Gửi yến sào đi Mỹ có được không? Địa chỉ gửi hàng uy tín

Gửi yến sào đi Mỹ
5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều người muốn gửi yến sào đi Mỹ nhưng không biết có gửi được không, và đơn vị nào gửi hàng uy tín an toàn nhất? Hãy tham khảo qua nội dung bài viết sau để chủ động thêm thông tin về việc gửi hàng. 

Gửi yến sào đi Mỹ có được không?

Trên thực tế yến sào là một trong những thực phẩm bị cấm khi gửi sang Mỹ. Trong danh mục các thực phẩm bị cấm gửi sang Mỹ có sự xuất hiện của yến sào tổ yến và các sản phẩm liên quan tới nguyên liệu này.

Lý do yến sào không thể gửi sang Mỹ đó chính là luật pháp của Mỹ rất lo sợ virus hay những vi khuẩn từ thực phẩm, yến sào có thể lây lan, gây hại cho cộng đồng người Mỹ. Trên thực tế, chưa có một thông tin nào về việc trong Yến sào có vi khuẩn vi rút hay chất có hại cho sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, pháp luật Mỹ vẫn rất khắt khe trong việc gửi yến sào đi Mỹ.

Gửi yến sào đi Mỹ

Yến sào vẫn được phép gửi sang Mỹ

Nhưng Yến sào lại là một trong những thực phẩm vô cùng bổ dưỡng cho người sử dụng. Đặc biệt là những người yếu, ốm, muốn phục hồi tình trạng sức khỏe nhanh chóng, hồi phục sau khi bị bệnh. Do vậy, nhu cầu gửi yến sào từ Việt Nam sang Mỹ vẫn được tăng lên. Vậy làm thế nào để có thể gửi được mặt hàng này qua Mỹ dễ dàng, mà không gặp bất kỳ trẻ trở ngại nào của pháp luật.

Làm sao để gửi yến sào đi Mỹ dễ dàng?

Thực tế cho thấy nhiều người vẫn gửi yến sào từ Việt Nam sang Mỹ và đơn hàng vẫn được nhận an toàn. Vậy cách để bạn có thể gửi được thực phẩm này đến tay người nhận tại Mỹ an toàn đó chính là:

– Lựa chọn thời điểm gửi hàng phù hợp

Thông thường thời điểm gửi hàng dễ dàng và không bị kiểm tra nghiêm ngặt đó là giữa năm. Tránh trường hợp gửi hàng đi Mỹ vào dịp Tết Nguyên Đán, dịp giáng sinh hay những dịp đặc biệt trong năm. Vì những thời điểm này, cơ quan lực lượng chức năng hải quan ở Mỹ làm việc rất khắt khe, nghiêm ngặt nên hàng hóa có thể bị tiêu hủy hoặc trả về.

– – Lựa chọn đơn vị uy tín

Lựa chọn đơn vị uy tín có thể đảm bảo đơn hàng của bạn được gửi đi an toàn và nhanh chóng. Hãy nói chuyện thật nghiêm túc với đơn vị vận chuyển về việc nếu hàng hóa xảy ra sai sót thì chính sách bồi thường sẽ như thế nào. Trường hợp bạn chịu trách nhiệm và hai bên đồng ý thỏa thuận thì hãy gửi hàng đi.

gửi hàng đa dạng

Nên gửi yến sào đi kèm với những mặt hàng khác

– Nên gửi kèm với những thực phẩm khác

Bạn có thể gửi kèm gửi yến sào đi Mỹ đi cùng với mặt hàng là quần áo thực phẩm khô khác để việc thông quan diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt hàng hóa có thể được phép thông qua ở cửa hải quan mà không cần kiểm tra nghiêm ngặt.

– Gửi hàng với số lượng ít

Vì Yến sào là một trong những mặt hàng khó có thể gửi sang Mỹ, nhưng vẫn có thể gửi được nếu số lượng ít. Do vậy, nếu lần đầu tiên gửi hàng hãy gửi ít, để phòng trường hợp rủi ro xảy ra và giúp hàng hóa được gửi đi an toàn hơn.

Điều quan trọng cuối cùng để giúp đơn hàng là Yến sào, tổ yến được gửi đi Mỹ dễ dàng đó chính là bạn cần tìm một đơn vị bảo đảm cho điều này. Vậy tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, bạn có thể lựa chọn địa chỉ gửi hàng uy tín an toàn nào?

Địa chỉ gửi yến sào đi Mỹ uy tín tại TPHCM, Hà Nội

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội bạn có thể gửi yến sào từ Việt Nam sang Mỹ thông qua công ty VHE. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi hàng hóa đa dạng từ Việt Nam sang Mỹ, trong đó có mặt hàng là tổ yến, yến sào và những sản phẩm được làm từ những nguyên liệu này.

Lý do bạn nên gửi yến sào đi Mỹ tại VHE

– Chúng tôi cam kết đơn hàng yến sào được gửi đi Mỹ thành công, an toàn, nhanh chóng, đến đúng với địa chỉ người nhận thông tin mà người gửi cung cấp.

– Thời gian nhận hàng tại Mỹ dao động từ 7 đến 10 ngày làm việc chậm trễ từ 10 đến 12 ngày làm việc kể từ ngày hàng được xuất kho.

Gửi hàng đi Mỹ

VHE gửi hàng sang Mỹ an toàn

– Trường hợp đơn hàng của khách không được nhận theo đúng trách nhiệm mà công ty đề ra sẽ được bồi thường thỏa đáng.

– Khi sử dụng dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ thông qua công ty VHE, người gửi sẽ được tiết kiệm thời gian vì quy trình gửi hàng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.

– Chi phí gửi các sản phẩm liên quan tới yến sào tổ yến sẽ có phần cao hơn so với những mặt hàng thông thường hay thực phẩm thông thường khác. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đến mức thấp nhất, ưu đãi về giá đối với những khách hàng thân thiết hoặc khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

– Tại kho hàng của công ty, quý khách sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích miễn phí như: đóng gói, hút chân không hoàn toàn miễn phí, được hỗ trợ làm chứng từ giấy tờ phí 0đ.

Ngoài những lý do nêu trên, lý do thuyết phục người gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ thông qua công ty VHE đó chính là quy trình gửi hàng rất đơn giản. Khách có thể sử dụng tiện ích online, mà không cần phải có mặt tại kho hàng.

Quy trình gửi yến sào đi Mỹ tại VHE

Khi có nhu cầu gửi yến sào, tổ yến hay bất kỳ sản phẩm nào, thực phẩm nào, tại Việt Nam sang Mỹ thông qua công ty VHE, quý khách chỉ cần thực hiện qua 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: liên hệ với nhân viên VHE để được tiếp nhận yêu cầu

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 theo hình thức Online hoặc offline. Chúng tôi cần tiếp nhận thông tin của khách hàng và từ đó có thể hỗ trợ người gửi một cách tốt nhất.

Khi liên hệ, khách hàng vui lòng nêu rõ yêu cầu của mình. Ví dụ muốn gửi tổ yến hay thực phẩm nào đó, bao nhiêu ký, số lượng như thế nào, gửi đi đâu và thông tin tìm địa chỉ người nhận.

Bước 2: chuẩn bị yến sào và gửi về kho

Sau khi được nhân viên tư vấn và hỗ trợ, đồng thời cam kết hàng sẽ được phép gửi thành công trong giai đoạn khách có nhu cầu gửi hàng, Lúc này người gửi sẽ tiến hành chuẩn bị mặt hàng như đã được hỗ trợ và tư vấn.

Lưu ý, để đơn hàng được gửi đi thành công hãy gửi kèm theo những mặt hàng thực phẩm khác hoặc có thể gửi kèm với quần áo.

Đóng gói miễn phí

Nhân viên đóng gói miễn phí

Bước 3: nhân viên kho làm thủ tục và xuất kho

Khi hàng được gửi về kho theo hình thức ship hàng nội địa, hoặc nhân viên đến lấy hàng tại nhà của khách đơn hàng được ship về kho. Nhân viên tại kho sẽ kiểm tra hàng hóa và đóng gói lại sao cho chắc chắn để hàng được gửi đi an toàn. Bên cạnh đó sẽ làm giấy tờ kê khai về thông tin của đơn hàng để hàng hóa được thông quan tại thủ tục hải quan dễ dàng nhất.

Bước 4: khách nhận Yến sào tại Mỹ

Thời gian gửi yến sào đi Mỹ rất nhanh chóng chỉ sau 1 đến 2 ngày hàng lưu kho sẽ được xuất kho sang Mỹ. Sau 7 đến 10 ngày, chậm nhất là 12 ngày, đơn hàng yến sào của bạn sẽ được đến tay người nhận theo đúng địa chỉ đã được cung cấp.

Chi phí gửi yến sào đi Mỹ tại VHE

Để có thể tính chi phí gửi thực phẩm là Yến sào tổ yến từ Việt Nam sang Mỹ thông qua công ty VHE, chúng tôi sẽ dựa vào thời điểm mà khách gửi hàng, dựa vào số lượng và một số yếu tố khách quan khác.

Hiện tại, công ty vẫn đang có chương trình ưu đãi về giá đối với những khách hàng gửi số lượng lớn hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ, hoặc những khách hàng mới lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của công ty.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 1

Ưu đãi về chi phí khi khách gửi hàng sang Mỹ

Một số lưu ý khi gửi yến sào sang Mỹ

Trên thực tế, yến sào vẫn là một trong những thực phẩm nằm trong danh mục cấm nhập khẩu từ cục hải quan ở bên Mỹ. Do vậy, khi có nhu cầu gửi yến sào đi Mỹ, người gửi cần lưu ý một số điều sau

– Lựa chọn thời điểm gửi hàng phù hợp

Không phải thời điểm nào cũng có thể gửi đến sau sang Mỹ an toàn, do vậy trước khi gửi hàng bạn cần liên hệ với đơn vị uy tín để hỏi xem thời điểm đó có thể gửi hàng đi được không, và mức độ an toàn của nó là bao nhiêu.

Nếu không bị gấp về thời gian, bạn có thể lựa chọn thời điểm gửi hàng dễ dàng và an toàn nhất.

– Chấp nhận rủi ro

Vì vẫn nằm trong thực phẩm bị cấm gửi sang Mỹ nên có khả năng đơn hàng sẽ bị hủy hoặc bị đóng phạt hoặc trả về. Do vậy, trước khi gửi hàng sang Mỹ bạn cần chuẩn bị tâm lý và chấp nhận khi có rủi ro đến.

– Mua gói bảo hiểm khi được tư vấn

Trong trường hợp đội ngũ tư vấn chia sẻ về gói bảo hiểm hàng hóa, bạn có thể tham khảo. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ xảy ra một số sự cố không như ý, bạn có gói bảo hiểm thì sẽ được bảo vệ và bồi thường thỏa đáng.

– Cung cấp thông tin chính xác cho đơn vị vận chuyển

Để đơn hàng được đến tay người nhận an toàn, chính xác và đúng với thông tin, thì người gửi cần phải cung cấp đầy đủ địa chỉ số điện thoại và tên người nhận tại Mỹ chính xác 100%.

Như vậy, chúng ta đã biết thêm về thông tin có gửi yến sào đi Mỹ được không? Và những lưu ý để giúp cho việc gửi hàng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi yến sào, tổ yến hay bất kỳ thực phẩm nào sang Mỹ, hãy liên hệ với công ty VHE để được tiếp nhận và tư vấn cụ thể hơn.

Công ty VHE

Holtine: 0909 573 466

Web: https://vhe.vn/

Fb: https://www.facebook.com/vheexpress/