Gửi hàng đi Pháp giá rẻ
Gửi hàng đi Pháp

Gửi Hàng Đi Pháp Giá Rẻ Nhận Hàng Siêu Tốc

VHE – chuyên gửi hàng đi Pháp chuyên nghiệp, cước phí hợp lý. VHE nhận gửi hàng đa dạng, thủ tục đơn giản, nhận hàng an toàn door to door tại Pháp. VHE – địa chỉ giúp bạn kết nối với người thân ở nước ngoài dễ dàng.

Mục lục nội dung

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI PHÁP TẠI VHE

Số ký Giá cước gửi Số ký Giá cước gửi
0.5kg 885.000 10.5kg 3.775.000
1kg 930.000 11kg 3.910.000
1.5kg 970.000 11.5kg 4.045.000
2kg 1.015.000 12kg 4.180.000
2.5kg 1.060.000 12.5kg 4.315.000
3kg 1.130.000 13kg 4.450.000
3.5kg 1.195.000 13.5kg 4.585.000
4kg 1.350.000 14kg 4.635.000
4.5kg 1.505.000 14.5kg 4.685.000
5kg 1.685.000 15kg 4.815.000
5.5kg 1.865.000 15.5kg 4.945.000
6kg 2.030.000 16kg 5.075.000
6.5kg 2.195.000 16.5kg 5.205.000
7kg 2.395.000 17kg 5.235.000
7.5kg 2.590.000 17.5kg 5.265.000
8kg 2.790.000 18kg 5.390.000
8.5kg 2.985.000 18.5kg 5.515.000
9kg 3.185.000 19kg 5.640.000
9.5kg 3.380.000 19.5kg 5.765.000
10kg 3.580.000 20kg 6.235.000
Trên 20kg Liên hệ lấy giá sỉ
button call

Tiện ích miễn phí được áp dụng tại VHE khi gửi hàng đi Pháp

Miễn phí đóng gói hàng hóa

Đóng gói

Hàng hoá được gửi từ Việt Nam đi nước ngoài, bất kể quốc gia nào tại VHE đều được hỗ trợ phần đóng gói. Đóng gói hàng chắc chắn, chỉn chu và hoàn toàn miễn phí.

Hút chân không hàng hóa

Hút chân không

Với những mặt hàng cồng kềnh, hoặc những loại hàng hoá liên quan đến thực phẩm người gửi cần hút chân không để đảm bảo giá trị dinh dưỡng vẫn còn nguyên vẹn. Tại kho hàng của VHE, đơn hàng được miễn phí dịch vụ hút chân không.

Miễn phí tư vấn

Tư vấn 24/7

Mọi thông tin khách cần giải đáp sẽ được miễn phí tư vấn, nhân viên VHE có mặt 24/7 trên hình thức online và offline, giúp người gửi hàng đi Pháp có được thông tin đầy đủ và nhanh chóng nhất.

thủ tục gửi hàng đơn giản

Hoàn tất thủ tục

Các loại thủ tục, giấy tờ hải quan để hàng được gửi đi Pháp an toàn sẽ được đội ngũ nhân viên công ty VHE hỗ trợ. Nhân viên miễn phí dịch vụ làm giấy tờ, giúp đơn hàng được gửi đi an toàn, dễ dàng nhất.

Những yếu tố quyết định chi phí gửi hàng đi Pháp

Gửi hàng từ Việt Nam sang Pháp cần trải qua nhiều giai đoạn, khâu vận chuyển, thủ tục hải quan. Do vậy, để có được bảng giá, đơn vị vận chuyển cần dựa vào những yếu tố sau:
Các bước đóng gói gửi hàng đi

Hàng hoá có cân nặng lớn, chi phí sẽ được giảm đi và ngược lại. Trọng lượng hàng hoá nhỏ, hàng dưới 1kg sẽ được tính tròn 1kg.

Hàng gửi đi từ Việt Nam sang Pháp có rất nhiều loại. Chi phí sẽ dựa vào hàng khách gửi: hàng gọn nhẹ, cồng kềnh, hàng đặc biệt, hàng giá trị cao…

Tại VHE hình thức gửi hàng đi Pháp bằng đường hàng không an toàn. Chi phí thấp, khách có thể gửi được những mặt hàng nhỏ nhất.

Thông thường, đơn hàng của khách sẽ được gửi từ Hà Nội hoặc TPHCM. Đơn hàng gửi từ TPHCM sẽ có chi phí thấp hơn.

VHE thường có những chương trình khuyến mãi, có ưu đãi về giá. Đặc biệt là đối với những khách gửi hàng số lượng lớn.

Lưu ý: mỗi đơn hàng sẽ có cách tính phí gửi hàng đi Pháp khác nhau. Mỗi giai đoạn sẽ có bảng giá phù hợp mang tính khách quan, dựa vào nhiều yếu tố, chương trình khuyến mãi. Do vậy, người gửi cần liên hệ với nhân viên VHE để được hỗ trợ, cung cấp bảng giá. 

Vì sao chọn VHE để gửi hàng đi Pháp?

Bảo hiểm hàng hóa

Phí bảo hiểm 100%

Công ty sẽ có gói bảo hiểm để khách hàng tham gia, quyền lợi của gói bảo hiểm sẽ được hoàn tiền 100% dựa vào giá trị đơn hàng. Trường hợp áp dụng là hàng hoá bị hư hỏng, không về hoặc mất mát, thất lạc, đến sai địa chỉ, đến sai hàng hoá.

Lưu ý: khi khách gửi hàng giá trị cao sẽ được nhân viên tư vấn mua thêm gói bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

VHE có chương trình khuyến mãi, ưu đãi về chi phí gửi hàng đi Pháp cho khách hàng. Phí ưu đãi dao động từ 10%, dành cho khách hàng mới, hoặc khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Đơn hàng gửi đi càng nhiều, chi phí càng được ưu đãi.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên VHE để được tư vấn thêm chương trình ưu đãi, gửi hàng đi Pháp giá rẻ tại Việt Nam.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển
Hỗ trợ lấy hàng tận nơi

Lấy hàng tận nơi, giao hàng tận nhà

Ngoài những tiện ích miễn phí nêu trên, VHE còn hỗ trợ khách hàng trong hai yếu tố sau:

– Lấy hàng tận nơi đối với khách ở nội thành khu vực Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

– Giao hàng tận nơi đối với tất cả các địa chỉ nhận hàng tại Pháp.

Những mặt hàng được phép gửi đi Pháp

Hàng hoá được gửi từ Việt Nam sang Pháp rất đa dạng, phong phú. Khách hàng chủ yếu gửi đi những mặt hàng sau:

– Nhóm thực phẩm: thực phẩm khô, các loại hạt phơi khô, bánh kẹo, hàng đặc sản vùng miền, các loại cá tôm phơi khô…

– Nhóm quần áo: quần áo trẻ em, quần áo dài, quần áo may mặc… túi xách, phụ kiện, đồ dùng cá nhân, vải…

– Nhóm bưu phẩm: giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, chứng từ, đồ dùng văn phòng phẩm và rất nhiều mặt hàng liên quan khác.

– Nhóm mỹ phẩm: các loại mỹ phẩm như sữa rửa mặt, kem dưỡng da, kem trị mụn, kem chống nắng, thực phẩm chức năng…

– Nhóm hàng cồng kềnh: hàng cồng kềnh có thể là hàng được gửi đi để lắp ráp, xe đạp, đồ dùng cá nhân, đồ dùng cộng đồng…

– Nhóm hàng hoá khác: hàng hoá được gửi có thể là hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng gia dụng, hàng thủ công, hàng mẫu, hàng đổi trả, hoặc bất kỳ mặt hàng nào khác.

VHE nhận gửi hàng đi Pháp không giới hạn số lượng, hàng được gửi đi càng nhiều càng giảm chi phí. Số lượng tối thiểu của một đơn hàng để tính phí là 500g, không có giới hạn số lượng đơn hàng được gửi đi.

hàng hóa nhận gửi đi

Những mặt hàng bị cấm gửi đi Pháp

hàng không được gửi đi tại VHE

Ngoài những mặt hàng được phép gửi đi, người gửi cần lưu ý những nhóm hàng hoá sau không được gửi đi:

– Mặt hàng bị cấm do pháp luật quy định: theo quy định của luật pháp, mặt hàng liên quan đến chất kích thích, chất cấm, chất gây hại cho sức khoẻ, dao kiếm, súng, thuốc nổ… không được phép gửi đi Pháp dù dưới hình thức nào.

– Mặt hàng bị cấm do ngành vận chuyển quy định: VHE chuyển phát nhanh hàng đi Pháp bằng đường hàng không nên hàng bị cấm thường chứa chất cồn, chất lỏng, mặt hàng không được phép chứa PIN…

– Một số mặt hàng bị hạn chế: hàng có giá trị cao, hoặc hàng hoá gặp vấn đề về giấy tờ ở khu vực thủ tục hải quan. 

Mặt hàng không được phép gửi đi thường là hàng không rõ nguồn gốc, không rõ thành phần, quá hạn sử dụng, hoặc không có nhãn mác, không thương hiệu.

Để biết chính xác mặt hàng của mình có được phép gửi hàng đi Pháp hay không, hãy liên hệ với nhân viên công ty VHE để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Cảm nhận khách hàng

khách hàng của vhe

Mình mới gửi 10kg thuốc và thực phẩm cho người thân ở Pháp và VHE đã hỗ trợ rất tuyệt vời. Ngoài ra mình còn được bốc thăm trúng thưởng nữa, hihi. Cảm ơn Công ty.

Anh Hoàng - Long An
khách hàng của vhe

Mình cũng mới gửi hàng ở đây lần đầu tiên nhưng không ngờ cũng có cơ hội trúng thưởng nữa. Nhân viên VHE tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm. Mình hài lòng và yên tâm.

Chị Hương - Quận 3 HCM
khách hàng của vhe

Mình chỉ đi gửi giúp chị ở bên Pháp một ít đồ nhưng không ngờ được trúng thưởng luôn hihi. Chắc số mình đỏ. Cảm ơn công ty VHE rất nhiều.

Chị Nga - Tân Bình HCM

3 bước gửi hàng đi Pháp giá rẻ tại VHE

Bước 1: liên hệ online

Chúng tôi hỗ trợ khách trong việc gửi hàng bằng hình thức online và offline, khách có thể chủ động liên hệ để được hỗ trợ, giải đáp thông tin.

Bước 2: gửi hàng về kho

Hàng cần được gửi về kho theo hình thức ship hàng nội địa, đến lấy hàng tại nhà, hoặc gửi hàng về kho. Hàng về kho, nhân viên sẽ tiến hành hỗ trợ đóng gói, hút chân không nếu cần. Sau đó làm thủ tục, giấy tờ để hàng được xuất kho an toàn, nhanh chóng hơn.

Bước 3: nhận hàng tại Pháp

Sau 7-10 ngày làm việc, đơn hàng sẽ được giao tới Pháp theo hình thức door to door. Đơn hàng có thể phát sinh thêm thuế, phí nếu có, người nhận có thêm phản hồi sau khi sử dụng dịch vụ. Lưu ý: cước phí gửi hàng đi Pháp tại VHE do người gửi thanh toán. Cần thanh toán đơn hàng trước khi hàng được xuất kho.

Câu hỏi và thắc mắc thường gặp

VHE – đơn vị chuyên gửi hàng đi Pháp giá rẻ, khách nhận hàng an toàn, nhanh chóng tại Pháp. Chỉ sau 7-10 ngày làm việc, đơn hàng được chuyển đến tay người nhận tại Pháp an toàn. Liên hệ với nhân viên VHE để được hỗ trợ thêm.

Tại VHE thủ tục gửi hàng rất đơn giản, chuẩn bị một số thứ và đội ngũ nhân viên công ty sẽ hỗ trợ từ A->Z:

– Chuẩn bị giấy tờ, thông tin cá nhân, và hàng hoá:

Hàng hóa cần đảm bảo đúng quy định, thông tin cá nhân người gửi và người nhận, giấy tờ là CMND hoặc CCCD.

– Chuẩn bị tài chính:

Tiền cước gửi hàng đi Pháp sẽ được tính dựa vào số lượng, tính chất của đơn hàng. Do vậy, có thể tiền cước phí sẽ cao hơn so với giá trị hàng hoá mang lại.

VHE gửi hàng từ Việt Nam sang Pháp bằng đường hàng không. Đây là cách gửi hàng nhanh nhất, an toàn và tiện lợi nhất. Một số ưu điểm của hình thức gửi hàng sang Pháp:

– Thời gian nhận hàng nhanh.

– Thời gian hoàn tất thủ tục nhanh, đơn giản.

– Có thể gửi được nhiều loại hàng hoá khác nhau.

– Có thể gửi hàng không giới hạn.

– Có thể gửi được những đơn hàng nhỏ nhất.

Thời gian hàng nhận tại Pháp dao động từ 7-10 ngày làm việc tuỳ vào điều kiện khách quan và một số yếu tố khác. 

Door to door được hiểu là giao hàng trước cửa, giao hàng tận cửa, giao hàng tận nơi, giao hàng tận tay. Khách sẽ được nhận hàng tại Pháp theo hình thức này. Nhận hàng tại Pháp theo hình thức door to door sẽ giúp người gửi tiết kiệm chi phí, thời gian. 

Chính sách bảo hiểm khi gửi hàng đi Pháp

Hàng hoá được gửi từ Việt Nam sang Pháp cần vận chuyển đi qua nhiều trạm và nhiều lần bốc dở hàng hoá. Do vậy có nguy cơ sẽ xảy ra một số tình trạng như: mất hàng, thất lạc, hư hỏng… hoặc những vấn đề phát sinh khác xảy ra.

Do vậy, gói bảo hiểm hàng hoá mà VHE đề xuất cho khách hàng gồm:

– Những khách không tham gia bảo hiểm: không tham gia bảo hiểm nhưng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ tại VHE, khách sẽ được chia sẻ thiệt hại từ 50% dựa vào giá trị hàng hoá của khách kê khai tại thủ tục hải quan. 

– Những khách tham gia bảo hiểm: khi mua gói bảo hiểm hàng hoá tại VHE cho đơn hàng, khách sẽ được hoàn tiền 100% dựa vào tổng giá trị đơn hàng. Khách sẽ được giải quyết tất cả những việc phát sinh khi gửi hàng sang Pháp.

Để biết thêm chi tiết về gói bảo hiểm hàng hoá gửi hàng đi Pháp, khách cần liên hệ với công ty VHE. Nhân viên sẽ tư vấn và cung cấp thông tin liên quan đến gói bảo hiểm, giúp khách hàng hiểu hơn và chủ động trong gói bảo hiểm hàng hoá.

Khi gửi hàng sang Pháp hay bất kỳ một địa chỉ nào ở nước ngoài, người gửi cũng cần nắm rõ một số lưu ý sau:

– Tiết kiệm chi phí

Bằng cách tăng số lượng hàng hóa gửi đi, chọn mặt hàng gửi đi cho phù hợp, gửi hàng gọn nhẹ, hàng thông thường, hàng dễ gửi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tới mức thấp nhất.

– Tiết kiệm thời gian

Bằng cách liên hệ với nhân viên VHE bằng hình thức online trước khi chuẩn bị đóng gói hàng, gửi hàng về kho của công ty. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian, và chuẩn bị hàng hoá đúng với quy định của công ty, ngành vận chuyển.

– Hạn chế sai sót

Khi gửi thông tin cho nhân viên gửi hàng, người gửi cần gửi đúng và chi tiết các thông tin liên quan đến người nhận hàng tại Pháp, và người gửi hàng ở Việt Nam. Tránh sai sót xảy ra.

– Thuế phí nhập khẩu

Ngoài cước phí gửi hàng đi Pháp giá rẻ mà người gửi thanh toán tại Việt Nam, người gửi cũng cần quan tâm tới phí nhập khẩu. Là chi phí người nhận cần thanh toán khi nhận hàng tại Pháp. Phí này sẽ do cơ quan bên Pháp quy định.

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY VHE

CÔNG TY VHE EXPRESS
Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Email: gm@vhe.vn
Gọi điện ngay hoặc nhắn tin qua ZALO

5/5 - (5 bình chọn)