Gửi Hàng Đi Pháp Giá Rẻ
Nhận Hàng Siêu Tốc

VHE – chuyên gửi hàng đi Pháp chuyên nghiệp, cước phí hợp lý. VHE nhận gửi hàng đa dạng, thủ tục đơn giản, nhận hàng an toàn door to door tại Pháp. VHE – địa chỉ giúp bạn kết nối với người thân ở nước ngoài dễ dàng.

cô gái

Tiện ích miễn phí được áp dụng tại VHE khi gửi hàng đi Pháp

Đóng gói

Hàng hoá được gửi từ Việt Nam đi nước ngoài, bất kể quốc gia nào tại VHE đều được hỗ trợ phần đóng gói. Đóng gói hàng chắc chắn, chỉn chu và hoàn toàn miễn phí.

Hút chân không

Với những mặt hàng cồng kềnh, hoặc những loại hàng hoá liên quan đến thực phẩm người gửi cần hút chân không để đảm bảo giá trị dinh dưỡng vẫn còn nguyên vẹn. Tại kho hàng của VHE, đơn hàng được miễn phí dịch vụ hút chân không.

Tư vấn 24/7

Mọi thông tin khách cần giải đáp sẽ được miễn phí tư vấn, nhân viên VHE có mặt 24/7 trên hình thức online và offline, giúp người gửi hàng đi Pháp có được thông tin đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Hoàn tất thủ tục

Các loại thủ tục, giấy tờ hải quan để hàng được gửi đi Pháp an toàn sẽ được đội ngũ nhân viên công ty VHE hỗ trợ. Nhân viên miễn phí dịch vụ làm giấy tờ, giúp đơn hàng được gửi đi an toàn, dễ dàng nhất.

Những yếu tố quyết định chi phí gửi hàng đi Pháp

Gửi hàng từ Việt Nam sang Pháp cần trải qua nhiều giai đoạn, khâu vận chuyển, thủ tục hải quan. Do vậy, để có được bảng giá, đơn vị vận chuyển cần dựa vào những yếu tố sau:

Gửi hàng đi Pháp

Hàng hoá có cân nặng lớn, chi phí sẽ được giảm đi và ngược lại. Trọng lượng hàng hoá nhỏ, hàng dưới 1kg sẽ được tính tròn 1kg.

Hàng gửi đi từ Việt Nam sang Pháp có rất nhiều loại. Chi phí sẽ dựa vào hàng khách gửi: hàng gọn nhẹ, cồng kềnh, hàng đặc biệt, hàng giá trị cao…

Tại VHE hình thức gửi hàng đi Pháp bằng đường hàng không an toàn. Chi phí thấp, khách có thể gửi được những mặt hàng nhỏ nhất.

Thông thường, đơn hàng của khách sẽ được gửi từ Hà Nội hoặc TPHCM. Đơn hàng gửi từ TPHCM sẽ có chi phí thấp hơn.

VHE thường có những chương trình khuyến mãi, có ưu đãi về giá. Đặc biệt là đối với những khách gửi hàng số lượng lớn.

Lưu ý: mỗi đơn hàng sẽ có cách tính phí gửi hàng đi Pháp khác nhau. Mỗi giai đoạn sẽ có bảng giá phù hợp mang tính khách quan, dựa vào nhiều yếu tố, chương trình khuyến mãi. Do vậy, người gửi cần liên hệ với nhân viên VHE để được hỗ trợ, cung cấp bảng giá. 

Vì sao chọn VHE để gửi hàng đi Pháp?

BẢO HIỂM HÀNG HOÁ

Phí bảo hiểm 100%

Công ty sẽ có gói bảo hiểm để khách hàng tham gia, quyền lợi của gói bảo hiểm sẽ được hoàn tiền 100% dựa vào giá trị đơn hàng. Trường hợp áp dụng là hàng hoá bị hư hỏng, không về hoặc mất mát, thất lạc, đến sai địa chỉ, đến sai hàng hoá.

Lưu ý: khi khách gửi hàng giá trị cao sẽ được nhân viên tư vấn mua thêm gói bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

VHE có chương trình khuyến mãi, ưu đãi về chi phí gửi hàng đi Pháp cho khách hàng. Phí ưu đãi dao động từ 10%, dành cho khách hàng mới, hoặc khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Đơn hàng gửi đi càng nhiều, chi phí càng được ưu đãi.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên VHE để được tư vấn thêm chương trình ưu đãi, gửi hàng đi Pháp giá rẻ tại Việt Nam.

giảm giá 10% cho khách mới gửi hàng Nhật Bản

Lấy hàng tận nơi, giao hàng tận nhà

Ngoài những tiện ích miễn phí nêu trên, VHE còn hỗ trợ khách hàng trong hai yếu tố sau:

– Lấy hàng tận nơi đối với khách ở nội thành khu vực Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

– Giao hàng tận nơi đối với tất cả các địa chỉ nhận hàng tại Pháp. 

Những mặt hàng được phép gửi đi Pháp

Hàng hoá được gửi từ Việt Nam sang Pháp rất đa dạng, phong phú. Khách hàng chủ yếu gửi đi những mặt hàng sau:

– Nhóm thực phẩm: thực phẩm khô, các loại hạt phơi khô, bánh kẹo, hàng đặc sản vùng miền, các loại cá tôm phơi khô…

– Nhóm quần áo: quần áo trẻ em, quần áo dài, quần áo may mặc… túi xách, phụ kiện, đồ dùng cá nhân, vải…

– Nhóm bưu phẩm: giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, chứng từ, đồ dùng văn phòng phẩm và rất nhiều mặt hàng liên quan khác.

– Nhóm mỹ phẩm: các loại mỹ phẩm như sữa rửa mặt, kem dưỡng da, kem trị mụn, kem chống nắng, thực phẩm chức năng…

– Nhóm hàng cồng kềnh: hàng cồng kềnh có thể là hàng được gửi đi để lắp ráp, xe đạp, đồ dùng cá nhân, đồ dùng cộng đồng…

– Nhóm hàng hoá khác: hàng hoá được gửi có thể là hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng gia dụng, hàng thủ công, hàng mẫu, hàng đổi trả, hoặc bất kỳ mặt hàng nào khác.

Gửi hàng đa dạng

VHE nhận gửi hàng đi Pháp không giới hạn số lượng, hàng được gửi đi càng nhiều càng giảm chi phí. Số lượng tối thiểu của một đơn hàng để tính phí là 500g, không có giới hạn số lượng đơn hàng được gửi đi.

Những mặt hàng bị cấm gửi đi Pháp