Gửi hàng đi Singapore siêu tốc, nhận hàng sau 1 ngày

Gửi hàng siêu tốc – Cước phí siêu tốt

Tại sao bạn nên gửi hàng Singapore tại VHE?

gửi hàng singapore nhanh

Nhận hàng siêu tốc

VHE là đại lý lớn của các hãng bay nổi tiếng và uy tín như DHL, FedEx, UPS… nên đảm bảo hàng của khách sẽ được bay nhanh nhất. Sau khi hoàn tất thủ tục, chứng từ, đơn hàng sẽ được chuyển đến cảng hàng không và bay sang Singapore.

lấy hàng tận nơi

Lấy hàng tận nơi

Đội ngũ VHE sẽ đến tận nhà của khách ở Việt Nam để nhận hàng về kho. Đây là một trong những sự tiện lợi dành cho khách hàng, đỡ tốn thời gian và chi phí di chuyển.

giao hàng tận nhà

Giao hàng tận nhà

Khi hàng hóa được chuyển sang Singapore, sẽ có đội ngũ ship hàng về tại nhà cho người nhận, đảm bảo đơn hàng được ship nhanh chóng, an toàn, và đúng theo thời gian khách yêu cầu.

nhận hàng sỉ và lẻ

Nhận cả sỉ và lẻ

Đơn hàng của khách gửi tại VHE tối thiểu là 500g và không có tối đa. Nghĩa là chúng tôi nhận gửi hàng hóa đi nước ngoài với đa dạng các mặt hàng từ hàng gọn nhẹ, cồng kềnh cho tới hàng đặc biệt và không giới hạn số lượng hàng gửi.

bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa

Công ty VHE sẽ bồi thường thỏa đáng đối với khách hàng có đơn hàng bị mất, thất lạc hoặc thiếu số lượng, hư hỏng quá nặng nề do quá trình vận chuyển. Đảm bảo mọi quyền lợi thuộc về khách hàng.

tiết kiệm chi phí

Cước phí siêu ưu đãi

Về chi phí vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore tại VHE được tính theo bảng giá sau (áp dụng đối với mặt hàng thông thường).
>> Xem bảng giá <<

Dịch vụ của VHE

Gửi hàng singapore

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Gửi hàng Đi Singapore

Bạn muốn gửi hàng qua Singapore với mức giá ưu đãi, nhận hàng nhanh chóng. Đặc biệt, VHE gửi tặng bạn mã GIẢM GIÁ 10% cho lần đầu gửi hàng.

Ship hàng Từ Singapore

Bạn cần nhập hàng từ Singapore về Việt Nam hãy liên hệ ngay để có giá tốt nhất. Đặc biệt, VHE gửi tặng bạn mã GIẢM GIÁ 10% cho lần đầu gửi hàng.

GỌI NGAY