Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín chỉ 17k/kg

VHE chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng, giá chỉ từ 17k/kg. Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ trọn gói, chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách vận chuyển hàng hóa không giới hạn:
Không giới hạn số lượng hàng hoa

Không giới hạn số lượng hàng về nước

Số lượng tối thiểu cho một đơn hàng lớn hơn 5 kg, và số lượng tối đa là không có giới hạn. Khách có thể gửi hàng hóa nhiều, chi phí sẽ được ưu đãi.

Gửi hàng đa dạng

Không giới hạn loại hàng hoá gửi về

Loại hàng hóa gửi về là hàng cồng kềnh, hàng gọn nhẹ, hàng dễ vỡ hay bất kỳ mặt hàng có tính chất như thế nào. Miễn là chúng phù hợp với ngành vận chuyển, với quy định của luật pháp.

Dịa chỉ gửi hàng hóa

Không giới hạn địa chỉ lấy hàng tại Trung Quốc

Địa chỉ lấy hàng có thể gửi về tại kho ở Quảng Châu, Quảng Đông đều được. Chúng tôi sẽ cung cấp kho hàng gần nhất để khách có thể gửi hàng về kho an toàn.

Không giới hạn gửi hàng

Không giới hạn địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam

Địa chỉ nhận hàng thông thường có mặt tại kho ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khách ở tỉnh vẫn có thể nhận hàng tại nhà theo hình thức ship hàng nội địa.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 17k/kg
Số kgĐường bộĐường biển
Hà Nội(Nghìn vnđ/kg)Sài Gòn(Nghìn vnđ/kg)Sài Gòn(Nghìn vnđ/kg)
< 30405050
31-50354545
51-100304040
101-300253535
301-500233030
501-800212525
801-1.000192222
1.001-5.000171920
> 10.000
Số khối: 1-3m34tr /m34.5 tr /m35 tr/ m3
Số khối: >3m33.7tr /m34.2tr /m34.8 tr /m3
ĐÓNG HÀNG:BAO:150K/BAO, GỖ:250K/KIỆN.Hàng đặc biệt, hoá chất, chất lỏng, quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm: +5k/kg, mức vc tối thiểu: 500k.
Để tiết kiệm phí vận chuyển hàng hóa công ty VHE hỗ trợ phí ưu đãi dành cho khách hàng, chỉ từ 17.000 trên một ký hàng hóa.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại VHE

Quy trình vận chuyển thông qua công ty VHE sẽ được rút ngắn và tối giản nhất có thể
Liên hệ trước

Bước 1: Liên hệ online

Bạn cần liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty VHE để được chia sẻ, cung cấp địa chỉ kho hàng ở Trung Quốc và xác nhận mặt hàng đó có được phép gửi về Việt Nam hay không. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thông báo bảng giá hình thức vận chuyển và một số lưu ý nếu có.

Gửi hàng về kho

Bước 2: Gửi hàng về kho

Hàng hóa sẽ được gửi về kho theo địa chỉ mà nhân viên đã cung cấp, kho hàng sẽ gần nhất so với địa chỉ mà bạn gửi đến.

Nhận hàng thanh toán

Bước 3: Nhận hàng tại Việt Nam và thanh toán

Sau khoảng thời gian từ 2 đến 10 ngày làm việc, đơn hàng sẽ nhận tại Việt Nam, có thể nhận tại kho Hà Nội, kho Hồ Chí Minh hoặc nhận tại nhà. Khách nhận hàng sẽ thanh toán cước phí theo sự tính toán của đội ngũ nhân viên tại kho.

3 hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam phổ biến

Để linh hoạt trong quá trình vận chuyển, chúng tôi hỗ trợ khách vận chuyển hàng hóa dưới 3 hình thức cơ bản:
Vận chuyển đường bộ

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ

Đường bộ là hình thức thông thường, được nhiều người áp dụng đặc biệt là những khách hàng cá nhân. Ưu điểm của đường bộ là an toàn, cước phí rẻ và có thể vận chuyển hàng lẻ, hàng số lượng ít, cho đến số lượng lớn.

Vận chuyển đường biển

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường biển

Đây là hình thức vận chuyển được nhiều nhà kinh doanh áp dụng, bởi vì chúng sẽ hỗ trợ những đơn hàng số lượng lớn, hàng càng nhiều vận chuyển càng nhanh và giá thành càng rẻ.

Vận chuyển đường hàng không

Đường hàng không tốc độ nhận hàng nhanh

Đối với những khách mong muốn nhận hàng tốc độ nhanh, hàng cần gấp thì đường hàng không là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Vì thường xuyên có những đơn hàng nên thời gian nhận hàng tại Việt Nam sẽ rất nhanh chóng. Điều quan trọng hơn cả là đúng với thời gian như chúng tôi đã thông báo với khách hàng, cụ thể như: Hàng về sau 2 đến 4 ngày đối với khách nhận hàng tại khu vực kho Hà Nội. Hàng về sau 7 đến 10 ngày đối với khách nhận hàng tại khu vực kho thành phố Hồ Chí Minh. Hàng về sau 1 đến 2 tuần làm việc đối với khách nhận hàng là hình thức vận chuyển bằng đường biển.

Những mặt hàng được phép vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Có rất nhiều loại hàng hoá được phép gửi từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua công ty VHE. Dưới đây là một số loại hàng hoá được gửi thường xuyên, phổ biến nhất:

Quần áo, hàng thời trang, túi xách, giày dép, các loại mỹ phẩm, phụ kiện thời trang.

Bánh kẹo, thực phẩm chức năng, thực phẩm khô, ăn liền, hàng nội địa trung.

Các loại phụ kiện điện tử, điện thoại, các loại phụ tùng xe máy, xe ô tô, đồ chơi trẻ em…

Chai nhựa, đồ nhựa, dụng cụ cho gia đình, dụng cụ cá nhân, và rất nhiều loại hàng hoá liên quan khác.

Có hàng tỷ mặt hàng được vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua công ty VHE. Chủ yếu những mặt hàng này được mua hợp pháp tại các chợ, trung tâm thương mại Trung Quốc, hoặc mua hàng thông qua các website điện tử như Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com và nhiều website khác.

Những mặt hàng Trung Quốc bị cấm vận chuyển vể Việt Nam

Có những mặt hàng sẽ bị cấm vận chuyển, vì lý do đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đảm bảo đúng quy định của ngành vận chuyển và quy định của pháp luật Việt Nam Trung Quốc.

Chúng tôi sẽ từ chối những đơn hàng liên quan đến điện thoại, hoặc những dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn.

Bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty VHE để được hỗ trợ, chia sẻ thêm thông tin mặt hàng nào được phép gửi về và mặt hàng nào bị từ chối.

Thanh toán phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo đơn hàng của khách về nước an toàn, và khi nhận hàng khách sẽ thanh toán bằng hai cách sau:

Tiền mặt tại kho:

Thanh toán tiền mặt cho đội ngũ nhân viên tại kho sau khi đã nhận hàng.

Chuyển khoản:

Chuyển khoản theo tài khoản ngân hàng mà công ty đã cung cấp cho người nhận hàng.

Hình thức giao nhận hàng tại Việt Nam

Đối với hình thức giao nhận hàng hóa tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách có hai hình thức phổ biến sau:

  • vhe-tai-kho

    Tại kho:

    Nếu khách nhận hàng tại kho vui lòng cung cấp mã đơn hàng của khách và đến tại kho theo địa chỉ thông tin mà đội ngũ nhân viên cung cấp. Bên cạnh đó, người đến nhận cũng cần lưu ý thời gian nhận hàng là giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ bảy. Riêng thứ bảy chỉ làm buổi sáng và chủ nhật nghỉ.

  • vhe-giao-tan-noi

    Giao tận nơi:

    Nếu trường hợp bạn không ở nội thành và mong muốn nhận hàng tại nhà, chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ với đơn vị ship hàng liên tỉnh để ship hàng cho bạn, hàng nhận tại nhà an toàn.

Tiện ích vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

VHE là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, do vậy chúng tôi có những tiện ích và quyền lợi để giúp khách hàng cảm nhận sự dễ dàng khi vận chuyển hàng hoá. Cụ thể như:
Tư vấn

Tiện ích dành cho khách hàng

Tiện ích mà khách hàng được hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại VHE đó chính là được tư vấn miễn phí theo hình thức online/offline. Nhân viên sẽ theo dõi tình trạng đơn hàng của khách, thông báo chi tiết để khách có thể yên tâm hơn về đơn hàng của mình. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ ship hàng tận nhà đối với những khách ở khu vực Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Một số đơn hàng lớn có khi sẽ được freeship hoặc lấy giá ship thấp hơn so với thị trường.

Tiện ích cho khách hàng

Quyền lợi cho khách hàng

Đối với những đơn hàng về nước nhưng không trọn vẹn (hàng bị mất mát, thất lạc hoặc thiếu số lượng) sẽ được hỗ trợ bồi thường như sau: Trường hợp không mua bảo hiểm hàng hóa, bồi thường tối đa không quá 5 lần phí vận chuyển hoặc 30% giá trị hàng. Trường hợp mua bảo hiểm hàng hóa bồi thường 100% giá trị bảo hiểm đã mua. Không xử lý rủi ro với những đơn hàng khách hàng khai sai thông tin hàng hoá ( tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá trị lô hàng…)

Lưu ý, đối với những đơn hàng có giá trị cao, chúng tôi tư vấn mua thêm gói bảo hiểm. Mục đích mua thêm gói bảo hiểm là đảm bảo quyền lợi tối đa khi có sai sót xảy ra.

Ngoài ra, khách lựa chọn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại VHE sẽ được quyền biết hàng của mình khi nào về, đang trong tình trạng như thế nào và ở đâu. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ những thông tin này khi khách cần.

5 lý do bạn nên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại VHE

VHE là đơn vị chuyên về ngành vận chuyển hàng hóa, trong đó chúng tôi thường xuyên nhận hàng được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Hàng về Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là chủ yếu, do vậy chúng tôi có hai kho hàng ở hai khu vực trung tâm này, thuận lợi cho việc giao hàng hóa cho khách.