Giới thiệu công ty VHE xuất nhập hàng hóa

Công ty VHE chuyên về dịch vụ xuất nhập hàng hoá, nghĩa là chúng tôi có thể gửi hàng đi nước ngoài và ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam an toàn, uy tín.

Dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty VHE

VHE được thành lập để đáp ứng nhu cầu của thị trường người Việt trong ngành vận chuyển hàng hoá. Cho đến nay, chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng lẻ, khách hàng sỉ hơn 10 năm, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng dịch vụ.

Dưới đây là một số dịch vụ chuyên nghiệp, đáng chú ý của công ty VHE dành cho mọi khách hàng. Dù bạn ở TPHCM, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trong toàn quốc, thậm chí ở nước ngoài vẫn có thể sử dụng dịch vụ của công ty.

Gửi hàng từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới

Hàng hoá tại Việt Nam có thể gửi đến nhiều địa chỉ khác nhau trên thế giới thông qua dịch vụ vận chuyển của công ty VHE. Bạn có thể gửi hàng đi những nước phổ biến sau:

Gửi hàng đi Singapore

Gửi hàng đi Singapore, nhận hàng sau 24h

– Gửi hàng đi Singapore

– Gửi hàng đi Malaysia

– Gửi hàng đi Trung Quốc

– Gửi hàng đi Mỹ

– Gửi hàng đi Úc

… và rất nhiều quốc gia khác, chúng tôi nhận gửi hàng đến các Châu Lục khác nhau như: Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ.

Trong đó có 3 quốc gia được nhiều người gửi hàng nhất gồm: Singapore, Mỹ và Malaysia. Đây là những quốc gia có số lượng người Việt sinh sống, làm việc khá đông, do vậy nhu cầu gửi hàng đến các nước này ngày càng tăng. Đặc biệt là gửi cho người thân, bạn bè, đối tác, hoặc những ai có nhu cầu kinh doanh hàng Việt tại nước ngoài.

Khi gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài người gửi sẽ nhận được một số dịch vụ miễn phí sau:

– Miễn phí đóng gói

– Miễn phí hút chân không

– Miễn phí hoàn tất các thủ tục, giấy tờ

– Miễn phí tư vấn 24/7 theo hình thức online hoặc offline.

Việc gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài rất nhanh chóng, dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty VHE sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam an toàn

Ngoài dịch vụ gửi đi, công ty VHE còn đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Trong đó, quốc gia được gửi hàng về phổ biến nhất vẫn là:

– Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

– Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

– Ship hàng từ Singapore, Anh, Malaysia, Đài Loan về Việt Nam.

– Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam đa dạng, phong phú, không giới hạn số lượng hay loại hàng hoá gửi về, ngược lại còn khuyến khích khách hàng nên tăng thêm số lượng hàng gửi về để tiết kiệm chi phí.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Hàng hoá vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam thường chủ yếu là: thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo, hàng thời trang, phụ tùng, đồ chơi xe, đồ chơi trẻ em, và rất nhiều loại hàng hoá khác.

Khách gửi hàng về với mục đích kinh doanh, bán hàng nước ngoài tại thị trường nội địa Việt Nam. Dù hàng nhỏ lẻ hay hàng số lượng lớn, chỉ cần khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển tại công ty VHE sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.

Mua hộ hàng nội địa Việt Nam

Vận chuyển hàng hoá chỉ là một trong những dịch vụ của công ty VHE, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến với khách hàng dịch vụ mua hộ hàng nội địa tại Việt Nam. Nghĩa là, những người ở nước ngoài mong muốn sử dụng sản phẩm tại Việt Nam nhưng không thể mua được, hoặc không tìm được nguồn hàng uy tín, giá hợp lý.

Ngay lúc này, đội ngũ nhân viên công ty VHE sẽ hỗ trợ khách mua hộ những món hàng theo yêu cầu tại nguồn hàng uy tín, chất lượng với mức giá thấp nhất.

Khi mua hàng theo yêu cầu của khách, nhân viên sẽ:

– Mua tại địa chỉ uy tín, chất lượng và đã được sự đồng ý của khách hàng.

– Mua theo yêu cầu về số lượng, mẫu mã, chủng loại hàng hoá.

– Giữ nguyên giá tận gốc khi mua hàng.

Sau khi hoàn tất đơn hàng cần mua, nhân viên sẽ đóng gói và xử lý thủ tục, giấy tờ để ship hàng đến địa chỉ mà khách yêu cầu.

Mua hộ hàng quốc tế

Ngoài mua hộ hàng nội địa, nhân viên công ty VHE còn hỗ trợ khách mua hộ hàng quốc tế thông qua các website bán hàng online ở nước ngoài.

Một số website và quốc gia được mua hàng thường xuyên

– Mua hàng Trung Quốc thông qua các website Taobao, 1688, Alibaba và Tmall.com.

– Mua hàng Mỹ thông qua các website uy tín tại Mỹ.

– Mua hộ hàng Thái Lan tại Lazada, Shopee Thái Lan.

– Mua hộ hàng Tây Ban Nha thông qua các trang thương hiệu thời trang uy tín…

Và rất nhiều webiste cũng như quốc gia khác mà chúng tôi hỗ trợ mua hàng như eBay, Amazon…

Mua hộ hàng quốc tế uy tín

Mua hộ hàng quốc tế uy tín

Lợi ích của mua hộ hàng quốc tế

Thay vì bạn mua hàng quốc tế tại Việt Nam với giá cao, hay tự mình mò mẫm, bỏ nhiều thời gian cho việc mua hàng, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quốc tế tại VHE để được:

– Tiết kiệm thời gian.

– Tiết kiệm chi phí vì mua được hàng giữ giá gốc, thỉnh thoảng được mua hàng sale.

– Chủ động đơn hàng vì có thể mua ở bất kỳ đâu, shop nào mà bạn mong muốn.

– Hàng về nhanh vì VHE có rất nhiều đơn hàng được mua cùng thời điểm, sẽ đủ số lượng hàng hoá để ship về Việt Nam an toàn.

Mua hộ hàng quốc tế với chi phí dịch vụ cực kỳ thấp, giúp người mua hoàn tất các loại thủ tục, giấy tờ để hàng được xuất kho nhanh chóng, về Việt Nam kịp tiến độ.

4 lý do chọn VHE để sử dụng các dịch vụ

Dịch vụ của công ty chúng tôi chủ yếu gồm: vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại, mua hộ hàng nội địa và quốc tế. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty VHE là vì:

– Phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi không nói phí dịch vụ là rẻ, nhưng nó hợp lý với từng dịch vụ và theo tiêu chuẩn của thị trường Việt Nam. Do vậy, chi phí để khách sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty đều hợp lý, đều đảm bảo có lợi cho khách sử dụng.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Từ khâu tư vấn cho đến khâu hỗ trợ khách hàng đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Công ty luôn có những chính sách, những khâu hỗ trợ tận tình, chu đáo và có lợi cho khách hàng.

Quy trình sẽ được rút ngắn thời gian, thủ tục gửi hàng đi an toàn, nhanh chóng, giúp người sử dụng dịch vụ luôn cảm thấy thoải mái nhất.

VHE - đơn vị hoạt động chuyên nghiệp

VHE – đơn vị hoạt động chuyên nghiệp

 

– Thời gian nhận hàng nhanh

Dù là thời gian gửi đi hay thời gian hàng về cũng sẽ đảm bảo đúng với thời gian như đã thông báo. Trong trường hợp có bất kỳ sai sót nào xảy ra, đơn hàng sẽ được hỗ trợ và thông báo thường xuyên đến với khách.

– Có chính sách bảo hiểm hàng hoá

Hàng hoá của khách được phép tham gia gói bảo hiểm, dù 50 hay 100% thì người sử dụng dịch vụ cũng sẽ được đảm bảo quyền lợi ở mức cao nhất.

VHE – công ty dịch vụ chuyên về ngành vận chuyển, mua hộ và một số ngành liên quan khác được ra đời để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nếu cần được hỗ trợ, tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tiếp nhận đơn hàng.

 

Đánh giá bài viết