Giới thiệu công ty VHE

 

Công ty VHE chuyên về dịch vụ gửi hàng hoá đi nước ngoài, nghĩa là chúng tôi có thể gửi hàng đi nước ngoài an toàn, uy tín.

Dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty VHE

VHE được thành lập để đáp ứng nhu cầu của thị trường người Việt trong ngành vận chuyển hàng hoá. Cho đến nay, chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng lẻ, khách hàng sỉ hơn 10 năm, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng dịch vụ.

Dưới đây là một số dịch vụ chuyên nghiệp, đáng chú ý của công ty VHE dành cho mọi khách hàng. Dù bạn ở TPHCM, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trong toàn quốc, thậm chí ở nước ngoài vẫn có thể sử dụng dịch vụ của công ty.

Gửi hàng từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới

Hàng hoá tại Việt Nam có thể gửi đến nhiều địa chỉ khác nhau trên thế giới thông qua dịch vụ vận chuyển của công ty VHE. Bạn có thể gửi hàng đi những nước phổ biến sau:

Gửi hàng đi Singapore

Gửi hàng đi Singapore, nhận hàng sau 24h

– Gửi hàng đi Singapore

– Gửi hàng đi Malaysia

– Gửi hàng đi Trung Quốc

– Gửi hàng đi Mỹ

– Gửi hàng đi Úc

… và rất nhiều quốc gia khác, chúng tôi nhận gửi hàng đến các Châu Lục khác nhau như: Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ.

Trong đó có 3 quốc gia được nhiều người gửi hàng nhất gồm: Singapore, Mỹ và Malaysia. Đây là những quốc gia có số lượng người Việt sinh sống, làm việc khá đông, do vậy nhu cầu gửi hàng đến các nước này ngày càng tăng. Đặc biệt là gửi cho người thân, bạn bè, đối tác, hoặc những ai có nhu cầu kinh doanh hàng Việt tại nước ngoài.

Khi gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài người gửi sẽ nhận được một số dịch vụ miễn phí sau:

– Miễn phí đóng gói

– Miễn phí hút chân không

– Miễn phí hoàn tất các thủ tục, giấy tờ

– Miễn phí tư vấn 24/7 theo hình thức online hoặc offline.

Việc gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài rất nhanh chóng, dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty VHE sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo.

4 lý do chọn VHE để sử dụng các dịch vụ

Dịch vụ của công ty chúng tôi chủ yếu gồm: vận chuyển hàng từ Việt Nam đi khắp các nước trên thế giới. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty VHE là vì:

– Phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi không nói phí dịch vụ là rẻ, nhưng nó hợp lý với từng dịch vụ và theo tiêu chuẩn của thị trường Việt Nam. Do vậy, chi phí để khách sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty đều hợp lý, đều đảm bảo có lợi cho khách sử dụng.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Từ khâu tư vấn cho đến khâu hỗ trợ khách hàng đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Công ty luôn có những chính sách, những khâu hỗ trợ tận tình, chu đáo và có lợi cho khách hàng.

Quy trình sẽ được rút ngắn thời gian, thủ tục gửi hàng đi an toàn, nhanh chóng, giúp người sử dụng dịch vụ luôn cảm thấy thoải mái nhất.

VHE - đơn vị hoạt động chuyên nghiệp

VHE – đơn vị hoạt động chuyên nghiệp

 

– Thời gian nhận hàng nhanh

VHE sẽ đảm bảo đúng với thời gian như đã thông báo. Trong trường hợp có bất kỳ sai sót nào xảy ra, đơn hàng sẽ được hỗ trợ và thông báo thường xuyên đến với khách.

– Có chính sách bảo hiểm hàng hoá

Hàng hoá của khách được phép tham gia gói bảo hiểm, dù 50 hay 100% thì người sử dụng dịch vụ cũng sẽ được đảm bảo quyền lợi ở mức cao nhất.

VHE – công ty dịch vụ chuyên về ngành vận chuyển để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nếu cần được hỗ trợ, tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tiếp nhận đơn hàng.

 

5/5 - (1 bình chọn)