fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia uy tín

Hàng đi Siêu nhanh – Cước phí Siêu Rẻ

VHE - ĐƠN VỊ GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA UY TÍN

VHE – đơn vị gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển và đường hàng không. Đảm bảo đơn hàng của khách đến tay người nhận trong thời gian nhanh chóng, an toàn với cước phí thấp nhất.

Tại sao bạn nên gửi hàng Malaysia tại VHE?

sieu toc 1

Nhận hàng siêu nhanh

Đối với đơn hàng được chuyển phát nhanh đi Malaysia bằng đường hàng không, đơn hàng sẽ đến tay người nhận chỉ sau 2-5 ngày làm việc. Còn đường biển thì chậm hơn, thường hàng đến Malaysia sau 7-10 ngày, hoặc có khi từ 1-2 tuần làm việc. Lý do là đường biển cần nhiều giấy tờ, thủ tục phức tạp hơn so với đường hàng không.

lay hang 1

Lấy hàng tận nơi

Khi bạn cần gửi hàng đi Malaysia, đội ngũ nhân viên VHE sẽ đến tận nhà của khách ở Việt Nam để nhận hàng về kho. Đây là một trong những sự tiện lợi dành cho khách hàng, đỡ tốn thời gian và chi phí di chuyển.

giao hang 1

Giao hàng tận nhà

Người nhận hàng bên Malaysia nhận hàng tại nhà, đội ngũ nhân viên VHE bên Malaysia sẽ hỗ trợ ship hàng cho khách về tận nhà an toàn, nhanh chóng. Dịch vụ door to door sẽ giúp người nhận hàng tiết kiệm thời gian.

hangsile 1

Nhận cả sỉ và lẻ

Đơn hàng của khách gửi tại VHE tối thiểu là 500g và không có tối đa. Nghĩa là chúng tôi nhận gửi hàng hóa đi Malaysia với đa dạng các mặt hàng từ hàng gọn nhẹ, cồng kềnh cho tới hàng đặc biệt và không giới hạn số lượng hàng gửi.

bao hiem hang hoa 1

Bảo hiểm hàng hóa

Công ty VHE sẽ bồi thường thỏa đáng đối với khách hàng có đơn hàng bị mất, thất lạc hoặc thiếu số lượng, hư hỏng quá nặng nề do quá trình vận chuyển. Đảm bảo mọi quyền lợi thuộc về khách hàng.

tiet kiem chi phi 1

Cước phí siêu ưu đãi

Về chi phí vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Malaysia tại VHE được tính theo bảng giá sau (áp dụng đối với mặt hàng thông thường).
>> Xem bảng giá <<

Dịch vụ của VHE

gửi hàng đi malaysia

Bảng giá gửi hàng Malaysia

  • 1kg $17
  • 2 - 5 kg $37
  • 6 - 10 kg $56
  • 11 - 15 kg $72
  • 16 - 20 kg $91
  • 21 - 25 kg $106
  • 25 - 30 kg $126

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

gửi hàng đi malaysia

Gửi hàng Đi Malaysia

Bạn muốn gửi hàng qua Malaysia với mức giá ưu đãi, nhận hàng nhanh chóng.

SHIP HANG MALAYSIA VE VIET NAM

Ship hàng Từ Malaysia

Bạn cần nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam hãy liên hệ ngay để có giá tốt nhất. 

GỬI HÀNG MALAYSIA