5/5 - (8 bình chọn)
Gửi hàng đi Hàn Quốc
Gửi hàng hóa đi Hàn Quốc

Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Giá Rẻ Sập Sàn Chỉ Từ 95k/Kg

Chuyên gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ tại TPHCM. Đội ngũ CS sẵn sàng đến bến xe nhận hàng của khách ở tỉnh gửi lên, hoặc đến tận nhà để đóng gói và chuyển hàng về kho của công ty.

Mục lục nội dung

Tại sao nên chọn VHE để gửi hàng đi Hàn Quốc

Tiết kiện thời gian vận chuyển

Giao hàng nhanh

Hàng hóa sẽ được giao tới tận tay người nhận tại Hàn Quốc sau 3-5 ngày làm việc đối với hàng vận chuyển bằng đường hàng không, còn với đường biển sẽ chậm hơn.

Hỗ trợ lấy hàng tận nơi

Đến tận nơi lấy hàng

VHE hỗ trợ lấy hàng tận nhà đối với những khách hàng bận rộn, không có thời gian đến tại kho gửi hàng, hàng sau khi được mang về kho sẽ được đóng gói và xuất đi nhanh chóng.

giao nhận hàng tận nơi

Nhận hàng door to door

Sau khi chuyển hàng sang Hàn Quốc, đơn hàng của khách sẽ được chuyển đến tận nơi của người nhận (người nhận chỉ cần đóng thêm thuế nhập khẩu nếu có).

thủ tục gửi hàng đơn giản

Thủ tục đơn giản

Với quy trình đơn giản, thủ tục dễ dàng, VHE tự hào là đơn vị chuyên gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo người gửi hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa

VHE sẽ đền bù hợp lý cho những khách hàng có đơn hàng bị mất, thất lạc, thiếu số lượng, hoặc bị hư hỏng nghiêm trọng trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Ưu đãi cước phí

Ưu đãi ngay 10% cước phí cho khách hàng mới, hoặc khách gửi với số lượng lớn sẽ được công ty ưu đãi về giá, đảm bảo có lợi trong kinh doanh.

miễn phí đóng gói

Miễn phí đóng gói

Hàng hóa khi gửi tại VHE sẽ được nhân viên kiểm kê, hút chân không, đóng gói hoàn toàn miễn phí, đảm bảo hàng hóa được an toàn 100%.

nhận xuất hàng khó gửi

Nhận xuất những mặt hàng khó

Nhận xử lý những mặt hàng khó như: Hàng fake, hạt giống, các loại hạt tươi, thuốc, sơn móng tay, yến, nước ngọt… đảm bảo tỷ lệ thông quan cao.

bao thuế nhập khẩu

Bao thuế nhập khẩu

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc trọn gói, bao thuế nhập khẩu. Quý khách chỉ cần thanh toán 1 lần khi gửi hàng và không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc Tại VHE

  • 1 - 3 kg 400.000/kg
  • 4 - 10 kg 130.000/kg
  • 11 - 20 kg 115.000/kg
  • 21 - 50 kg 110.000/kg
  • 51 - 99 kg 105.000/kg
  • 100 kg ++ 100.000/kg
  • 300 kg ++ 95.000/kg
Lưu ý, bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc có thể thay đổi theo chiều lên, hoặc xuống. VHE luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá đối với khách lần đầu, hoặc khách quen.
button call

Quy trình gửi hàng đi Hàn Quốc đơn giản - chuyên nghiệp

Khi quý khách gửi hàng đi Hàn Quốc tại VHE sẽ được hỗ trợ những vấn đề sau. Nhờ đó thủ tục gửi hàng trở nên đơn giản hơn, giấy tờ cũng dễ dàng hơn:

lấy hàng tận nhà

Được nhân viên VHE hỗ trợ đến tận nhà khách hàng để lấy hàng, sau đó chuyển hàng về kho.

Đóng gói hàng hóa miễn phí

Được đóng gói miễn phí, đóng gói theo đúng tiêu chuẩn của đường hàng không. Đú