Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc

tại TPHCM giá rẻ

VHE – Đơn vị chuyên gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ tại TPHCM. Đội ngũ CS sẵn sàng đến bến xe nhận hàng của khách ở tỉnh gửi lên, hoặc đến tận nhà để đóng gói và chuyển hàng về kho của công ty.

6 lý do chọn VHE để gửi hàng đi Hàn Quốc

Giao hàng nhanh

Thời gian nhận hàng tại Hàn Quốc thường dao động từ 2-3 ngày làm việc. Nếu bạn chọn gửi hàng bằng đường biển thì thời gian nhận hàng chậm hơn so với chuyển phát nhanh. Tùy vào nhu cầu của người gửi sẽ chọn cho mình hình thức gửi hàng phù hợp.

Đến tận nơi lấy hàng

Thay vì khách phải gửi hàng về kho của công ty, nhân viên VHE sẽ di chuyển bằng xe bán tải đến tận nhà để đóng gói và chuyển hàng về kho chính của công ty. Đây là một trong những tiện ích của dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại VHE, giúp người gửi tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Nhận hàng door to door

Song song với tiện ích lấy hàng tại nhà, VHE sau khi chuyển hàng sang Hàn Quốc, đơn hàng của khách sẽ được chuyển đến tận nơi của người nhận. Người nhận chỉ cần đóng thêm thuế nhập khẩu (nếu có). Và nhận hàng tại nhà.

Thủ tục đơn giản

Với quy trình đơn giản, thủ tục dễ dàng, VHE tự hào là đơn vị chuyên gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo người gửi hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Bảo hiểm hàng hóa

Công ty VHE sẽ bồi thường thỏa đáng đối với khách hàng có đơn hàng bị mất, thất lạc hoặc thiếu số lượng, hư hỏng quá nặng nề do quá trình vận chuyển. Trong mọi trường hợp VHE luôn cam kết đứng về phía khách hàng. Đó là điểm mạnh mà VHE tự hào.

Ưu đãi cước phí

Đối với những khách gửi hàng đi Hàn Quốc với số lượng lớn sẽ được công ty ưu đãi về giá, đảm bảo có lợi trong kinh doanh.
>> Xem bảng giá <<

Dịch vụ của VHE

Quy trình gửi hàng đi Hàn Quốc đơn giản - chuyên nghiệp

Khi quý khách gửi hàng đi Hàn Quốc tại VHE sẽ được hỗ trợ những vấn đề sau. Nhờ đó thủ tục gửi hàng trở nên đơn giản hơn, giấy tờ cũng dễ dàng hơn:

– Được đến tận nhà lấy hàng, chuyển về kho.

– Được đóng gói miễn phí, đóng gói theo đúng tiêu chuẩn của đường hàng không. Đúng theo tiêu chuẩn và quy cách của mỗi mặt hàng khác nhau.

– Được hỗ trợ hoàn tất thủ tục, giấy tờ, chứng từ và những loại giấy tờ hải quan yêu cầu khác. Có những mặt hàng là thực phẩm, VHE sẽ hỗ trợ làm giấy chứng nhận FDA, giấy chứng nhận có liên quan…

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, CS, chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ khách gửi hàng đi Hàn nhiệt tình, đảm bảo khách gửi sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Bảng giá gửi hàng Hàn Quốc

  • 1kg $20
  • 2 - 5 kg $50
  • 6 - 10 kg $72
  • 11 - 15 kg $90
  • 16 - 20 kg $112
  • 21 - 25 kg $127
  • 25 - 30 kg $148

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC SIÊU NHANH

Gửi hàng Đi Hàn Quốc

Bạn muốn gửi hàng qua Hàn Quốc với mức giá ưu đãi, nhận hàng nhanh chóng.

ship hàng từ hàn quốc về việt nam

Ship hàng Từ Hàn Quốc

Bạn cần nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam hãy liên hệ ngay để có giá tốt nhất. 

GỬI HÀNG HÀN QUỐC