Nhận gửi hàng đi Đài Loan

Đảm bảo an toàn – Giá Siêu Rẻ

Gửi hàng đi Đài Loan hiện nay dễ dàng hơn rất nhiều ở khâu giấy tờ, thủ tục, chi phí cũng được cắt giảm nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh VHE. Chúng tôi nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Đài Loan trong thời gian sớm nhất.

6 lý do nên chọn VHE để gửi hàng đi Đài Loan

Giao hàng nhanh trong vòng 2-3 ngày

Thời gian nhận hàng tại Đài Loan thường dao động từ 2-3 ngày làm việc. Nếu bạn chọn gửi hàng bằng đường biển thì thời gian nhận hàng chậm hơn so với chuyển phát nhanh. Tùy vào nhu cầu của người gửi sẽ chọn cho mình hình thức gửi hàng phù hợp.

Đóng gói và lấy hàng tại nhà miễn phí

Đội ngũ nhân viên của VHE sẽ đến tại nhà của khách ở khu vực TPHCM để lấy hàng. Và chúng tôi đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí, đảm bảo đơn hàng của khách đóng theo đúng tiêu chuẩn của ngành vận chuyển.

Có dịch vụ door to door bên Đài Loan

Tại kho hàng ở Đài Loan, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nhà cho khách, nhờ sự tiện lợi này người nhận sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Hỗ trợ giấy tờ từ A->Z

Gửi hàng đi Đài Loan dù ở mặt hàng nào quý khách cũng cần có giấy tờ, chứng từ, giấy chứng nhận nếu hải quan yêu cầu. Do vậy, để tiết kiệm thời gian cho người gửi, đồng thời đảm bảo đơn hàng được thông quan dễ dàng, nhân viên VHE sẽ tiến hành hỗ trợ hoàn tất mọi giấy tờ cho khách, đảm bảo hàng của khách không gặp vấn đề gì.

Bảo hiểm hàng hóa

Công ty VHE sẽ bồi thường thỏa đáng đối với khách hàng có đơn hàng bị mất, thất lạc hoặc thiếu số lượng, hư hỏng quá nặng nề do quá trình vận chuyển. Đảm bảo mọi quyền lợi thuộc về khách hàng. Trong mọi trường hợp VHE luôn cam kết đứng về phía khách hàng. Đó là điểm mạnh mà VHE tự hào.

Gửi hàng tiết kiệm

Đơn hàng của khách sau khi được đóng gói sẽ đo kích thước và tính cân nặng hàng hóa. Hàng càng nặng thì cước phí càng giảm. Để đảm bảo những người buôn bán có lợi nhuận trong kinh doanh. Bên cạnh đó, tùy vào khách hàng đi thường xuyên hay không, đi những mặt hàng nào… thì VHE sẽ có những chiết khấu, ưu đãi giá cho người gửi, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
>> Xem bảng giá <<

Dịch vụ của VHE

Quy trình gửi hàng đi Đài Loan chuyên nghiệp

Muốn gửi hàng đi Đài Loan tại VHE, quý khách sẽ dựa vào từng trường hợp sau:

– Đối với khách hàng tỉnh, vui lòng gửi hàng nội địa đến kho hàng của VHE. Hoặc gửi nhà xe, nhân viên sẽ ra tận bến lấy hàng.

– Đối với khách nội thành HCM, nhân viên sẽ đến tận nhà lấy hàng nếu khách yêu cầu. Hoặc quý khách chủ động gửi hàng về kho cho VHE.

Sau khi hàng có mặt tại kho sẽ được nhân viên công ty hỗ trợ giấy tờ, thủ tục, đảm bảo đơn hàng được chuyển đi Đài Loan nhanh nhất có thể. Hàng sang tận nơi sẽ có người giao tận nhà. 

gửi hàng đi đài loan

Bảng giá gửi hàng Đài Loan

 • 1kg $20
 • 2 - 5 kg $50
 • 6 - 10 kg $72
 • 11 - 15 kg $90
 • 16 - 20 kg $112
 • 21 - 25 kg $127
 • 25 - 30 kg $148

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Yêu Cầu Nhân Viên Hỗ Trợ, Báo Giá
  gửi hàng đi đài loan

  Gửi hàng Đi Đài Loan

  Bạn muốn gửi hàng qua Đài Loan với mức giá ưu đãi, nhận hàng nhanh chóng.

  ship hàng từ đài loan về việt nam

  Ship hàng Từ Đài Loan

  Bạn cần nhập hàng từ Đài Loan về Việt Nam hãy liên hệ ngay để có giá tốt nhất. 

  GỬI HÀNG ĐÀI LOAN