Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng nhanh chóng, chỉ từ 180k/kg

Gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của VHE được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Khi gửi hàng qua VHE bạn có thể yên tâm hàng được vận chuyển an toàn, nhanh chóng với mức giá tốt nhất.

Mục lục nội dung

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng có cao không?

Sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội thì Đà Nẵng là thành phố có lượng hàng gửi sang Mỹ nhiều thứ 3 tại Việt Nam. Khách thường gửi hàng sang Mỹ với hai mục đích chính:

 • Thứ nhất là gửi hàng sang Mỹ cho bạn bè, người thân ở bên đó. Hiện nay số lượng người Đà Nẵng sang Mỹ để du học, làm việc, định cư ngày một tăng theo thời gian.
 • Thứ hai là gửi hàng đi Mỹ với mục đích kinh doanh với cộng đồng người Việt bên Mỹ khá lớn, nhu cầu sử dụng hàng Việt cũng tăng theo.

Chính vì 2 lý do này mà nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng không hề nhỏ, có cả gửi hàng lẻ lẫn gửi hàng buôn.

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng chỉ xếp sau Hồ Chí Minh và Hà Nội

Điểm danh các mặt hàng có và không hợp lệ khi gửi đi Mỹ

Mỹ là đất nước khá khắt khe trong việc nhập khẩu hàng hóa, sẽ có nhiều mặt hàng bạn không được gửi. Chính vì thế trước khi đi gửi hàng bạn nên gọi điện cho công ty vận chuyển để được tư vấn rõ mặt hàng nào là phù hợp.

Những hàng hóa thoải mái gửi đi Mỹ từ Đà Nẵng

Hiện nay bạn có thể gửi sang Mỹ các loại hồ sơ, giấy tờ, thư tín, sổ sách, văn phòng phẩm,… Đây đều là những hàng hóa có khối lượng nhỏ nên bạn không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí.

 • Bạn có thể cân nhắc gửi các loại thực phẩm khô đi mỹ, ví dụ như mực khô, tôm khô, cá khô, bánh tráng,… Tuy nhiên bạn cần chú ý đóng gói cẩn thận để nó không bị hư hỏng hay gây mùi sang các loại hàng hóa khác.
 • Bạn có thể gửi các mặt hàng thời trang, làm đẹp như quần áo, túi xách, kem dưỡng da,… sang Mỹ.
 • Mỹ không cấm bạn gửi đi các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng, hàng điện tử, thực phẩm chức năng,…

Những hàng hóa không thể gửi đi Mỹ từ Đà Nẵng

 • Mỹ không cho phép bạn gửi sang đất nước họ các loại hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Bạn không thể gửi đi các loại vũ khí, các chất dễ cháy nổ, các thiết bị có pin hoặc nam châm,…
 • Mỹ nghiêm cấm các mặt hàng thuốc phiện, ma túy, văn hóa phẩm đòi trụy, sách phản động,…
 • Bạn không thể gửi sang Mỹ sinh vật sống hoặc các món đồ làm từ động vật hoang dã.

Hàng cấm gửi

Phương thức vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng sang Mỹ

Để gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng bạn cần cân nhắc giữa hai hình thức vận chuyển dưới đây:

Vận chuyển nhanh và an toàn qua đường hàng không

Nếu vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không thì hàng sẽ đến tay người nhận trong vòng 2 đến 5 ngày. Phương thức vận chuyển này vừa nhanh lại an toàn, tuy nhiên chi phí sẽ hơi cao. Chính vì thế đa phần khách hàng sẽ lựa chọn gửi hàng bằng máy bay nếu hàng hóa của mình là những món hàng gọn nhẹ, có giá trị cao.

Vận chuyển khối lượng lớn, giá rẻ qua đường biển

Nếu bạn gửi hàng sang Mỹ với mục đích kinh doanh thì đường biển sẽ giúp bạn tối ưu chi phí bởi giá gửi rẻ hơn. Bạn có thể tha hồ gửi các kiện hàng khối lượng lớn, các món hàng có kích thước cồng kềnh. Tất nhiên với phương thức vận chuyển này thì hàng về tay người nhận sẽ lâu hơn, rơi vào khoảng 7 đến 10 ngày.

gửi hàng nhanh

Bạn có thể lựa chọn gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng theo đường hàng không hoặc giá rẻ theo đường biển

Cách tính chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng ra sao?

Để chốt được chi phí vận chuyển chính xác khi khách cần gửi hàng đi quốc tế thì các công ty vận chuyển sẽ tính phí dựa trên các yếu tố:

 • Khối lượng hàng hóa: Hàng hóa sẽ được đặt lên bàn cân để đo xem nặng bao nhiêu kg, sau đó số cân này sẽ được nhân với báo giá ban đầu.
 • Kích thước kiện hàng: Đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành đo chiều dài, chiều rộng, chiều cao của kiện hàng, sau đó quy đổi thể tích sang trọng lượng. Nếu trọng lượng quy đổi của kiện hàng lớn hơn khối lượng thật thì báo giá sẽ được tính theo trọng lượng.
 • Mặt hàng vận chuyển: Thường thì những mặt hàng khó gửi, cần xử lý thủ tục giấy tờ phức tạp thì đơn vị vận chuyển sẽ tính thêm phụ phí. Chính vì thế khi soạn hàng bạn cần hỏi rõ mặt hàng mình định gửi có nằm trong danh sách đặc biệt này không.

Một điều bạn cần lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ là khối lượng hàng càng lớn thì đơn giá trên 1kg càng thấp. Chính vì thế nếu muốn tối ưu chi phí thì bạn nên gửi nhiều hàng cùng 1 lúc, nhất là với những người đang kinh doanh.

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng cùng VHE – Uy tín, nhanh chóng

Bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín để đơn hàng của mình được gửi đi an toàn và nhanh chóng. Tại Việt Nam, VHE được đánh giá là đơn vị vận chuyển có tiếng trong nghề, được rất nhiều khách hàng hài lòng và đánh giá cao. Hầu hết khách hàng đều phản hồi tích cực về VHE dựa trên các khía cạnh dưới đây:

Bảo hiểm rủi ro cho mặt hàng giá trị cao

Chẳng có ai muốn đơn hàng của mình bị thất lạc hay hư hỏng khi gửi sang Mỹ, nhất là những mặt hàng giá trị cao. Tại VHE việc gửi hàng sẽ đi hiểm với gói bảo hiểm rủi ro, tức là nếu hàng của bạn bị mất, bị hỏng do lỗi của đơn vị vận chuyển thì sẽ được đền bù thỏa đáng.

Đây cũng chính là lý do khiến rất nhiều công ty kinh doanh hợp tác lâu dài với VHE. Họ luôn muốn tỷ lệ rủi ro thất thoát hàng hóa hạ xuống mức thấp nhất. Trong trường hợp bạn gửi cho người thân của mình những đơn hàng có giá trị lớn thì có thể suy xét đến gói bảo hiểm này.

Lấy hàng tận nơi

Thời gian gửi hàng sang Mỹ nhanh và đúng hẹn

Bạn sẽ không tốn công chờ đợi hàng hóa khi gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng tại VHE. Nếu bạn gửi hàng theo đường hàng không thì thời gian vận chuyển từ 2 đến 5 ngày, còn nếu bạn chuyển hàng theo đường biển thì thời gian nhận sẽ từ 7 đến 10 ngày. Khi đi gửi hàng bạn có thể hỏi nhân viên để biết được thời gian cập bến cụ thể.

Tất nhiên, trong trường hợp xảy ra thiên tai, dịch bệnh thì thời gian chuyển hàng sẽ lâu hơn. Lúc này nhân viên VHE sẽ gọi điện báo cho bạn về sự cố này để bạn chủ động sắp xếp công việc do bị ảnh hưởng bởi việc hàng về muộn hơn dự kiến.

Hỗ trợ khách theo dõi đơn hàng từ xa

Đừng lo lắng nếu bạn sử dụng dịch vụ của VHE với những đơn hàng có giá trị cao bởi bạn có thể chủ động theo dõi tiến trình vận chuyển từ xa. Cụ thể, khi đi gửi hàng, VHE sẽ cung cấp mã vận đơn cho bạn, người gửi và người nhận có thể dùng mã vận đơn này để tra cứu lộ trình gửi hàng.

Bạn sẽ nắm được đơn hàng của mình đã xuất kho hay chưa, đang đi đến nơi nào,… Bên cạnh đó người nhận có thể nắm được thời gian hàng hóa cập bến, chủ động trong việc nhận hàng. Tính năng này tương tự như khi bạn mua hàng trên các trang thương mại điện tử, dễ dàng và thuận tiện cho việc theo dõi.

Giử hàng đi nươc ngoài uy tín

Bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng từ xa

Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ xử lý mọi thủ tục

Nhân viên VHE được khách hàng đánh giá rất cao về thái độ phục vụ, vừa tận tình lại vừa chuyên nghiệp. Bạn sẽ được nhân viên giải đáp đầy đủ và chính xác các vấn đề bản thân chưa hiểu rõ. Bạn cứ thoải mái đặt câu hỏi, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh và nhiệt tình nhất có thể.

Hơn nữa nhân viên tại VHE đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi quốc tế. Do đó họ xử lý các thủ tục hải quan rất nhanh, đơn hàng của bạn sẽ không bị giữ lại cửa khẩu như nhiều đơn vị vận chuyển nhỏ lẻ khác.

Các bước gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng cùng VHE

Khi đến gửi hàng đi Mỹ tại VHE bạn sẽ được phục vụ tận tâm, chu đáo với quá trình nhận gửi hàng hóa chuyên nghiệp. Cụ thể quá trình gửi hàng mà VHE đang thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký gửi hàng, nhận tư vấn

Bạn có thể đăng ký gửi hàng qua VHE bằng cách gọi điện lên đường dây nóng, gửi thư điện tử, đến trụ sở trực tiếp,… Bạn nên nêu rõ, mặt hàng mình định gửi, khối lượng dự kiến,… để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất.

VHE luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng nên bạn có thể đặt câu hỏi thoải mái. Tốt nhất bạn nên hỏi rõ những điều mình còn chưa biết để không còn lăn tăn khi đi gửi hàng hóa.

Bước 2: VHE nhận hàng và báo giá chính xác

Bạn sẽ gửi hàng đến kho của VHE, nhân viên sẽ cân khối lượng thực tế và đo kích thước cụ thể. VHE sẽ thông báo chính xác mức chi phí khách hàng cần trả để gửi hàng, lưu ý đây là mức giá cuối cùng, không có thêm phụ phí khác.

Bước 3: Khách hàng thanh toán 100% phí vận chuyển

Khách hàng chuyển 100% số tiền vào tài khoản ngân hàng mà VHE đã cung cấp ban đầu. Bạn cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi thao tác để tránh chuyển sai tài khoản. Nếu khách hàng cần hóa đơn thì có thể báo cho VHE để được hỗ trợ xuất hóa đơn nhanh nhất.

Bước 4: Hàng được xuất kho, gửi cho người nhận

Sau khi nhận đủ tiền, VHE sẽ xuất kho hàng hóa, xử lý thủ tục hải quan và chuyển hàng qua cửa khẩu. Hàng sẽ được giao cho người nhận trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Khi nhận được hàng người nhận cần ký xác nhận để kết thúc quá trình vận chuyển.

Tất nhiên cả người gửi lẫn người nhận đều có thể theo dõi sát sao quá trình vận chuyển hàng hóa qua mã hóa đơn đã được cung cấp từ trước. Trong trường hợp xảy ra thiên tai, dịch bệnh khiến tiến độ chuyển hàng bị chậm trễ thì VHE sẽ liên hệ với bạn để thông báo về sự cố này.

Giao hàng an toàn

Quá trình chuyển hàng kết thúc khi người nhận ký nhận hàng hóa

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Để quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi, bạn nên tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước. Dưới đây là bộ câu hỏi thường gặp về việc vận chuyển hàng hóa, bạn có thể tham khảo.

Bạn có thể yêu cầu dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa hay không?

Iện nay VHE đang cung cấp dịch vụ đóng hàng miễn phí, bạn có thể sử dụng dịch vụ này nếu chưa có kinh nghiệm gói hàng hoặc cần gửi nhiều hàng. Với sự hỗ trợ của nhân viên VHE thì bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức gói hàng, đồng thời không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Bạn cần làm gì để giảm tỷ lệ thất lạc hàng hóa?

Nếu không muốn hàng hóa của mình bị thất lạc thì bạn phải chú ý cung cấp đúng và đủ địa chỉ của người nhận hàng ngay từ đầu. Bạn cần kiểm tra lại xem họ còn dùng số điện thoại này hay không, có chuyển nhà trong thời gian gần đây không. Trường hợp bạn gửi hàng đến cơ quan của họ thì cần ghi rõ chức vụ, bộ phận làm việc của người đó.

Bạn cần làm gì để giảm tỷ lệ hư hỏng hàng hóa?

Nếu không muốn hàng hóa bị hư hỏng thì bạn cần đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận. Cụ thể bạn cần hút chân không các gói hàng thực phẩm, bọc lót với các mặt hàng dễ vỡ. Giữa các mặt hàng với nhau bạn cũng cần bọc lót để tránh va chạm. Ngoài ra bạn cần chèn mút xốp, túi bóng khí vào 4 mặt thùng, các góc trống trong thùng.

Bạn có thể nhét nhiều mặt hàng trong cùng một thùng hay không?

Hiện nay các đơn vị vận chuyển không cấm bạn gửi nhiều hàng hóa trong cùng một thùng hàng. Tuy nhiên bạn cần phải liệt kê rõ các mặt hàng định gửi, đóng gói chúng một cách cẩn thận. Đơn vị vận chuyển sẽ sử dụng bảng liệt kê hàng hóa của bạn khi xử lý thủ tục thông quan.

Gửi hàng đa dạng

Bạn cần xử lý như thế nào với các mặt hàng cồng kềnh?

Nếu bạn muốn gửi hàng hóa cồng kềnh thì hãy xem xét xem chúng có tháo lắp được không. Nếu có thì bạn hãy tháo rời các bộ phận ra, sắp xếp chúng một cách gọn hàng và gửi kèm theo một bảng hướng dẫn lắp đặt. Như vậy khi người nhận nhận được hàng sẽ tự biết cách lắp ráp chúng thành sản phẩm.

Việc tháo rời hàng hóa như vậy sẽ giúp bạn giảm kích thước kiện hàng, tiết kiệm một khoản phí vận chuyển không nhỏ.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng cùng VHE bạn sẽ không cần lo lắng bất kỳ vấn đề gì. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của công ty sẽ giúp bạn xử lý mọi thủ tục từ A đến Z, gửi hàng an toàn và nhanh chóng.

Công ty VHE

Hotline: 0937-879-588

Web: https://vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (1 bình chọn)