Gửi thuốc Tây đi Mỹ uy tín, an toàn, cước phí thấp

Gửi thuốc tây đi Mỹ

Bạn nên gửi thuốc Tây đi Mỹ tại VHE để được phục vụ chu đáo và hỗ trợ xử lý mọi thủ tục giấy tờ thông quan. VHE là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đi quốc tế được khách hàng đánh giá cao nhất. 

Mục lục nội dung

Có nên gửi thuốc Tây đi Mỹ hay không?

Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam sang Mỹ để du học, xuất khẩu lao động hay định cư. Họ hay nhờ người thân của mình gửi thuốc Tây sang Mỹ vì đã quen điều trị bởi các loại thuốc chỉ có tại Việt Nam. Hơn nữa thuốc Tây gửi từ Việt Nam sang có mức giá rẻ hơn hẳn các loại thuốc Tây được bán ở Mỹ.

Dịch vụ gửi hàng hóa đi quốc tế tại Việt Nam cực kỳ phát triển, việc gửi hàng vừa nhanh vừa tiện. Do đó nếu người thân của bạn đang có nhu cầu sử dụng thuốc Tây ở Việt Nam thì bạn hoàn toàn có thể gửi loại thuốc này sang.

Gửi thuốc tây đi Mỹ

Bạn nên gửi thuốc Tây sang Mỹ nếu người thân đã quen với loại thuốc này

Các loại thuốc Tây được và không được gửi đi Mỹ

Thuốc Tây là mặt hàng không dễ gửi ra nước ngoài, bạn cần nắm được mặt hàng nào được mặt hàng nào không để có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Nếu không thì hàng hóa của bạn sẽ bị thu giữ, gây tổn hại không nhỏ về mặt hành chính.

Bạn có thể gửi thuốc Tây đi Mỹ những loại nào?

  • Bạn có thể gửi sang Mỹ các loại thuốc Tây không thuộc danh mục thuốc ngủ, thuốc phá thai, thuốc kháng sinh.
  • Mỹ chấp nhận bạn gửi sang các loại thuốc dạng kem, dạng bột miễn là không có thành phần cấm.
  • Các dòng thực phẩm chức năng, bảo vệ sức khỏe, bổ sung dưỡng chất dạng viên nang bạn có thể thoải mái gửi sang.

Bạn không thể gửi đi Mỹ các loại thuốc nào?

Hiện nay Mỹ đang cấm gửi sang các dòng thuốc ngủ, thuốc kháng sinh, thuốc phá thai, thuốc độc, thuốc gây nghiện,… Nhìn chung bạn nên gọi điện cho nhân viên VHE để được tư vấn kỹ lưỡng và rõ ràng về các mặt hàng này.

VHE – Đơn vị gửi thuốc Tây đi Mỹ hàng đầu hiện nay

Có rất nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế không nhận vận chuyển thuốc Tây bởi đây là mặt hàng khó gửi, yêu cầu thủ tục phức tạp.

Hỗ trợ khách giải quyết thủ tục giấy tờ

Với thuốc Tây bạn sẽ phải chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và tính hợp pháp của nó thì mới được gửi đi. Nhân viên VHE sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi giấy tờ thủ tục liên quan, thúc đẩy việc xuất hàng nhanh chóng. Các nhân viên tại VHE đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thông quan hàng hóa nên bạn không cần lo lắng đến vấn đề này.

Vận chuyển thuốc nhanh chóng, đúng hẹn

Nếu bạn cần gửi thuốc nhanh thì nên sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không. Thời gian giao hàng chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày nên rất phù hợp nếu bạn cần hàng gấp. Trường hợp xảy ra thiên tai, dịch bệnh,… dẫn đến hàng hóa bị chậm nhân viên VHE sẽ thông báo ngay cho khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ

VHE sẽ giúp bạn vận chuyển thuốc nhanh chóng đến tay người nhận

Hỗ trợ đóng hàng chất lượng và miễn phí

Nếu bạn ngại đóng hàng thì có thể nhờ nhân viên VHE trợ giúp bởi dịch vụ gói hàng của công ty là hoàn toàn miễn phí. Nhân viên công ty sẽ giúp bạn sắp xếp hàng hóa một cách khoa học, bọc lót cẩn thận. Do đó khi nhận hàng thì hàng hóa sẽ còn nguyên vẹn, không bị tổn hại, hư hỏng.

Dễ dàng theo dõi đơn gửi thuốc Tây từ xa

Nếu bạn không yên tâm về đơn hàng của mình thì có thể tra cứu quá trình vận chuyển trên website VHE. Khi sử dụng mã vận đơn, cả người nhận lẫn người gửi đều nắm bắt được hàng hóa đã xuất kho hay chưa, đã được vận chuyển đến đâu.

Bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, chính sách đền bù thỏa đáng

Bạn không cần lo lắng đến việc hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng khi gửi thuốc Tây đi Mỹ tại VHE bởi tỷ lệ này ở công ty rất thấp. Hơn nữa nếu hàng hóa xảy ra vấn đề do lỗi của đơn vị vận chuyển thì VHE sẽ đền bù thỏa đáng. Chính vì thế VHE đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng muốn gửi các mặt hàng quan trọng, có giá trị cao.

Những lưu ý khi gửi thuốc Tây đi Mỹ tại VHE

Thuốc Tây là loại hàng đặc biệt, khi đóng gói và vận chuyển hàng đi bạn cần chú ý đến một số nguyên tắc sau:

Thuốc phải còn nguyên hộp, không tách lẻ

Nếu bạn muốn gửi thuốc Tây đi Mỹ thì phải giữ thuốc nguyên vỉ và đóng yên trong hộp. Hiện nay các sản phẩm thuốc Tây chất lượng, được sản xuất bởi các công ty uy tín đều được đóng bọc bằng hộp, dán tem của bộ y tế. Sau khi mua các loại thuốc này về bạn nên gửi nguyên hộp luôn, không nên vì tò mò mà bóc tem niêm phong.

Việc giữ nguyên tem mác của sản phẩm sẽ giúp các cơ quan chức năng xác định được đây là thuốc chính hãng, không bị đánh tráo. Nhờ đó quá trình vận chuyển sẽ trở nên thông thuận hơn, người nhận sẽ nhanh chóng nhận được thuốc.

Hộp thuốc tây

Thuốc gửi đi Mỹ phải còn nguyên hộp và tem mác

Thuốc Tây gửi đi Mỹ cần rõ nguồn gốc và xuất xứ

Mỹ là một thị trường khó tính trong việc nhập khẩu hàng hóa, các nhân viên Hải Quan và Biên Phòng Mỹ (CBP) sẽ yêu cầu khai báo mặt hàng gửi sang. Dù bạn gửi sang đó quà tặng hay hàng hóa tiêu dùng, mặt hàng kinh doanh thì đều phải khai báo chặt chẽ.

Thuốc Tây được đánh giá là mặt hàng đặc biệt, được chiết xuất từ nhiều thành phần khác nhau để phục vụ cho mục đích chữa bệnh. Đây là loại hàng hóa có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người nên phải được kiểm duyệt gắt gao. Chính vì thế các loại thuốc Tây cần chứng minh được nguồn gốc và xuất xứ thì mới được thông quan.

Về thủ tục, tờ khai chứng minh xuất xứ sản phẩm VHE sẽ thay bạn xử lý. Đây cũng là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty gửi hàng quốc tế thay vì các đơn vị chuyển phát nhanh bình thường.

Cung cấp địa chỉ người nhận chính xác và an toàn

Để hàng hóa không bị thất lạc, quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi nhất thì bạn nên cung cấp địa chỉ người nhận chính xác ngay từ đầu. Có khá nhiều trường hợp hàng hóa bị gửi đi sai địa chỉ do người gửi chủ quan, không kiểm tra kỹ nhiều lần.

Nếu bạn muốn gửi thuốc Tây đi Mỹ nhanh chóng, không bị chậm trễ thì cần cung cấp chính xác các thông tin sau của người nhận:

Họ tên người nhận thuốc Tây

Bạn cần ghi tên chính xác của người nhận, đây là tên gọi chính thức được sử dụng trên các loại giấy tờ tùy thân. Ví dụ bạn gửi cho cô Nguyễn Thị Huệ thay vì các biệt danh như Bi, Mun,…

Địa chỉ nhận hàng thuốc Tây ở Mỹ

Đây là thông tin cực kỳ quan trọng nên bạn phải kiểm tra lại nhiều lần. Địa chỉ cần phải ghi rõ số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang để người chuyển hàng dễ dàng tìm đến nơi. Nếu người nhận thay đổi địa chỉ thì bạn cần phải báo ngay cho đơn vị vận chuyển.

Trong trường hợp bạn gửi hàng đến công ty thì nên ghi rõ chức danh, bộ phận, tên công ty để hàng chuyển đến tận nơi. Ví dụ như bạn cần chuyển hàng cho ông Nguyễn Văn Long, nhân viên IT công ty XX.

Mã số bưu chính của các bang bên Mỹ

Mỗi bang bên Mỹ sẽ tương ứng với một mã bưu chính riêng, bạn cần cập nhật mã này và ghi cho chính xác khi gửi thuốc Tây đi Mỹ.

Số điện thoại của người nhận thuốc Tây

Bạn nên ghi cả số điện thoại cố định và số điện thoại di động của người nhận. Như vậy thì khi không liên lạc được với người nhận người chuyển hàng có thể liên hệ cho người tân, người làm việc cùng cơ quan với họ.

Tốt nhất bạn nên kiểm tra kỹ địa chỉ người nhận hàng, chắc chắn đó là địa chỉ đúng thì mới bàn giao cho đơn vị vận chuyển. Nhờ đó đơn hàng của bạn sẽ không bị thất lạc khi vận chuyển, không phải quay đầu tốn kém chi phí.

Bạn nên cung cấp chính xác thông tin

Bạn nên cung cấp chính xác thông tin người nhận cho đơn vị vận chuyển

Một số câu hỏi thường gặp khi gửi thuốc Tây đi Mỹ

Nếu bạn mới gửi thuốc Tây đi Mỹ lần đầu thì hẳn sẽ có vô vàn trăn trở, để gạt bỏ bỡ ngỡ bạn nên xem bộ câu hỏi phổ biến dưới đây:

Bạn có thể gửi thuốc nhỏ mắt sang Mỹ được không?

Bạn hoàn toàn có thể gửi các loại thuốc nhỏ mắt sang Mỹ nếu nó còn nguyên đóng hộp, rõ nguồn gốc xuất xứ Đa phần mọi người hay gửi các loại thuốc dưỡng mắt sang Mỹ, nước muối sinh lý, V.ROHTO,…

Bạn có thể gửi thuốc Tây có xuất xứ từ Trung Quốc đi Mỹ được không?

Trung Quốc và Mỹ là hai quốc gia có mâu thuẫn về mặt thương mại nên hàng từ Trung Quốc tương đối khó gửi. Trường hợp hải quan Mỹ phát hiện ra thuốc được gửi là thuốc Trung Quốc thì đơn vị vận chuyển phải trình là được giấy phép nhập khẩu loại thuốc này do cơ quan chức năng Mỹ cấp.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể gửi các loại thuốc từ Trung Quốc sang nhưng nên tìm đơn vị vận chuyển uy tín để được hỗ trợ mọi thủ tục giấy tờ. Ngay từ đầu bạn nên nói rõ với bên vận chuyển đây là loại thuốc gì, xuất xứ từ đâu để họ có thể chuẩn bị giấy tờ một cách chu đáo.

Bạn có thể gửi thuốc bột sang Mỹ được không?

Hiện nay Mỹ cho phép bạn gửi sang đó các loại thuốc bột miễn là bạn có giấy xác nhận loại  thuốc này không chứa chất gây nghiện. Nhìn chung hải quan Mỹ sẽ không làm khó bạn nếu bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ ngay từ đầu.

gửi thuốc bột đi Mỹ

Bạn có thể gửi thuốc bột nếu nó không chứa thành phần cấm

Nếu phát hiện hàng hóa gửi sang bị thiếu bạn nên làm gì?

Trường hợp sau khi nhận được hàng, kiểm kê thấy hàng bị thiếu, hư hỏng thì bạn nên gọi đến đường dây nóng của đơn vị vận chuyển. Đơn vị vận chuyển sẽ xem xét lại đơn hàng và đền bù thỏa đáng nếu lỗi phát sinh từ phía họ.

Nên làm gì nếu chẳng may bóc tem niêm phong thuốc?

Hải quan Mỹ yêu cầu tuốc gửi sang phải nguyên tem mác, do đó hộp thuốc bạn lỡ bóc tem bạn sẽ không được gửi đi. Thay vào đó bạn nên mua hộp thuốc mới còn nguyên tem mác để gửi sang.

Tò mò bóc thử để xem thuốc bên trong là lỗi thường gặp ở khá nhiều người gửi hàng Việt Nam. Bạn cần khắc phục ngay tật xấu này nếu muốn vận chuyển hàng thành công.

Làm sao để biết thuốc mình gửi đi có chứa thành phần cấm không?

Khi gửi thuốc Tây đi Mỹ có khá nhiều khách hàng thắc mắc rằng họ không hiểu rõ các thành phần có trong thuốc nên không biết loại thuốc này có hợp lệ không. Tốt nhất bạn nên đưa tên thuốc cho nhân viên tư vấn tại VHE xem trước để họ nhận định xem loại thuốc đó có hợp lệ hay không.

Nên mua thuốc ở đâu để gửi sang Mỹ?

Nếu bạn mua thuốc tên mạng thì rất dễ gặp phải các loại thuốc trôi nổi, hàng nhái, hàng chưa qua kiểm định. Tốt nhất bạn nên đến thẳng hiệu thuốc uy tín để mua tuốc gửi sang Mỹ. Khi mua thuốc bạn nên nói rõ để dược sĩ chọn cho bạn loại thuốc phù hợp nhất.

Nhà thuốc

Bạn nên mua thuốc tại các nhà thuốc lớn và uy tín

Bạn có thể gửi thuốc Tây kèm theo các loại hàng hóa khác không?

Bạn hoàn toàn có thể đóng thuốc Tây và các loại hàng hóa khác trong cùng một kiện hàng. Tuy nhiên bạn nên đóng hàng cẩn thận để các mặt hàng không ảnh hưởng đến nhau. Ngoài ra bạn nên khai báo chính xác, chi tiết các loại hàng có trong kiện để đơn vị vận chuyển nắm được, thuận lợi trong khâu khai báo.

Nên gửi thuốc Tây đi Mỹ theo đường biển hay đường hàng không?

Như bạn đã biết hàng hóa sẽ được gửi sang Mỹ sẽ được vận chuyển theo hai hình thức: đường biển hoặc đường hàng không. Cho đến nay vẫn chưa có một quy định cụ thể về việc thuốc Tây nhất định phải vận chuyển theo phương tiện nào cả.

Thế nhưng đa phần khách hàng đều thích gửi thuốc Tây đi Mỹ theo đường hàng không bởi thời gian nhận nhanh chóng, an toàn. Hơn nữa thuốc Tây có khối lượng nhẹ nên chênh lệch phí gửi giữa hai hình thức không quá cao. Bạn có thể nhờ nhân viên VHE tư vấn chi tiết về ưu nhược điểm của từng hình thức gửi. Từ đó bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình.

Để gửi thuốc Tây đi Mỹ an toàn và nhanh chóng bạn phải sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty uy tín. Họ sẽ giúp bạn đóng hàng và xử lý mọi giấy tờ cần thiết, nhiệm vụ của bạn chỉ là đóng đủ phí và cung cấp đúng thông tin của thuốc, thông tin người nhận hàng.

Công ty VHE

Hotline: 0909 573 466

Web: https://vhe.vn

Fb: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (1 bình chọn)