Gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn nhận hàng nhanh chóng

Gửi thực phẩm đi Mỹ VHE

Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng giá rẻ chỉ từ 195k/kg. Liên hệ ngay với VHE để được hỗ trợ gửi các loại thực phẩm sang Mỹ an toàn, cước phí thấp, giao hàng door to door.

Gửi thực phẩm đi Mỹ VHE

 

VHE – chuyên gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, an toàn

Hầu hết khách hàng ở Việt Nam gửi hàng hóa sang Mỹ đều liên quan đến thực phẩm. Chủ yếu mặt hàng là thực phẩm khô, thực phẩm phổ biến, hàng đặc sản Việt Nam.

Từ khi phát triển, công ty VHE đẩy mạnh vận chuyển mặt hàng thực phẩm sang Mỹ vì chúng là đặc sản quê nhà, là mắm cà quê hương. Khi gửi thực phẩm sang Mỹ cho cộng đồng Việt tại Mỹ, họ sẽ vơi bớt nỗi nhớ quê hương. Đồng thời luôn nhắc mình nhớ về quê hương, tự hào về nơi “chôn rau cắt rốn”. Một số người còn mang hình ảnh quê nhà, đặc sản từng vùng miền để quảng bá khắp nơi tại Mỹ.

Với những mục đích rất rõ ràng và mang ý nghĩa sâu sắc, VHE nhận vận chuyển, gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn, nhanh chóng với những tiện ích miễn phí, chuyên nghiệp.

Thực phẩm nào được gửi đi Mỹ?

Việt Nam là vùng đất có vô cùng các loại thực phẩm, từ những loại lâu đời truyền thống, cho tới những thực phẩm được nhập giống từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Bạn có thể gửi thực phẩm đi Mỹ tại VHE với những nhóm thực phẩm sau:

– Thực phẩm khô như hải sản được phơi khô, cá khô, mực khô, tôm khô,… một số đơn hàng có bò khô và gà khô, heo khô cần được tham vấn thêm chính sách bảo hiểm trước khi gửi hàng.

Gửi thực phẩm đi Mỹ

Các loại hải sản phơi khô được gửi đi Mỹ an toàn

– Trái cây đã được phơi khô hoặc sấy như mít sấy, hồng dẻo, mứt, khoai lang dẻo, khoai lang sấy,…

– Nông sản đã được phơi khô hoặc chế biến thành sản phẩm như cà phê, hạt điều, hạt tiêu, ngũ cốc, các loại rau của quả khác.

– Các loại bột như bột năng, bột gạo, bột mì, bột nghệ, các loại bột đặc sản Việt Nam vẫn được phép gửi sang Mỹ an toàn.

– Các loại mắm, dưa cà, thực phẩm chất lỏng, thực phẩm sệt, các loại gia vị, thảo mộc… được gửi sang Mỹ an toàn với cách đóng gói đúng tiêu chuẩn.

– Một số thực phẩm khác như mì gói, phở, miến dong, hủ tiếu, bánh mì, hoặc thậm chí là những loại cá được đóng hộp vẫn cho phép gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn tại VHE.

Thực phẩm nào bị cấm gửi đi Mỹ?

Khi gửi thực phẩm từ Việt Nam sang Mỹ, người gửi cũng cần cẩn thận với những mặt hàng cấm. Dưới đây là một số thực phẩm cấm xuất khẩu sang Mỹ dưới mọi hình thức.

– Thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có thời gian sử dụng, ngày tháng năm sản xuất, thực phẩm không có thương hiệu.

– Thực phẩm nằm trong danh sách là động vật quý hiếm. Mặt hàng liên quan đến mật ong hoặc tổ yến vẫn được phép gửi đi nhưng giới hạn số lượng. Và người gửi cần liên hệ trước để được tư vấn thêm.

– Các loại thực phẩm còn tươi sống, chúng được làm từ thịt, trứng, hoặc sữa sẽ không được phép gửi sang Mỹ.

Một số lưu ý khi gửi thực phẩm sang Mỹ

Mỹ là một trong những quốc gia nghiêm ngặt trong vấn đề hàng hoá bên ngoài nhập vào bên trong nước Mỹ. Bất kỳ mặt hàng nào, từ quốc gia khác được gửi đến đều thông qua các khâu kiểm tra. Đặc biệt là hàng hoá thực phẩm. Tránh xảy ra sai sót hoặc đơn hàng bị đóng phạt, đơn hàng bị trả lại, người gửi cần đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt sau của ngành vận chuyển.

– Hàng hoá là thực phẩm buộc phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chính thống.

– Các thành phần bên trong, thời gian sử dụng, thời gian sản xuất, công dụng và những thông tin khác cần được in rõ lên bao bì, nhãn mác.

– Hàng hoá là thực phẩm cần được đóng gói, hút chân không nếu cần để bảo quản tốt nhất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Các mặt hàng gửi đi là thực phẩm cần được FDA chứng nhận, hay còn gọi là chứng từ FDA.

Hút chân không

Hàng hoá thực phẩm cần được hút chân không an toàn

**Khi gửi thực phẩm đi Mỹ tại VHE, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn, đồng thời được hỗ trợ làm giấy chứng nhận FDA hoàn toàn miễn phí và dễ dàng.

Thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ

Thủ tục để bạn gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi hàng thực phẩm sang Mỹ nói riêng sẽ bao gồm:

Hàng hoá:

Hàng hóa gửi đi là loại hàng hoá nằm trong danh sách được phép gửi từ Việt Nam sang Mỹ. theo đúng yêu cầu và quy định của ngành vận chuyển, cũng như pháp luật Mỹ. Phần hàng hoá, sẽ được nhân viên tư vấn trước khi khách chuẩn bị đóng gói và gửi hàng về kho.

Giấy tờ:

Các loại giấy tờ liên quan đến hàng hoá gửi thực phẩm đi Mỹ nếu có. Trường hợp không có, chỉ cần báo cho nhân viên VHE sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra bạn còn chuẩn bị CMND hoặc CCND của người gửi để khi xảy ra vấn đề mọi việc được giải quyết đơn giản, nhanh chóng hơn.

CMND

Các loại giấy tờ cần gửi cho nhân viên VHE để đảm bảo quá trình gửi hàng an toàn

Các loại thông tin liên quan:

Yêu cầu khi gửi hàng đi Mỹ, người gửi cần cung cấp chính xác và đẩy đủ các thông tin liên quan đến người gửi và người nhận. Đặc biệt là người nhận hàng. Thông tin chính xác thì đơn hàng mới được giao thành công, đúng người, đúng kiện hàng.

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ tại VHE, thủ tục, giấy tờ của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên công ty hỗ trợ tư vấn và hoàn tất. Ở khâu này bạn hoàn toàn miễn phí và được hướng dẫn cụ thể nhất.

Cách đóng gói khi gửi thực phẩm đi Mỹ

Thực phẩm là mặt hàng dễ hư hỏng nếu không biết cách đóng gói, hoặc đóng gói không đúng chuẩn. Trên đường vận chuyển sang Mỹ, chúng sẽ dễ dàng xảy ra sai sót, hư hỏng, ẩm mốc hoặc những sự cố phát sinh khác. Vậy làm sao để đóng gói đúng và an toàn?

Hút chân không:

Đây là công nghệ bảo quản thực phẩm tuyệt vời, chúng giúp cho sản phẩm được nén khí, làm chậm quá trình tiêu hao dinh dưỡng, đồng thời rất tốt cho việc vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ.

Tại VHE, chúng tôi miễn phí dịch vụ hút chân không cho tất cả các đơn hàng thực phẩm được gửi sang Mỹ. Đây là tiện ích rất tuyệt vời giúp bảo vệ thực phẩm, đồng thời còn tiết kiệm diện tích đóng gói, nhờ đó sẽ tiết kiệm chi phí gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đóng bằng thùng xốp hoặc thùng carton:

Sau khi phân loại hàng hoá gửi đi, nếu mặt hàng chứa chất lỏng hoặc sệt sẽ được đóng gói trong thùng xốp. Còn những thực phẩm khô sẽ được đóng gói trong thùng carton bìa cứng. Tất cả đều đảm bảo được tính an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

Đóng gói miễn phí

 

Dịch vụ đóng gói hoàn toàn miễn phí:

Đối với VHE, khách hàng vẫn luôn là thượng đế và được sử dụng những tiện ích miễn phí tại kho. Nhân viên công ty sẽ thực hiện cách đóng gói đúng theo tiêu chuẩn của ngành hàng không – hình thức vận chuyển phổ biến, và theo quy định đóng gói của công ty tại kho. Đóng gói cần đảm bảo 3 yếu tố:

– Chắc chắn, chỉn chu

– Đúng với tiêu chuẩn của hãng hàng không vận chuyển

– Tiết kiệm diện tích khi đo khối lượng

Cả 3 yếu tố đóng gói này đều được đội ngũ nhân viên VHE hỗ trợ và làm đúng yêu cầu, nhờ vậy đơn hàng sẽ được vận chuyển đến tận nơi an toàn, không xảy ra, hoặc hạn chế xảy ra những sự cố phát sinh không mong muốn.

Quy trình gửi thực phẩm sang Mỹ tại VHE

Khi gửi hàng sang Mỹ, cụ thể đơn hàng là thực phẩm, người gửi sẽ thực hiện theo đúng quy trình sau:

– Bước 1: liên hệ với nhân viên VHE

Chúng tôi rất vui và tỏ lòng biết ơn nếu khách hàng chủ động liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn VHE. Có hai hình thức để bạn liên hệ với VHE đó là online và offline. Khi liên hệ, hãy cung cấp yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Ví dụ: tôi muốn gửi mì gói, thức ăn vặt sang cho người thân tại Mỹ…

Yêu cầu càng cụ thể, nhân viên tư vấn càng rõ ràng thì việc gửi thực phẩm đi Mỹ càng dễ dàng.

Liên hệ VHE

Nhân viên VHE tư vấn online miễn phí

– Bước 2: chuẩn bị hàng hoá

Sau khi được tư vấn, khách hàng sẽ chuẩn bị hàng hoá. Lưu ý hàng hoá chuẩn bị cần đúng tiêu chuẩn, đúng tiêu chí và không nằm trong danh sách vi phạm của công ty, của ngành vận chuyển hay của pháp luật. Hàng hoá cần được chuẩn bị chỉn chu và đầy đủ theo đúng nhu cầu của người gửi – người nhận.

Lúc chuẩn bị hàng hoá cần cân nhắc có một số mặt hàng bị cấm gửi đi, hoặc hạn chế gửi sang Mỹ. Hoặc có một số mặt hàng không cần thiết gửi sang Mỹ vì chi phí vận chuyển không hề rẻ.

Bên cạnh đó, khi chuẩn bị hàng hoá bạn cũng nên cân nhắc về việc tăng số lượng hàng gửi đi. Hàng hoá được tăng số lượng thì chi phí gửi thực phẩm đi Mỹ càng thấp.

– Bước 3: gửi hàng về kho

Hàng hoá gửi về kho theo địa chỉ mà VHE cung cấp. Có 2 kho hàng chính gồm Hà Nội và Hồ Chí Minh. Một số đơn hàng nội thành sẽ được nhân viên hỗ trợ đến lấy hàng tại nhà. Hoặc những đơn hàng ở ngoại tỉnh, nhân viên sẽ hướng dẫn cách book hàng, ship hàng về kho sao cho an toàn và nhanh chóng nhất.

Hàng được gửi về kho càng nhanh thì thời gian gửi thực phẩm đi Mỹ càng được rút ngắn.

Tại kho, nhân viên sẽ hỗ trợ khách xử lý đơn hàng nghĩa là có kiểm tra, đóng gói và hoàn tất các giấy tờ, thủ tục để hàng được gửi đi an toàn, nhanh chóng nhất. Dịch vụ đóng gói và hoàn tất hồ sơ, giấy tờ để hàng được gửi đi Mỹ hoàn toàn miễn phí. Nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức để chịu trách nhiệm cho bước gửi hàng này.

Lưu ý: ở bước này, nhân viên sẽ tính toán chi phí, người gửi hàng sẽ thanh toán cước phí gửi thực phẩm đi Mỹ theo đúng quy định và theo cách tính cho từng đơn hàng cụ thể.

– Bước 4: nhận hàng tại Mỹ

Sau thời gian dự kiến, đơn hàng thực phẩm sẽ được gửi an toàn sang Mỹ. Nhân viên giao hàng tại Mỹ thông báo đến người nhận và hàng được giao an toàn theo hình thức door to door.

Hình thức giao hàng door to door

Hình thức giao hàng door to door

Thời gian nhận hàng tại Mỹ

Hình thức vận chuyển hàng từ Việt Nam qua Mỹ là đường hàng không nên thời gian nhận hàng nhanh. Thông thường sẽ từ 3-7 ngày làm việc, hoặc gửi hàng theo gói tiết kiệm thì hàng đến nơi sau 10-12 ngày làm việc.

Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng và những yếu tố liên quan khác sẽ ảnh hưởng đến thời gian nhận thực phẩm tại Mỹ. Bạn có thể liên hệ với nhân viên VHE để được tư vấn và thông báo về thời gian nhận hàng cụ thể hơn.

*Lưu ý: sau khi hàng hoá được gửi đi, mỗi khách hàng sẽ được cung cấp mã đơn hàng. Mã đơn này được dùng để tra cứu theo dõi lịch trình của hàng hoá, và giúp cho khách hàng biết được rằng bao giờ thì hàng đến, và tình trạng của hàng hoá như thế nào.

Cước phí gửi thực phẩm đi Mỹ

Chi phí gửi mặt hàng là thực phẩm sang Mỹ sẽ tuỳ thuộc vào nhiều lý do và yếu tố khác nhau. Dưới đây là cách mà chúng tôi tính phí cho một đơn hàng.

– Đầu tiên sẽ phân loại hàng hoá

Trong mặt hàng thực phẩm sẽ có hàng thông thường, hàng dễ đi, hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh và hàng đặc biệt. Đối với những mặt hàng khó gửi, hàng đặc biệt thì chi phí vận chuyển sẽ cao hơn so với những loại hàng hoá còn lại.

BẢO HIỂM HÀNG HOÁ

Tuỳ theo loại hàng hoá sẽ có cách tính phí khác nhau

– Thứ hai là cân nặng, khối lượng hàng hoá

Hàng <1kg sẽ được quy tròn thành 1kg, chi phí thường từ 900-1tr/đơn hàng. Nhưng khi con số này tăng lên thì chi phí được tính theo 1 kg sẽ được giảm xuống. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho đơn hàng của khách.

– Thứ 3 là địa chỉ nhận hàng

Ví dụ địa chỉ nhận hàng mà khách cung cấp cho VHE nằm ở khu vực trung tâm tại Mỹ thì chi phí sẽ thấp hơn so với những vùng sâu, vùng xa.

Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để khi nhân viên tính chi phí cho khách hàng ở mức khách quan, và hợp lý trên từng đơn hàng. Đơn hàng càng được tăng số lượng thì chi phí càng được giảm tới mức tối đa.

Gửi thực phẩm đi Mỹ thông qua công ty VHE, người gửi sẽ được sử dụng rất nhiều tiện ích miễn phí. Bên cạnh đó còn có gói bảo hiểm hàng hoá, được hoàn tiền và bồi thường khi có sai sót xảy ra. Nếu cần gửi bất kỳ mặt hàng nào sang Mỹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty VHE

Hotline: 0937 879 588

Web: https://vhe.vn/

FB: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (2 bình chọn)