Dịch vụ gửi thư đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng, uy tín

Gủi thư đi Mỹ

Gửi thư đi Mỹ tại VHE bao nhiêu tiền, bao lâu thì sẽ nhận được? Cần lưu ý những gì khi gửi thư tín, hồ sơ qua Mỹ ở VHE Express? Hãy để chúng tôi lý giải chi tiết trong bài viets dưới đây.

Gủi thư đi Mỹ

Gửi thư đi Mỹ tại VHE bao nhiêu tiền?

Khi có nhu cầu gửi thư tín, hồ sơ hoặc hàng hóa qua Mỹ, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ này tại VHE Express.

Các hình thức gửi thư đi Mỹ

Mỹ và Việt Nam cách nhau nửa vòng trái đất. Do vậy, về cơ bản chỉ có 2 phương thức gửi thư từ Việt Nam qua Mỹ và ngược lại:

Gửi thư đi Mỹ bằng đường biển

Gửi thư, hồ sơ sang Mỹ bằng đường biển có ưu thế vượt trội là tiết kiệm chi phí vận chuyển. Thế nhưng, thời gian giao hàng có thể kéo dài lên đến 30 – 45 ngày, lâu hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng đường hàng không.

Thông thường, chỉ những loại hồ sơ, giấy tờ không cần gửi quá gấp mới áp dụng phương thức gửi hàng này. Bởi thời gian vận chuyển qua đường biển có thể bị phụ thuộc vào thời tiết, thông quan…

Gửi bưu phẩm hỏa tốc đường hàng không

Đây là hình thức được lựa chọn phổ biến nhất khi có nhu cầu gửi thư, hồ sơ qua Mỹ. Thời gian giao – nhận kiện hàng chỉ diễn ra trong vòng 2 – 7 ngày, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp.

Tuy nhiên, hình thức này có cước phí cao hơn từ 30 – 50% so với vận chuyển bằng đường biển.

Đường hàng không

Cách tính chi phí gửi thư từ Việt Nam sang Mỹ

Trên thực tế, cước phí của đơn hàng gửi thư sang Mỹ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

  • Cân nặng.
  • Hình thức vận chuyển.
  • Thời gian yêu cầu của khách hàng: Vận chuyển hỏa tốc, chuyển thường hay vận chuyển tiết kiệm.
  • Địa chỉ cụ thể cần gửi thư sang Mỹ.

Khi đã liệt kê được những thông số trên, VHE mới đưa ra được bảng giá chi tiết cho khách hàng. Cụ thể cước phí đơn hàng thư tín, hồ sơ sẽ được tính theo công thức:

  • Thể tích: Cước phí = (Dài x rộng x cao)/ 5000 x đơn giá/kg.
  • Khối lượng: Cước phí = khối lượng thực tế x đơn giá/kg.

Gửi thư đi Mỹ mất bao lâu?

Như đã chia sẻ ở trên, thời gian gửi thư đi Mỹ mất bao lâu sẽ còn phụ thuộc vào phương tiện và hình thức vận chuyển. Nếu lựa chọn gửi hàng bằng đường hàng không, thời gian nhận hàng vào khoảng 2 – 7 ngày. Còn nếu gửi bằng đường biển, thời gian nhận hàng sẽ không cố định, khoảng 15 – 45 ngày.

Khi vận chuyển bằng đường hàng không, người gửi có thể lựa chọn hình thức vận chuyển. Điều này cũng ảnh hưởng đến thời gian nhận hàng thực tế:

  • Vận chuyển hỏa tốc: 2 – 3 ngày.
  • Vận chuyển thường: 3 – 7 ngày.
  • Vận chuyển tiết kiệm: 7 – 12 ngày.

Đây là thời gian thực tế đơn hàng đến Mỹ, còn thời gian đến tận tay người nhận sẽ còn phù thuộc vào địa chỉ cụ thể ở quốc gia này. Nếu ở khu vực trung tâm, thời gian nhận hàng là 1 – 2 ngày. Trong khi nếu ở các vùng xa xôi hơn, thời gian nhận hàng có thể kéo dài.

gửi hàng đi Mỹ

 

Những tiện ích khi gửi thư đi Mỹ tại VHE Express

VHE Express là đơn vị chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi Mỹ với giá thành tiết kiệm nhất. Không những vậy, khi gửi hàng tại đây, quý khách hàng còn nhận được những tiện ích vượt trội như:

Thời gian vận chuyển nhanh

VHE nhận vận chuyển hàng hóa thông qua đường hàng không, chính vì vậy, chỉ từ 2 – 7 ngày là hàng hóa của quý khách đã có mặt tại Mỹ. Và với dịch vụ giao nhận door to door, hàng hóa sẽ được giao tận nơi, mang đến sự tiện lợi cho cả 2 bên.

Đảm bảo hàng hóa

Bưu phẩm, thư tín mà khách hàng gửi sẽ được hỗ trợ đóng gói miễn phí, bọc lại cẩn thận để tránh trường hợp bị rách nát, ẩm mốc…trong quá trình vận chuyển. Mỗi phong bao đều có mã riêng để có thể kiểm tra, theo dõi hành trình đơn hàng cũng như hạn chế tối đa tình trạng thất lạc.

Không giới hạn số lượng gửi thư đi Mỹ

Không riêng gì thư tín, bưu phẩm, tất cả các hàng hóa khách hàng gửi đi tại VHE đều không bị giới hạn về số lượng cũng như cân nặng. Ngược lại, công ty còn khuyến khích khách hàng gửi với số lượng lớn để tiết kiệm cước phí vận chuyển.

Ngoài thư từ, Quý khách còn có thể gửi được rất nhiều loại hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ. Ví dụ như, thực phẩm khô, quần áo, túi xách, đồ dùng cá nhân, hàng cồng kềnh, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, trái cây sấy khô, các loại hạt… và rất nhiều những mặt hàng khác, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người gửi hàng.

Giao hàng tân nơi

 

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết luôn bảo mật 100% thông tin khách hàng, đảm bảo không bị lộ thông tin ra ngoài, ảnh hưởng đến danh dự khách hàng và uy tín của công ty nói chung.

Những thông tin liên quan đến người gửi, người nhận, nhất là phần địa chỉ và số điện thoại đều được bảo mật cẩn thận nhất, hạn chế những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

Bảo hiểm 100%

Tất cả đơn hàng gửi thư đi Mỹ hay bất kỳ loại hàng hóa nào đều có bảo hiểm 100%. Trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc, rách nát, hư hỏng…do lỗi từ bên phía đơn vị vận chuyển. Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm và bồi hoàn cho khách hàng với số tiền tương xứng.

Giá thành cạnh tranh

VHE là một trong những đơn vị vận chuyển có cước phí cạnh tranh so với nhiều đơn vị khách trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa quy trình giao – nhận hàng hóa nhằm đảm bảo cước phí ở mức tiết kiệm nhất, mọi khách hàng đều có đủ điều kiện để gửi hàng hóa, thư từ qua Mỹ.

Quy trình gửi thư tín, hồ sơ sang Mỹ tại VHE Express

Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình gửi hồ sơ, thư tín qua Mỹ dưới đây của VHE Express:

Bước 1: Gửi thư tại văn phòng của VHE.

Quý khách có nhu cầu gửi thư tín, hồ sơ hoặc bất kỳ loại hàng hóa nào qua Mỹ có thể mang trực tiếp đến địa chỉ văn phòng tại TP.HCM để được nhân viên hỗ trợ các bước tiếp theo. Trường hợp ở tỉnh lẻ có thể gửi xe, bưu điện hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa của các đơn vị vận chuyển trong nước.

Bước 2: Báo giá và đóng gói

Việc đóng gói các loại thư từ, hồ sơ khá dễ dàng vì đây là những loại hàng hóa gọn nhẹ. Dựa trên phương thức vận chuyển, hình thức vận chuyển cũng như cân nặng của hàng hóa, nhân viên VHE Express sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng.

Nếu đạt được thỏa thuận, khách hàng tiền hành thanh toán cho nhân viên VHE. Hàng hóa sẽ được đưa vào kho và chờ vận chuyển.

Giao hàng an toàn

Bước 3: Theo dõi và nhận hàng.

Khách hàng sẽ được cung cấp mã vận đơn để theo dõi tình trạng hàng hóa mà mình gửi đi.

Nếu lựa chọn hình thức vận chuyển hỏa tốc qua đường hàng không, sau khoảng 2 – 5 ngày làm việc, đơn hàng của bạn sẽ đến kho tại Mỹ. Tại đây, người nhận tại Mỹ có thể trực tiếp qua kho lấy hàng hoặc sử dụng dịch vụ door to door – giao nhận tận nhà. Phần này có thể sẽ phát sinh thêm chi phí tùy theo địa chỉ cụ thể nhận hàng.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ gửi thư đi Mỹ của VHE Express. Là đơn vị lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ hàng đầu, chất lượng hàng đầu và những trải nghiệm hàng đầu.

Nếu muốn biết chính xác gửi thư đi Mỹ cước phí bao nhiêu? Hoặc nếu có nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ, Đài Loan, Canada….vui lòng liên hệ với nhân viên của VHE để được hỗ trợ chính xác nhất.

Công ty VHE

Hotline: 0937-879-588

Web: https://vhe.vn/

FB: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (2 bình chọn)