Công ty chuyên gửi hàng đi nước ngoài uy tín, giá rẻ

Giử hàng đi nươc ngoài uy tín

VHE là công ty chuyên về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, tức là gửi đa dạng các loại hàng hoá từ Việt Nam đi đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Hàng hóa gửi đi an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp.

Mục lục nội dung

Làm cách nào để gửi hàng đi nước ngoài an toàn?

Để có thể chọn được địa chỉ chuyên gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài uy tín, an toàn với chất lượng tốt nhất. Bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

+ Chọn công ty uy tín

Công ty uy tín được thể hiện ở nhiều mặt như bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, gửi hàng đi nhanh, thủ tục đơn giản, quy trình gửi hàng dễ dàng.

VHE là một trong những địa chỉ chuyên vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi nước ngoài bằng đường hàng không là chủ yếu. Hàng hoá sẽ được gửi đến nơi an toàn, nhanh chóng.

Gửi hàngi đi nước ngoài

VHE – chuyên gửi hàng đi nước ngoài uy tín

Nếu chọn đúng đơn vị uy tín, người gửi sẽ được bảo đảm quyền lợi một cách tối đa. Hàng hoá đến tay người nhận đúng địa chỉ, đúng người và đúng thời gian như đã quy định.

+ Gửi mặt hàng phù hợp

Mặt hàng gửi đi sẽ cần thông qua sự kiểm duyệt của nhân viên vận chuyển hàng hoá, và thông qua kiểm tra ở bộ phận hải quan. Nếu muốn đơn hàng được gửi đi an toàn, người gửi cần lựa chọn hàng gửi đi phù hợp, hạn chế những mặt hàng trái quy định.

+ Hiểu về cách tính phí vận chuyển

Cách tính phí gửi hàng đi nước ngoài ở mỗi đơn vị và hình thức vận chuyển có thể khác nhau. Do vậy, người gửi cần liên hệ với đơn vị gửi hàng để hỏi rõ cách tính phí. Từ đó chủ động tài chính để thanh toán cước phí gửi hàng.

+ Đóng gói đảm bảo

Khâu đóng gói vô cùng quan trọng, nó quyết định hơn 50% sự an toàn của hàng hoá khi gửi đi nước ngoài. Đóng gói cần chắc chắn, đảm bảo và đúng theo quy định của ngành vận chuyển hàng hoá. Tại VHE, đơn hàng của khách sẽ được miễn phí dịch vụ đóng gói, đảm bảo an toàn khi nhận hàng tại nước ngoài.

Đóng gói đảm bảo

+ Thông tin người nhận chính xác

Thông tin của người nhận hàng tại nước ngoài cần được cung cấp chính xác 100%, nhờ vậy người nhận sẽ nhận đúng hàng. Nếu có bất kỳ sai sót nào, nhân viên sẽ liên hệ ngay để đơn hàng được xử lý nhanh chóng nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín VHE

Công ty VHE hiện có 2 kho hàng chính: TPHCM và Hà Nội, cả hai kho hàng này đều có diện tích đủ lớn để chứa hàng của khách, trọng lượng có thể >10 tấn. Có đội ngũ nhân viên làm việc tại kho tích cực, chuyên đóng gói và xử lý đơn hàng gửi đi.

+ 4 Lý do chọn VHE để gửi hàng đi nước ngoài

Trước khi lựa chọn VHE để gửi hàng từ Việt Nam sang nước ngoài, hãy điểm qua những lý do cụ thể sau:

– Gửi hàng đi nước ngoài qua nhiều nước khác nhau:

Bạn có thể gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, các nước Châu Mỹ, các nước Châu Âu, Châu Á… và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đơn hàng có thể gửi đi qua 1 quốc gia, hoặc nhiều quốc gia khác nhau đều được chấp nhận.

– Không giới hạn hàng hóa:

Hàng hoá gửi đi có thể là thực phẩm khô, hàng gọn nhẹ, hàng giá trị cao, hàng cồng kềnh, hàng thông thường hoặc hàng đặc biệt. Trong 1 đơn hàng có thể đóng gói bởi nhiều loại hàng hoá khác nhau, hoặc đóng thành nhiều thùng riêng biệt đều được.

Gửi hàng đa dạng

Gửi hàng hoá đa dạng đi các nước

– Nhiều tiện ích miễn phí:

Tiện ích miễn phí chủ yếu ở khâu đóng gói hàng hoá, hút chân không miễn phí, miễn phí tư vấn 24/7 và miễn phí hoàn tất các loại giấy tờ, thủ tục hải quan. Những tiện ích miễn phí sẽ giúp người gửi được tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

– Có bảo hiểm hàng hóa gửi đi:

Khách gửi hàng đi nước ngoài tại VHE sẽ được tham gia gói bảo hiểm hàng hoá. Bảo hiểm từ 50-100% so với giá trị đơn hàng khách kê khai. Khách hàng được hoàn tiền theo đúng quy định đề ra nếu có sự cố, phát sinh xảy đến.

+ Thủ tục và giấy tờ cần thiết để gửi hàng an toàn

Các loại giấy tờ, thủ tục khách cần chuẩn bị khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài đó chính là: CCCD, CMND hoặc giấy tờ liên quan đến đơn hàng. Lưu ý, cần cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến người nhận và người gửi để nhận hàng an toàn tại nước đến.

+ Quy trình gửi hàng đi nước ngoài tại VHE

Khi gửi hàng, khách chỉ cần tham khảo quy trình được sắp xếp sẵn sau:

Bước 1: liên hệ với nhân viên qua hình thức online

Hãy liên hệ với nhân viên VHE để được tư vấn và cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến việc gửi hàng. Online là hình thức gửi hàng an toàn, tiết kiệm, giúp người gửi chủ động tìm hiểu thông tin.

Bước 2: Gửi hàng về kho

Hàng hoá sau khi được thống nhất ở mảng online sẽ được đóng gói để gửi về kho tại công ty VHE theo địa chỉ khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đơn hàng về kho sẽ được nhân viên đóng gói và kiểm tra 1 lần nữa. Đóng gói miễn phí, và kiểm tra để chắc chắn rằng hàng khách gửi đi không vi phạm quy định.

Bước 3: nhận hàng tại nước đến

Sau khi đóng gói sẽ đo kích thước và tính cước phí gửi hàng đi nước ngoài phù hợp. Khách thanh toán cước, hàng sẽ được dời kho và chuyển đến quốc gia nhận hàng như yêu cầu. Thời gian nhận hàng tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, đảm bảo độ an toàn và giao-nhận door to door.

Các mặt hàng nhận gửi đi nước ngoài

Khi gửi hàng sang nước ngoài, mỗi nước sẽ có những quy định riêng về hàng hoá, nhưng thông thường những mặt hàng sau sẽ được gửi đi thuận lợi thông qua dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp VHE:

– Thực phẩm khô, bánh tráng, bánh đa, mì gói, hải sản, các loại bánh kẹo, các loại hạt, đồ ăn vặt, gia vị chay, và rất nhiều món hàng khác.

Gửi thực phẩm đi Mỹ VHE

– Quần áo, hàng thời trang, đồ may mặc, túi xách, các loại giày dép, áo dài Việt Nam, quần áo trẻ em…

– Bưu phẩm, các loại giấy tờ, sách vở, báo chí, và rất nhiều mặt hàng liên quan đến bưu phẩm.

– Các mặt hàng cồng kềnh, đồ gia dụng, hàng handmade, đồ dùng cá nhân, hàng nội thất, đồ kỉ niệm, hàng cũ, hàng cổ…

– Ngoài ra, khách thường gửi mỹ phẩm, các loại dược liệu, thảo mộc, trà, cà phê, thuốc lá… và rất nhiều loại hàng hoá được gửi hàng đi nước ngoài khác.

 

Các mặt hàng không nhận gửi đi nước ngoài

Khi gửi hàng, người gửi cần xem xét và tìm hiểu về những quy định của vận chuyển hàng đi quốc tế. Mỗi quốc gia sẽ có những quy định riêng và hạn chế riêng các loại hàng hoá cụ thể. Ngoài ra, hàng hoá có thể bị kiểm tra, thu thêm thuế phí dịch vụ… bạn cần liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ, cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan.

– Mặt hàng bị trái so với quy định của pháp luật: với quy định của luật pháp hàng không rõ nguồn gốc, không có hạn sử dụng, hết hạn dùng, hàng không nhãn mác, hàng chứa chất cấm, vũ khí sinh học, vũ khí hạt nhân… và rất nhiều mặt hàng khác không được phép gửi đi đến bất kể quốc gia nào trên thế giới.

Mặt hàng trái quy định của luật pháp bị cấm gửi đi nước ngoài

Mặt hàng trái quy định của luật pháp bị cấm gửi đi nước ngoài

 

– Mặt hàng trái quy định của ngành vận chuyển: ở một số quốc gia, thực phẩm sống, thực phẩm chứa thịt, trứng sữa sẽ không được phép gửi đi. Nhưng một số quốc gia khác như Singapore thì hàng vẫn được gửi đi an toàn, nhanh chóng. Trước khi gửi hàng cần liên hệ với nhân viên để được tư vấn.

Tuy nhiên, hầu hết hàng chứa PIN, chất lỏng hoặc chứa chất cồn quá quy định sẽ không được phép gửi hàng đi nước ngoài tại VHE.

Đóng gói hàng hóa

Hàng hoá trước khi được gửi đi nước ngoài sẽ cần đóng gói cẩn thận và đúng theo quy định. Tại VHE, chúng tôi sẽ xem xét hàng hoá để có cách đóng gói phù hợp, ví dụ cụ thể:

– Hàng khô sẽ được đóng gói bằng thùng carton bìa cứng đảm bảo an toàn.

– Hàng có chất lỏng, chất sền sệt được đóng gói cẩn thận bằng thùng xốp, hoặc được quấn thêm những dụng cụ hỗ trợ đóng gói.

– Hàng cồng kềnh sẽ được tháo nhỏ các nguyên vật liệu để dễ đóng gói, đảm bảo an toàn.

– Hàng dễ vỡ được lót thêm các tấm chống sốc, hỗ trợ cho việc đóng gói và vận chuyển an toàn.

Các phương thức gửi hàng đi nước ngoài

Có 3 hình thức phổ biến khi gửi hàng đi các nước, gồm: đường biển, đường bộ và đường hàng không.

– Đường bộ thường áp dụng cho những quốc gia gần với Việt Nam như Lào, Thái Lan, Campuchia.

– Đường biển thường vận chuyển hàng đến quốc gia Malaysia, Đài Loan….

Giao hàng tận tây

Đường hàng không thường gửi hàng đi nước ngoài an toàn

– Đường hàng không sẽ cho phép hàng gửi đi đến những nơi xa hơn như Mỹ, Úc, Singapore, các quốc gia khác thuộc khu vực Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ…

Mỗi hình thức gửi hàng đi nước ngoài sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, tuỳ theo tính chất đơn hàng, nhu cầu của khách và địa chỉ nhận hàng chúng tôi sẽ có phần tư vấn về hình thức gửi hàng phù hợp.

Thời gian gửi hàng

Hàng hoá sau khi được đóng gói sẽ được xuất kho và gửi hàng đi nước ngoài an toàn theo hình thức đã được thống nhất từ trước. Thời gian xuất kho nhanh và dễ dàng. Nhưng thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như:

– Hình thức vận chuyển bằng đường hàng không nhanh, đường bộ trung bình và đường biển chậm.

– Quốc gia nhận hàng tại các nước gần Việt Nam sẽ nhanh hơn so với những quốc gia ở xa như Châu Âu, Châu Mỹ…

Trung bình thời gian nhận hàng sớm nhất là 1-2 ngày, chậm nhất có thể là 1-2 tuần tuỳ vào gói chuyển phát nhanh hay giao hàng tiết kiệm mà khách lựa chọn.

Các thủ tục cần thiết khi gửi hàng đi nước ngoài

Thủ tục gửi hàng từ Việt Nam sang nước ngoài rất đơn giản. Khách chỉ cần lưu ý vài điều sau:

– Chuẩn bị hàng hoá theo đúng quy định và theo sự tư vấn của đội ngũ VHE hỗ trợ.

– Chuẩn bị CMND hoặc CCCD và giấy tờ liên quan để việc gửi hàng trở nên dễ dàng, nhanh chóng xử lý những sự cố phát sinh.

– Chuẩn bị các giấy tờ liên quan về đơn hàng, thông tin sản phẩm nếu có.

Khi đã chuẩn bị xong, chỉ cần gửi hàng về kho, đơn hàng sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.

Câu hỏi thường gặp

Khi gửi hàng đi nước ngoài tại VHE, rất nhiều khách hàng đặt các câu hỏi. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp.

Câu hỏi 1: VHE có hỗ trợ lấy hàng tại nhà khi khách gửi hàng đi nước ngoài không?

Hiện tại công ty hỗ trợ lấy hàng tận nơi đối với đơn hàng gửi đi ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì đây là nơi chứa kho hàng, chuẩn bị các thủ tục và nhân viên làm việc tập trung nên dễ thực hiện tiện ích này.

Câu hỏi 2: đối với hàng ở tỉnh lẻ thì việc gửi hàng sẽ như thế nào?

Với đơn hàng ở các tỉnh thành khác, đơn hàng sẽ được gửi thông qua các dịch vụ ship hàng nội địa, hoặc bưu điện. Hàng hoá sẽ được gửi đến kho của công ty VHE tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sau đó sẽ được gửi đi nước ngoài theo yêu cầu và thống nhất của hai bên.

Câu hỏi 3: thịt trứng, sữa có được gửi hàng đi nước ngoài hay không?

Tuỳ vào quốc gia mà bạn gửi hàng sẽ có những quy định riêng. Ví dụ, ở Singapore bạn có thể gửi đi an toàn, nhưng nếu ở Mỹ thì chắc chắn không. Hoặc ở một số quốc gia khác sẽ có những quy định nghiêm ngặt hơn về thực phẩm gửi đi.

Giử hàng đi nươc ngoài uy tín

Gửi hàng đi Singapore đa dạng các loại hàng hoá

Câu hỏi 4: Nếu hàng gửi đi là handmade không có thương hiệu thì sao?

Thì đơn hàng vẫn được phép gửi đi khi VHE kiểm tra không có vấn đề gì. Công ty sẽ hỗ trợ hoàn tất các giấy tờ, chứng từ, thương hiệu của sản phẩm để hàng được gửi đi an toàn.

Câu hỏi 5: Khi nào đơn hàng được bồi thường?

Đơn hàng bị mất mát, thất lạc, hư hỏng… hoặc gặp sự cố do lỗi thuộc về công ty gửi hàng đi nước ngoài VHE. Tuỳ theo gói bảo hiểm hàng hoá mà khách tham gia sẽ có chính sách bồi thường khác nhau.

VHE – đơn vị chuyên gửi hàng từ Việt Nam đi đến nhiều quốc gia trên thế giới, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu gửi hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề sẽ hỗ trợ khách từ mọi khâu vận chuyển hàng hoá.

Công ty VHE

Hotline: 093 856 04 07

Web: https://vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (1 bình chọn)