Gửi hàng đi New Zealand

Bạn có thể gửi hàng đi New Zealand tại Hà Nội, TPHCM và những tỉnh thành khác trong cả nước dễ dàng thông qua công ty VHE. Chúng tôi sẽ giúp đơn hàng của bạn được gửi đi an toàn, nhanh chóng.

VHE nhận gửi hàng đi New Zealand uy tín, an toàn

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, VHE là đơn vị chuyên vận chuyển, gửi hàng hóa từ Việt Nam đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong đó, mỗi tuần, công ty sẽ có từ 3-4 chuyến hàng hoá được gửi hàng đi New Zealand an toàn. Dưới đây là một số đặc điểm của VHE khi khách lựa chọn gửi hàng sang New Zealand cho bạn bè, người thân hoặc đối tác.

+ Hình thức gửi hàng đi New Zealand đa dạng

Bạn có thể lựa chọn gửi hàng theo hai hình thức khác nhau, mỗi đơn hàng và nhu cầu của khách sẽ phù hợp với hình thức cụ thể:

– Chuyển phát nhanh:

Hàng hoá được chuyển phát sang New Zealand với tốc độ nhanh, thời gian nhận hàng nhanh, giúp đơn hàng của khách được giao đến đúng thời điểm mà người nhận cần.

Gửi hàng đi New Zealand

VHE chuyển phát nhanh hàng đi New Zealand an toàn

– Giao hàng tiết kiệm:

Mặc dù thời gian nhận hàng không nhanh bằng hình thức chuyển phát nhanh nhưng khi gửi hàng đi New Zealand bằng dịch vụ tiết kiệm, người gửi sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian nhận hàng chênh lệch 1-2 ngày.

+ Thời gian nhận hàng tại New Zealand nhanh

Thời gian người nhận nhận hàng tại nước đến khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại VHE dao động từ 7-10 ngày làm việc. Một số đơn hàng có thể nhận chậm hơn 1-2 ngày so với thời gian dự kiến.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng sẽ giúp đơn hàng của khách được gửi đến đúng thời gian.

+ Chi phí gửi hàng đi New Zealand giá rẻ

Về cước phí vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang New Zealand, công ty sẽ có cách tính cụ thể và hợp lý đối với từng đơn hàng. Chi phí dựa vào tính chất hàng hoá, khối lượng hàng hoá, địa chỉ gửi hàng, địa chỉ nhận hàng…

Hầu hết những yếu tố mà VHE dựa vào để tính cước phí vận chuyển đều mang tính hợp lý, giúp khách hàng hiểu hơn và rõ hơn về chi phí.

Tại VHE, đơn hàng của khách sẽ được ưu đãi giảm 10% khi:

– Là khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi New Zealand tại công ty.

– Là khách hàng gửi hàng đi với số lượng lớn, hàng càng nhiều thì chi phí càng được giảm xuống.

Những mặt hàng được phép gửi đi New Zealand

Hầu hết khách gửi hàng hóa sang New Zealand đều cho bạn bè, buôn bán hoặc đối tác muốn sử dụng thử sản phẩm. Dưới đây là những mặt hàng được phép gửi đi:

– Bưu phẩm và các loại giấy tờ cá nhân, hợp đồng công ty, hoá đơn, tài liệu, sách vở…

– Mỹ phẩm dạng bột, mỹ phẩm dạng lỏng, chất sệt, các loại thảo mộc dưỡng da, trị liệu…

– Các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, các loại thuốc thảo dược..

– Đồ dùng cá nhân, quần áo, hàng thời trang, giày dép các loại, phụ kiện thời trang…

– Thực phẩm được gửi đi New Zealand an toàn, cá khô, tôm khô, hải sản được phơi khô, các loại bánh kẹo, đồ ăn vặt…

– Các loại máy móc, tượng chúa, tượng phật, các đồ dùng điện tử, đồ chơi công nghệ, máy móc…

gửi hàng đa dạng

Những mặt hàng bị cấm gửi đi New Zealand

Ngoài những mặt hàng được phép gửi hàng đi New Zealand an toàn, người gửi cũng cần lưu ý những loại hàng hoá bị cấm, hoặc hạn chế gửi đi:

– Bị cấm gửi do luật pháp quy định: heroin, chất cấm, chất chứa độc và gây hại cho người sử dụng chúng sẽ bị cấm vận chuyển và lưu thông ở Việt Nam và cả nước ngoài.

– Bị cấm do luật trong ngành vận chuyển quy định: ngành vận chuyển sẽ có những quy định rõ về hàng nào bị cấm và hàng nào được phép. Tuỳ vào hãng vận chuyển là DHL, UPS hay FedEx sẽ có những quy định riêng và cụ thể. Người gửi sẽ được tư vấn trước khi chuẩn bị hàng hoá.

– Bị hạn chế vì một số lý do: một số đơn hàng chứa hàng hoá có giá trị cao, hoặc hàng hoá chứa chất lỏng, chất cồn, mật ong, yến… vẫn được phép gửi đi nhưng bị hạn chế bởi số lượng. Trước khi gửi đi, nhân viên cần check lại với hải quan và thủ tục được hoàn tất mới có thể chắc chắn với khách hàng đơn hàng đó có được gửi đi hay không.

Cách đóng gói khi gửi hàng

Khi gửi hàng đi New Zealand tại VHE, chi phí đóng gói hàng hoá hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ miễn phí khi đóng bằng thùng carton và áp dụng đối với hàng thông thường. Còn đối với hàng đóng bằng thùng xốp, hoặc đóng bằng thùng gỗ sẽ cần tính thêm phí.

Trước khi đóng gói, nhân viên sẽ kiểm tra, phân loại và có cách đóng gói hợp lý, cụ thể:

Đóng gói miễn phí

VHE đóng gói hàng hóa miễn phí

– Hàng thường đóng bằng thùng carton bìa cứng để đảm bảo an toàn, gọn nhẹ trong quá trình vận chuyển, có thể đóng được nhiều loại hàng hoá giống nhau trong cùng 1 thùng hàng.

– Hàng dễ vỡ sẽ được tick là hàng dễ vỡ, bên trong đóng gói cần chắc chắn và chu đáo, đảm bảo đơn hàng được vận chuyển nhiều mà không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong.

– Hàng cồng kềnh sẽ được tháo dỡ một số phụ kiện để hàng hoá được đóng gói gọn trong 1 – 2 thùng trước khi tiến hành vận chuyển.

Chúng tôi cần đo kích thước thùng hàng và tuân theo quy định của hãng vận chuyển. Ví dụ, hãng DHL đơn hàng mà khách đóng gói cần nhỏ gọn, dễ vận chuyển. Còn UPS thì đơn hàng có thể đóng gói to lớn đều được, đảm bảo đúng tiêu chuẩn và có lợi cho khách hàng.

Mẹo: khách đóng hàng ở nhà không cần quá cẩn trọng và chu đáo, chỉ cần đảm bảo vận chuyển nội địa ổn là được. Hàng về kho, nhân viên sẽ check lại một lần nữa và đóng gói đảm bảo trước khi hàng được xuất kho.

Thủ tục gửi hàng đi New Zealand

Thủ tục gửi hàng rất đơn giản, khách cần chuẩn bị:

– Hàng hóa tuân theo quy định của pháp luật, của ngành vận chuyển, và đã được nhân viên tư vấn online thông qua.

– Giấy tờ cá nhân CMND hoặc CCCD để thuận lợi cho việc gửi hàng, hoặc xử lý nhanh nếu có sai sót xảy ra.

– Tiền thanh toán cước phí khi gửi hàng đi New Zealand. Tiền thanh toán trước, sau đó hàng mới được gửi đi.

Lưu ý: các loại chứng từ, giấy tờ khó khăn ở khu vực hải quan sẽ được nhân viên công ty hỗ trợ hoàn tất, phí 0 đồng.

Quy trình 3 bước gửi hàng tại New Zealand

Có 3 bước giúp đơn hàng của bạn được gửi từ Việt Nam sang New Zealand. Rất đơn giản, hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: liên hệ với nhân viên qua hình thức online

Chúng tôi khuyến khích khách hàng có nhu cầu gửi hàng hoá từ Việt Nam đi đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới liên hệ với nhân viên thông qua hình thức online. Đội ngũ nhân viên làm việc, tư vấn 24/7 để hỗ trợ, giải đáp các thông tin mà khách hàng yêu cầu, còn cần được tư vấn.

Nhân viên sẽ tiếp nhận và xử lý những đơn hàng của khách khi cần gửi hàng đi New Zealand. Hướng dẫn khách gửi hàng, chuẩn bị hàng hoá và cung cấp địa chỉ kho hàng tại Việt Nam.

Bước 2: gửi hàng về kho

Hàng hoá được đóng gói và gửi về kho. Đối với đơn hàng khách gửi đi nằm trong khu vực Hà Nội, hoặc TPHCM, đơn hàng sẽ được nhân viên tới lấy tận nhà. Hàng cần có mặt tại kho trước ngày vận chuyển. Đơn hàng gửi về TPHCM chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn so với gửi về Hà Nội.

Tại kho, nhân viên kiểm tra hàng, đóng gói lại, làm giấy tờ, thủ tục và những điều khoản khác để hàng được gửi đi an toàn, nhanh chóng nhất.

Gửi hàng đa dạng

Hàng hoá được lưu kho an toàn

Bước 3: thanh toán cước phí

Đơn hàng cần được thanh toán trước khi xuất kho. Phí gửi hàng đi New Zealand sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước khi đưa ra con số chính thức, nhân viên sẽ dựa vào những thông tin cụ thể về đơn hàng như:

– Tính chất hàng hoá thuộc trong danh mục hàng gọn nhẹ, thông thường, cồng kềnh, đặc biệt hay dễ vỡ.

– Cân nặng và khối lượng hàng hoá. Ví dụ cân nặng là 10kg, nhưng đo khối lượng có thể là 12kg. Vậy sẽ lấy con số là 12 áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi. Cách tính khối lượng hàng hoá theo công thức: chiều dài * chiều cao * chiều rộng / 5000 = kết quả.

– Địa chỉ lấy hàng ở TPHCM hay Hà Nội, và địa chỉ nhận hàng ở trung tâm hay ngoại ô.

Tuỳ thuộc vào những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ có cách tính chi phí khác nhau, và chúng phù hợp cũng như hợp lý so với giá mà thị trường đưa ra.

Lưu ý: khách cần thanh toán tiền gửi hàng đi New Zealand trước khi hàng được xuất kho. VHE từ chối đơn hàng ship cod.

Bước 4: nhận hàng tại New Zealand

Sau thời gian như đã thống nhất và dự kiến với khách hàng, hàng hoá sẽ được giao-nhận tại New Zealand theo đúng thông tin mà người gửi cung cấp. Trong trường hợp quá lâu không nhận được hàng, hoặc có sai sót gì về hàng hoá như hư hỏng, thất lạc, nhận không đủ… hàng sẽ được hoàn tiền hoặc được bồi thường theo đúng hợp đồng đã yêu cầu.

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang New Zealand, người gửi có thể thực hiện theo hình thức online. Nghĩa là không cần sự có mặt tại kho, chỉ cần liên hệ và trao đổi các thông tin và chi phí bằng online, nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình, chu đáo.

4 tiện ích miễn phí khi gửi hàng đi New Zealand tại VHE

Khi gửi hàng từ Việt Nam, khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích miễn phí mà VHE hỗ trợ. Cụ thể như sau:

Miễn phí đóng gói

Bạn có thể đóng gói tại nhà, nhưng chắc chắn khi hàng được gửi về kho, nhân viên sẽ đóng lại thêm lần nữa để bảo đảm sự an toàn của hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Đơn hàng dễ vỡ hoặc hàng thực phẩm có khả năng sẽ phải hút chân không. Hàng hoá cần được đóng gói đúng tiêu chuẩn và đảm bảo khi di chuyển đi các nước sẽ không gặp vấn đề gì.

Chi phí đóng gói hàng hoá tại kho là 0đ, chúng tôi hỗ trợ khách đóng nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận nhất.

Miễn phí hút chân không

Lý do bạn cần hút chân không là chúng sẽ giúp bảo quản thực phẩm tốt, bảo quản đồ dùng tốt, và tiết kiệm diện tích khi cho hàng vào thùng. Hàng được đóng càng gọn nhẹ thì chi phí vận chuyển càng thấp. Điều này sẽ có lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi New Zealand tại VHE.

Hút chân không miễn phí

Miễn phí hút chân không tại kho VHE

Miễn phí làm thủ tục, giấy tờ

Nhiều giấy tờ, thủ tục, thậm chí là chứng từ… nếu khách tự mình làm thì có khả năng sẽ mất phí và tiêu tốn nhiều thời gian. Trong khi đó, nhân viên công ty VHE sẽ hỗ trợ khoản này cho khách. Người gửi không cần chuẩn bị nhiều ngoài giấy tờ và thông tin cá nhân. Những thông tin liên quan đến hàng hoá có cũng được, mà không có cũng không sao.

Miễn phí tư vấn 24/7

Những thông tin, câu hỏi, thắc mắc của người gửi sẽ được đội ngũ nhân viên trực 24/7 theo hình thức online và offline hỗ trợ cho khách. Tất nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác, tư vấn và hỗ trợ để khách gửi hàng nhanh, an toàn với cước phí tiết kiệm nhất.

Một số lưu ý khi gửi hàng đi New Zealand

Muốn đơn hàng của mình được gửi đi nhanh, an toàn, chi phí thấp… hãy nắm rõ những lưu ý sau:

Mẹo tiết kiệm chi phí là tăng hàng gửi đi

Cách tốt nhất để tiết kiệm phí gửi hàng là tăng số lượng hàng gửi đi. Hàng nhiều sẽ được giảm chi phí vận chuyển. Ưu đãi dành cho người buôn bán, và ưu đãi dành cho những người mới sử dụng dịch vụ, dao động từ 10%.

Lựa chọn loại hàng hóa gửi đi phù hợp

Hàng hoá ở Việt Nam có thể được phép lưu thông, nhưng không phải hàng nào cũng được phép gửi sang nước ngoài. Do vậy, đơn hàng trước khi gửi đi cần liên hệ với nhân viên tư vấn để tiết kiệm thời gian đóng gói, chuẩn bị hàng thật tốt.

Dịch vụ gửi hàng đi New Zealand

Gửi hàng đi New Zealand giá rẻ, đa dạng các loại 

Mua gói bảo hiểm hàng hoá

Đơn hàng nên mua gói bảo hiểm hàng hoá khi gửi hàng đi có giá trị, hoặc hàng hoá dễ vỡ, dễ thất lạc… đơn hàng cần được mua bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi. Khi xảy ra sự cố, đơn hàng sẽ được bồi thường từ 50-100% trên giá trị đơn hàng.

Hãy liên hệ với VHE để được hỗ trợ tốt nhất khi có nhu cầu gửi hàng đi New Zealand an toàn, nhanh chóng.

Công ty VHE

Hotline: 0937-879-588

Web: https://vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (1 bình chọn)