Gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu giá rẻ, giao hàng nhanh – VHE

Gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu
5/5 - (1 bình chọn)

Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu với giá cả hợp lý và đảm bảo uy tín. Hãy chọn ngay công ty giao hàng quốc tế VHE, chúng tôi đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ được đến tay người nhận nhanh chóng nhất.

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu

Việc gửi hàng đi Mỹ đang trở thành nhu cầu cần thiết đối với nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Vũng Tàu là một trong những địa điểm có nhiều đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế, nhằm có thể đáp ứng đủ nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của người dân và doanh nghiệp tại địa phương này.

Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ và an toàn, việc lựa chọn dịch vụ gửi hàng uy tín là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo công ty vận chuyển hàng quốc tế VHE để gửi hàng đi Mỹ.

Các phương thức gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu

Gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu

Dịch vụ vận chuyển hàng không

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không thường được sử dụng khi khách hàng cần gửi hàng có giá trị cao hoặc cần gửi hàng nhanh chóng. Ví dụ như tài liệu quan trọng, kim cương, đá quý hoặc các sản phẩm yêu cầu phải đến nơi đúng thời gian.

Tuy nhiên, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không thường có chi phí cao hơn so với các hình thức vận chuyển khác. Ngoài ra, khi vận chuyển bằng đường hàng không thường sẽ bị giới hạn về khối lượng và kích thước hàng hóa. Khách hàng cần lưu ý các quy định này để tránh trường hợp không mong muốn trong quá trình gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu bằng đường hàng không.

Dịch vụ vận chuyển đường biển

Dịch vụ vận chuyển đường biển là một trong những phương thức phổ biến để gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu. Việc sử dịch loại hình dịch vụ này thường được lựa chọn khi khách hàng cần gửi hàng với khối lượng lớn hoặc giá trị hàng không quá cao.

So với phương tiện vận chuyển bằng đường hàng không, việc sử dụng đường biển để gửi hàng đi Mỹ thường mang lợi thế về chi phí thấp hơn.

Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đến Mỹ, khách hàng cần lưu ý thời gian giao nhận có thể mất nhiều hơn so với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Thông thường, thời gian vận chuyển đường biển từ Vũng Tàu đến Mỹ sẽ mất khoảng từ 2- 6 tuần.

Các hãng chuyên gửi hàng đi Mỹ nhanh tại Vũng Tàu

Nếu bạn đang ở Vũng Tàu và muốn gửi hàng đi Mỹ, có thể tham khảo một số công ty vận chuyển hàng hóa tại địa phương này. Một số công ty như:

Gửi hàng đi Mỹ

DHL

Công ty DHL (DHL Express) là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế lớn nhất trên thế giới. DHL cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế, bao gồm giao hàng nhanh quốc tế, giao hàng tiết kiệm, giao hàng dịch vụ đặc biệt.

Công ty DHL đã mở rộng khu vực hoạt động của mình lên tới hơn 220 quốc gia trên khắp thế giới, với đội ngũ nhân viên lên đến 380.000 người. Tại Việt Nam, DHL có mặt với 15 hệ thống văn phòng trên toàn quốc, bao gồm cả văn phòng tại Vũng Tàu.

DHL được đánh giá là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng hàng đầu trên thế giới, với mức độ tin cậy cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Fedex

Công ty Fedex được thành lập năm 1971 và hiện nay đã phát triển thành một tập đoàn vận chuyển đa quốc gia, cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu kiện và logistic.

Fedex được biết đến là công ty vận chuyển hàng hóa đầu tiên áp dụng công nghệ vận chuyển tự động, giúp tăng cường hiệu quả và tối uy hóa quy trình.

Công ty Fedex cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu nhanh chóng, chất lượng được khách hàng đánh giá là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu về độ tin cậy trên thế giới. Hiện nay, Fedex đã có mặt tại Việt Nam với 13 văn phòng trên toàn quốc.

UPS

UPS cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và bưu kiện từ Vũng Tàu đi Mỹ nhanh chóng và đảm bảo thời gian giao hàng. Khách hàng có thể chọn hình thức giao hàng nhanh hoặc giao hàng tiết kiệm đối với các bưu kiện vận chuyển đi nước ngoài.

UPS sử dụng công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa các quy trình vận chuyển và giảm thiểu thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi quá trình giao hàng thông qua website của công ty.

UPS cam kết là địa chỉ uy tín gửi hàng đi Mỹ. Các nhân viên UPS luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi cũng như thắc mắc của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Mặt hàng được phép và không được phép gửi đi Mỹ tại Vũng Tàu

Mặt hàng được phép gửi đi Mỹ tại Vũng Tàu

Gửi thực phẩm đi Mỹ VHE

 • Hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy ảnh, thiết bị gia dụng,…
 • Thực phẩm: Thực phẩm đóng hộp, hoa quả sấy khô, gia vị,…
 • Quần áo và phụ kiện: Quần áo, phụ kiện thời trang, giày dép,…
 • Hàng gia dụng: Đồ nội thất, đồ trang trí nhà cửa, đồ gia dụng,…
 • Sách và đĩa CD: Sách, tạp chí, phim ảnh, đĩa nhạc,…
 • Mỹ phẩm và dược phẩm: Kem dưỡng da, son môi, thực phẩm chức năng, vitamin,…

Đây là một số ví dụ cụ thể, ngoài ra còn rất nhiều các mặt hàng khác được phép gửi qua Mỹ tại Vũng Tàu. Hãy liên hệ trực tiếp với VHE để biết thêm chi tiết về  gửi hàng đi Mỹ.

Mặt hàng không được phép gửi đi Mỹ tại Vũng Tàu

Hàng cấm gửi

 • Chất nổ, chất độc hại, vũ khí, đạn dược,…
 • Ma túy và các chất cấm khác.
 • Các loại sản phẩm giả mạo hoặc hàng hóa vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
 • Thực vật và động vật bị đe dọa có nguy cơ tuyệt chủng.
 • Các loại thực phẩm không được chấp thuận vì an toàn thực phẩm, bao gồm thịt lợn từ các quốc gia có dịch tả lợn Châu Phim các loại trái cây chứa chất bảo quản cấm sử dụng.
 • Các loại hóa chất và vật liệu nguy hiểm.

Lý do nên gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu thông qua VHE

Gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu giá rẻ

Cước phí gửi hàng đi Mỹ được VHE tính dựa trên khối lượng cân nặng của đơn hàng. VHE cam kết tính phí theo quy định và luôn đảm bảo mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Thông thường, các đơn hàng gọn nhẹ nhưng có cân nặng lớn sẽ có cước phí thấp hơn so với các đơn hàng khác.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu của VHE phụ thuộc vào phương thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn.

Nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không, thời gian vận chuyển từ Vũng Tàu đến Mỹ thường là từ 2 đến 5 ngày, tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng ở Mỹ.

Nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, thời gian vận chuyển sẽ kéo dài từ 2 – 6 tuần, tùy thuộc vào khoảng cách và địa chỉ nhận hàng ở Mỹ.

Khách hàng nên lưu ý đến thời gian vận chuyển khi lựa chọn phương thức gửi hàng đi Mỹ, để có kế hoạch vận chuyển và sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Giao hàng an toàn

Thủ tục và giấy tờ đơn giản

VHE có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục và giấy tờ cần thiết.

Điều này giúp đơn hàng của khách hàng được xử lý nhanh gọn và dễ dàng. Khách hàng có thể gửi hàng về kho tại Vũng Tàu của VHE và yên tâm với quá trình vận chuyển đơn hàng nhanh chóng và thuận tiện.

Gửi được nhiều hàng hóa nhất có thể

Mặc dù ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế có nhiều quy định khác nhau. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ của VHE để gửi hàng đi Mỹ, bạn có thể gửi được nhiều hàng hóa nhất có thể, bất kể kích thước, mẫu mã, chủng loại hay cân nặng.

Điều này cho phép bạn gửi cùng lúc nhiều sản phẩm khác nhau trong một đơn hàng, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa..

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu của VHE

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu của VHE, khách hàng được hưởng rất nhiều các lợi ích như:

 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: VHE sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mức và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể nhờ nhân viên tư vấn của VHE giải đáp về các thủ tục, giấy tờ, hình thức vận chuyển, cước phí, thời gian giao hàng.
 • Kiểm tra, đóng gói và bảo vệ hàng hóa: VHE có các tiêu chuẩn kiểm tra và bảo vệ hàng hóa. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ khách hàng được miễn phí đóng gói đơn hàng.
 • Theo dõi và cập nhập thông tin đơn hàng: VHE cung cấp các công cụ giám sát đơn hàng và thông tin vận chuyển để khách hàng có thể theo dõi trạng thái đơn hàng của mình.
 • Giải quyết khiếu nại và hỗ trợ đền bù: Nếu khách hàng gặp vấn đề hoặc khiếu nại về dịch vụ, VHE sẽ xử lý và giải quyết trong thời gian sớm nhất, đồng thời hỗ trợ đền bù nếu sai sót đến từ phía VHE.

Những dịch vụ hỗ trợ trước và sau của VHE giúp cho khách hàng yên tâm với quá trình gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu. Đồng thời giảm thiểu các rủi ro và khó khăn trong quá trình vận chuyển.