Gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Đức nhanh chóng, dễ dàng

Gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Đức

Bạn có thể gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Đức một cách nhanh chóng và dễ dàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát cuỷa VHE. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý thủ tục hải quan, vận chuyển hàng đi quốc tế nên bạn sẽ được phục vụ chu đáo, tận tâm nhất.

Gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Đức

Mục lục nội dung

Các mặt hàng được phép, không được phép gửi sang Mỹ từ Thủ Đức

Trước khi gửi hàng đi nước ngoài, bạn nhất định phải tìm hiểu các loại hàng hóa hợp lệ và hàng hóa cấm. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị hàng hóa một cách chu đáo, giảm tình trạng hàng bị thu giữ tại hải quan.

Một số mặt hàng được phép gửi sang Mỹ từ Thủ Đức

Số lượng hàng hóa được gửi sang Mỹ khá phong phú, bạn có thể gửi sang Mỹ một trong các mặt hàng sau:

 • Các loại thiết bị điện tử hay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như tai nghe, điện thoại, máy tính,…
 • Bạn có thể gửi qua Mỹ các món đồ lưu niệm, các loại quà tặng với kích thước từ nhỏ đến to.
 • Mỹ cho phép bạn gửi sang các loại vật dụng gia đình như bát đũa, tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, nồi, chảo,…
 • Bạn có thể tùy ý gửi đi các loại thực phẩm khô như mực khô, tôm khô, các loại trà thảo mộc, trà giảm cân.
 • Bạn có thể gửi đi các loại hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ, các loại thực phẩm chức năng, thuốc nam, thuốc bắc,…
Gửi thực phẩm đi Mỹ VHE

Bạn có thể gửi sang Mỹ rất nhiều mặt hàng khác nhau

Một số mặt hàng không được phép gửi sang Mỹ từ Thủ Đức

 • Bạn không thể gửi đi các chất kích thích hệ thần kinh, các chất gây nghiện như ma túy, thuốc phiện,…
 • Mỹ không chấp nhận các loại sinh vật còn sống, động vật chưa qua xử lý, ấn phẩm văn hóa đồi trụy.
 • Bạn không thể gửi đi các loại vũ khí, đạn dược, chất gây cháy nổ, tiền tệ Việt Nam hay nước ngoài, các loại đá quý,…
 • Bạn không thể gửi đi các sản phẩm có pin, sơn móng tay, sản phẩm chứa xăng dầu,…

Các hình thức vận chuyển hàng hóa từ Thủ Đức sang Mỹ

Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình mà bạn có thể gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Đức theo một trong hai hình thức dưới đây:

Ưu nhược điểm khi vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không

 • Ưu điểm: Thời gian chuyển hàng siêu nhanh, hàng hóa được vận chuyển an toàn, đảm bảo, thích hợp với hàng gọn nhẹ, giá trị cao.
 • Nhược điểm: Chi phí cao nên bạn cần cân nhắc xem loại hàng hóa mình gửi có thực sự cần chuyển gấp hay không.

Ưu nhược điểm khi vận chuyển hàng hóa theo đường biển

 • Ưu điểm: Vận chuyển hàng hóa an toàn, khối lượng lớn, kích thước cồng kềnh với giá rẻ. Chính vì thế bạn nên cân nhắc đến hình thức gửi đồ này nếu muốn chuyển hàng để kinh doanh, buôn bán.
 • Nhược điểm: Thời gian vận chuyển hàng hóa theo đường biển sẽ lâu hơn đường hàng không nên bạn chỉ nên lựa chọn nếu không cần hàng gấp.
Đường hàng không

Bạn có thể gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Đức theo nhiều hình thức khác nhau

Quy định khi tính chi phí gửi hàng từ Thủ Đức sang Mỹ

Chi phí chính là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Mức phí này sẽ được tính toán linh hoạt theo các yếu tố như:

Cách tính chi phí theo khối lượng hàng hóa

Kiện hàng của bạn sẽ được đặt lên bàn cân để đo xem nó nặng bao nhiêu kg. Sau đó số cân này sẽ được nhân với đơn giá vận chuyển để tính ra mức giá cuối cùng. Nếu bạn gửi càng nhiều hàng thì đơn giá cho 1 kg càng rẻ, chính vì thế bạn nên cân nhắc gửi hàng cùng một lúc.

Cách tính chi phí theo kích thước kiện hàng

Đối với hàng hóa cồng kềnh thì chi phí gửi hàng sẽ được tính theo trọng lượng quy đổi từ kích thước. Cụ thể, đơn vị vận chuyển sẽ đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của kiện hàng để tính ra chi phí cụ thể. Sau đó đơn vị vận chuyển sẽ so sánh chi phí tính theo khối lượng với chi phí tính theo kích thước xem bên nào lớn hơn thì lấy theo bên đó.

Chính vì thế khi vận chuyển hàng hóa tốt nhất bạn nên tháo dỡ sản phẩm để giảm thiểu kích thước kiện hàng. Bạn không nên để khoảng rỗng trong kiện hàng của mình, hãy đảm bảo rằng kiện hàng không còn bất kỳ khoảng trống nào.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Đức VHE chất lượng, uy tín

Nếu bạn muốn gửi hàng đi Mỹ thì nên lựa chọn vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp tại VHE. Công ty sẽ thuyết phục bạn hoàn toàn nhờ chất lượng dịch vụ cao.

Nhận vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau

Đến với VHE bạn có thể gửi rất nhiều loại hàng hóa khác nhau: mỹ phẩm, đồ thời trang, đồ gia dụng,… Dù hàng của bạn dễ vỡ hay có kích thước lớn thì VHE vẫn chấp nhận vận chuyển. Tốt nhất, trước khi gửi hàng bạn nên gọi điện cho nhân viên tư vấn để biết hàng hóa của mình có hợp với quy định chung hay không.

Nhờ việc kiểm tra kỹ mặt hàng được và không được gửi bạn sẽ kịp thời giảm thiểu thiệt hại tài chính nếu hàng bị giữ tại hải quan.

Đưa ra nhiều gói vận chuyển cho khách hàng lựa chọn

Mỗi khách hàng sẽ có một nhu cầu vận chuyển khác nhau, người cần hàng hóa vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Người khác lại cần hàng chuyển đi với chi phí rẻ nhất. Hiện nay VHE đang đưa ra nhiều gói vận chuyển cho khách hàng tha hồ lựa chọn: gói chuyển phát nhanh, gói vận chuyển tiết kiệm,…

Nếu bạn chưa biết gói vận chuyển nào phù hợp với mình thì có thể nhờ nhân viên VHE tư vấn cụ thể. Mỗi gói đều sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, quan trọng là có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Có bảo hiểm rủi ro dành cho hàng hóa giá trị cao

Bạn có thể yên tâm khi gửi hàng hóa có giá trị cao tại VHE bởi công ty có chính sách bảo hiểm rủi ro cho hàng hóa. Theo đó, nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc, hư hỏng do lỗi của bên vận chuyển thì sẽ được đền bù 100% giá trị.

Vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng hạn

Khi gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Đức cùng VHE bạn có thể yên tâm hoàn toàn bởi hàng hóa luôn được vận chuyển đầy đủ, không xây xước. Hơn nữa hàng sẽ được giao đúng như thời gian đã hẹn, trường hợp đơn hàng giao chậm do các yếu tố khách quan như dịch bệnh, thiên tai bạn sẽ được báo trước.

gửi hàng nhanh

Hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng hẹn

Người gửi và người nhận dễ dàng theo dõi đơn hàng từ xa

Cả người gửi lẫn người nhận đều có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua mã vận đơn. Như vậy người gửi không cần lo lắng đơn hàng của mình bị thất lạc. Bên cạnh đó người nhận có thể chủ động sắp xếp công việc để nhận hàng đúng hẹn.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Đức VHE chuyên nghiệp

VHE đã thiết lập quá trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức gửi hàng.

Bước 1: Khách hàng chủ động liên hệ và gửi yêu cầu

Bạn có thể gọi điện, gửi email hoặc chat trực tiếp với nhân viên VHE để gửi yêu cầu gửi hàng. Bạn càng nêu rõ yêu cầu vận chuyển càng tốt, nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn chi tiết.

Bước 2: Nhân viên VHE tư vấn và báo đơn giá cụ thể

Dựa trên yêu cầu của bạn, nhân viên VHE sẽ tư vấn cụ thể và gửi bảng giá kèm theo để khách hàng có thể cân nhắc chu toàn. Nếu thấy dịch vụ của công ty và đơn giá phù hợp khách có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty.

Bước 3: Lấy hàng, đóng gói và xác nhận chi phí

Bạn có thể tự mình chuyển hàng đến kho hoặc nhờ nhân viên đến nhà mình để lấy hàng. Ngoài ra, bạn có thể nhờ nhân viên đóng hàng hộ để hàng hóa được đóng gói nhanh gọn, tiết kiệm thể tích. Tiếp đến nhân viên VHE sẽ đo khối lượng và kích thước kiện hàng để đưa ra mức phí chính xác cuối cùng.

Bước 4: Khách hàng thanh toán chi phí vận chuyển

Sau khi nhận được báo giá, khách hàng cần thanh toán toàn bộ số tiền này trực tiếp hoặc qua hình thức chuyển khoản. Bạn nên kiểm tra kỹ tài khoản ngân hàng để đảm bảo mình không chuyển sai người nhận.

Bước 5: Hàng hóa được bàn giao cho người nhận

Nếu khách hàng đã thanh toán đầy đủ chi phí vận chuyển kiện hàng sẽ được xuất kho, làm thủ tục hải quan và bàn giao cho người nhận. Người nhận chỉ cần ký xác nhận là đã nhận được hàng là quá trình vận chuyển sẽ được hoàn tất. Nếu phát hiện ra hàng hóa bị thiếu hay hư hỏng người nhận nên liên hệ ngay với VHE để được hỗ trợ kịp thời.

Giao hàng an toàn

Câu hỏi phổ biến khi gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Đức

 • Dịch vụ gói hàng có thu phí hay không: Hiện nay VHE nhận gói hàng miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Đặc biệt nếu bạn chưa biết cách đóng gói thì đây là dịch vụ rất nên sử dụng.
 • Bạn có thể đóng nhiều mặt hàng trong một kiện hay không: Bạn hoàn toàn có thể gửi nhiều hàng trong một kiện, miễn là khai báo đầy đủ và chính xác. Như vậy công ty vận chuyển sẽ dễ dàng hơn trong việc khai báo hải quan và vận chuyển.

Tổng kết

Với VHE bạn có thể gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Đức nhanh chóng và an toàn, có bảo hiểm rủi ro kèm theo. Bên cạnh Mỹ, bạn có thể gửi hàng hóa đi rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)