Gửi hàng đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh tiết kiệm tới 30%

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh

Những khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng đi mỹ tại Quận Bình Thạnh, nhưng lại chưa biết mức giá thành hay những địa chỉ gửi hàng uy tín. Đừng lo lắng, hãy cùng VHE cùng tìm hiểu những thông tin sau đây, chắc hẳn sẽ hữu ích cho bạn.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh ngày càng gia tăng, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được thông tin về mức giá gửi hàng trên thị trường. Cùng VHE tìm hiểu mức giá chi tiết cũng như quy tắc để tính cước sau đây.

Cách tính cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh

Đối với mọi loại hàng hóa sẽ được quy định về mức phí vận chuyển khác nhau, chẳng hạn đối với các loại tài liệu, giấy tờ thì phí vận chuyển cho 0,5kg là 34,08 hay 1kg là 40,44. Còn với các loại hàng hóa khác thì bảng giá sẽ tăng dựa trên khối lượng của hàng hóa, sản phẩm đó.

Công thức tính cước phí để gửi hàng đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh cụ thể như sau: A = Chiều dài x chiều rộng x chiều cao, kế tiếp ta sẽ lấy A/5000 = B. Khi có B, mọi người sẽ đi so sánh với mức cân nặng thực tế gọi là C, B và C số nào lớn hơn sẽ lấy số đó để chuyển thành ký. Lấy số ký thu được nhân với số tiền vận chuyển, sẽ thu được mức cước phí gửi hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Giới thiệu bảng giá tiền gửi hàng đi Mỹ tại VHE mới nhất

Ví dụ minh họa

Đầu tiên ta sẽ đo chiều dài, cao và rộng, ví dụ như: Dài 40cm, rộng: 70cm, cao: 50cm. Ta tính A= Chiều dài x chiều rộng x chiều cao = 140000 cm, ta có B=28kg mà mức cân nặng thực tế là 30kg. Thế nên, ta lấy 30 nhân với mức cước tính theo cân để vận chuyển 1kg hàng hóa là ra được tổng cược phí.

Sales off 10% cho khách mới

Đối với những khách hàng mới, lần đầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại Quận Bình Thạnh ở VHE. Mọi người sẽ có cơ hội nhận được chương trình sales off 10% cho khách mới cho những khách hàng mới. Đây là chương trình ưu đãi rất hấp dẫn, ngoài ra khi khách hàng gửi nhiều thì mức cược trên 1kg cũng được giảm xuống rất lớn.

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh bao nhiêu 1 kg

Hiện nay, tại VHE mức cước gửi hàng đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh sẽ rơi vào khoảng 900.000 VND/1kg. Có thể thấy, đây là mức giá thành tầm trung và rất hợp lý nên khách hàng có thể yên tâm. Bên cạnh đó, khi khách hàng gửi với số lượng lớn thì mức cược cũng chỉ còn 220k/1kg.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh tại VHE

Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về việc gửi hàng đi Mỹ tại VHE, sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua quy trình gửi hàng chi tiết nhé!

B1

Đầu tiên, khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ và tìm kiếm một địa chỉ gửi hàng chất lượng tại khu vực Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay với nhân viên của VHE. Được biết đến là một doanh nghiệp chuyên gửi hàng đi Mỹ với mức giá thành phù hợp, đảm bảo về những chính sách hỗ trợ, tư vấn chi tiết về mặt hàng được gửi đi và bị cấm hoặc hạn chế gửi đi.

B2

Sau khi trao đổi với nhân viên của VHE, khách hàng cần đóng gói lại hàng hóa cần gửi (không cần quá cầu kỳ, tỉ mỉ). Tiến hành gửi hàng về kho của chúng tôi theo địa chỉ được nhân viên cung cấp. Sau đó, nhân viên sẽ nhận hàng và hỗ trợ khách đóng gói kỹ lưỡng lại và làm thủ tục xuất kho. Khách hàng đóng phí vận chuyển và hàng sẽ được gửi đi.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại khu vực Quận Bình Thạnh của VHE

B3

Hàng hóa sẽ được gửi đi sau khi có đủ số lượng và có chuyến bay. Hàng sẽ được nhận tại Mỹ sau 7 đến 10 ngày làm việc. Đơn hàng sẽ được gửi theo hình thức door to door, nên đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể phải thanh toán thêm thuế nhập khẩu nếu có phát sinh.

B4

Sau khi đã nhận được hàng, khách hàng có thể gửi những phản hồi của mình về dịch vụ vận chuyển tại VHE. Điều này có thể giúp chúng tôi khắc phục những nhược điểm và phát huy ưu điểm. Từ đó, doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Khách hàng cần chuẩn bị gì?

Khi gửi hàng đi mỹ tại Quận Bình Thạnh khách hàng cũng cần lưu ý và chuẩn bị một số điều sau đây để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, tránh những vấn đề phát sinh. Cụ thể như sau:

 • Thông tin người gửi và người nhận chính xác, rõ ràng: Điều này nhằm tránh trường hợp đơn hàng bị thất lạc, nhầm địa chỉ và không đưa được đến tay người nhận.
 • Gói hàng và gửi đến công ty vận chuyển: Sau khi thông nhất về mức phí gửi hàng, khách hàng hãy tiến hành đóng gói và gửi về đúng địa chỉ
 • Thanh toán tiền cược: Mức tiền cược sẽ được thanh toán trước khi đơn hàng được vận chuyển, nên mọi người cần lưu ý
 • Theo dõi đơn hàng: Sau khi đơn hàng được vận chuyển đi, khách hàng có thể theo dõi hàng trình vận đơn để biết được vị trí.

Các tiện ích miễn phí khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh tại VHE

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ khu vực Quận Bình Thạnh tại VHE, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều tiện ích hoàn toàn miễn phí. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến những tiện ích như:

 • VHE hoàn toàn miễn phí trong việc đóng gói tất cả các loại hàng hóa. Trừ trường hợp hàng hóa dễ vỡ và phải đóng trong thùng gỗ, thùng xốp.
 • Miễn phí hút chân không đối với các loại hàng hóa như thực phẩm hay các hàng cồng kềnh
 • Các loại giấy tờ, chứng từ hay các loại thủ tục hải quan sẽ được VHE hoàn toàn chịu trách nhiệm
 • Việc tư vấn cũng hoàn toàn được miễn phí nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
Đóng gói miễn phí

Các tiện ích miễn phí khi gửi hàng đi Mỹ tại VHE

Các mặt hàng nhận gửi đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh

Khi gửi hàng đi Mỹ, khách hàng cần lưu ý về những mặt hàng được nhận gửi đi. Những mặt hàng phải kể đến như:

 • Các loại thực phẩm khô, nông sản, các loại đồ khô đóng hộp,…
 • Quần áo các loại, hàng thời trang, các loại phụ kiện và đồ may mặc,..
 • Các sản phẩm lưu niệm, quà tặng, đồ handmade, thủ công…
 • Bánh kẹo, các loại đồ ăn vặt, thuốc lá,…. hay các đồ dùng y tế, vật dụng cá nhân…
 • Giấy tờ, tài liệu, chứng minh nhân dân hoặc các loại hồ sơ…

Các mặt hàng không nhận gửi đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh

Không phải bất kỳ loại hàng hóa nào cũng được VHE hỗ trợ và nhận gửi đến Mỹ, cũng có một số mặt hàng bị cấm hay hạn chế gửi đi. Trong đó, phải kể đến những mặt hàng cụ thể sau đây:

 • Các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc: Những loại thực phẩm này thường không có nhãn mác, thương hiệu hay đã hết hạn sử dụng… sẽ bị cấm gửi qua Mỹ
 • Hàng kém chất lượng: Những mặt hàng cũ hay hàng nhái, không rõ xuất xứ,… cũng sẽ bị cấm xuất khẩu
 • Các loại thực phẩm chứa thịt, trứng, sữa… sẽ cần phải khai báo trước khi tiến hành gửi đi
 • Mặt hàng nằm trong danh sách cấm vận chuyển theo quy định của nhà nước Việt Nam và Mỹ sẽ không được gửi đi.

Hành trình đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh

Dựa vào tính chất của đơn hàng, những nhân viên của VHE sẽ thực hiện việc đóng gói phù hợp. Khách hàng không cần đóng gói kỹ đơn hàng mà cần đảm bảo an toàn khi vận hành đến kho gửi hàng. Việc đóng gói hàng hóa cụ thể như sau cho từng mặt hàng:

 • Hàng hóa cồng kềnh: VHE sẽ tiến hành tháo gỡ các phụ trên trên hàng hòa và đóng chúng vào thùng carton bìa cứng. Điều này nhằm đảm bảo việc vận chuyển trở nên thuận tiện hơn và tránh hư hỏng.
 • Hàng dễ vỡ: Đối với hàng hóa này, nhân viên VHE sẽ cho thêm mút hoặc một số những vật dụng cần thiết khác để chống sốc, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Các loại hàng hóa về thực phẩm: Nhân viên sẽ tiến hành hút chân không để tránh ảnh hưởng đến chất lượng đơn hàng khi đưa đến tay người nhận. Đương nhiên, việc hút chân không là hoàn toàn miễn phí, nên khách hàng có thể yên tâm.
đóng gói

Quá trình đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ tại Bình Thạnh

Các hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh

Hiện nay, có nhiều hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ khác nhau. Tuy nhiên, tại VHE hiện nay sẽ có 3 hãng chuyển phát chính với độ uy tín cao mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, phải kể đến bao gồm:

DHL

DHL được biết đến là một trong những hãng chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ lâu năm và nỗi tiếng. Với các mặt hàng được hỗ trợ chuyển phát đa dạng và mức chi phí thấp với các đơn hàng nhỏ.

FedEx

FedEx được biết đến là một hãng vận chuyển hàng hóa sang Mỹ nổi tiếng và được nhiều người tin dùng. Với các mặt hàng được vận chuyển vô cùng đa dạng. Kể cả hàng fake hay hàng kém chất lượng đều có thể được vận chuyển đi Mỹ.

UPS

UPS là hãng chuyên vận chuyển các loại hàng hóa sang Mỹ một cách an toàn và tiện lợi. Với mức chi phí vận chuyển thấp, đặc biệt với các đơn hàng số lượng lớn. Thời gian vận chuyển nhanh chóng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Các phương thức vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh

Hiện nay, để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ sẽ có hai phương thức vận chuyển chính. Cụ thể như sau:

Đường biển

Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa đi Mỹ ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phương thức vận chuyển này thường phù hợp với các loại hàng hóa cồng kềnh, quá khổ hay hàng công nghiệp với số lượng lớn…. Ngoài ra, mức chi phí khi vận chuyển qua đường biển sẽ rẻ hơn so với đường hàng không.

Đường hàng không

Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng được nhiều người ưa thích và lựa chọn bởi tốc độ nhanh chóng. Thông thường hàng hóa sẽ được gửi đến Mỹ trong 3 – 4 ngày và được giao nhận door-to-door tiện lợi. Tuy nhiên, mức cước gửi sẽ tương đối cao, nên mọi người cần lưu ý khi chọn lựa phương thức này.

Đường hàng không

Các phương thức vận chuyển hàng đi Mỹ hiện có tại VHE

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh mất bao lâu?

Thời gian để chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ tại quận Bình Thạnh sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào gói dịch vụ chuyển hàng hóa mà khách hàng chọn lựa. Cụ thể như sau:

 • Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc: Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh nhất với thời gian chỉ từ 3 – 4 ngày.
 • Dịch vụ chuyển hàng tiết kiệm: Thời gian chuyển hành sẽ kéo dài từ 5 – 6 ngày và mức chi phí cũng thấp hơn
 • Dịch vụ chuyển hàng siêu tiết kiệm: Đây là dịch vụ có mức chi phí thấp nhất và thời gian vận chuyển sẽ mất từ 6 – 8 ngày.

Cam kết của VHE

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh của VHE, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với những chính sách cam kết được chúng tôi đưa ra, cụ thể như sau:

 • Chính sách bảo hiểm hàng hóa: Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nguyên vẹn đến tay người nhận. Trong trường hợp hàng hóa có vấn đề phát sinh, bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa.
 • Miễn phí việc đóng gói hàng hóa, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn để quá trình vận chuyển được an toàn
 • Cước siêu ưu đãi và được quy định cụ thể, công khai trực tiếp để khách hàng có thể nhận biết

Phản hồi của khách hàng

Hiện nay, ngày càng có nhiều người tin tưởng và lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh của VHE. Một số phải hồi của khách như:

 • VHE là đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp
 • Mức giá thành gửi sản phẩm rất phù hợp, hàng hóa được vận chuyển nhanh và nguyên vẹn
 • Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng hết mình

Feedback 4 Feedback 3 Feedback 2 Feedback 1

Những câu hỏi thường gặp

Khi lựa chọn gửi hàng đi Mỹ của VHE, chắc hẳn khách hàng cũng có một số thắc mắc nhất định. Câu hỏi thường gặp như:

 • “Thủ tục gửi hàng đi Mỹ tại VHE thế nào?”: Khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ như: CMND gốc hoặc photo, bản hình ảnh và gửi cho nhân viên để được hỗ trợ.
 • “Chi phí <1kg với đơn hàng gửi đi Mỹ bao nhiêu?”: Chi phí vận chuyển sẽ dao động từ 900 cho đến 1.200.000 VND.
 • “Có gửi hàng đơn hàng lớn đi Mỹ được không?”: VHE hỗ trợ khách hàng gửi đi Mỹ những đơn hàng lớn và không giới hạn kích thước
 • “Hình thức giao nhận hàng tại Mỹ là gì?”: VHE hỗ trợ hình thức giao nhận hàng tại Mỹ chính là door to door.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn khách hàng đã hiểu thêm về hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh của VHE. Có thể thấy, doanh nghiệp là một địa chỉ gửi hàng qua Mỹ uy tín và có chất lượng cao mà mọi người không nên bỏ qua.

5/5 - (2 bình chọn)