Gửi hàng đi Mỹ tại quận 8

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển nhanh chóng, nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mới, xử lý khiếu nại và đền bù nếu xảy ra sự cố không mong muốn.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Với dịch vụ chuyển phát nhanh, có uy tín bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt và thủ tục gửi hàng nhanh chóng. Một số yếu tố liên quan đến phí gửi hàng hóa sang Mỹ bạn cần quan tâm như:

Cách tính cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8

Với những đơn hàng nhẹ hay bưu phẩm dưới 1kg thì VHE sẽ quy đổi cân nặng thấp nhất là 500g. Còn với những đơn hàng có trọng lượng trên 500g thì cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 sẽ được tính theo công thức: (chiều rộng * chiều dài * chiều cao) : 5000.

Trong một số trường hợp cách tính cước phí cũng sẽ có thay đổi để phù hợp với sự linh hoạt. Nhưng nhìn chung, công thức tính của VHE là phù hợp và là công thức chung được nhiều đơn vị vận chuyển áp dụng.

Ví dụ minh họa

Cụ thể như, bạn muốn vận chuyển một thùng hàng có trọng lượng 30 kg. Nhưng khi áp dụng cách tính cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 sẽ nhận được kết quả là 35. Lúc này bạn chỉ cần nhìn vào bảng giá mà VHE cung cấp là đã biết được mức phí mình cần chi trả là bao nhiêu. So với thực tế, cân nặng thi áp dụng công thức thường cao hơn so với cân nặng ban đầu.

Hiện nay, nhiều đơn vị nhận vận chuyển hộ còn đưa ra nhiều gói cước ưu đãi phân loại theo từng mặt hàng cũng như từng khối lượng và hình thức chuyển phát để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Vừa tiết kiệm được chi phí mà hàng hóa gửi đi còn đảm bảo an toàn kiện hàng được gói kỹ càng và an toàn trong quá trình vận chuyển.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 8

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8

Sales off 10% cho khách mới

Với những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của VHE sẽ luôn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ có những khuyến mãi tri ân khách hàng cũ mà chúng tôi cũng luôn quan tâm và mong muốn khách hàng mới đến trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đặc biệt, với những vị khách mới, bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và giảm giá 10% cho tổng hóa đơn khi sử dụng dịch vụ của VHE. Đến ngay với chúng tôi để được hưởng ưu đãi có 1 0 2 này nhé.

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 bao nhiêu 1 kg?

Nhìn chung, chi phí vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 8 cho 1 kg sẽ được tính như sau: Nếu khối lượng hàng hóa của bạn nhỏ hơn 21 kg thì sẽ không có giá tiền theo kg. Mà chi phí vận chuyển sẽ là kg nào sẽ có giá đó. Ví dụ, chi phí vận chuyển cho 500g sẽ là 43$. Nhưng nếu gửi 1kg thì mức phí phải thu lại là 49$. Như vậy, 0,5 kg bạn chỉ cần bỏ thêm 6$.

Nếu, hàng hóa của bạn có trọng lượng lớn hơn 21 kg thì chi phí vận chuyển lúc này sẽ đơn giản hơn. Ví dụ, 1 kg sẽ có chi phí là 7.3$ thì 22 kg sẽ có mức chi phí tương đương là 22 kg $ 7.3$ = 160,6$

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 tại VHE

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 của VHE sẽ bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Liên hệ với VHE

Nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì chỉ cần liên hệ qua hotline hoặc website của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Những thông tin tối thiểu bạn cần cung cấp đó là: Mặt hàng cần gửi, thông tin và địa chỉ của người gửi và người nhận.

Bước 2: Báo giá

Sau khi đã biết loại hàng cũng như trọng lượng mà khách hàng đã cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán và báo giá đến khách hàng. Trong trường hợp bạn muốn gửi những mặt hàng cồng kềnh và dễ vỡ thì quy trình tính giá sẽ được đóng gói và tính theo công thức riêng.

Bước 3: Nhận và và tiến hành phân loại

Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức giá và mức điều khoản hợp đồng, khách hàng chỉ cần đem hàng ra kho. Lúc này, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại từng sản phẩm. Để tránh mất công, khách hàng không nên đóng gói trước. Bởi những mặt hàng gửi đi thường chịu va chạm lớn. Nếu như không biết quy cách đóng gói thì hàng hóa được vận chuyển đến nơi sẽ không được an toàn.

gửi hàng đi Mỹ tại quận 10

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8

Bước 4: Người nhận nhận hàng

Sau khi đơn hàng đã thông qua cục Hải quan thuế sẽ được trực tiếp đến kho hàng tại Mỹ. Lúc này, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với người nhận để nhận được hàng sớm nhất.

Các mặt hàng nhận gửi đi Mỹ tại Quận 8

Một số sản phẩm được phép gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 đó là:

 • Giấy tờ cá nhân
 • Các mặt hàng kinh doanh mậu dịch với số lượng khác nhau
 • Các mặt hàng công nghệ, đồ điện tử có giá trị cao
 • Các mặt hàng thuộc hàng nhẹ, hàng mẫu, hàng tặng hay phi mậu dịch
 • Mỹ phẩm, dược hóa phẩm
 • Các mặt hàng khô như: Bánh kẹo, khô mực, tôm, cá,…
 • Các loại hàng hóa dễ vỡ như: Tranh ảnh, tượng, chiến dĩa, bình,…

Các mặt hàng không nhận gửi đi Mỹ tại Quận 8

Nếu đã biết những mặt hàng nào có thể gửi đi Mỹ từ Quận 8 thì bạn cũng nên biết một số hàng hóa không nhận gửi như:

 • Các mặt hàng được liệt kê vào danh sách cấm xuất nhập khẩu theo pháp luật của Việt Nam và Hoa Kỳ như: gỗ quý, chất kích thích, vũ khí, chất nổ, chất gây nghiện,…
 • Các mặt hàng thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không đảm bảo vệ sinh, các tác phẩm mang văn hóa đồi trụy,…
 • Các mặt hàng thời trang hay giày dép làm giả mẫu mã của những thương hiệu nổi tiếng.

Hàng cấm gửi

Quy trình đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ tại Quận 8

Để hàng hóa tới tay người nhận một cách an toàn như ban đầu, VHE đã có một quy trình đóng gói sản phẩm với từng loại hàng hóa như sau:

 • Hàng hóa thông thường sẽ được bảo quản trong thùng carton: Để đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa không bị vỡ, hỏng thì chúng thường được đóng thành từng bịch nhỏ một cách cẩn thận và cho vào thùng carton chắc chắn.
 • Với hàng hóa kồng kềnh: Để tiết kiệm diện tích đóng gói, VHE sẽ tháo bỏ một số phụ kiện mà sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa.
 • Với hàng hóa dễ vỡ: Để đảm bảo được độ an toàn, những hàng hóa dễ vỡ như đồ gốm, tranh ảnh sẽ được đựng trong thùng gỗ. Tuy nhiên, cước phí của những mặt hàng này sẽ đắt hơn do diện tích kích thước cũng được chúng tôi tăng thêm giúp hàng hóa không bị hỏng hóc.

Khách cần chuẩn gì?

Để tiết kiệm thời gian cũng như tạo sự thuận lợi khi làm việc của bên giao hàng, khách hàng cần chuẩn bị những yếu tố sau:

 • Chỉ được pháp gửi mặt hàng đúng quy định: Bạn cần tìm hiểu xem hàng hóa nào là được phép gửi. Lưu ý, có một số mặt hàng sẽ được phép lưu thông tại Việt Nam nhưng sang Mỹ thì lại không. Do vậy, các đơn hàng cần được nhân viên kiểm kê trước khi đóng gói vận chuyển.
 • Chuẩn bị thông tin và địa chỉ của người gửi và người nhận: Đây là thông tin bắt buộc sẽ giúp VHE dễ dàng liên hệ với bạn khi xảy ra sự cố. Bởi đây là phương thức để chúng tôi liên hệ với bạn.
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước có gắn chip: Đây là giấy tờ cần thiết. Chúng tôi sẽ chấp nhận bản photo nếu như bạn không có bản chính.

Các tiện ích miễn phí khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 tại VHE

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 tại VHE, dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng cũ thì vẫn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ bất cứ những thông tin cần thiết kể cả với hình thức online hay offline. Hàng sẽ đến tay người nhận nhanh nhất, an toàn nhất.

Ngoài những dịch vụ đó ra, đến với VHE bạn sẽ được hỗ trợ ở những khía cạnh khác như sau:

 • Đến nhà lấy hàng: Đối với những khách hàng ở xa trung tâm hay không thể đến với kho gửi, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà để nhận hàng và đóng gói sau đó sẽ chuyển về kho.
 • Với người nhận hàng: Chúng tôi có dịch vụ thông báo hoặc sẽ mang hàng đến tận cửa cho bạn nếu bạn bận và không thể nhận hàng đúng theo thời gian quy định.
Đóng gói

Tiện ích khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 của VHE

Các hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 8

Một số hãng vận chuyển nổi tiếng, uy tín và đạt chất lượng cao khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 bạn nên tham khảo đó là:

DHL

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao hàng xuyên quốc gia. DHL là một cái tên được VHE hợp tác nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất. DHL cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. Và bạn cũng hãy yên tâm rằng hàng hóa bạn chuyển đi sẽ vẫn còn nguyên vẹn.

FedEx

FedEx được biết đến là một hãng vận chuyển chuyên vận chuyển đồ cũ và một số mặt hàng fake. Nếu bạn có nhu cầu gửi những mặt hàng cũ đã qua sử dụng từ Quận 8 Thành Phố Hồ Chí Minh sang Mỹ thì FedEx là một gợi ý dành cho bạn. Hãng vận chuyển cam kết, hàng hóa tới tay người nhận được đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong chính sách vận hành của FedEx là không đền đù bất cứ sai sót trong một số trường hợp như: bị Hải quan bắt giữ hay hàng hóa không đến được tay người nhận.

UPS

UPS mang ưu điểm vượt trội là thời gian giao hàng nhanh mà chi phí đối với những kiện hàng lớn thì càng rẻ. Do đó, khách hàng có thể gộp chung thành một đơn hàng lớn mà không cần tách riêng vẫn có thể gửi đi dễ dàng.

Đường hàng không

Các phương thức vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 8

Có 2 hình thức phổ biến khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 đó là bằng đường biển và đường hàng không.

Đường biển

Với những người làm kinh doanh, doanh nghiệp họ thường xuyên vận chuyển với số lượng và tần suất lớn thì đường biển sẽ giúp bạn tăng được thu nhập trong quá trình mua bán.

Ưu điểm của hình thức này đó là an toàn và tiết kiệm chi phí. Nhưng thời gian giao hàng sẽ lâu. Ngoài ra, nếu bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay những vấn đề khác thì cũng sẽ bị delay.

Đường hàng không

Đường hàng không là hình thức mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng nhất. Thông thường, loại hàng hóa áp dụng cho hình thức này thường là giấy tờ, hàng hóa nhẹ, bưu phẩm hoặc thực phẩm. Với hình thức này, chỉ từ 7 đến 10 ngày là bạn đã có thể nhận được hàng. Đặc biệt, thủ tục cũng rất dễ dàng và đơn giản.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 mất bao lâu?

Như các bạn đã biết, nếu hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không thì thời gian nhận được hàng sẽ rất nhanh. Thông thường, chỉ sau khoảng 1 đến 2 tuần là hàng hóa từ Quận 8 đã được chuyển đến kho bãi bên Mỹ.

Khi đã xác nhận được đơn hàng, nhân viên VHE sẽ liên hệ trực tiếp với người nhận để giúp họ có thể nhận được hàng nhanh chóng nhất. Tất cả những dịch vụ mà VHE cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và sự hài lòng  tuyệt đối.

Cam kết của VHE

Với phương châm mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8. Chúng tôi cam kết:

 • Bên nhận sẽ được nhân viên giao hàng nếu như không thể đến kho lấy
 • Cam kết kiện hàng bạn gửi đi đến tay người nhận sẽ an toàn và nguyên vẹn.
 • Sẵn sàng giải quyết khiếu nại và có trách nhiệm với hàng hóa của khách hàng
 • Xử lý khiếu nại và những thắc mắc của khách hàng nhanh nhất có thể.

Phản hồi của khách hàng

Rất nhiều người khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều để lại những đánh giá và phản hồi tích cực.

Anh Hòa: “Tôi được bạn bè giới thiệu và biết đến VHE. Tôi đánh giá cao dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng nơi đây. Khi tôi gửi đồ còn được khuyến mãi 10% với đơn hàng đầu tiên.”

Chị Linh: “Đây là địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 mà tôi ứng nhất từ trước đến nay. Doanh nghiệp tôi thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi ký hợp đồng dài hạn với VHE. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ của đơn vị này đến bạn bè và người thân.”

Chị Vy: “Tôi biết đến VHE thông qua một phương tiện đại chúng. Do nhà tôi ở xa địa chỉ của VHE nên bên vận chuyển đã cho tận nhân viên đến để lấy hàng.”

Feedback 4 Feedback 3 Feedback 2 Feedback 1

Những câu hỏi thường gặp

Rất nhiều khách hàng để lại những câu hỏi cho VHE. Dưới đây là những câu hỏi được nhiều người hỏi nhất. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tính cước đối với hàng cồng kềnh như thế nào?

Đồ ngoại cỡ là đồ được đo bằng 3 chiều (cao, dài, rộng) chia cho 5.000. Nếu kết quả của phép tính này lớn hơn trọng lượng thực tế thì nó được chuyển thành hàng quá khổ.

Làm thế nào để chi phí giao hàng thấp nhất?

Trả lời: Bạn có thể lựa chọn phương thức giao hàng bằng đường biển. Nhằm đáp ứng nhu cầu giao hàng nhanh chóng và tiết kiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng hai gói:

 • Gói cước giao hàng nhanh chỉ mất 1 tuần hoặc có thể kéo dài đến 10 ngày là bạn nhận được.
 • Gói cước thường sẽ mất từ 1 đến 2 tuần thì hàng hóa sẽ đến được tay người nhận.

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 của VHE là một dịch vụ được đánh giá rất tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp các dịch vụ giao hàng giá rẻ thfi VHE sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp.

Công ty VHE

Hotline: 0937-879-588

Web: https://vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/vheexpress/

Đánh giá bài viết