Bí quyết gửi hàng đi Mỹ tại Long An nhanh chóng và an toàn

Gửi hàng đi Mỹ tại Long An

Nếu bạn muốn gửi hàng đi Mỹ tại Long An thì nên học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Họ sẽ chỉ dẫn cho bạn mặt hàng nào nên gửi, cách đóng gói và vận chuyển hàng hóa an toàn, ít thất lạc.

Gửi hàng đi Mỹ tại Long An

Nên gửi loại hàng hóa nào đi Mỹ từ Long An?

Khi gửi hàng đi Mỹ tại Long An bạn sẽ phải trả chi phí vận chuyển. Vì khoảng cách giữa Việt nam và Mỹ khá xa nên mức chi phí này không hề nhỏ, chính vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ loại hàng mình sẽ gửi đi. Tốt nhất bạn nên chọn hàng hóa gửi đi Mỹ theo các tiêu chí sau:

Gửi hàng hóa có sự chênh lệch nhiều về giá giữa Việt Nam – Mỹ

Nếu bạn muốn gửi hàng sang Mỹ với mục đích kinh doanh thì nên chọn các hàng hóa có mức chênh lệch cao. Như vậy tính cả phí hàng hóa lẫn phí vận chuyển thì bạn vẫn có thể thu về một nguồn lợi nhuận không nhỏ.

Tương tự như vậy, khi gửi đồ sang cho người thân bạn cũng nên chọn nhóm hàng này. Người thân bên Mỹ của bạn sẽ rất vui bởi nhờ bạn mà họ có thể tiết kiệm một khoản phí không nhỏ.

Gửi hàng hóa không thể mua được ở Mỹ

Cộng đồng người Việt sinh sống ở bên Mỹ ngày càng tăng dần theo thời gian, do đó nhu cầu sử dụng hàng Việt ngày càng cáo. Thế nhưng có rất nhiều món đồ Việt Nam không thể tìm thấy ở Mỹ, đặc biệt là các loại gia vị.

Đây chính là cơ hội tốt để bạn gửi hàng sang Mỹ, dù là theo mục đích kinh doanh hay gửi đồ cho người thân. Với lợi thế độc quyền thì hàng hóa của bạn sẽ bán rất chạy bên Mỹ, chính vì thế bạn nên yêu cầu đối tác bên Mỹ khảo sát thị trường trước khi gửi.

Gửi thực phẩm đi Mỹ

Bạn có thể gửi hàng đi Mỹ tại Long An các mặt hàng khó gửi như thực phẩm

Gửi hàng hóa nằm trong danh sách cho phép của Mỹ

Mỹ là đất nước có nhiều quy định nhập khẩu hàng hóa nghiêm ngặt. Nếu hàng hóa không hợp lệ thì việc giữ lại, tiêu hủy là điều tất yếu. Chính vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kỹ xem hàng hóa nào nằm trong danh sách hợp lệ để hạn chế tổn thất về mặt tài chính.

Hướng dẫn đóng gói hàng hóa khi gửi hàng đi Mỹ tại Long An

Khi gửi hàng hóa đi Mỹ bạn phải đóng gói kỹ càng, cẩn thận để đảm bảo hàng hóa không bị hư tổn. Cụ thể, mỗi loại hàng hóa sẽ có một cách đóng gói khác nhau:

Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ đúng chuẩn

Với hàng hóa dễ vỡ, nếu không đóng gói tốt thì hàng hóa bị hư hỏng là chắc chắn. Chính vì vậy bạn phải bọc lót cẩn thận xung quanh các sản phẩm gửi đi. Không những thế bạn phải chùn mút xốp tất cả các mặt và góc cạnh của gói hàng.

Các sản phẩm không trực tiếp tiếp xúc với nhau mà được ngăn cách bằng mút xốp. Trong kiện hàng không được có bất kỳ khoảng trống nào, ngoài kiện hàng bạn cần dán băng dính hàng dễ vỡ để khâu vận chuyển được tiến hành cẩn trọng hơn.

Đóng gói miễn phí

Cách đóng gói hàng hóa cồng kềnh dễ dàng

Với hàng hóa cồng kềnh, nếu chúng có thể tháo lắp thì bạn nên tháo lắp sản phẩm để tiết kiệm thể tích kiện hàng. Nhờ đó bạn có thể tối ưu chi phí gửi đi, đồng thời giúp sản phẩm trở nên dễ vận chuyển hơn. Tất nhiên, đi kèm với đó bạn nên gửi kèm một bản hướng dẫn lắp đặt để người nhận có thể dễ dàng ghép lại sản phẩm.

Hiện nay, các loại tủ, giường, bàn ghế, kệ,… đều được sản xuất theo dạng tháo lắp được. Bạn nên ưu tiên mua loại hàng hóa này để gửi đi Mỹ thay vì các loại nội thất đóng nguyên khối, không thể tháo lắp.

Cách đóng gói hàng hóa là thực phẩm

Với thực phẩm, nếu không đóng gói cẩn thận thì hàng hóa rất dễ hư hỏng, bốc mùi. Chính vì thế bạn nên bỏ thực phẩm vào túi kín, hút chân không cẩn thận. Với thực phẩm do hãng sản xuất thì bạn nên để ý kỹ hạn sử dụng, nên chọn hạn xa để đảm bảo an toàn.

Htú chân không

Bí quyết gửi hàng đi Mỹ tại Long An an toàn, hạn chế thất lạc

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ thì nên tham khảo các bí quyết gửi hàng dưới đây để tránh hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc.

Kiểm tra kĩ địa chỉ khi gửi hàng đi Mỹ tại Long An

Hàng hóa của bạn rất dễ bị thất lạc nếu bạn điền thông tin người nhận không chuẩn xác. Chính vì vậy bạn cần phải kiểm tra thật kỹ thông tin đã điền, xem họ tên, số điện thoại, địa chỉ,… đã chuẩn hay chưa. Trước khi gửi hàng đi bạn cần liên hệ với phía nhận hàng để xác nhận địa chỉ này một lần nữa.

Khi ghi địa chỉ bạn hãy cố gắng ghi càng chi tiết càng tốt, ghi rõ số nhà, số phòng, biệt danh nếu nhận hàng tại nhà. Trong khi đó nếu hàng được nhận tại công ty thì bạn phải ghi rõ chức danh, phòng làm việc của người nhận.

Sử dụng dịch vụ đóng hàng của công ty vận chuyển

Nếu bạn không có kinh nghiệm đóng hàng hay số lượng hàng hóa quá nhiều thì nên sử dụng luôn dịch vụ đóng hàng của công ty vận chuyển. Nhân viên công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm đóng hàng nên sẽ giúp hàng hóa của bạn được đóng gói chu đáo, cẩn thận. Thậm chí chất lượng đóng gói của họ còn vượt xa khả năng đóng gói của bạn. Vậy nên những hàng hóa cồng kềnh, dễ vợ hay thực phẩm bạn nên nhờ công ty đóng hàng hộ.

Đặc biệt tại các công ty vận chuyển hàng hóa uy tín như VHE hàng còn được đóng gói hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào, vậy nên bạn cần tận dụng tốt ưu đãi kèm theo này.

Gửi hàng đi Mỹ tại Long An

Bạn có thể nhờ công ty vận chuyển đóng hàng

Gửi hàng đi Mỹ tại Long An có bảo hiểm rủi ro

Nếu bạn gửi các mặt hàng dễ vỡ, có giá trị cao thì nhất định phải có bảo hiểm rủi ro đi kèm. Ví dụ như ở VHE, nếu hàng hóa bị hư hỏng hay thất lạc do lỗi của bên vận chuyển thì bạn sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa. Đây là yếu tố bạn nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị gửi hàng hóa sang Mỹ.

Có một số khách hàng thường không để tâm đến yếu tố này vì nghĩ rằng nó không cần thiết. Đến khi hàng hóa bị hư hỏng, thiệt hại nặng nề thì hối hận cũng không kịp. Đặc biệt là những người kinh doanh hàng hóa giá trị cao. Lúc ấy họ vừa mất tiền hàng lại vừa chậm trễ giao hàng cho khách.

Gửi hàng tại công ty cung cấp tính năng theo dõi đơn hàng

Việc không biết đơn hàng của mình đến đâu rồi, đã xuất kho hay chưa sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng, bất an. Tốt nhất bạn nên sử dụng các đơn vị vận chuyển có tính năng theo dõi hàng hóa như VHE. Chỉ với mã đơn hàng bạn có thể dễ dàng tra cứu xem hàng hóa của mình đã vận chuyển đến đâu, đã xuất kho hay chưa,…

Đặc biệt, bên phía người nhận cũng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ gửi hàng. Nhờ vậy họ có thể sắp xếp thời gian nhận hàng một cách hợp lý, không gây ảnh hưởng đến các công việc khác.

Tổng kết

Khi gửi hàng đi Mỹ tại Long An bạn nên cân nhắc kỹ về mặt hàng định gửi, công ty vận chuyển mình sẽ lựa chọn. Tốt nhất bạn nên ưu tiên lựa chọn các công ty có dịch vụ đóng hàng tốt, có bảo hiểm rủi ro hàng hóa. Có như vậy thì hàng hóa của bạn mới được vận chuyển an toàn và nhanh chóng, giao tới tận tay người nhận.

Công ty VHE

Hotline: 0909 573 466

Web: https://vhe.vn

Fb: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (1 bình chọn)