fbpx

Làm sao để gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội an toàn, tiết kiệm?

Cách gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Có những cách gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội nào an toàn, tiết kiệm hiện nay? Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua thông tin trong bài viết bên dưới.

Các cách gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội phổ biến nhất hiện nay

Những năm trở lại đây, hình thức gửi hàng đi Mỹ ngày càng trở nên nhộn nhịp ở tất cả tỉnh thành trong cả nước, trong đó nổi bật nhất là Hà Nội và TPHCM. Bởi số lượng người Việt học tập và làm việc tại Mỹ ngày càng lớn nên nhu cầu gửi hàng đi Mỹ cho bạn bè, người thân càng cao.

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội hiện nay, các dịch vụ cũng ngày càng phát triển và mở rộng. Dưới đây là các cách gửi hàng đi Mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Cách 1: Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Không chỉ nhận gửi thư từ, hàng hóa trong nước, hiện nay hệ thống bưu điện đã cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Đây là một hình thức gửi hàng đơn giản, tiết kiệm chi phí nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Có nhiều cách gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội hiện nay

Có nhiều cách gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội hiện nay

Tuy nhiên, điểm bất lợi trong dịch vụ gửi hàng bằng bưu điện là có thời gian vận chuyển khá lâu. Thông thường, khách hàng phải chờ đợi đến 2 tuần, có khi cả tháng. Chưa kể đến những trường hợp gặp trục trặc, sự cố khi vận chuyển ảnh hưởng đến thời gian gửi hàng hóa. Ngoài ra, khi gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện, khách hàng sẽ gặp nhiều rắc rối trong việc hoàn thiện các thủ tục chuyển gửi.

Cách 2: Chuyển hàng đi Mỹ xách tay

Hình thức chuyển hàng đi Mỹ xách tay khá phổ biến trước đây. Thông thường, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân từ Việt Nam đi Mỹ xách tay các mặt hàng để chuyển cho người nhận ở Mỹ. Đây là một hình thức đơn giản, tiết kiệm chi phí, thậm chí là bạn cũng không cần mất phí chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên, hình thức gửi hàng đi Mỹ này còn khá hạn chế. Bởi vì không phải ai cũng có người thân, bạn bè từ Việt Nam sang Mỹ để gửi. Đối với những mặt hàng quan trọng, bạn cần gửi sang Mỹ ngay lập tức thì lại càng khó khăn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi hàng qua đội ngũ tiếp viên hàng không nhưng chi phí bạn phải trả là khá cao.

Cách 3: Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội qua dịch vụ chuyển phát nhanh

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng được mở rộng bởi nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của khách hàng. Dịch vụ này có thể giúp bạn gửi nhanh các tài liệu, giấy tờ, bưu phẩm sang Mỹ khá nhanh và thuận tiện.

Tuy nhiên, đây là hình thức chuyển phát nhanh qua đường hàng không nên chỉ phù hợp với những mặt hàng là giấy tờ, sổ sách với kích thước và số lượng nhỏ. Với những mặt hàng to, nặng ký thì sẽ gặp khó khăn khi vận chuyển và chi phí rất cao.

Cách 4: Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội qua công ty vận chuyển

Hiện nay, có nhiều công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ ra đời để phục vụ nhu cầu gửi hàng của khách hàng. Các công ty luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh gọn, thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Công ty nhận vận chuyển những mặt hàng nhỏ lẻ cho đến những hàng hóa cồng kềnh, nặng ký.

Đặc biệt, tất cả các thủ tục giấy tờ hải quan liên quan đến việc gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội, công ty sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng. Vì thế đây là hình thức chuyển hàng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất trong các hình thức trên.

Bạn có thể gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển hoặc đường hàng không

Bạn có thể gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển hoặc đường hàng không

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đơn giản với dịch vụ gửi hàng tại VHE

Trước sự đa dạng của các công ty vận chuyển hàng đi Mỹ hiện nay, chắc chắn rất nhiều khách hàng còn băn khoăn trong việc lựa chọn công ty uy tín, chất lượng. Để hỗ trợ tốt cho khách hàng gửi hàng hóa đi Mỹ tại Hà Nội, VHE cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí.

Các hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội của VHE

VHE mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng bằng đường biển và đường hàng không để đáp ứng tốt nhu cầu của người gửi.

 • Vận chuyển bằng đường hàng biển: Đây là một hình thức vận chuyển truyền thống, tiết kiệm. Ưu điểm là có thể vận chuyển với số lượng lớn, an toàn. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ thường khá lâu, từ 7 – 10 ngày. Hơn nữa, nếu thời tiết không thuận lợi thì việc gửi hàng sẽ lâu hơn.
 • Vận chuyển bằng đường hàng không: Đây là hình thức gửi hàng phổ biến và quen thuộc hiện nay, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Thời gian gửi hàng bằng đường hàng không cũng chỉ mất từ 5 – 7 ngày. Tuy nhiên, hình thức này sẽ phải mất một khoản phí cao hơn. Vì thế, bạn nên cân nhắc để lựa chọn hình thức vận chuyển cho phù hợp.

Tại sao nên gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội tại VHE?

Chắc chắn khách hàng nào cũng mong muốn tìm được một dịch vụ gửi hàng an toàn, giá rẻ, uy tín. Và công ty VHE đáp ứng được mọi điều kiện trên. Bạn có thể gửi bất cứ món hàng nào đi Mỹ, nhân viên VHE sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

Công ty VHE luôn cam kết và đảm bảo cho khách hàng lợi ích như sau:

 • Minh bạch: Công ty luôn minh bạch trong vấn đề báo giá các chi phí vận chuyển hàng hóa. VHE luôn thông báo cho khách hàng mọi chi phí và cam kết không có khoản tiền phát sinh trong thời gian vận chuyển. Ngoài ra, công ty còn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng VIP thường xuyên sử dụng dịch vụ tại công ty.
 • Nhanh chóng: VHE thường xuyên có những chuyến hàng vận chuyển sang Mỹ trong tuần. Vì thế, công ty luôn đảm bảo gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng cho khách hàng. Đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận đúng thời gian dự kiến, không để khách hàng phải chờ đợi lâu làm ảnh hưởng đến công việc. Chỉ trong vòng 2 – 5 ngày hàng hóa sẽ được vận chuyển đến Mỹ.
 • An toàn: VHE luôn đảm bảo trao hàng hóa đến tay người nhận một cách an toàn, nguyên vẹn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa được bảo quản chặt chẽ, không thất lạc, hư hỏng, méo mó mặc dù vận chuyển một quãng đường đi khá dài.
 • Bảo hiểm hàng hóa: VHE cung cấp cho người gửi dịch vụ bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ quyền lợi của mình. Khi có mất mát, hư hỏng hàng hóa, công ty sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng đúng với giá trị mặt hàng.
 • Giao hàng tận nhà: Nhân viên công ty sẽ giao hàng door to door tại Mỹ. Chắc chắn người nhận không cần phải mất thời gian, công sức đến kho nhận hàng.
 • Miễn phí đóng gói: Công ty VHE miễn phí đóng gói hàng hóa cho khách hàng. Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ bạn đóng hàng tại nhà hoặc tại kho theo đúng tiêu chuẩn đã quy định.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội tại VHE an toàn, uy tín nhất thị trường

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội tại VHE an toàn, uy tín nhất thị trường

Với những lý do trên, công ty VHE ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Công ty luôn đảm bảo mang đến mọi quyền lợi cho khách hàng không chỉ gửi hàng đi Mỹ mà còn gửi hàng sang các quốc gia khác.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn những cách gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín, tiết kiệm nhất. Khi có nhu cầu gửi hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với nhân viên VHE, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, chi tiết nhất. Không chỉ gửi hàng đi Mỹ, VHE còn nhận order hàng Mỹ, vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam.

 • Địa chỉ công ty VHE: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: 0937 879 588
 • Email: gm@vhe.vn
 • Website: https://vhe.vn