Nhận gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương nhiều tiện ích miễn phí

Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương

VHE nhận gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương với nhiều tiện ích miễn phí như đóng gói, làm thủ tục, hoàn tất các loại giấy tờ, và rất nhiều hỗ trợ khác. Trước khi quyết định chọn VHE, hãy tham khảo thêm thông tin qua bài viết sau.

4 tiện ích miễn phí khi gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương

Để giúp người gửi hàng có thể tiết kiệm chi phí và thời gian, công ty VHE mở rộng những dịch vụ, tiện ích miễn phí trước và sau khi hoàn tất quá trình gửi hàng. Những tiện ích này có thể sử dụng online hoặc offline đều được, chúng đều hữu ích đối với tất cả các khách hàng lựa chọn VHE để gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương.

– Miễn phí đóng gói

Hàng được đóng gói miễn phí tại kho (địa chỉ nằm tại TPHCM, gần khu vực sân bay để dễ dàng gửi hàng đi). Chúng tôi có đội ngũ CS chuyên chăm sóc khách hàng và kiểm tra, đóng gói. Việc đóng gói sẽ được hỗ trợ dưới kinh nghiệm và kiến thức đóng gói khi gửi hàng đi nước ngoài.

Đóng gói đúng tiêu chuẩn, đúng theo quy định và đúng theo từng loại hàng hoá. Mỗi loại sẽ có một cách đóng hàng khác nhau, mục đích cuối cùng là giúp hàng vận chuyển đi an toàn, không gây ra sai sót như bể vỡ hoặc hư hỏng…

– Miễn phí hút chân không

Hàng hoá được hút chân không thường là loại hàng có tính chất cồng kềnh, hoặc thực phẩm đựng trong túi nilon. Mục đích của việc hút chân không là để dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm diện tích đóng gói và giữ trọn dinh dưỡng khi gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương.

Chúng tôi có máy hút to và nhỏ, nhiều kích thước khác nhau, khách sẽ được hỗ trợ tại kho và hoàn toàn miễn phí.

Hút chân không miễn phí

Miễn phí hút chân không hàng gửi đi Mỹ

– Miễn phí tư vấn

Có những câu hỏi, những thắc mắc chưa được giải đáp, hoặc cần được cung cấp thêm các mẹo để việc gửi hàng đi an toàn, tiện lợi hơn… sẽ có đội ngũ nhân viên VHE hỗ trợ, tư vấn theo hình thức online và offline, hoàn toàn miễn phí, giúp người gửi chủ động thông tin, tiết kiệm thời gian.

Hiện tại, đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của người gửi hàng. Hình thức tư vấn chủ yếu vẫn là online, tại đây khách có thể nhận báo giá, hoặc hỗ trợ về những cách gửi hàng đơn giản, an toàn.

– Miễn phí làm thủ tục, giấy tờ

Các loại thủ tục, giấy tờ rất cần thiết khi gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ. Vì cần có giấy tờ, chứng từ, thủ tục thì hàng mới được thông quan dễ dàng. Nhân viên có nhiều kinh nghiệm cộng thêm các mối quan hệ sẽ giúp việc làm giấy tờ, thủ tục của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn cả.

Thủ tục gửi hàng đi rất đơn giản, nhân viên sẽ hoàn tất và khách đôi khi không cần có mặt tại kho, chỉ cần liên hệ và trao đổi các thông tin theo hình thức online.

VHE – gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực gửi hàng đi nước ngoài, công ty VHE nhận gửi tất cả các loại hàng hoá (trừ hàng cấm) từ Việt Nam đi Mỹ. Độ uy tín và chuyên nghiệp của công ty được thể hiện thông qua phần đánh giá của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những yếu tố cần được nêu rõ khi khách sử dụng dịch vụ, và từ đó người gửi sẽ chủ động hơn, lựa chọn cách gửi hàng hợp lý và địa chỉ uy tín.

Giao hàng door to door

Door to door là hình thức giao hàng tận nhà, giao tận nơi, giao tận tay người nhận tại Mỹ. Khi hàng có mặt ở Mỹ, nhân viên kho sẽ tiến hành liên hệ trước với người nhận thông báo hàng sẽ đến nơi vào ngày nào đó cụ thể.

Giao hàng door to door tại Mỹ

Giao hàng door to door tại Mỹ

Sau đó, hàng có mặt đúng thời gian dự kiến. Trường hợp khách nhận hàng không có mặt ở nhà, nhân viên sẽ đặt hàng trước cửa và đi về. Đây là một trong những dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp và an toàn nhất tại Mỹ, không xảy ra tình trạng mất hàng hay thất lạc hàng hóa.

Nhận hàng đúng thời điểm

Thời điểm mà khách nhận hàng tại Mỹ có thể dao động từ 7-10 ngày, có khi sớm hoặc trễ hơn. Nhưng trước khi hàng đến nơi, hoặc thời điểm khách gửi hàng sẽ có nhân viên tư vấn thời gian dự kiến dựa vào những yếu tố khách quan. Hàng hoá được nhận đúng thời điểm, đúng quy trình và đúng như những gì đã được tư vấn.

Thời điểm nhận hàng khách sẽ được báo trước, có thể sớm, cũng có thể muộn, nhưng điều quan trọng là khách vẫn được cập nhật tình hình và thông báo về thời gian nhận hàng liên tục.

Có bảo hiểm hàng hoá

Bảo hiểm hàng hoá được công ty VHE hỗ trợ khách hàng trong trường hợp:

– Hàng bị hư hỏng, mất mát, thất lạc.

– Hàng đến không đủ, không đúng hoặc khách không nhận hàng.

Điều quan trọng, khách sẽ được hoàn tiền và thực hiện chính sách như đã cam kết với điều kiện lỗi thuộc về công ty VHE. Lỗi ở đây có nghĩa là khách tuân thủ đúng theo pháp luật, theo quy định mà công ty đưa ra, trong hàng hoá không chứa chất cấm hoặc những mặt hàng không được phép.

Chính sách sẽ đưa ra cụ thể như sau:

– Hoàn tiền 50% đối với những khách không đóng thêm bất kỳ gói bảo hiểm nào.

– Hoàn tiền 100% đối với những khách có tham gia gói bảo hiểm khi gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương.

Khi khách gửi hàng, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn thêm dịch vụ và gói bảo hiểm, giúp người gửi hiểu thêm về các chính sách, và hàng được gửi đi – đón nhận an toàn, thoả thuận giữa hai bên tốt đẹp, cùng có lợi hoặc chia sẻ khó khăn.

Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương không giới hạn

Hàng hoá được gửi đi Mỹ tại Bình Dương không bị giới hạn bởi không gian, thời gian, bởi tính chất hàng hóa hay địa chỉ nhận hàng, gửi hàng:

– Khách có thể gửi hàng sang Mỹ với nhiều loại hàng hoá khác nhau, có thể đóng thành 1 thùng, hoặc đóng thành nhiều thùng đều được. Miễn hàng hóa gửi đi không sai phạm quy định của luật pháp và quy định của ngành vận chuyển.

– Khách có thể gửi hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt, hàng bưu phẩm, hàng nhỏ 500g hoặc hàng lớn 500kg đều được chấp thuận.

Gửi hàng đi Mỹ

Khách gửi hàng đa dạng đi Mỹ

– Địa chỉ khách gửi hàng không chỉ ở khu vực Bình Dương mà bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc đều có thể gửi hàng sang Mỹ tại VHE. Chúng tôi nhận hàng từ khắp mọi nơi gửi sang Mỹ an toàn.

– Địa chỉ nhận hàng tại Mỹ không giới hạn ở khu vực trung tâm, chúng tôi còn hỗ trợ khách ở khu vực ngoại ô và tất cả các bang của Mỹ, đảm bảo hàng được gửi đến tay người nhận đúng – đầy đủ.

Việc gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương không giới hạn sẽ giúp cho người gửi có thể được đáp ứng nhiều nhu cầu, từ đó việc gửi hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Gửi hàng online dễ dàng

Hàng được gửi đi Mỹ theo hình thức online sẽ rất dễ dàng và đơn giản. Đơn giản đó là bạn không cần phải đóng gói, không cần phải làm giấy tờ hay thủ tục, cũng không cần phải có mặt tại kho hàng.

Chúng tôi giúp bạn gửi hàng đi theo hình thức online, mọi thông tin và trao đổi làm việc online, tiền chuyển khoản, hàng hoá chuyển ship nội địa lên kho. Đơn hàng được gửi đi an toàn và dễ dàng nhất.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương thông qua VHE

Khi có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ tại khu vực Bình Dương, hãy tham khảo quy trình mà VHE hướng dẫn để khách gửi hàng đi an toàn, nhanh chóng nhất.

Bước 1: liên hệ với nhân viên

Nhân viên sẽ làm việc theo hình thức online và offline, giúp người gửi chủ động thông tin và dễ dàng trong việc gửi hàng. Người gửi sẽ gửi yêu cầu cụ thể như: tôi cần gửi 1 thùng đồ ăn vặt sang Mỹ, đồ ăn vặt gồm những gì… nhân viên tiếp nhận thông tin sau đó tư vấn khách mặt hàng nào được phép đi, mặt hàng nào bị cấm đi.

Liên hệ theo hình thức online sẽ giúp người gửi tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Sau đó, dựa trên những gì được tư vấn, khách sẽ gửi hàng về kho và theo bước 2.

Bước 2: gửi hàng về kho bằng nhiều cách

Kho hàng của công ty VHE hiện chưa có mặt ở Bình Dương, điểm gần nhất để khách gửi hàng về kho là TPHCM. Kho gần với khu vực sân bay nên từ Bình Dương lên kho rất gần và nhanh. Có 2 cách giúp bạn gửi hàng về kho để gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương tại VHE:

– Dùng dịch vụ ship hàng nội địa: hiện nay có rất nhiều khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, giao hàng tiết kiệm, ship từ 20-30k/đơn hàng, tuỳ theo cân nặng, trọng lượng hàng hoá.

– Dùng dịch vụ xe bus hoặc xe khách: có nhiều tuyến xe bus đi từ Bình Dương lên Sài Gòn chắc chắn có đi qua khu vực sân bay, bạn có thể gửi hàng lên và nhờ nhân viên VHE lấy hàng hộ để đưa hàng về kho dễ dàng.

Hiện tại VHE chưa có kho ở Bình Dương nhưng đã có rất nhiều khách lựa chọn VHE để gửi hàng. Điều quan trọng là chúng tôi luôn có những chính sách, ưu đãi và dịch vụ tiện ích để giúp việc gửi hàng của khách trở nên dễ dàng, thuận lợi nhất.

Hàng về kho càng nhanh thì thời gian hàng vận chuyển, xuất kho càng sớm, điều này sẽ giúp việc gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương an toàn, nhanh chóng nhất.

Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương

Bước 3: thanh toán chi phí

Chi phí gửi hàng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, khách sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ đóng gói và đo kích thước thùng hàng, cân nặng trọng lượng của hàng. Có 3 yếu tố cần được quan tâm khi nhắc về chi phí gửi hàng đi Mỹ:

– Tính chất hàng hóa gửi đi: hàng gọn nhẹ, hàng thường và dễ đi chi phí sẽ thấp hơn so với hàng còn lại.

– Hàng hoá cân nặng là bao nhiêu: cân nặng nhiều thì chi phí cao, nhưng chi phí sẽ thấp hơn so với khi tính kg. Ví dụ khách gửi 20 kg thì chi phí cho mỗi kg là 500k chẳng hạn, nhưng nếu khách gửi lẻ 1 kg thì chi phí dao động từ 900-1.000.000 VND.

– Hình thức nhanh – chậm: thời gian nhận hàng muốn nhanh thì chi phí bỏ ra sẽ cao hơn so với giao hàng tiết kiệm. Chi phí sẽ có sự chênh lệch từ 100-200k/kg.

– Địa chỉ nhận hàng: thường thì hàng hoá nhận tại khu vực trung tâm của Mỹ chi phí sẽ thấp hơn, và không có phí phát sinh hoặc phí thuế nhập khẩu, và ngược lại.

Dựa vào rất nhiều yếu tố chúng tôi mới có thể đưa ra con số chính xác, giúp đơn hàng của khách được gửi đi với chi phí hợp lý, và tiết kiệm nhất có thể.

Bước 4: nhận hàng tại Mỹ

Hàng hoá được gửi sang Mỹ sau khi hoàn tất các giấy tờ, thủ tục và chi phí. Thời gian dự kiến nhận hàng tại Mỹ sẽ dao động từ 7-10 ngày làm việc. Thời gian cụ thể nhân viên sẽ thông báo với khách hàng sau.

Các mặt hàng nhận gửi và không nhận gửi

Khi gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương, người gửi cần nắm được thông tin mặt hàng nào cho phép gửi đi, mặt hàng nào bị cấm gửi đi, từ đó có sự chủ động hơn trong quá trình chuẩn bị hàng hoá.

Những mặt hàng nào được phép gửi đi Mỹ

Mặt hàng được phép gửi đi thông thường sẽ là: quần áo, giày dép, đồ vải, hàng gia dụng, đồ dùng cá nhân, hàng bưu phẩm, hàng may mặc, thực phẩm, đồ ăn vặt, các mặt hàng hải sản phơi khô, đặc sản…

Gửi thực phẩm đi Mỹ VHE

Hải sản phơi khô gửi sang Mỹ

Các mặt hàng đúng với quy định của pháp luật hai nước cho phép, và đúng với quy định của ngành vận chuyển đơn hàng sẽ được gửi đi an toàn, cho phép nhận hàng tại Mỹ.

Mặt hàng nào bị cấm gửi đi Mỹ

Đối với mặt hàng bị cấm, không chỉ ở khu vực gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương mà tất cả các khu vực hay hình thức đều bị cấm. Mặt hàng thường bị từ chối sẽ nằm trong danh mục:

– Bị cấm do pháp luật quy định: các mặt hàng không được tiêu thụ như chất cấm, heroin, dao, súng, vũ khí sinh học, vũ khí thông thường…

– Bị cấm do ngành vận chuyển quy định: các mặt hàng chứa PIN, chứa cồn hoặc chất lỏng quá so với quy định… những mặt hàng này không được gửi đi.

Khi gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương tại VHE, người gửi sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình, chăm sóc đơn hàng, bảo quản và gửi hàng đi cẩn thận nhất có thể.

Công ty VHE

Hotline: 0937-879-588

Web: https://vhe.vn/

FB: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (1 bình chọn)