Gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre giảm ngay 10% cho khách mới

Gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre

Gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre hôm nay để nhận ưu đãi giảm tới 10% đối với khách mới. VHE chuyên dịch vụ gửi hàng đi Mỹ không giới hạn, bao thủ tục giấy tờ miễn phí đóng gói hàng hóa và 100% bảo hiểm.

Gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre

Nhận gửi gửi hàng Đi Mỹ tại Bến Tre với nhiều tiện ích miễn phí

Nếu khách hàng đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín để gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre, thì VHE chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Khi gửi hàng tới Mỹ tại VHE, Quý khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích miễn phí tuyệt vời như:

Miễn phí tư vấn

Khách hàng sẽ được miễn phí giải đáp mọi thắc mắc cũng như chia sẻ các thông tin về gửi hàng tới Mỹ giá rẻ. Qua đó sẽ giúp Quý khách tiết kiệm được cước phí và lựa chọn được hình thức vận chuyển gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn.

Bao làm thủ tục giấy tờ gửi đi Mỹ

VHE miễn phí toàn bộ thủ tục và các loại giấy tờ khai báo hải quan cho khách khi gửi hàng đi Mỹ ở Bến Tre giúp khách hàng giảm được một khoản chi phí và kinh doanh hiệu quả hơn.

Hút chân không miễn phí

Hàng hóa gửi đi Mỹ tại VHE sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hút chân không (đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm tươi sống) để đảm bảo chất lượng của hàng hóa. Hút chân không cũng hoàn toàn miễn phí khi gửi hàng tại VHE.

Đóng gói hàng hóa miễn phí

Quý khách sẽ được đóng gói hàng hóa miễn phí với tất cả các mặt hàng bằng bìa carton. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại VHE khách hàng sẽ được đóng gói và tư vấn miễn phí

Vì sao chọn VHE gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre?

Quý khách có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về địa chỉ gửi hàng đi Mỹ, vậy tại sao VHE luôn là địa chỉ hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng? Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Bảo hiểm 100%

Thứ nhất là, tất cả các mặt hàng gửi tại VHE đều được đóng bảo hiểm 100%. Vì vậy, khi đơn hàng có bất kỳ sai sót nào sẽ được VHE bồi thường theo đúng quy định.

Giao hàng tận nhà

Thứ hai là, VHE nhận giao hàng tận nhà theo yêu cầu của người nhận tại Mỹ đúng địa chỉ và có thời gian giao hàng nhanh chóng. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí của người nhận hàng tại Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre không giới hạn

Khách hàng có thể gửi cùng lúc nhiều mặt hàng khác nhau trong cùng một thùng carton. Hoặc có thể gửi hàng đa dạng về tính chất cũng như số lượng lớn. Đặc biệt gửi hàng với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn và cước phí tốt nhất tại VHE.

Uy tín, tận tâm

Gửi hàng tới Mỹ ở Bến Tre tại VHE khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Cùng với dịch vụ uy tín, hàng hóa đảm bảo niêm phong và tới tận tay người nhận tại Mỹ.

Gửi được nhiều mặt hàng khó gửi đi Mỹ tại Bến Tre

Ưu điểm nổi bật khi gửi hàng đi Mỹ tại VHE đó là nhận gửi cả các mặt hàng khó như đồ đông lạnh, nông sản hay những mặt hàng cồng kềnh.

Giao hàng an toàn

VHE nhận giao hàng tại địa chỉ theo khách hàng yêu cầu tại Mỹ

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre giá rẻ ở VHE gồm các bước dưới đây:

Liên hệ VHE

Trước tiên khách hàng hãy liên hệ với VHE theo hotline để được lên đơn hàng. Các thông tin khách hàng cần cung cấp gồm: Địa chỉ của người nhận tại Mỹ, loại hàng là gì và cân nặng.

Báo  giá mặt hàng cần gửi đi Mỹ tại Bến Tre

Bước tiếp theo nhân viên của VHE sẽ gửi báo giá cước phí cho khách hàng tham khảo.

Khách gửi hàng về kho của VHE

Gửi hàng tới kho của VHE để nhân viên kiểm tra xem mặt hàng có nằm trong danh sách gửi hay không và kích thước cụ thể.

Nhân viên VHE đóng gói hàng hóa

Nhân viên của VHE tiến hành khâu đóng gói theo đúng tiêu chuẩn. Toàn bộ hàng hóa gửi của khách hàng sẽ được VHE đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Khách thanh toán chi phí

Sau khi hàng hóa được kiểm tra và đóng gói, khách hàng sẽ thanh toán cước phí tương ứng với mặt hàng đã gửi.

Nhận hàng tại Mỹ

Cuối cùng là nhận hàng tại Mỹ, có thể nhận tại kho của VHE bên Mỹ hoặc nhân viên giao tới tận nơi theo đúng địa chỉ yêu cầu.

Đóng gói miễn phí

Hàng hóa được đóng gói và gửi đi Mỹ tại VHE

Những mặt hàng được phép gửi đi Mỹ tại Bến Tre

Nếu khách hàng đang thắc mắc không biết những mặt hàng nào được gửi đi Mỹ tại Bến Tre, thì hãy cùng tham khảo dưới đây:

– Các loại máy móc công nghiệp, hàng gia dụng.

– Hàng phụ kiện về may mặc, quần áo thời trang.

– Mặt hàng về thực phẩm gồm: Thực phẩm tươi sống, đồ khô, thực phẩm đông lạnh.

– Mặt hàng về quà tặng, dụng cụ và đồ dùng cá nhân.

– Các loại tài liệu, giấy tờ và hồ sơ.

Những mặt hàng không được phép gửi đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre ở VHE chúng tôi không nhận các mặt hàng sau:

– Hồ sơ, tài liệu liệu có nội dung về phản động, chống phá hay văn hóa phẩm đồi trụy.

– VHE không nhận gửi các mặt hàng về chất gây nổ, chất kích thích và vũ khí.

Để chi tiết về các loại mặt hàng không được phép gửi đi Mỹ, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với VHE để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Cam kết của VHE

Gửi hàng đi Mỹ ở Bến Tre tại VHE chúng tôi cam kết:

 • Nhận hàng niêm phong và đủ nguyên kiện: Đơn hàng khi nhận tại Mỹ sẽ đảm bảo đầy đủ về số lượng và không có tình trạng hư hỏng.
 • Khách nhận hàng tại Mỹ theo hình thức door to door: Nhận hàng tại nhà hoặc trước cửa nhà tại Mỹ theo yêu cầu.
 • Bồi thường theo quy định: Trong quá trình vận chuyển hàng hóa gửi đi Mỹ từ Bến Tre nếu có bất kỳ sai sót nào VHE cam kết bồi thường từ 50 – 100% tùy theo từng đơn hàng cũng như gói bảo hiểm tương ứng.
 • Xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh: Nếu Quý khách có bất kỳ yêu cầu nào trong quá trình gửi hàng đi Mỹ như: Ship tận nhà, giao hàng nhanh… VHE luôn sẵn lòng phục vụ.
 • Không phát sinh cước phí: Toàn bộ cước phí gửi hàng đi Mỹ tại VHE đều được niêm yết theo bảng giá và cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác.

Khách cần chuẩn bị gì?

Chuẩn bị thông tin gửi/nhận, thẻ căn cước… là những gì mà khách hàng cần chuẩn bị khi gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre ở VHE. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn dưới đây:

Chuẩn bị lên đơn hàng theo quy định

Để gửi hàng đi Mỹ trước tiên Quý khách cần tìm hiểu xem những mặt hàng nào được phép và không được gửi. Cần chuẩn bị các mặt hàng gửi đi Mỹ theo đúng quy định và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của VHE để được giải đáp cụ thể.

Chuẩn bị thông tin của người nhận và người gửi

Tiếp theo khách hàng cần cung cấp những thông tin về người gửi hàng từ Việt Nam và người nhận hàng tại Mỹ một cách chính xác, cụ thể. Những thông tin này sẽ được sử dụng để liên hệ hoặc giải quyết khi có những sự cố phát sinh xảy ra.

Chứng minh nhân dân (thẻ căn cước)

Để gửi hàng đi Mỹ tại VHE khách hàng cần có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước bản gốc. Trong trường hợp không có hoặc mất bản gốc, VHE chấp nhận hình ảnh hoặc bản photo.

CMND

Chuẩn bị căn cước công dân để gửi hàng đi Mỹ tại VHE

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre

Gửi hàng đi Mỹ từ Bến Tre tại VHE, có thể Quý khách sẽ có những thắc mắc dưới đây:

Thời gian gửi hàng đi Mỹ từ Bến Tre bao lâu nhận được?

Thời gian nhận được hàng gửi từ Bến Tre đi Mỹ còn tùy theo vào từng gói. Hiện VHE cung cấp 2 gói dịch vụ gửi hàng gồm:

 • Gửi hàng chuyển phát nhanh: Thời gian nhận hàng từ 5 – 7 ngày, chậm nhất sau 7 – 10 ngày sẽ nhận được hàng tại Mỹ.
 • Gói chuyển phát chậm: Gói chuyển hàng này có chi phí rẻ hơn, nhưng thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn khoảng 1- 2 tuần sẽ tới địa chỉ tại Mỹ.

Gửi hàng hóa cồng kềnh có cách tính như thế nào?

Đối với hàng hóa cồng kềnh gửi đi Mỹ sẽ có cách tính theo công thức sau: Chiều dài * chiều rộng * chiều cao và chia cho 5.000. Trong trường hợp có kết quả lớn hơn so với trọng lượng thực tế, thì hàng hóa sẽ được quy đổi sang hàng cồng kềnh.

Gửi hàng đi Mỹ ở Bến Tre tại VHE bằng cách nào?

Hiện VHE có kho tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, vì vậy khách hàng gửi từ Bến Tre có thể gửi qua bưu điện tới kho ở Sài Gòn (34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM). Quy trình gửi hàng đi Mỹ sẽ được thực hiện online.

Làm cách nào để tiết kiệm cước phí gửi hàng đi Mỹ?

Gửi hàng với cân nặng nhiều và số lượng lớn sẽ có cước phí rẻ. Hoặc khách hàng có thể áp dụng chính sách gom hàng để gửi giúp tiết kiệm được một khoản phí gửi hàng đi Mỹ.

Như vậy khi đọc tới đây khách hàng đã nắm rõ được quy trình, các bước và chuẩn bị gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre như thế nào rồi đúng không? Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ tới VHE theo thông tin dưới đây để được giải đáp nhanh chóng nhất:

CÔNG TY VHE EXPRESS

 • Add: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: 0937 879 588
 • Zalo 1 : 0937 879 588
 • Zalo 2: 0909573466
 • Email: gm@vhe.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)