Gửi hàng đi Indonesia

Bạn muốn gửi hàng đi Indonesia với chi phí thấp, nhận hàng nhanh chóng, giao hàng tận nơi, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên VHE để được tư vấn và tiếp nhận đơn hàng.

Gửi hàng đi Indonesia

VHE – đơn vị chuyên gửi hàng đi Indonesia giá rẻ

Indonesia là một trong những quốc gia có cộng đồng người Việt sinh sống, làm việc, công tác khá nhộn nhịp. Do vậy nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Indonesia ngày càng tăng. Để đáp ứng được nhu cầu của người Việt gửi hàng, chúng tôi đơn vị trung gian VHE chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Indonesia với những cam kết sau:

– Giá cước thấp

Chi phí để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Indonesia được tính tại công ty VHE thấp hơn so với thị trường cùng ngành vận chuyển.

– Mỗi đơn hàng sẽ có cách tính riêng, hợp lý

Mỗi một đơn hàng khách gửi đi sẽ có cách tính chi phí riêng và hợp lý. Mọi chi phí sẽ công khai, khách sẽ được biết trước khi hàng được xuất kho.

– Có ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng

Để giúp người gửi tiết kiệm chi phí vận chuyển, chúng tôi có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

Gửi nhiều

Giảm cước phí đối với khách gửi hàng nhiều

+ Đối với khách gửi hàng số lượng lớn

Với khách hàng gửi vào hàng đi Indonesia số lượng lớn, chi phí sẽ được giảm tới mức thấp nhất. Giảm từ 10 đến 30% so với mức phí thông thường.

+ Đối với khách gửi hàng lần đầu tiên

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi gửi hàng đi Indonesia thông qua công ty VHE, chúng tôi sẽ giảm 10% cước phí vận chuyển.

Những yếu tố quyết định đến bảng giá gửi hàng đi Indonesia

Để có được con số chính xác gửi đến khách hàng khi gửi hàng hóa thông qua công ty VHE, chúng tôi sẽ dựa vào những yếu tố cụ thể như sau:

– Cân nặng trọng lượng hàng hoá

Chúng tôi sẽ cân hàng hóa của khách khi hàng về về kho ở khu vực Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài cân nặng, còn đo kích thước của thùng hàng.

– Loại hàng gửi hàng đi Indonesia

Nhân viên sẽ phân loại hàng hóa gồm có các danh mục như: hàng thường, hàng đặc biệt, hàng cồng kềnh, hàng gọn nhẹ, hay hàng khó gửi.

– Hình thức chuyển phát nhanh/chậm

Công ty sẽ có hai hình thức phát hàng hóa đến Indonesia gồm có: chuyển phát nhanh và giao hàng tiết kiệm.

Dựa vào những yếu tố nêu trên, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá phù hợp với từng đơn hàng của khách. Đối với những hàng được chuyển phát tiết kiệm chi phí sẽ thấp hơn so với chuyển phát nhanh. Hàng khách gửi đi là hàng thường chi phí sẽ thấp hơn so với hàng đặc biệt. Cân nặng hàng hóa lớn sẽ thấp hơn so với hàng hóa ở mức nhẹ.

Giử hàng đi nươc ngoài uy tín

VHE chuyên chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài

Mẹo giúp bạn gửi hàng đi Indonesia giá rẻ

Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Indonesia thông qua công ty VHE, bạn có thể tham khảo một số mẹo sau giúp chi phí được tiết kiệm tới mức có thể.

– Tăng số lượng hàng gửi đi

Chúng tôi sẽ dựa vào số cân nặng của hàng hóa, hàng nặng thì cước phí giảm. Do vậy, nếu có thể hãy tăng số lượng hàng hóa gửi đi.

– Lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp

Hình thức vận chuyển bằng giao hàng tiết kiệm, bằng đường biển sẽ tiết kiệm hơn so với chuyển phát nhanh.

– Chọn thời điểm gửi hàng đi Indonesia giá rẻ

Công ty sẽ có những thời điểm gửi hàng đi nước ngoài với mức giá siêu rẻ, siêu ưu đãi bạn có thể tìm tới đội ngũ nhân viên của công ty để được hỗ trợ và chia sẻ thông tin này.

Các bước gửi hàng đi Indonesia tại VHE

Để rút ngắn thời gian gửi hàng đi nước ngoài, cụ thể là Indonesia, công ty VHE sẽ hỗ trợ khách gửi hàng hóa theo hình thức Online.

Bước 1: liên hệ online để được tư vấn

Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chia sẻ các thông tin liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa bằng hình thức Online 24/24. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tiếp nhận yêu cầu và chia sẻ thông tin.

Bước 2: gửi hàng về kho

Sau khi đơn hàng được tiếp nhận, khách sẽ chủ động gửi hàng về kho ở khu vực Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Đối với khu vực nội thành, nhân viên sẽ hỗ trợ đến tận nhà của khách để lấy hàng.

Bước 3: thanh toán chi phí

Tại kho hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ khách đóng gói, hút chân không, làm các thủ tục giấy tờ. Lúc này khách sẽ thanh toán cước phí vận chuyển gửi hàng đi Indonesia.

Bước 4: nhận hàng tại Indonesia

Khi hàng được xuất kho, quý khách sẽ được cung cấp một mã vận đơn để chủ động theo dõi hành trình của hàng hóa. Hàng nhận tại Indonesia theo hình thức giao hàng tận tay, giao hàng door to door.

Một số lợi ích khi gửi hàng đi Indonesia thông qua công ty VHE

Để giúp cho khách hàng có những trải nghiệm chuyên nghiệp và tiện lợi khi gửi hàng thông qua công ty VHE, chúng tôi sẽ miễn phí một số tiện ích sau:

– Quý khách sẽ được đóng gói miễn phí đối với hàng có mặt tại kho.

– Một số mặt hàng yêu cầu cần được hút chân không mới vận chuyển an toàn, chúng tôi cũng sẽ miễn phí dịch vụ này.

– Các loại giấy tờ, thủ tục, chứng từ cần được hoàn tất khi hàng xuất kho và chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ.

– Đội ngũ nhân viên của công ty VHE làm việc 24/24 theo hình thức Online, chia sẻ tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia

Miễn phí tư vấn và chia sẻ thông tin 24/24

Những mặt hàng được phép gửi đi Indonesia

Việt Nam và Indonesia là hai quốc gia có mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp. Tuy nhiên, chúng ta cần tuân thủ các quy định của pháp luật và quy định của ngành vận chuyển. Thông thường những mặt hàng được gửi đi là:

– Các mặt hàng là thực phẩm khô, thực phẩm được đóng gói thật kỹ, có hạn sử dụng rõ ràng, có thông tin minh bạch, các loại gia vị chay, các loại đặc sản vùng miền ở Việt Nam.

– Mặt hàng là thời trang, quần áo, giày dép, túi xách, đồ trẻ em được sản xuất có thương hiệu tại Việt Nam. Tuyệt đối không phải là hàng fake, hay hàng thương hiệu của nước ngoài.

– Các dòng mỹ phẩm được đóng gói thật kỹ, chứa độ cồn và những thông tin về sản phẩm rõ ràng, có lợi cho người dùng, không vi phạm quy định của ngành y tế.

– Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hàng gửi đi đối với một số mặt hàng cá nhân, hàng bưu phẩm, giấy tờ tài liệu.

– Một số khách gửi đi những mặt hàng mang tính chất bảo hành hoặc đổi trả khi mua hàng tại Indonesia.

Bạn muốn biết đơn hàng của mình có được gửi đi Indonesia an toàn hay không? Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên  VHE, chúng tôi sẽ dựa vào tính chất của hàng hóa để đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

khong-nhan-gui-hang-cam

Những mặt hàng bị từ chối gửi đi Indonesia

Công ty VHE là công ty uy tín, chúng tôi làm việc dưới sự điều hành và tuân thủ theo quy định của pháp luật, của ngành vận chuyển. Do vậy, một số mặt hàng sau sẽ không được gửi đi Indonesia dù bất kỳ hình thức nào:

– Mặt hàng chứa chất cấm, chứa chất cồn, chứa chất lỏng quá mức cho phép sẽ không được gửi đi Indonesia.

– Mặt hàng không có giấy tờ rõ ràng, thông tin không minh bạch, có khả năng gây hại cho người sử dụng.

– Mặt hàng là vũ khí, bom đạn, là dao, hay những vật dụng sắc nhọn khác cũng bị từ chối khi gửi đi Indonesia.

VHE là một trong những dịch vụ gửi hàng đi Indonesia giá cước rẻ, nhận hàng an toàn, có bảo hiểm hàng hóa, quý khách cần gửi hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Công ty VHE

Hotline: 0937-879-588

Web: https://vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (1 bình chọn)