Gửi hàng đi Campuchia dễ dàng và an toàn, giảm ngay 10%

Gửi hàng đi Campuchia

Khi gửi hàng đi Campuchia thông qua công ty VHE, người gửi sẽ được bảo đảm quyền lợi, nhận hàng an toàn trong thời gian sớm nhất. 

VHE – Gửi hàng đi Campuchia uy tín, chuyên nghiệp

Campuchia gần với Việt Nam do vậy việc gửi hàng cho người thân, bạn bè, hay thậm chí là đối tác kinh doanh sẽ rất dễ dàng và đơn giản. Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều đơn vị chuyên gửi hàng đi Campuchia, trong đó VHE – công ty gửi hàng chuyên nghiệp với giá thành rẻ, có cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

+ Hình thức gửi hàng đi Campuchia tại VHE

Bạn có thể sử dụng một trong hai hình thức gửi hàng thông qua VHE đó chính là đường bộ và đường hàng không. Mỗi cách gửi hàng sẽ phù hợp với yêu cầu của người gửi – người nhận.

– Giao hàng nhanh: Hình thức giao hàng nhanh bằng đường hàng không, thủ tục đơn giản, nhận hàng chỉ sau 1-2 ngày làm việc. Khách có thể gửi hàng đi với số kg thấp nhất là 500g. Và không bị giới hạn bởi tính chất hàng hoá, hay số lượng khủng.

Gửi hàng đi Campuchia

Chuyển phát nhanh nhận hàng nhanh tại Campuchia

– Giao hàng tiết kiệm: hình thức vận chuyển hàng tiết kiệm bằng đường bộ sẽ có chi phí gửi hàng đi Campuchia thấp. Hàng nhận sau 2-3 ngày, hoặc chậm hơn là 5-7 ngày làm việc. Hàng hoá gửi đi đa dạng, không bị giới hạn bởi số lượng hay tính chất.

+ Chi phí gửi hàng đi Campuchia hợp lý tại VHE

Về cước phí gửi hàng từ Việt Nam đi đến những quốc gia khác trên thế giới, VHE sẽ dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Cụ thể như sau:

– Ưu đãi về giá cước:

VHE có thực hiện chương trình ưu đãi về giá, giảm 10% cho đơn hàng mới sử dụng lần đầu tiên. Và giảm từ 5-10% đối với những đơn hàng gửi đi số lượng lớn. Mỗi giai đoạn, VHE sẽ thực hiện chương trình ưu đãi, khuyến mãi riêng, người gửi sẽ được tư vấn và hỗ trợ thêm về các chương trình giảm giá.

Giử hàng đi nươc ngoài uy tín

Ưu đãi về cước phí đối với khách gửi hàng số lượng lớn

– Cách tính phí:

Chi phí gửi hàng đi Campuchia sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đơn hàng gửi đi là hàng gì, cân nặng và trọng lượng của đơn hàng như thế nào.

Sau khi đơn hàng được gửi về kho, nhân viên sẽ cân nặng hàng lên, rồi đo kích thước thùng hàng và tính theo công thức: chiều cao * chiều dài * chiều rộng / 5000 = kết quả. Kết quả chính là con số cuối cùng để áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi.

Bảng giá cụ thể như thế nào sẽ được nhân viên công ty VHE thông báo và hỗ trợ, giúp người gửi chủ động hơn về tài chính.

– Mẹo tiết kiệm chi phí

Cách để bạn có thể tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi Campuchia thông qua công ty VHE đó chính là:

  • Tăng số lượng hàng gửi đi, hàng được gửi đi nhiều thì chi phí vận chuyển sẽ thấp.
  • Lựa chọn hình thức gửi hàng đi bằng đường bộ để giảm cước phí vận chuyển.
  • Lựa chọn những mặt hàng gửi đi thông thường thay vì là hàng đặc biệt hoặc hàng khó gửi.

Khi gửi hàng sang Campuchia thông qua công ty VHE, người gửi sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách gửi hàng làm sao để tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Giảm 10% cho khách

Quy trình và thủ tục gửi hàng đi Campuchia tại VHE

Khi gửi hàng, người gửi cũng cần tìm hiểu trước một vài thông tin liên quan để chủ động và dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện:

Thủ tục và những thứ cần chuẩn bị

+ Hàng hoá cần chuẩn bị là những mặt hàng được phép gửi đi Campuchia, không vi phạm theo quy định của pháp luật, cũng không vi phạm quy định của ngành vận chuyển.

+ Giấy tờ, CMND hoặc CCCD của người gửi để nhân viên nhập thông tin vào hệ thống, khi có vấn đề phát sinh xảy ra sẽ được giải quyết nhanh.

+ Thông tin của người gửi và thông tin, địa chỉ nhận hàng của người nhận tại Campuchia. Hàng có thể được nhận tại kho hoặc tại nhà theo dịch vụ giao hàng door to door đều được.

Sau khi đã chuẩn bị những thứ cần thiết, việc gửi hàng sẽ rất dễ dàng và đơn giản. Bạn cần làm theo 3 bước mà chúng tôi gợi ý sau.

Quy trình 3 bước gửi hàng đi Campuchia

Bước 1: liên hệ với nhân viên

Bạn cần liên hệ trước với nhân viên công ty VHE để đảm bảo rằng hàng hoá được phép gửi đi. Nhân viên sẽ gợi ý cách gửi hàng dễ dàng, và thông báo một số quy định, nguyên tắc của ngành vận chuyển để người gửi hàng nắm rõ.

Nhân viên luôn túc trực 24/7 để giải quyết các vấn đề của khách, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc khi người gửi tò mò hoặc mong muốn tìm câu trả lời.

Bước 2: gửi hàng về kho

Nhân viên cung cấp thông tin và địa chỉ nhận hàng tại kho thuộc khu vực TPHCM và Hà Nội. Khách chủ động gửi hàng về, hoặc nhân viên sẽ đến tận nhà khách để lấy hàng. Lưu ý hàng tại kho sẽ được đóng gói miễn phí. Khách đóng cần cần đúng tiêu chuẩn.

Đóng gói miễn phí

Nhân viên tại kho đóng gói hàng miễn phí

Đối với hàng dễ vỡ cần được hút chân không, hoặc hàng cần được chèn thêm các mút xốp, dụng cụ hỗ trợ tránh va đập trong quá trình vận chuyển. Hàng được về kho, nhân viên sẽ tính toán chi phí gửi hàng đi Campuchia phù hợp cho từng đơn hàng.

Bước 3: nhận hàng tại Campuchia

Khách thanh toán cước phí vận chuyển hàng sẽ được xuất kho, có thể vận chuyển bằng đường hàng không, hoặc đường bộ. Sau thời gian dự kiến hàng sẽ được nhận an toàn tại Campuchia, và kết thúc giao dịch. Khi nhận hàng, nếu có bất kỳ phản hồi nào, hãy liên hệ trực tiếp hoặc qua online với nhân viên VHE để được xử lý nhanh chóng.

Lưu ý: hàng hoá đi từ TPHCM sẽ được gửi đến các kho tại Phnom Penh, Prey Veng, Siem Riep (Siem Reap), Krong Svay Rieng, Kampong Cham… và nhiều tỉnh thành khác tại Campuchia.

Những mặt hàng được phép gửi hàng đi Campuchia

VHE có hàng trăm chuyến xe tải trọng tấn đa dạng từ 1.5 tấn cho tới hơn 20 tấn, có thể vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam sang Campuchia  không giới hạn bởi số lượng hay tính chất hàng hoá. Có thể đáp ứng yêu cầu của khách, mỗi ngày đều có chuyến, hoặc ít nhất 1 tuần sẽ có từ 3-4 chuyến hàng gửi đi.

Gửi hàng đa dạng

Hàng hoá được gửi đi Campuchia đa dạng 

– Các loại hàng hoá dùng để kinh doanh, hàng xuất khẩu sang Campuchia…

– Các nguyên vật liệu, hàng điện tử, phụ kiện, máy móc, hoá mỹ phẩm, mỹ phẩm, quần áo, thời trang…

– Các loại hàng bưu phẩm, quà tặng cho bạn bè, người thân, hành lý cá nhân…

Lưu ý: khi khách gửi mặt hàng được phép, nghĩa là không bị giới hạn số lượng. Hàng tối thiểu là 500g/đơn hàng.

Những mặt hàng bị cấm gửi hàng đi Campuchia

Ngoài những mặt hàng được phép gửi đi, bạn cần lưu ý với những loại hàng hoá bị cấm gửi. Một số mặt hàng bị cấm như:

– Cấm theo luật pháp quy định:

Theo luật pháp của Việt Nam và Campuchia quy định, những mặt hàng liên quan đến chất cấm như heroin, thuốc trắng, dao, kiếm, vũ khí, và những thứ dễ gây chấn thương cho người dùng… những loại hàng hoá này không được phép gửi đi dù là đường bộ hay đường hàng không.

– Cấm theo ngành vận chuyển:

Đối với ngành vận chuyển, một số mặt hàng không được phép gửi đi như hàng hết hạn sử dụng, hàng không rõ nguồn gốc, hàng có giá trị cao, hoặc hàng dễ mất, dễ thất lạc…

Tuỳ theo mức độ nghiêm trọng của ngành hải quan, hay vận chuyển hàng hoá, chúng tôi sẽ có những linh hoạt riêng để đơn hàng của khách được gửi đi an toàn, nhanh chóng và không gặp những rào cản, khó khăn.

Hàng cấm gửi

Mặt hàng bị cấm không được phép gửi đi dù dưới hình thức nào

Mẹo đơn giản nhất để bạn không tốn nhiều thời gian cho việc gửi hàng đi Campuchia đó chính là liên hệ với nhân viên công ty VHE trước khi chuẩn bị hàng hoá. Đồng thời tuân thủ theo quy định của ngành vận chuyển để hàng được gửi đi dễ dàng nhất.

4 lý do nên gửi hàng đi Campuchia tại VHE

VHE có hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi vận chuyển hàng hoá cho các nhà buôn là chủ yếu. Ngoài ra còn có rất nhiều công ty, khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ vận chuyển như cầu nối để kết nối giữa hàng hoá ở Việt Nam và Campuchia. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Campuchia tại VHE:

– Có chính sách bảo vệ khách hàng

Chúng tôi có những chính sách, quyền lợi bảo vệ khách hàng chu đáo và tốt nhất. Đơn hàng của khách nếu không đến đúng địa chỉ, hay gặp sai sót thường xảy ra sẽ được hỗ trợ, bảo vệ bằng cách bồi thường, hoàn tiền từ 50-100% so với giá trị đơn hàng mà khách kê khai ở tờ khai hải quan.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên công ty VHE chu đáo, cẩn thận tư vấn cho mọi khách hàng để khách có thể gửi hàng đi Campuchia hiệu quả, tiết kiệm nhất.

– Nhiều tiện ích miễn phí

Tại VHE, bạn được phép trải nghiệm nhiều tiện ích miễn phí như: miễn phí đóng gói hàng đúng tiêu chuẩn để gửi đi, miễn phí hút chân không hàng hoá, miễn phí hoàn tất các tờ khai, thủ tục, chứng từ, và miễn phí tư vấn, cung cấp và giải đáp thông tin 24/7.

Vì có nhiều tiện ích được hỗ trợ cho khách hàng nên người gửi hàng đi Campuchia sẽ được tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp cho việc gửi hàng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

gửi hàng nhanh

Miễn phí dịch vụ tư vấn 24/7

 

– Cước phí hợp lý

Chi phí gửi hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ đơn hàng được gửi đi theo hình thức nào, cân nặng – khối lượng hàng hoá bao nhiêu, có được tham gia chương trình giảm giá hay khuyến mãi không…

Thông qua sự xét duyệt đó, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ mức giá thấp nhất cho đơn hàng của bạn. Chi phí hợp lý và tiết kiệm cho khách gửi hàng.

– Thời gian nhận hàng nhanh

Thời gian bạn nhận hàng tại Campuchia có thể từ 1-3 ngày, hoặc chậm hơn từ 2-5 ngày làm việc. Đơn hàng có thể được vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường bay. Đường bay thường được rút ngắn thời gian hơn so với đường bộ. Khách sẽ được nhận hàng theo hình thức giao door to door, đảm bảo sự thuận tiện nhất có thể.

Bạn có thể chọn VHE để gửi hàng đi Campuchia không chỉ bởi những lý do nêu trên, mà bởi vì cách làm việc của chúng tôi chẳng hạn. Dù là lý do nào, chúng tôi cũng tự hào vì đã làm tận tâm, hỗ trợ hết mình để đơn hàng của khách được gửi đi thuận tiện, an toàn và dễ dàng nhất.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Campuchia tại VHE

Khi gửi hàng sang Campuchia hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, người gửi cần có những lưu ý để việc gửi hàng trở nên dễ dàng:

Kê khai thông tin đúng sự thật

Thông tin hàng hoá cần đúng sự thật. Trường hợp sai thông tin, nếu bị phát hiện hoặc gặp vấn đề trong việc hư hỏng, thất lạc, mất mát… người gửi và người nhận sẽ là người chịu trách nhiệm cho vấn đề này, nhân viên VHE sẽ không giải quyết.

Khi gửi hàng đi Campuchia, người gửi sẽ được cung cấp giấy kê khai, gọi là tờ khai hải quan, khách kê khai thông tin hàng hoá không cần chi tiết nhưng cần đảm bảo chúng không phải là hàng cấm theo quy định.

Cung cấp thông tin người nhận – người gửi chính xác

Thông tin của người nhận hàng hay người gửi cần chính xác để đảm bảo việc hàng đến tay người nhận an toàn, chính xác nhất. Nhân viên VHE sẽ đưa thông tin lên hệ thống, và hàng sẽ được đến tay người nhận theo thông tin cung cấp từ phía người gửi.

Lựa chọn hàng gửi đi thông minh

Những đơn hàng được gửi đi thường không giới hạn, tuy nhiên người gửi cần thông minh trong việc lựa chọn hàng hoá. Hàng hoá cần đảm bảo yếu tố gọn nhẹ, dễ đi, dễ thực hiện các thủ tục hải quan, và tính phí thấp nhất.

Mua gói bảo hiểm hàng hoá nếu cần

Không phải đơn hàng nào gửi đi cũng cần tham gia gói bảo hiểm, nhưng với những đơn hàng có giá trị, hoặc hàng hoá dễ vỡ, dễ thất lạc… cách tốt nhất là nên mua thêm gói bảo hiểm hàng hoá. Việc mua gói bảo hiểm vô cùng cần thiết, khi có trường hợp sai sót hoặc sự cố xảy ra, đơn hàng sẽ được hoàn trả tiền, người gửi được bảo vệ quyền lợi tối đa.

VHE chuyên dịch vụ gửi hàng đi Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc, và các quốc gia từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á… đảm bảo được việc hàng hoá đến nơi an toàn, nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên làm việc tận tình, chu đáo và giúp hàng của khách được an toàn khi đến tay người nhận.

Công ty VHE

Hotline: 0937 879 588

Web: https://vhe.vn

Fb: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (1 bình chọn)