Gửi hàng đi Brunei đảm bảo, nhận hàng siêu tốc độ

Gửi hàng đi Brunei

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Brunei và mong muốn thời gian nhận hàng nhanh, hàng hóa đến nơi an toàn với cước phí vận chuyển thấp nhất, hãy liên hệ trực tiếp với công ty VHE để được tiếp nhận đơn hàng.

VHE – đơn vị chuyên gửi hàng đi Brunei nhanh chóng

Brunei là một trong những quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, nơi đây tiếp nhận hàng ngàn lao động người Việt Nam. Người Việt làm việc, công tác và sống định cư ở Brunei có nhu cầu sử dụng các mặt hàng nội địa ở Việt Nam. Và công ty VHE chuyên vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Brunei với những thế mạnh sau:

– Hình thức gửi hàng chủ yếu là chuyển phát nhanh

Đối với quốc gia Brunei, hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam được đánh mạnh bằng đường hàng không. Ngoài ra, vẫn còn có đường biển tuy nhiên hình thức này hạn chế hơn. Ưu điểm của hàng hóa khi chuyển phát nhanh đó là thời gian nhận hàng nhanh chóng, thủ tục gửi hàng đi đơn giản, và hàng hóa được nhận tại Brunei an toàn.

Gửi hàng đi Brunei

Chuyển phát nhanh đi Brunei an toàn

– Thời gian nhận hàng nhanh

Thời gian nhận hàng tại Brunei dao động từ 2 đến 5 ngày làm việc, chậm nhất là 7 ngày đến 10 ngày. Với tốc độ này, quý khách có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam và hàng hóa nhận an toàn.

– Thời gian hàng xuất kho nhanh

Với kinh nghiệm đến từ đội ngũ nhân viên hoàn tất các thủ tục giấy tờ tại kho chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian làm thủ tục để đơn hàng của khách được xuất kho nhanh chóng. Bên cạnh đó, số lượng hàng hóa luôn được gửi đi đều đặn, một tuần dao động từ 3 đến 4 chuyến hàng.

– Quy trình gửi hàng đi Brunei nhanh

Mong muốn tiết kiệm thời gian cho người gửi hàng và người nhận hàng tại Brunei, tại công ty VHE chúng tôi sẽ có quy trình gửi hàng rất nhanh chóng, hình thức gửi hàng chủ yếu bằng Online, người gửi sẽ chủ động thông tin và tiết kiệm thời gian.

– Thủ tục gửi hàng đơn giản

Về thủ tục gửi hàng hóa rất đơn giản, quý khách chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, một số thông tin liên quan đến hàng gửi đi và một số thông tin của người gửi ,của người nhận để hỗ trợ xử lý quá trình làm giấy tờ, hàng sẽ được xuất kho và thông qua dễ dàng.

– Xử lý những tình huống phát sinh nhanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên công ty VHE sẽ có đầy đủ những kiến thức và sự tận tụy để xử lý tất cả các tình huống phát sinh nếu có trong quá trình gửi hàng sang Brunei. Không những thế, chúng tôi còn xử lý linh hoạt và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

4 bước gửi hàng đi Brunei tại VHE

Thông qua công ty VHE, quý khách sẽ thực hiện bốn bước gửi hàng rất đơn giản và nhanh chóng sau:

– Bước 1: liên hệ online

Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng theo hình thức Online để giúp cho người gửi tiết kiệm thời gian và chủ động thêm thông tin. Quý khách vui lòng gửi tất cả những yêu cầu, mong muốn của đơn hàng gửi về cho đội ngũ nhân viên của công ty sẽ được xử lý và tiếp nhận thông tin.

– Bước 2: nhận hàng tại kho

Sau khi được tiếp nhận và hướng dẫn những bước gửi hàng tiếp theo, quý khách sẽ gửi hàng về kho ở khu vực Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tại kho sẽ hỗ trợ và phụ trách việc đóng gói, hút chân không, kiểm tra hàng hóa và đo kích thước để tính cước phí vận chuyển hợp lý trên từng đơn hàng.

Đóng gói miễn phí

Tại kho nhân viên miễn phí đóng gói

– Bước 3: thanh toán chi phí

Hiện tại công ty chưa hỗ trợ dịch vụ tiện ích thu cod, do vậy quý khách cần thanh toán cước phí gửi hàng đi Brunei trước khi hàng được xuất kho. Chi phí sẽ được thông báo cụ thể trên từng đơn hàng với mức phí ưu đãi và thấp hơn so với thị trường.

– Bước 4: nhận hàng an toàn

Sau khi hàng được xuất kho, chúng tôi sẽ gửi một mã vận đơn cho khách hàng để khách tiện theo dõi lịch trình của đơn hàng. Thời gian nhận hàng sẽ trùng khớp với thời gian dự kiến, khách sẽ nhận hàng theo hình thức giao tận nơi.

Đội ngũ nhân viên VHE hỗ trợ khách gửi hàng đi Brunei

Công ty VHE là một trong những địa chỉ đáng tin cậy chuyên gửi hàng quốc tế, gửi hàng từ Việt Nam đi đến nhiều nước trên thế giới, và ngược lại từ các nước trên thế giới ship về Việt Nam an toàn. Do vậy chúng tôi luôn mở rộng những tiện ích để hỗ trợ khách hàng cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và đơn giản nhất.

– Đóng gói miễn phí

Việc đóng gói cần phải đúng tiêu chuẩn và đảm bảo phù hợp, để hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển gửi hàng. Do vậy, tất cả những đơn hàng của khách gửi đi sẽ được đóng gói miễn phí tại kho ở kho Hà Nội và Hồ Chí Minh.

– Kiểm tra, hoàn tất thủ tục, giấy tờ

Chúng tôi còn miễn phí tiện ích như hoàn tất các thủ tục, giấy tờ, chứng từ và hỗ trợ khách kê khai tờ khai hải quan rõ ràng, chi tiết để việc hàng được thông quan trở nên dễ dàng nhanh chóng.

– Tư vấn và chia sẻ thông tin

Đối với những người lần đầu tiên gửi hàng đi nước ngoài, hay cụ thể là gửi hàng đi Brunei. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những thông tin, chia sẻ những mẹo để khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Tiện ích cho khách hàng

Nhân viên làm việc online hỗ trợ tận tình

– Giải đáp và xử lý tất cả những yêu cầu hay vấn đề phát sinh

Đội ngũ nhân viên luôn có mặt 24/24 theo hình thức online và offline để giải quyết tất cả những yêu cầu hay vấn đề phát sinh trong quá trình gửi hàng hóa. Chúng tôi có đội ngũ làm việc tận tâm chu đáo.

– Phục vụ trọn gói từ A->Z

Khi gửi hàng sang Brunei hay bất kể quốc gia nào thông qua công ty VHE, chúng tôi sẽ bao trọn gói từ khâu cung cấp thông tin cho đến khâu giao-nhận hàng tại nhà.

Những mặt hàng được phép gửi hàng đi Brunei

Thông thường tại công ty VHE chúng tôi sẽ cho phép khách gửi hàng đi đa dạng và những mặt hàng phổ biến sẽ là:

– Hàng hóa liên quan tới thực phẩm, chủ yếu là thực phẩm khô, hải sản khô, trái cây khô, mì gói, miến, bánh tráng trộn, bánh đa, gia vị chay, các loại hạt.

– Một số loại quần áo hàng thời trang được sản xuất tại Việt Nam cũng được xuất khẩu và gửi sang Brunei an toàn, thông qua công ty VHE.

– Ngoài ra, khách còn thường xuyên gửi những mặt hàng liên quan tới bưu phẩm, giấy tờ cá nhân, tài liệu, sách vở, mặt hàng kỷ niệm, quà tặng sinh nhật, đồ mỹ nghệ, các bức tranh vẽ…

Gửi hàng đa dạng

Những mặt hàng gửi đi Brunei rất đa dạng

Những mặt hàng bị từ chối gửi hàng đi Brunei

Công ty VHE luôn tuân thủ theo nguyên tắc của ngành vận chuyển đề ra, cũng như pháp luật của Việt Nam và Brunei. do vậy những mặt hàng dưới đây sẽ bị từ chối gửi đi:

– Mặt hàng không rõ nguồn gốc, không xuất xứ, không thành phần, không có thông tin nhãn mác sẽ không được phép gửi đi.

– Mặt hàng là hàng giả, hàng nhái thương hiệu cũng không được gửi đi.

– Hàng hóa chứa chất cấm hoặc chất cồn, chất lỏng quá mức cho phép của hình thức vận chuyển đường hàng không.

– Ngoài ra một số mặt hàng có giá trị cao chúng tôi vẫn cho phép gửi đi nhưng phải mua gói bảo hiểm hàng hóa và hạn chế bởi số lượng.

Quý khách muốn gửi hàng đi Brunei an toàn, đảm bảo và thời gian nhận hàng được rút ngắn. Hãy liên hệ ngay với công ty VHE, chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ trọn gói từ A đến Z,.

 

5/5 - (2 bình chọn)