Gửi hàng đi Anh giá sốc tiết kiệm 30%, giảm 10% cho khách mới

Gửi hàng đi Anh

Bạn nên gửi hàng đi Anh tại VHE để được phục vụ tận tình, chu đáo. Công ty đang ưu đãi 10% chi phí cho khách hàng mới, đồng thời có chính sách bảo hiểm rủi ro 100% giá trị hàng hóa khi kiện hàng bị hư hỏng, thất lạc.

Mục lục nội dung

Nhu cầu gửi hàng đi Anh tại Việt Nam

Anh là đất nước có môi trường giáo dục hàng đầu thế giới nên lượng du học sinh sang Anh du học ngày càng đông đảo. Bên cạnh đó, lượng người Việt sang Anh định cư, làm việc cũng tăng dần theo thời gian. Với cộng động người Việt lớn như vậy thì nhu cầu sử dụng hàng Việt rất cao. Chính vì vậy có rất nhiều thương lái nhập hàng từ Việt Nam sang Anh để kinh doanh.

Gửi hàng đi Anh

Nhu cầu gửi hàng hóa sang Anh ngày càng cao

Các hình thức gửi hàng đi Anh phổ biến nhất

Bạn có thể cân nhắc và gửi hàng sang Anh bằng một trong những cách sau:

Nhờ người thân mang hàng sang Anh hộ

Nếu bạn có người quen sang Anh thì có thể nhờ họ chuyển hàng họ, miễn là địa điểm người ấy đến trùng với địa chỉ bạn cần chuyển hàng. Tất nhiên bạn chỉ có thể áp dụng với các mặt hàng nhỏ, dễ vận chuyển, không đòi hỏi thủ tục phức tạp. Hình thức vận chuyển này có nhược điểm là bạn không thể linh hoạt thời gian, địa điểm chuyển hàng, khối lượng hàng hóa cũng bị hạn chế.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng của công ty chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn chuyển hàng với khối lượng lớn, thường xuyên thì nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty chuyên nghiệp. Các công ty này sẽ giúp bạn chuyển hàng đến tận nhà người nhận, vận chuyển các mặt hàng khó như: đồ dễ vỡ, đồ giá trị cao,… Có thể khẳng định đây là hình thức vận chuyển hàng hóa tốt nhất khi bạn cần gửi hàng đi Anh.

Các loại hình vận chuyển hàng hóa sang Anh

Để vận chuyển hàng hóa sang Anh các công ty sẽ sử dụng một trong hai loại hình sau:

 • Vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không: Bạn nên lựa chọn phương thức này nếu muốn gửi các mặt hàng có giá trị cao hoặc có kích thước nhỏ gọn như thư từ, tài liệu,… Ưu điểm của hình thức này là có thời gian vận chuyển nhanh, tỷ lệ hư hỏng thấp, bù lại chi phí bạn phải trả khá cao.
 • Vận chuyển hàng hóa theo đường biển: Bạn nên lựa chọn phương thức này nếu muốn chuyển hàng hóa có tải trọng lớn, kích cỡ cồng kềnh. Ưu điểm của hình thức này là chi phí rẻ, có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa, tuy nhiên nhược điểm của nó là thời gian vận chuyển lâu.
Gửi hàng đường hàng không

Bạn có thể gửi hàng sang Anh theo đường biển hoặc đường hàng không

Các công ty tính chi phí gửi hàng hóa đi Anh như thế nào

Để tính ra chi phí vận chuyển bạn cần trả cho gói hàng, các công ty sẽ căn cứ vào những yếu tố như:

Loại hình vận chuyển bạn lựa chọn:

Nếu bạn muốn gửi hàng ngay theo đường hàng không thì chi phí phải trả sẽ cao hơn khi gửi hàng theo đường biển. Khi bạn đi gửi hàng nhân viên sẽ hỏi rõ bạn định gửi hàng theo loại hình nào để gửi bảng giá sao cho phù hợp nhất.

Mặt hàng bạn muốn gửi sang Anh:

Với những mặt hàng khó gửi, có giá trị cao thì các công ty vận chuyển sẽ thu thêm phụ phí. Chính vì thế khi đi gửi hàng bạn cần khai báo rõ các mặt hàng bạn định gửi để nhận được bảng báo giá chuẩn xác nhất.

Khối lượng, kích thước của kiện hàng:

Công ty vận chuyển sẽ cân khối lượng thực tế và tính trọng lượng quy đổi từ thể tích. Sau đó công ty sẽ tính chi phí dựa trên khối lượng lớn hơn và thông báo lại cho khách hàng.

Bạn được và không được phép gửi đi Anh loại hàng hóa nào?

Khi chuyển hàng sang Anh bạn nên kiểm tra xem mặt hàng mình gửi có hợp lệ hay không.

Các mặt hàng bạn có thể gửi sang Anh

 • Các hàng hóa mỹ phẩm như: sữa tắm, sữa rửa mặt, kem dưỡng, tinh chất dưỡng, kem nền, phấn má,…
 • Các hàng hóa điện tử như: Tivi, tủ lạnh, máy rửa bát, máy giặt, loa,…
 • Các mặt hàng gia dụng như: tủ, giường, bàn, ghế, bát đũa, mâm, giẻ lau,…
 • Đồ đông lạnh thực phẩm khô được đóng gói cẩn thận như: mứt, bánh trung thu, miến, măng khô,…
 • Các loại mặt hàng thời trang như: quần áo, kính, váy, giày dép, trang sức, ví, thắt lưng,…
 • Các loại giấy tờ như: Hồ sơ, thư từ, sách vở, báo chí, tài liệu,…
 • Bạn có thể gửi các loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ và an toàn với sức khỏe như: Thuốc Tây, thuốc đông y, thuốc nam, thuốc bắc, thực phẩm chức năng,…

Các mặt hàng bạn không được gửi đi Anh

 • Bạn không thể gửi sang Anh các loại vũ khí, súng ống, bom mìn,… với khả năng sát thương cao.
 • Bạn không được gửi chất dễ gây cháy nổ, chất gây nghiện, ma túy,…
 • Bạn không thể gửi động vật sống như trâu, bò, lợn, gà, chó, mèo,…
Mặt hàng được phép gửi đi

Bạn nên nhờ nhân viên tư vấn các mặt hàng được và không được phép gửi đi

Một số lưu ý khi chọn công ty vận gửi hàng hóa đi Anh

 • Sử dụng gợi ý từ các công cụ tìm kiếm như google, facebook: Nếu bạn chưa biết gửi hàng hóa qua công ty nào thì có thể thử tìm kiếm trên google, facebook,… Từ đó bạn có thể tổng hợp được danh sách các công ty đang nhận vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài và chọn lọc ra đơn vị phù hợp nhất với yêu cầu của mình.
 • Xem phản hồi của khách hàng cũ: Để biết dịch vụ của công ty có đảm bảo hay không bạn nên tham khảo ý kiến đánh giá của khách hàng cũ. Đặc biệt nếu khách hàng này là bạn bè, người thân của bạn thì độ tin cậy của đánh giá càng cao.
 • Hỏi báo giá rõ ràng từ công ty vận chuyển: Như đã nói ở trên, cách tính giá của công ty vận chuyển phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau: khối lượng, kích thước kiện hàng, loại hình vận chuyển,… Bạn cần trao đổi kỹ với đơn vị vận chuyển các khía cạnh này để được báo giá chuẩn xác nhất.

VHE – Công ty gửi hàng đi Anh uy tín nhất thị trường

VHE là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, bạn có thể suy xét và cân nhắc sử dụng dịch vụ. Công ty chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho bạn nhờ một loạt ưu thế nổi trội như:

Đa dạng gói cước cho khách hàng lựa chọn

Đến với VHE bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh để gửi hàng bằng máy bay hoặc gửi chậm theo đường biển. Mỗi một hình thức đều có những ưu thế riêng, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn thêm để lựa chọn được hình thức vận chuyển phù hợp nhất với mặt hàng của mình.

Chi phí tiết kiệm, khuyến mãi 10% cho khách mới

Bạn có thể yên tâm khi gửi hàng đi Anh tại VHE bởi mức giá được niêm yết rõ ràng và chi tiết. Hơn nữa, nếu bạn là khách hàng mới, lần đầu sử dụng dịch vụ của VHE thì còn được ưu đãi thêm 10% chi phí vận chuyển hàng hóa. Bạn nên nói rõ mặt hàng định gửi, hình thức lựa chọn để được tư vấn chính xác nhất về mặt chi phí.

Khuyến mãi

VHE ưu đãi chi phí cho khách hàng gửi hàng đi Anh lần đầu

Cung cấp dịch vụ vận chuyển cho nhiều loại hàng hóa khác nhau

Các công ty nhỏ thường chị nhận vận chuyển các mặt hàng đơn giản như sách vở, tài liệu, thư tín,… Chính vì thế bạn nên tìm đến các công ty lớn như VHE để được hỗ trợ vận chuyển các mặt hàng khó gửi như: giường, tủ, bàn ghế, thực phẩm, thuốc,… Đặc biệt nếu bạn kinh doanh dài hạn, thường xuyên nhập hàng thì việc trở thành khách hàng trung thành của công ty lớn như VHE là một quyết định sáng suốt.

Hỗ trợ sắp xếp và đóng hàng miễn phí

Khi tính chi phí gửi hàng, các công ty sẽ đo kích thước kiện hàng và tính trọng lượng quy đổi. Chính vì thế để tối ưu chi phí phải trả bạn nên xếp hàng và đóng gói cẩn thận. Việc gói hàng tốt sẽ giúp hàng hóa tránh nguy cơ hư hỏng, rơi vỡ trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn chưa biết đóng gói hàng hóa đúng quy cách thì có thể nhờ nhân viên VHE hỗ trợ.

Dịch vụ xếp hàng và đóng gói tại VHE là hoàn toàn miễn phí. Với những vị khách mới gửi hàng lần đầu, chưa biết cách gói hàng hay những vị khách cần gửi đồ số lượng lớn, không có thời gian đóng gói thì đây là một dịch vụ hữu ích. Đặc biệt khi bạn cần gửi hàng hóa cồng kềnh, dễ vỡ thì VHE sẽ giúp bạn đóng hàng an toàn và gọn nhẹ nhất có thể.

Chính sách bảo hiểm khi hàng hóa hư hỏng, thất lạc

Khi gửi sang Anh các mặt hàng có giá trị lớn hầu hết khách hàng đều sợ hàng hóa bị hư hỏng hay thất lạc. Đến với VHE bạn có thể yên tâm hoàn toàn bởi lẽ công ty có chính sách đền bù rủi ro khi hàng hóa xảy ra vấn đề. Chính vì vậy VHE có rất nhiều khách hàng trung thành, nhất là những người làm kinh doanh.

Dễ dàng theo dõi vận đơn từ xa

Ngay khi tiếp nhận đơn hàng, VHE sẽ cập nhật lên hệ thống của công ty. Nhờ đó khách hàng có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển kiện hàng từ xa: hàng đã xuất kho chưa, đã đến địa điểm nào, bao giờ tới nơi,… Như vậy người nhận có thể chủ động theo dõi kiện hàng để nhận hàng vào thời gian rảnh rỗi.

Quy trình gửi hàng

Quy trình gửi hàng đi Anh tại VHE

Hiện nay, VHE đã thiết lập quá trình vận chuyển hàng chi tiết và khoa học, bạn sẽ trải qua các bước như:

 • Bước 1: Bạn liên hệ với nhân viên VHE để được tư vấn cụ thể về các mặt hàng được phép gửi, báo giá cụ thể.
 • Bước 2: Bạn có thể yêu cầu nhân viên VHE lấy hàng tại nhà hoặc bạn có thể chở kiện hàng đến kho VHE. Nhân viên công ty sẽ cân đo kiện hàng và tính ra chi phí cụ thể, báo lại với bạn.
 • Bước 3: Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản toàn bộ chi phí, quá trình vận chuyển chỉ được bắt đầu sau khi bạn đã thanh toán xong.
 • Bước 4: Kiện hàng sẽ được xuất kho và chở sang Anh theo đường biển hoặc đường hàng không. Sau khi hàng được giao tới tay người nhận, có ký nhận đầy đủ thì công ty sẽ thông báo tới bạn đơn hàng đã được vận chuyển thành công. Trong suốt quá trình vận chuyển bạn có thể dùng mã vận đơn để theo dõi tiến độ gửi hàng trên website của công ty.

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Anh

Để không bị bỡ ngỡ khi gửi hàng đi Anh bạn nên tham khảo những câu hỏi thường gặp về dịch vụ gửi hàng.

VHE có nhận vận chuyển hàng gấp hay không?

VHE là đơn vị vận chuyển lớn, hàng hóa được xuất kho mỗi ngày nên không có chuyện hàng bị lưu kho, chậm trễ thời gian gửi. Hơn nữa công ty đang sử dụng hình thức giao hàng nhanh và tiện nhất hiện nay: máy bay nên thời gian vận chuyển cực nhanh. Nếu bạn cần gửi hàng đi Anh gấp thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của công ty.

Làm thế nào để biết mặt hàng mình muốn gửi có hợp lệ hay không?

Để biết chắc mặt hàng mình gửi có hợp lệ hay không bạn nên bạn nên gọi điện trước cho nhân viên tư vấn tại VHE. Nhân viên sẽ giải thích rõ cho bạn các mặt hàng hợp lệ cũng như quy cách đóng gói phù hợp.

Bạn có cần chuẩn bị giấy tờ gì khi đi gửi hàng hay không?

VHE sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết để thông quan, chính vì vậy bạn không cần lo lắng đến vấn đề thủ tục, giấy tờ. VHE là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển nên việc giải quyết giấy tờ cực nhanh.

Bạn cần chú ý điều gì khi gửi hàng dễ vỡ?

Nếu bạn muốn gửi hàng hóa dễ vỡ sang Anh thì nên bọc lót cẩn thận bằng túi xốp, nilong. Để cho chắc chắn hơn bạn có thể nhờ nhân viên VHE đóng gói hộ. Ngoài ra bạn hãy nói rõ với nhân viên VHE mặt hàng mình gửi để họ vận chuyển cẩn thận nhất có thể.

Đóng gói hàng hóa

Bạn nên nhờ nhân viên hỗ trợ đóng gói khi gửi hàng dễ vỡ

Bạn cần chú ý điều gì khi vận chuyển mặt hàng có giá trị?

Nếu bạn định gửi hàng có giá trị cao sang Anh thì nên đăng ký bảo hiểm rủi ro để được bồi thường thỏa đáng nếu hàng bị thất lạc hay hư hỏng. Nếu gói hàng có khối lượng thấp thì bạn nên chọn lựa loại hình vận chuyển bằng máy bay để hàng đến nơi nhanh nhất có thể.

Bạn có thể yêu cầu nhân viên đến lấy hàng tận nơi hay không?

Bạn có thể yêu cầu nhân viên VHE đến tận nhà để lấy hàng, nhất là khi bạn cần gửi hàng hóa số lượng lớn. Tất nhiên bạn cũng có thể gửi hàng tại kho nếu có thời gian vận chuyển đến nơi. Ngược lại, khi giao hàng sang Anh bạn có thể yêu cầu nhân viên chuyển hàng đến tận nhà của người nhận.

Bạn nên làm gì để tránh hàng hóa thất lạc?

Để tránh hàng hóa bị thất lạc bạn nên điền đúng họ tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận. Bạn có thể liên hệ với bên kia để kiểm tra lại địa chỉ một lần nữa trước khi gửi hàng đi.

Lời kết

Nếu bạn định kinh doanh hàng hóa Việt Nam tại Anh thì nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty uy tín. Đến với VHE bạn có thể gửi hàng đi Anh với mức giá ưu đãi, thời gian vận chuyển nhanh, hàng hóa được gửi tận tay người nhận.

Công ty VHE Express

Hotline: 0937-879-588

Web: https://vhe.vn/

FB: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (1 bình chọn)