Gửi hàng đi Ấn Độ

Nếu muốn gửi hàng đi Ấn Độ bạn nên chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp. Như vậy bạn sẽ được hỗ trợ xử lý mọi thủ tục giấy tờ, đồng thời có thể gửi đồ cho người thân, bạn bè một cách nhanh chóng, an toàn. 

Nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ tại Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu giao thương giữa Việt Nam và Ấn Độ ngày càng tăng. Cộng đồng người Việt sinh sống tại Ấn Độ khá đông, thị trường tiêu thụ hàng Việt rộng, bạn có thể gửi đồ sang đó để kinh doanh.

Bên cạnh đó bạn có thể gửi đồ Việt sang Ấn Độ làm đồ thăm thân, biếu tặng. Việc mua hàng Việt tại Ấn Độ không phải là điều đơn giản, hơn nữa mức gái cũng khá cao. Chính vì thế người thân, bạn bè của bạn ở bên Ấn Độ sẽ trân trọng món đồ mà mình nhận được.

Gửi hàng đi Ấn Độ

Nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ đang tăng dần

Các mặt hàng được và không được gửi đi Ấn Độ

Bất kỳ quốc gia nào cũng sẽ có những quy định riêng, Ấn Độ cũng vậy, bạn phải nắm chắc những mặt hàng nào được và không được gửi đi. Tốt nhất bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn công ty vận chuyển để hàng hóa của mình không bị thu giữ, tiêu hủy.

Bạn có thể gửi hàng đi Ấn Độ các mặt hàng nào?

  • Bạn có thể thoải mái gửi đi các loại vật dụng cá nhân, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm.
  • Ấn Độ cho phép nhập khẩu các loại nông sản khô nổi tiếng tại Việt Nam như trà, cà phê. Bên cạnh đó bạn có thể đóng gói các loại trái cây sấy hay các loại kẹo, đồ khô sang Ấn Độ làm quà biếu tặng.
  • Đồ thủ công mỹ nghệ, nội thất, đồ gia dụng, đồ làm nails,… cũng là mặt hàng hợp lệ, bạn có thể gửi đi.

Bạn không thể gửi hàng đi Ấn Độ các mặt hàng nào?

  • Bạn không nên gửi các mặt hàng dễ hư hỏng, cần bảo quản theo chế độ đặc biệt.
  • Ấn Độ cấm nhập khẩu các mặt hàng dễ cháy nổ, chất kích thích, gây nghiện hay nhiều loại hóa chất độc hại khác nhau.
  • Bạn không gửi đi các loại ấn phẩm, sách vở chứa nội dung đồi trụy hay phản động.
  • Bạn không thể gửi hàng đi Ấn Độ các sản phẩm như: khoáng sản, kim loại quý hiếm hay các hàng hóa được chế biến từ động vật quý hiếm.

Các hình thức gửi hàng đi Ấn Độ nổi bật nhất

Bạn nên suy nghĩ về mặt hàng mình sẽ gửi đi, mức phí bạn có thể chi trả để lựa chọn ra hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

Hình thức vận chuyển hàng đi Ấn Độ theo đường hàng không

Bạn có thể gửi các mặt hàng giá trị cao, gọn nhẹ theo đường hàng không bởi ưu điểm của hình thức này là thời gian chuyển hàng nhanh, khả năng hư hỏng thấp. Tuy nhiên khi gửi đồ theo hình thức này thì bạn sẽ phải chịu mức phí khá cao, đặc biệt là khi chọn gói gửi hàng siêu tốc.

Hình thức vận chuyển hàng đi Ấn Độ theo đường biển

Đường biển sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho những món hàng khối lượng lớn hoặc có kích thước cồng kềnh. Khi gửi hàng theo hình thức này bạn sẽ nhận được mức giá rẻ nhất, tuy nhiên thời gian chuyển hàng sẽ lâu hơn đường hàng không.

Dù bạn lựa chọn gửi hàng đi Ấn Độ theo hình thức nào đi chăng nữa thì cũng nên tìm đến đơn vị vận chuyển uy tín, an toàn. Để lựa chọn được hình thức vận chuyển phù hợp nhất bạn có thể nhờ nhân viên công ty vận chuyển tư vấn thêm.

Đường hàng không

Bạn có thể gửi hàng đi Ấn Độ theo đường biển hay đường hàng không

VHE – Đơn vị gửi hàng đi Ấn Độ uy tín, chuyên nghiệp

Bạn có thể yên tâm gửi hàng đi Ấn Độ tại VHE bởi đây là công ty uy tín hàng đầu hiện nay. 100% khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của công ty và thái độ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng khác nhau

Tuy Ấn Độ cho phép bạn gửi sang rất nhiều mặt hàng khác nhau nhưng một số công ty vận chuyển chỉ đồng ý nhận hàng gọn nhẹ, thủ tục đơn giản. Chỉ với các công ty uy tín, kinh nghiệm như VHE mới nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng, có cả mặt hàng khó gửi.

Chính vì vậy, bạn chỉ cần liên hệ với VHE để xác nhận các mặt hàng hợp lệ. Sau đó bạn có thể đóng chúng vào trong 1 thùng hàng và nhờ công ty gửi sang Ấn Độ.

Tư vấn tận tâm, hỗ trợ xử lý mọi giấy tờ, thủ tục hải quan

Nhân viên tư vấn tại VHE sẽ giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi xung quanh việc gửi hàng. Chính vì thế bạn có thể thoải mái nêu vấn đề cho đến khi mình tường tận mới thôi. Đặc biệt công ty còn giúp bạn giải quyết mọi thủ tục, giấy tờ liên quan đến việc xuất hàng qua hải quan.

Hàng hóa được vận chuyển an toàn, có bảo hiểm rủi ro

Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ tại VHE đều cảm thấy hài lòng và sẽ quay lại sử dụng dịch vụ lần 2, lần 3. Hơn nữa công ty còn có chính sách bảo hiểm rủi ro, khách hàng sẽ được đền 100% giá trị đơn hàng nếu hàng hóa xảy ra vấn đề do lỗi từ bên vận chuyển.

Khi phát hiện ra hàng mình nhận được bị thiếu hay hư hỏng thì bạn nên liên hệ ngay với công ty vận chuyển. Lúc này nhân viên công ty sẽ xác minh lại tình huống và đưa ra câu trả lời thỏa đáng nhất cho bạn. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi đi Ấn Độ các mặt hàng có giá trị cao.

Thời gian nhận hàng nhanh chóng, đúng hẹn

VHE là công ty vận chuyển, khối lượng hàng hóa chuyển đi hàng ngày cực lớn. Chính vì vậy công ty sẽ không bao giờ có tình trạng giữ hàng trong kho lâu, khách hàng phải chờ đợi đủ kho. Các đơn hàng được chuyển đi mỗi ngày nên thời gian khách hàng nhận được hàng hóa sẽ cực nhanh.

Trong trường hợp bạn cần chuyển hàng gấp thì nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng siêu tốc. Nếu chẳng may có thiên tai, dịch bệnh xảy ra thì tiến độ gửi hàng có thể bị chậm trễ. Lúc này nhân viên VHE sẽ gọi điện, gửi thư thông báo cho bạn về sự cố chậm trễ này.

Đa dạng hàng hóa

Thời gian gửi hàng của VHE nhanh chóng, không bắt khách đợi lâu

 

Dễ dàng theo dõi đơn hàng và sắp xếp thời gian nhận hàng

Khi gửi hàng đi Ấn Độ bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ gửi đơn qua mã vận đơn. Bạn có thể đưa mã vận đơn cho người nhận để họ có thể biết khi nào hàng đến nơi, chủ động trong việc nhận hàng.

Nhìn chung, khi gửi hàng tại VHE thì cả người nhận lẫn người gửi có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng. Hai bên sẽ biết được khi nào hàng hóa xuất kho, đã được thông quan hay chưa, được vận chuyển đến đâu,…

Quy trình gửi hàng đi Ấn Độ tại VHE ra sao?

Hiện nay, VHE đã xây dựng quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng một cách chuyên nghiệp, cụ thể thì bạn sẽ thực hiện tuần tự các bước sau:

Bước 1: Nhân viên VHE tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ để thăm thân hay kinh doanh thì chỉ cần liên hệ với nhân viên VHE. Lúc này nhân viên VHE sẽ tư vấn cặn kẽ mọi vấn đề cho bạn, bạn có thể hỏi một cách thoải mái.

Bước 2: Nhân viên VHE nhận hàng, báo giá

Nhân viên sẽ đến nhà lấy hàng hoặc bạn có thể chuyển hàng đến kho. Sau khi tiếp nhận hàng nhân viên sẽ đo cả khối lượng lẫn kích thước để báo giá chính xác. Nếu bạn chưa biết cách gói hàng, không có thời gian gói hàng thì hãy nhờ nhân viên VHE hỗ trợ. Nhân viên sẽ giúp bạn gói hàng cẩn thận, tối ưu về mặt thể tích, hạn chế hư hại xảy ra.

Bước 3: Khách hàng hoàn thành việc thanh toán

Sau khi nhận được báo giá, bạn cần thanh toán 100% phí gửi để đơn hàng có thể xuất kho. Tùy theo điều kiện của mình bạn có thể nộp tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản phí gửi qua ngân hàng. Bạn nên xin thông tin ngân hàng chính xác để chuyển khoản đúng nơi.

Bước 4: Hàng hóa được chuyển sang Ấn Độ

Hàng hóa sẽ được xuất kho và chuyển sang Ấn Độ theo đường biển hoặc đường hàng không. Mọi thủ tục, giấy tờ đều được nhân viên VHE hỗ trợ xử lý từ A đến Z nên bạn có thể yên tâm. Hàng hóa sẽ được giao đến tay người nhận, ký xác nhận đầy đủ.

Để hàng không bị thấy lạc, tốt nhất bạn cần điền chính xác đầy đủ, chính xác thông tin người nhận ngay từ đầu. Bạn nên liên hệ với người nhận để xác minh thông tin một lần nữa. Khi gửi đến nhà bạn cần ghi rõ số phòng, số tầng, tòa nhà, khi gửi đến cơ quan bạn cần ghi rõ chức vụ, tên bộ phận người nhận.

Giao hàng an toàn

Hàng hóa sẽ được giao tới tận tay người nhận

Tổng kết

Nếu muốn vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn thì gửi hàng đi Ấn Độ tại VHE là sự lựa chọn hợp lý nhất. Công ty sẽ giúp bạn xử lý mọi thủ tục giấy tờ, nhận vận chuyển các mặt hàng khó gửi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì thì bạn nên liên hệ với nhan viên VHE để được giải đáp nhanh và rõ ràng nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)