Gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore bằng cách nào an toàn?

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Singapore ngày càng nhiều. Do vậy, dịch vụ hỗ trợ gửi hàng qua Singapore cũng được mở ra hàng loạt. Vậy cách nào gửi hàng an toàn, tiết kiệm và thuận lợi nhất?

2 cách gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore

Theo khảo sát thị trường, có 2 cách gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore được nhiều người lựa chọn:

– Gửi bằng bưu điện.

– Gửi hàng thông qua dịch vụ chuyển hàng quốc tế.

Trong đó, gửi hàng bưu điện là hình thức chuyển hàng truyền thống có nhiều bất cập về thời gian, mặt hàng gửi đi cũng như giới hạn số lượng hàng hóa. Còn gửi hàng đi Singapore thông qua dịch vụ lại có nhiều ưu điểm hơn, ví dụ như linh hoạt về thời gian, thủ tục nhanh chóng, không giới hạn mặt hàng gửi đi cũng như số lượng hàng hóa.

Gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore bằng bưu điện và dịch vụ chuyển phát nhanh

Gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore bằng bưu điện và dịch vụ chuyển phát nhanh

Mỗi cách gửi hàng Singapore sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, cùng tìm hiểu rõ hơn qua nội dung bài viết tiếp theo.

+ Gửi hàng đi Singapore bằng bưu điện

Bưu điện Việt Nam nhận gửi hàng đi nước ngoài, trong đó có Singapore. Đây là cách gửi truyền thống từ bao đời nay. Nghĩa là khách mang hàng đến bưu điện, sau đó làm thủ tục, giấy tờ và đóng phí trực tiếp. Bưu điện chịu trách nhiệm chuyển hàng đến tay người nhận trong thời gian như đã dự kiến.

Điểm được khi gửi hàng Singapore thông qua bưu điện là an toàn và giá cả hợp lý. Nhưng vẫn còn nhiều điểm bất lợi cho khách hàng như sau:

– Người gửi phải có mặt tại Bưu cục để làm thủ tục, thời gian làm việc theo giờ hành chính. Có khi xếp hàng chờ đợi.

– Không phải loại hàng hóa nào cũng có thể gửi đi Singapore.

– Cước phí so với dịch vụ cũng ở mức ngang nhau.

– Thời gian nhận hàng chậm.

Đó là lý do vì sao hiện nay nhiều dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore được mở ra, mục đích là bù đắp cho khách hàng những thiếu sót mà bưu cục vẫn còn tồn tại. 

+ Gửi hàng đi Singapore thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Nhiều người ngại sử dụng dịch vụ gửi hàng qua Singapore vì nghĩ rằng giá tiền phí sẽ cao hơn so với bưu điện. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu thì bưu điện và dịch vụ có giá ngang bằng nhau. Trong khi đó, sử dụng dịch vụ người gửi sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. 

Ví dụ đơn giản như, khách ở bất kỳ đâu trên quốc gia cũng có thể gửi hàng đi Singapore online, chỉ cần gửi hàng đến kho của công ty chuyển phát nhanh quốc tế là OK.

Ưu điểm, hay nói cách khác là khách hàng nhận được những quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

– Gửi hàng đi Singapore online: nghe có vẻ khó tin nhưng quý khách có thể hiểu, người gửi không cần có mặt trực tiếp tại kho hàng, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin và kiện hàng về kho cho công ty, nhân viên sẽ hỗ trợ hết những phần còn lại. Khác với ngành bưu điện, bạn phải là người trực tiếp hoàn tất thủ tục gửi hàng.

Đây sẽ một trong những lợi thế mà ngành dịch vụ chuyển hàng quốc tế làm tốt nhất để hỗ trợ khách hàng, vì thời đại ngày nay, thời gian của ai cũng rất quý, rất hiếm. Do vậy, không phải ai cũng rảnh để đi đến tận nơi, chờ cả ngày chỉ để hoàn tất thủ tục gửi hàng Singapore.

– Thủ tục đơn giản, được hỗ trợ từ A->Z: hiểu được những khó khăn của khách hàng, khi gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore thông qua dịch vụ, công ty sẽ hỗ trợ khách làm chứng từ, thủ tục, giấy tờ… làm sao để đơn hàng đi nhanh nhất mà vẫn an toàn.

Thủ tục gửi hàng tại dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đơn giản

Thủ tục gửi hàng tại dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đơn giản

– Đóng gói miễn phí: nếu bạn gửi hàng đi Singapore hay gửi nội địa, bưu điện vẫn sẽ lấy phí đóng gói hàng hóa. Trong khi đó, công ty chuyển phát nhanh đi Singapore không hề thu phí khách hàng. Không những vậy, dịch vụ còn đảm bảo đơn hàng được đóng gói đúng tiêu chuẩn và không thu phí ở bất kỳ hình thức nào.

– Giao hàng nhanh: đối với ngành dịch vụ chuyển phát nhanh, họ chỉ cung cấp cho khách hàng một hình thức vận chuyển duy nhất đó chính là chuyển hàng bằng đường Air. Đường hàng không không chỉ nhanh, an toàn, mà còn thủ tục đơn giản. 

– Cước phí cạnh tranh với bưu điện: nếu nói bưu điện gửi hàng đi Singapore giá rẻ thì chưa hẳn đúng. Vì nếu so sánh với dịch vụ, cước phí gần như tương đương với nhau. Vậy thử hỏi, nếu cả hai dịch vụ đều có chi phí giống nhau, nhưng một bên là linh hoạt và có nhiều lợi ích, ưu điểm, còn một bên lại không mang nhiều tiện ích cho người gửi, bên nào sẽ là nơi bạn tin tưởng và sử dụng?

Nên gửi hàng đi Singapore qua dịch vụ hay bưu điện?

Qua những phân tích mà chúng tôi gợi ý cho bạn đọc, chắc chắn rằng mỗi một người sẽ có một quyết định cho riêng chuyến hàng của mình. Còn về chúng tôi, đó chỉ là gợi ý, là những thông tin khách quan muốn gửi đến bạn đọc tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

Một vài lời cuối cùng đó chính là, trước khi sử dụng bất kỳ cách gửi hàng đi Singapore nào mà chúng tôi gợi ý trên, người gửi cần đặt ra mục đích, yêu cầu của chính mình, và liên hệ với người nhận hàng xem họ có đáp ứng được những nhu cầu đó không. Chỉ cần mẹo đơn giản như vậy, người gửi sẽ biết cách chọn đơn vị gửi hàng đi Singapore giá rẻ, uy tín và an toàn.

Lưu ý khi gửi hàng qua Singapore

– Khi gửi hàng đi Singapore, người gửi cần lưu ý về thông tin người nhận hàng bên Singapore, đảm bảo thông tin chính xác (số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, tên người nhận…). Việc điền thông tin người nhận chính xác sẽ giúp việc lấy hàng nhanh chóng, đơn giản hơn.

– Lưu ý về những mặt hàng bị cấm gửi sang Singapore. Nếu gửi mặt hàng cấm, người gửi sẽ gặp rắc rối về thủ tục hải quan, đồng thời nếu trường hợp nghiêm trọng đơn hàng có thể bị tiêu hủy, tịch thu hoặc nộp phạt. Do vậy, cách tốt nhất là đừng để sự việc xảy ra rồi mới tìm cách giải quyết.

Gửi hàng đi qua Singapore bằng đường Air siêu nhanh

Gửi hàng đi qua Singapore bằng đường Air siêu nhanh

– Tìm hình thức gửi hàng qua Singapore phù hợp với nhu cầu. Ví dụ, người gửi đang cần chuyển gấp đơn hàng thì việc gửi hàng đi qua Singapore bằng đường Air là điều cần thiết. Vì cách này sẽ rút ngắn thời gian làm thủ tục, hồ sơ, thời gian chuyển hàng nhanh, giúp người nhận có nhanh đơn hàng.

– Muốn tiết kiệm chi phí gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore, người gửi nên gửi hàng số lượng lớn. Số lượng càng lớn, cước phí càng được ưu đãi, đảm bảo có lợi cho người gửi hàng.

– Về cách đóng gói khi gửi hàng qua Singapore cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn để hàng hóa được bảo đảm an toàn khi đến tay người nhận. 

Gửi hàng đi Singapore qua VHE – đơn vị chuyên chuyển phát nhanh quốc tế an toàn, uy tín, chuyên nghiệp. Khi chuyển hàng đi nước ngoài tại VHE, người gửi sẽ được đảm bảo những quyền lợi cụ thể như: hàng đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng, được miễn phí đóng gói, được hoàn tất thủ tục nhanh.

Liên hệ ngay với VHE để được báo giá ƯU ĐÃI!

CÔNG TY TNHH VHE EXPRESS & LOGISTICS

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: +84.937.879.588

 

5/5 - (1 vote)