Hướng dẫn cách gửi hàng đi Mỹ FedEx an toàn, giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ Fedex

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ FedEx nhưng chưa biết cách nào an toàn, và nhanh chóng? Chỉ cần đọc hết nội dung bài viết sau, bạn sẽ có được những thông tin mà mình đang cần tìm kiếm.

Đôi nét về FedEx – công ty chuyển hàng nhanh

FedEx là tên của một tập đoàn – công ty giao nhận, chuyển hàng nhanh thông qua đường hàng không. Công ty có trụ sở chính tại Mỹ, nhưng hoạt động trong phạm vi toàn cầu, đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh cho người sử dụng.

Đặc điểm của FedEx gồm:

– Mạng lưới và phạm vi hoạt động là toàn cầu. Đi tới đâu bạn cũng sẽ thấy FedEx.

– Giá thành siêu rẻ. Nếu so sánh FedEx với UPS hay DHL thì FedEx vẫn là đơn vị có giá thành vận chuyển rẻ nhất.

– Thời gian bay nhanh. So sánh về tốc độ, FedEx cũng chiếm ưu thế, thời gian bay sang Mỹ chỉ mất 2-5 ngày làm việc. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, COVID đang hoành hành thì thời gian nhận hàng có thể kéo dài từ 7-10 ngày làm việc.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ Frdex

FedEx có thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh hơn so với những hãng bay khác

– Đội ngũ nhân viên đông đảo. Nhân viên của FedEx cực kỳ đông, và có rất nhiều chi nhánh. Họ có nhân viên tư vấn, nhân viên văn phòng, nhân viên kho, nhân viên giao hàng… và mỗi bộ phận sẽ được đào tạo bài bản, mặc đồng phục giống nhau.

Ngoài ra, FedEx là đơn vị vận chuyển hàng hóa, gửi hàng từ quốc gia này đến quốc gia kia uy tín nhất hiện nay. Họ chiếm được tình cảm và sự tín nhiệm của khách hàng là dựa vào sự uy tín, thương hiệu mà họ xây mỗi ngày, cách đối xử và giải quyết vấn đề của khách hàng cũng là một trong những yếu tố giúp fedEx được cộng điểm.

Hướng dẫn cách gửi hàng đi Mỹ FedEx an toàn, giá rẻ

FedEx là tập đoàn lớn, là công ty gồm nhiều chi nhánh khác nhau trên toàn thế giới. Do vậy, bạn có nghĩ rằng đơn hàng của mình chỉ 1-2 ký, 10 ký hay 20 ký thì có thể làm việc trực tiếp với họ để gửi hàng đi Mỹ FedEx được hay không?

Chắc chắn là không thể, một đơn hàng nhỏ lẻ có thể gửi được đi Mỹ bằng hãng vận chuyển giao nhận FedEx, nhưng không phải là trực tiếp mà thông qua đơn vị trung gian.

Ví dụ đơn giản, hàng của bạn là do công ty Fedex chuyển đi sang Mỹ, nhưng bạn làm việc với một đơn vị trung gian. Đơn vị trung gian này có thể hiểu là nhà vận chuyển, gửi hàng quốc tế VHE.

Gửi hàng đi Mỹ 3

Gửi hàng đi Mỹ Fedex thông qua VHE sẽ giúp người gửi hoàn tất giấy tờ, chứng từ

Chúng tôi là những người đại lý lớn của hãng FedEx, và tất nhiên, chúng tôi cũng là đơn vị trung gian, vì đơn giản là chúng tôi không trực tiếp chuyển hàng hóa từ nội địa sang Mỹ.

Ở Việt Nam, VHE đóng vai trò là đại lý lớn của hãng FedEx, do vậy, chúng tôi có nhiệm vụ gom đơn hàng thật nhiều, càng nhiều càng tốt. Sau khi gom đủ đơn hàng, chúng tôi sẽ làm việc với bên Fedex và chuyển hàng của bạn sang Mỹ.

Vậy tại sao bạn nên gửi hàng đi Mỹ Fedex thông qua VHE mà không phải là hình thức làm việc trực tiếp với Fedex? Câu trả lời là:

– Fedex không chấp nhận những đơn hàng nhỏ lẻ như 1 ký, 2 ký, 10 ký… họ chỉ chấp nhận đơn hàng lớn, có thể là vài tấn cũng nên. Cũng có khi là vài trăm ký. Trong khi đó, VHE lại là đơn vị gom đơn nên dù hàng của bạn ít hay nhiều, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ và chấp nhận.

– Fedex không hỗ trợ làm giấy tờ cho khách. Giấy tờ là điều quan trọng khi gửi hàng đi nước ngoài. Ví dụ, đối với tất cả mặt hàng là thực phẩm, đơn hàng cần có giấy chứng nhận FDA về sự an toàn của thực phẩm dành cho người sử dụng.

Trong khi đó, VHE lại hỗ trợ khách hoàn tất các giấy tờ, chứng từ,… đảm bảo đơn hàng được thông quan một cách dễ dàng, nhanh chóng.

– Ngoài ra, đối với khách lẻ, chi phí gửi hàng đi Mỹ thông qua Fedex thường cao hơn so với khách đại lý. Do vậy, nhiều người chọn đại lý thay vì làm việc trực tiếp với FedEx.

Tóm lại, cách gửi hàng đi Mỹ FedEx hiệu quả nhất đó chính là thông qua đơn vị đại lý VHE.

VHE – nhận chuyển hàng qua Mỹ an toàn, giá rẻ

VHE không chỉ là đại lý lớn của FedEx, mà còn là đại lý của UPS, DHL… Nếu hãng Fedex không chấp nhận hàng hóa của bạn, chúng tôi vẫn có thể linh hoạt mang hàng của bạn đến gửi ở UPS hay DHL.

Về giá cả và thời gian, Fedex luôn mang đến lợi ích cho khách hàng nhiều hơn. Do vậy, lựa chọn gửi hàng đi Mỹ thông qua FedEx là sự lựa chọn sáng suốt. Và sáng suốt hơn là quý khách chọn gửi hàng đi Mỹ Fedex tại VHE, vì chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất đơn hàng gửi đi nhanh chóng, đồng thời chịu trách nhiệm, giải quyết những sự cố mà đơn hàng xảy ra (nếu có).

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

VHE – đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ FedEx an toàn, giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ FedEx tại VHE

– Được hỗ trợ thủ tục, giấy tờ từ A->Z.

– Có hệ thống tracking online, giúp người gửi biết được lộ trình của đơn hàng, thời gian hàng đến tay người nhận.

– Được đóng gói miễn phí tại kho, được đến nơi nhận hàng, được nhận hàng door to door tại Mỹ.

– Bên cạnh đó, đơn hàng sẽ có bảo hiểm nếu xảy ra sai sót. Chính sách bồi thường từ 50-100% giá trị đơn hàng. Giá trị đơn hàng sẽ phụ thuộc vào giá trị mà khách khai khi đi qua cửa hải quan.

– Ngoài ra, khi gặp sự cố, đơn hàng của khách sẽ được nhân viên công ty VHE xử lý kịp thời, tránh những ảnh hưởng đáng tiếc có thể xảy ra.

Tóm lại, gửi hàng đi Mỹ FedEx thông qua dịch vụ gửi hàng quốc tế VHE sẽ giúp cho đơn hàng của khách được đảm bảo đến tay người nhận an toàn, trong thời gian sớm nhất.

Hãy liên hệ với VHE để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 0937 879 588

 

5/5 - (1 vote)