fbpx

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc và những thông tin cần nắm

uc 1

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc bao nhiêu chắc chắn là một vấn đề mà nhiều khách hàng thắc mắc. Để nắm rõ hơn về mức giá cũng như những thông tin gửi hàng đi Úc qua bưu điện, bạn hãy tham khảo thông tin trong bài viết bên dưới. 

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc là bao nhiêu? 

Gửi hàng đi Úc qua bưu điện là một trong những hình thức gửi hàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Đây là một cách thức truyền thống, đã có từ rất lâu khi chưa có nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. 

Gửi hàng qua bưu điện có giá cước hợp lý

Gửi hàng qua bưu điện có giá cước hợp lý

Giá cước gửi hàng đi Úc tại bưu điện và VHE tương tự và không chênh lệch nhau nhiều. Chẳng hạn, cách tính giá cước cho những mặt hàng cồng kềnh được dựa trên số đo chiều cao x chiều rộng x chiều dài. Sau đó, lấy kết quả trên chia cho 5000. Con số cuối cùng là số kg hàng hóa được áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Úc.

Dưới đây là bảng giá cước tại VHE mà bạn có thể tham khảo, giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc cũng tương tự như thế:

 • 1 Ký: 44 USD
 • 5 Ký: 75 USD
 • 10 ký: 105 USD 
 • 15 Ký: 138 USD 
 • 20 Ký: 169 USD

Tuy nhiên, bảng giá này chỉ có thể tham khảo vì giá cả sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn gửi hàng, thuế, mặt hàng, hình thức gửi… Để biết chi tiết bảng giá gửi hàng đi Úc qua bưu điện hoặc qua VHE, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để biết thêm chi tiết. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cước bưu điện gửi hàng đi Mỹ

Như đã nói, giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc sẽ thay đổi bởi nhiều yếu tố tác động khác nhau. Chính vì thế, mức giá sẽ không cố định mà thay đổi theo từng thời điểm:

Trọng lượng mặt hàng

Khối lượng, trọng lượng hàng hóa là yếu tố tiên quyết để tính giá cước gửi hàng. Dựa vào từng mức cân nặng thì hàng hóa sẽ có mức giá khác nhau. Các mặt hàng có khối lượng càng nặng, cồng kềnh thì chi phí càng cao và ngược lại. Khi gửi hàng tại bưu điện, nhân viên sẽ cân từng mặt hàng, đối với các mặt hàng cồng kềnh thì được tính bằng cách đo các kích thước. 

Không riêng gì bưu điện, tất cả các công ty gửi hàng đi Úc để dựa vào yếu tố cân nặng của hàng hóa để định giá cho mặt hàng. Do đó, có thể dựa vào khối lượng bạn cũng có thể tính cước phí tương đối cho mặt hàng của mình.

Hình thức gửi hàng

Hình thức gửi hàng bằng đường hàng không hoặc đường biển cũng ảnh hưởng đến giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc. Đối với những mặt hàng cấp thiết, quan trọng cần phải gửi nhanh, bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh sang Úc. Khi chọn hình thức này thì mức giá sẽ cao hơn so với việc gửi thông thường.

Tương tự, đối với những mặt hàng cồng kềnh, không cấp thiết, bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng thường với chi phí sẽ thấp hơn. 

Thời điểm gửi hàng đi Úc

Trên thực tế, đa số người gửi sẽ không quan tâm, để ý đến thời gian gửi hàng. Vì khi nào có nhu cầu thì sẽ sử dụng dịch vụ gửi hàng chứ không lựa chọn thời điểm. Tuy nhiên, ít ai biết rằng thời điểm gửi hàng ít nhiều cũng ảnh hưởng đến mức giá cưới bưu điện gửi hàng đi Úc mà bạn cần chi trả. 

Chẳng hạn, khi các hãng hàng không áp dụng các chương trình ưu đãi cho các mặt hàng ký gửi thì bưu điện sẽ có sự điều chỉnh giá cước phù hợp với quyền lợi của người gửi. Tương tự, khi các hãng hàng không tăng giá vận chuyển hàng hóa, bưu điện cũng sẽ tăng cho phù hợp nhất. 

Giá cước gửi hàng đi Úc qua bưu điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá cước gửi hàng đi Úc qua bưu điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Có nên gửi hàng đi Úc qua bưu điện không?

Bất kể hình thức gửi hàng nào cũng có những mặt ưu điện và hạn chế của nó. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên gửi hàng đi Úc qua bưu điện không?

Bưu điện là một đơn vị xuất hiện rất lâu đời với hình thức gửi thư, gửi hàng trong nước, quốc tế. Đây là một đơn vị rất uy tín và được quản lý, kiểm soát bởi Bộ Thông tin và Truyền thông. Chính vì thế, các mặt hàng gửi đi Úc qua bưu điện luôn được đảm bảo uy tín, an toàn và vận chuyển nhanh chóng cho khách hàng. 

Một ưu điểm khi gửi hàng đi Úc qua bưu điện được nhiều người lựa chọn đó là mức cước phí rẻ. Hơn nữa, độ phủ sóng của bưu điện gần như là toàn cầu, vì thế, bạn có thể dễ dàng gửi hàng đi Úc hoặc các quốc gia khác trên thế giới một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Tuy nhiên, hình thức gửi hàng qua bưu điện cũng còn tồn tại một vài nhược điểm. Chẳng hạn:

 • Thủ tục giấy tờ gửi hàng đi Úc qua bưu điện khá rắc rối và gồm nhiều bước. Nhiều khách hàng mới sẽ gặp khó khăn khi gửi hàng bằng hình thức này, chỉ cần ghi sai một thông tin là bạn phải khai báo lại từ đầu. 
 • Trong một số trường hợp, gửi hàng bưu điện từ Úc về vẫn có tính rủi ro rất cao , hàng hóa có thể bị hư hỏng, thất lạc, mất mác… 
 • Ngoài ra, bưu điện chỉ làm việc trong giờ hành chính nên sẽ rất bất tiện với những khách hàng bận rộn có nhu cầu gửi hàng. 

Làm thế nào để tiết kiệm giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc nhưng vẫn đảm bảo an toàn?

Chắc chắn việc tiết kiệm được chi phí gửi hàng đi Úc qua bưu điện là điều mà bất kể khách hàng nào cũng mong muốn. Theo chia sẻ của nhiều khách hàng, bạn có thể gom hàng lại và gửi đi với một số lượng lớn. Bởi bưu điện và các đơn vị vận chuyển hàng đều có chính giá tốt cho những đơn hàng có khối lượng lớn. 

Hơn nữa, bưu điện cũng có đa dạng các gói cước gửi hàng khác nhau như gửi hàng thường, gửi nhanh, gửi nhanh hỏa tốc. Tùy vào mặt hàng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói cước tiết kiệm nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa. 

Ngoài ra, một trong những cách gửi hàng đi Úc tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng mà nhiều khách hàng lựa chọn đó là gửi hàng tại VHE. Công ty VHE mang đến cho khách hàng một chính sách gửi hàng đi giá rẻ, nhiều ưu đãi và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bảng giá cho mỗi đơn hàng sẽ được nhân viên công ty tính rõ ràng và báo giá cho khách hàng. Khi người gửi đồng ý thì nhân viên mới tiến hành giao dịch gửi hàng đi Úc. Mức giá gửi hàng quốc tế của VHE rất cạnh tranh, hợp lý và rẻ hơn so với một số đơn vị khác cùng hoạt động trên thị trường. 

Hơn nữa, công ty VHE đảm bảo vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Úc nhanh chóng, gọn lẹ chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc. Mỗi tuần, công ty có rất nhiều chuyến hàng vì thế khách hàng không cần phải lo lắng việc hàng hóa bị lưu kho hay gửi hàng chậm trễ. 

Gửi hàng đi Úc qua VHE với giá cước thấp, thời gian nhanh chóng

Gửi hàng đi Úc qua VHE với giá cước thấp, thời gian nhanh chóng

Các mặt hàng gửi đi Úc ở VHE sẽ được vận chuyển bằng đường biển hoặc đường hàng không. Do vậy, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn cách thức gửi phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, công ty luôn cam kết các mặt hàng vận chuyển luôn được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo không hư hỏng, thất lạc hay mất mát trong quá trình vận chuyển. 

Trên đây là những thông tin về giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc. Khách hàng có thể tham khảo những thông tin trên và cân nhắc về việc gửi hàng. Ngoài ra khi bạn có những thắc mắc gì liên quan đến việc gửi hàng đi Úc hoặc quốc tế thì hãy liên hệ với VHE để được tư vấn tốt nhất. 

 • Địa chỉ VHE: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: 0937 879 588 
 • Email: gm@vhe.vn