Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá cực rẻ

Vận chuyển hàng Trung Quốc vê Việt Nam VHE

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá rẻ và nhanh chóng thông qua công ty VHE. Bạn có thể gửi hàng về Hà Nội, HCM hoặc bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn Việt Nam.

Tóm tắt

4 lý do bạn nên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại VHE

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực logictics, công ty VHE tiếp nhận hàng ngàn đơn được ship từ Trung Quốc về Việt Nam. Hầu hết các khách hàng đều cho phản hồi tốt, chủ yếu được gộp thành 4 lý do dưới đây:

– Hàng về an toàn

An toàn là yếu tố mà công ty VHE đặt lên hàng đầu khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cho khách hàng. Bất kể khách vận chuyển hàng gì, số lượng bao nhiêu, chỉ cần hàng được gửi tại công ty VHE sẽ được bảo vệ an toàn. An toàn trong quá trình vận chuyển và đến khi hàng đến tay người nhận tại Việt Nam.

Hàng hóa về tay người nhận an toàn

Hàng hoá về tay người nhận an toàn

– Gửi hàng dễ dàng

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại công ty VHE rất đơn giản, khách chỉ cần chuẩn bị hàng hoá và giấy tờ CMND hoặc CCCD để đợc hỗ trợ tốt nhất. Gửi hàng về kho, nhân viên sẽ tiến hành hỗ trợ khâu đóng gói và hoàn tất thủ tục để đơn hàng được ship về Việt Nam dễ dàng.

– Giá cước hợp lý

Chi phí ship hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như: hình thức vận chuyển, địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam, cân nặng hoặc khối lượng hàng hoá. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác. Tuy nhiên, công ty vẫn luôn có chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về với mục đích kinh doanh, gửi hàng số lượng lớn.

Chi phí vận chuyển thấp nhất cho đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là 18k/kg hàng hoá.

– Nhận hàng nhanh

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại VHE nhanh và đảm bảo đúng với như đã dự kiến. Thời gian thông thường sẽ dao động từ 5-7 ngày làm việc. Còn thời gian cụ thể hàng về Hà Nội sớm nhất là 2 ngày, còn về Hồ Chí Minh sớm nhất là 7 ngày làm việc. Hàng về nhanh hay chậm sẽ còn dựa vào yếu tố thời tiết và một số lý do khách quan khác. Nhân viên sẽ hỗ trợ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến thời gian hàng về cho từng khách hàng.

Thời gian nhận hàng nhanh

Thời gian hàng nhận tại Việt Nam nhanh

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn VHE trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Và lý do lớn nhất vẫn là niềm tin. Khi khách hàng tin tưởng vào công ty, tin tưởng vào sự chu đáo, tận tình của công ty, chắc chắn đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ không phụ lòng tin từ khách hàng.

Những tiện ích và quyền lợi của khách khi chọn VHE

VHE là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc  uy tín, do vậy chúng tôi có những tiện ích và quyền lợi để giúp khách hàng cảm nhận sự dễ dàng khi vận chuyển hàng hoá. Cụ thể như:

+ Tiện ích dành cho khách hàng

Tiện ích mà khách hàng được hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại VHE đó chính là được tư vấn miễn phí theo hình thức online/offline.

Nhân viên sẽ theo dõi tình trạng đơn hàng của khách, thông báo chi tiết để khách có thể yên tâm hơn về đơn hàng của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ ship hàng tận nhà đối với những khách ở khu vực Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Một số đơn hàng lớn có khi sẽ được freeship hoặc lấy giá ship thấp hơn so với thị trường.

+ Quyền lợi cho khách hàng

Đối với những đơn hàng về nước nhưng không trọn vẹn (hàng bị mất mát, thất lạc hoặc thiếu số lượng) sẽ được hỗ trợ bồi thường như sau:

– Hoàn 50% giá trị hàng hoá đối với khách không tham gia bảo hiểm.

– Hoàn 100% giá trị hàng khách kê khai nếu đã tham gia bảo hiểm trước đó.

Lưu ý, đối với những đơn hàng có giá trị cao, chúng tôi tư vấn mua thêm gói bảo hiểm. Mục đích mua thêm gói bảo hiểm là đảm bảo quyền lợi tối đa khi có sai sót xảy ra. Sai sót là điều mà không ai mong muốn, thế nhưng chúng ta luôn phải có những cách đề phòng và những cách giải quyết trước khi mọi chuyện xảy đến. Do vậy, nhân viên sẽ tư vấn thêm tiện ích này khi khách có yêu cầu.

Ngoài ra, khách lựa chọn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại VHE sẽ được quyền biết hàng của mình khi nào về, đang trong tình trạng như thế nào và ở đâu. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ những thông tin này khi khách cần.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa tại VHE

Khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, người gửi có thể lựa chọn các hình thức cụ thể sau:

– Đường bộ

Đây là hình thức khá phổ biến, hầu hết khách hàng đều lựa chọn đường bộ khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Lý do đó chính là đường bộ có chi phí rẻ, hàng về thường xuyên, vận chuyển được nhiều loại hàng hoá khác nhau, không có quá nhiều quy định nghiêm ngặt.

Thời gian hàng về bằng đường bộ thường ngắn, dao động từ 5-10 ngày làm việc tùy khu vực nhận hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Hình thức vận chuyển đường bộ, đường biển là chủ yếu

– Đường biển

Đối với những khách kinh doanh, chuyên nhập hàng Trung Quốc về bán với số lượng hàng khổng lồ thì đường biển là hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hợp lý. Ưu điểm của đường biển là giá rẻ, hàng về nước an toàn, chi phí thấp nhất cho 1kg hàng hoá thường là 16-18k.

Lưu ý: đường biển chỉ được áp dụng với khách hàng ở HCM hoặc đơn hàng vận chuyển số lượng lớn.

– Đường hàng không

Những khách hàng cần gấp hàng hoá, hoặc gửi hàng với số lượng ít, nhỏ lẻ thì đường hàng không cũng là một lựa chọn. Đơn hàng gửi về bằng đường hàng không thời gian nhận hàng nhanh. Tuy nhiên, sẽ không thích hợp với đơn hàng lớn vì chi phí cao.

VHE có nhiều hình thức giúp bạn lựa chọn cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên sẽ dựa vào tính chất hàng hoá và nhu cầu của khách hàng để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

Những mặt hàng được phép gửi từ Trung Quốc về Việt Nam

Có rất nhiều loại hàng hoá được phép gửi từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua công ty VHE. Dưới đây là một số loại hàng hoá được gửi thường xuyên, phổ biến nhất:

– Quần áo, hàng thời trang, túi xách, giày dép, các loại mỹ phẩm, phụ kiện thời trang.

– Bánh kẹo, thực phẩm chức năng, thực phẩm khô, ăn liền, hàng nội địa trung.

– Các loại phụ kiện điện tử, điện thoại, các loại phụ tùng xe máy, xe ô tô, đồ chơi trẻ em…

– Chai nhựa, đồ nhựa, dụng cụ cho gia đình, dụng cụ cá nhân, và rất nhiều loại hàng hoá liên quan khác.

Gửi quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam

Gửi quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam

Có hàng tỷ mặt hàng được vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua công ty VHE. Chủ yếu những mặt hàng này được mua hợp pháp tại các chợ, trung tâm thương mại Trung Quốc, hoặc mua hàng thông qua các website điện tử như Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com và nhiều website khác.

Những mặt hàng bị cấm gửi từ Trung Quốc về Việt Nam

Mặt hàng bị cấm gửi thường là những loại hàng hoá vi phạm pháp luật, không cho phép tiêu thụ trên thị trường Việt Nam và Trung Quốc. Ngoài ra, còn có những loại hàng hoá bị cấm do ngành vận chuyển quy định.

Ví dụ, Tại VHE, khách không thể vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đối với mặt hàng như điện thoại di động. Nếu phát hiện sẽ bị tịch thu ở khu vực hải quan, phải nộp phạt hoặc hàng bị mất. Đây là quy định nghiêm ngặt từ phía ngành vận chuyển và công ty VHE, mong khách hàng lưu ý và tuân thủ.

Để biết chính xác đơn hàng của bạn có được phép gửi về Việt Nam an toàn và nhanh chóng không? Người gửi nên chủ động liên hệ với nhân viên công ty VHE và được tư vấn chi tiết, cụ thể về hàng nào được phép, hàng nào bị cấm gửi về.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại VHE

Khách vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, dù đơn hàng nhỏ lẻ hay hàng hóa khủng, số lượng lớn cũng sẽ đi theo các bước cơ bản sau:

– Bước 1: liên hệ để hiểu và nhận thông tin từ phía nhân viên

Người gửi sẽ liên hệ với nhân viên công ty VHE để được hỗ trợ thêm thông tin khi có nhu cầu gửi hàng. Nhân viên sẽ tư vấn và cung cấp địa chỉ gửi hàng cho khách tại Trung Quốc.

– Bước 2: hàng về kho tại Trung Quốc

Hàng hoá cần có mặt tại kho ở Trung Quốc. Tại Trung Quốc, chúng tôi có ít nhất 3 kho hàng, khách gần ở địa chỉ nào, chúng tôi sẽ nhận hàng ở địa chỉ kho đó. Nhân viên kho sẽ hỗ trợ thêm khâu đóng gói, kiểm tra hàng hoá nếu cần. Sau đó ship về Việt Nam theo hình thức như đã thoả thuận trước đó.

Nhân viên kiểm hàng

Nhân viên tại kho hỗ trợ kiểm tra hàng hoá

– Bước 3: nhận hàng tại kho ở Việt Nam

Hàng hoá về kho ở Hà Nội trước, nếu khách nhận hàng ở Hà Nội nhân viên sẽ liên hệ và trả hàng. Số hàng còn lại sẽ được chuyển vào TPHCM. Nhân viên sẽ thông báo đến khách khi hàng có mặt tại kho.

Khi nhận hàng, khách sẽ thanh toán cước phí theo quy định hiện hành. Có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc online đều được.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc ship về Việt Nam sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố bao gồm chủ quan và khách quan.

– Hình thức chuyển hàng: đường biển luôn có chi phí thấp nhất, đến đường bộ và cuối cùng là đường hàng không.

– Cân nặng/trọng lượng hàng hoá: hàng nhiều thì chi phí tiết kiệm hơn, lưu ý là tiết kiệm khi tính kg theo bảng giá.

– Tính chất hàng hoá: hàng dễ vận chuyển chi phí thấp hơn so với hàng cồng kềnh hoặc mang tính chất đặc biệt.

– Địa chỉ nhận hàng: thông thường hàng về Hà Nội sẽ có chi phí thấp hơn so với đơn hàng về Hồ chí Minh và các tỉnh thành khác.

Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại thời điểm này mà công ty VHE hỗ trợ khách hàng thấp nhất dao động từ 18-20k/kg hàng hoá cho cung đường từ Trung Quốc về Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Vận chuyển hàng Trung Quốc vê Việt Nam VHE

Chi phí vận chuyển từ 18k/kg

Lưu ý: chi phí mà VHE tính toán với khách hàng sẽ phù hợp với từng đơn hàng của khách. Nếu đơn hàng lớn sẽ có chi phí thấp để khách tiết kiệm phí, tăng thêm lợi nhuận.

Lưu ý khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Khi gửi hàng, người gửi lưu ý một số điều sau để đảm bảo đơn hàng được về nước an toàn, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.

1. Chọn đơn vị uy tín để gửi hàng

Ông bà ta thường có câu “Chọn mặt gửi vàng”. Bạn có thể xem hàng hoá là vàng bạc, khi gửi hàng cần tìm đơn vị uy tín. Một đơn vị uy tín, làm ăn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không có nguy cơ mất hàng. Nếu mất hoặc thất lạc hàng hoá, đơn hàng sẽ vẫn được bồi thường thỏa đáng.

2. Mặt hàng gửi về

Hạn chế hoặc nói không với những đơn hàng có giá trị cao, hoặc đơn hàng là điện thoại di động. Với những đơn hàng có giá trị cao, người gửi nên tham gia gói bảo hiểm hàng hoá, điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho người gửi khi có sự cố xảy ra. Tuyệt đối không nên gửi những loại hàng hoá bị cấm do quy định của ngành vận chuyển, hoặc luật pháp 2 nước.

Nhận vận chuyển da dạng hàng hóa

VHE nhận gửi hàng đa dạng từ Trung Quốc về Việt Nam

3. Hình thức gửi hàng

Nên chọn hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam phù hợp với tính chất hàng hoá, như vậy sẽ đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí, thời gian hơn. VHE hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách gửi hàng về an toàn, đảm bảo nhất.

4. Cân nhắc gói bảo hiểm

Chúng tôi vẫn khuyến khích khách hàng nên sử dụng gói bảo hiểm hàng hoá vì mục đích an toàn cho đơn hàng và bảo vệ quyền lợi của khách khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, đối với những đơn hàng có giá trị cao đều cần đến gói bảo hiểm hàng hoá, hàng càng giá trị thì càng nên đóng thêm bảo hiểm. Khi bị mất hoặc xảy ra vấn đề, đơn hàng được hoàn tiền theo đúng yêu cầu, đúng quy định của công ty.

VHE là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp. Khi hàng hoá được công ty vận chuyển, khách sẽ yên tâm vì hàng về đúng địa chỉ, đúng đơn hàng và giao đúng người nhận. Nếu cần thêm thông tin vận chuyển hàng hoá, vui lòng liên hệ với VHE để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty VHE Express

Hotline: 090 255 65 45

Web: https://vhe.vn/

FB: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam

5/5 - (1 vote)