VHE - chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam bằng đường hàng không

Ship hàng Singapore về Việt Nam mất bao lâu? Điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ khách quan đến chủ quan. Hãy tham khảo qua nội dung bài viết sau để có câu trả lời.

Ship hàng từ Singapore về Việt Nam mất bao lâu?

Xét về vị trí địa lý, Singapore và Việt Nam đều nằm trong khu vực Châu Á, do vậy khoảng cách không quá xa. Tuy nhiên, thời gian gửi hàng từ Singapore về Việt Nam không đơn thuần được quyết định bằng khoảng cách xa-gần của hai nước mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cùng tìm hiểu thêm.

Thời gian gửi ship hàng từ Singapore về Việt Nam mất bao lâu?

Theo tình hình thực tế, hiện tại quý khách ship hàng từ Singapore về Việt Nam thông qua đơn vị vận chuyển VHE – chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, thời gian hàng về dao động từ 7-10 ngày làm việc, có khi kéo dài đến 2 tuần. Lý do là vì dịch COVID 19 đã gây khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa. Do vậy, người gửi hàng nên lưu ý về thời gian.

Có thể bạn cũng đang cần: Gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore bằng cách nào an toàn?

Còn thông thường, nghĩa là trước khi dịch bệnh bùng nổi thì đơn hàng của khách được ship từ Singapore về Việt Nam chỉ dao động từ 3-7 ngày làm việc tùy vào từng giai đoạn. 

* VHE VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN - MUA HỘ HÀNG HÓA NÊN CÓ RẤT NHIỀU NGUỒN HÀNG SỈ CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT NẾU BẠN CẦN HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

livechat LIVE CHAT NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Vậy điều gì quyết định đến yếu tố thời gian? 

+ Tình hình xã hội, thời tiết

Đây thuộc về yếu tố khách quan, nghĩa là mỗi một giai đoạn sẽ có tình hình kinh tế chính trị, xã hội và thời tiết khác nhau. Điều này không ai nói trước được, mà đơn thuần nó sẽ linh hoạt tùy vào thời điểm vận chuyển hàng hóa. Ví dụ, ở thời điểm này dịch COVID 19 đang bùng nổ khắp thế giới, không riêng gì Singapore. Do vậy, việc vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam sẽ bị kéo dài.

thời gian ship hàng singVì dịch COVID 19 nên thời gian gửi hàng từ Singapore về Việt Nam chậm hơn so với thời gian thông thường

Thông thường ship hàng từ Singapore về Việt Nam mất từ 4-10 ngày làm việc (tùy nơi nhận hàng). Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, hàng về có thể kéo dài từ 7-10 ngày làm việc, có khi kéo dài đến 2 tuần. Lý do là vì dịch bệnh nên hãng sẽ kiểm tra chặt chẽ đơn hàng, khử trùng… và số lượng người gửi hàng quốc tế, vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam tăng nên thời gian nhận hàng sẽ chậm.

+ Thời gian hàng có mặt tại kho Singapore

Hàng hóa của khách có mặt tại kho của công ty vận chuyển là vào lúc nào. Một số người tính thời gian hàng về kể từ ngày order. Đây là cách tính chưa chính xác, bởi hàng order chưa chắc đã ship liền, còn phải mất thêm khoảng thời gian nữa hàng mới về kho của công ty vận chuyển. 

Do vậy, người gửi cần tính thời gian gửi hàng từ Singapore về Việt Nam kể từ khi hàng có mặt tại kho của Công ty vận chuyển.

+ Số lượng gửi hàng

Có một điều mà nhiều khách hàng chưa biết về cách gửi hàng từ Singapore về Việt Nam của các đơn vị vận chuyển. Mỗi một lần chuyển hàng, công ty sẽ phải làm giấy tờ và chuyển hàng ra sân bay để kịp chuyến bay. Việc làm này sẽ tốn thời gian nên nhà vận chuyển sẽ tiến hành gom đơn một lần thật lớn để chuyển đi.

Ví dụ ngày 20 gom đơn, quý khách gửi hàng ngày 15 thì phải chờ thêm 5 ngày nữa + thời gian vận chuyển và ship hàng nội địa… Do vậy, muốn hàng về nhanh thì người gửi nên gửi hàng số lượng lớn. Số lượng hàng lớn, công ty sẽ sắp xếp để hàng về nhanh nhất có thể.

+ Hình thức gửi hàng

Người gửi có thể ship hàng Singapore về Việt Nam bằng đường hàng không hoặc đường biển. Đối với đường biển, thời gian hàng về thường chậm hơn rất nhiều so với hàng không. Nhưng đổi lại, chi phí vận chuyển bằng đường biển thấp hơn so với hãng bay.

ship hàng singapore bằng đường hàng không

VHE – chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam bằng đường hàng không

Tùy vào mục đích và tính chất cần gấp hay không của đơn hàng, người gửi có thể chọn hình thức chuyển hàng phù hợp nhất.

+ Hàng về đâu tại Việt Nam

Thông thường, chuyến bay từ Singapore về Việt Nam sẽ về Hà Nội trước, sau đó mới về TPHCM và các tỉnh thành khác. Do vậy, thời gian hàng về Hà Nội nhanh hơn so với các tỉnh thành khác, cách khoảng 1-4 ngày tùy đơn vị vận chuyển.

Khi đã là dịch vụ vận chuyển, ai cũng muốn đơn hàng của mình được về nước nhanh để ship cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải điều gì chúng ta muốn đều được, mà điều này liên quan tới nhân sự, máy móc, xe tải, hãng bay, và quan trọng hơn là thời tiết + những yếu tố khách quan có liên quan.

VHE – đơn vị Logistics chuyển hàng siêu tốc

Đối với tuyến vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore, VHE đảm bảo cho khách hàng nhận sau 24 giờ vận chuyển. Nhưng ở tuyến ngược lại, thời gian thường lâu hơn, có thể từ 1-2 tuần ở thời điểm hiện tại, còn thông thường hàng về sau 7-10 ngày làm việc.

Đây là mốc thời gian nhanh nhất so với thời điểm hiện tại, vì có những chuyến hàng từ nước ngoài về Việt Nam không thể bay được, hoặc phải chờ trong thời gian rất dài.

VHE may mắn vì có được quy trình gửi hàng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm. Do vậy, đơn hàng của khách sẽ đảm bảo về tận nơi trong thời gian sớm nhất có thể. Trường hợp hàng về quá chậm sẽ nhận được sự bồi thường từ phía công ty, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bạn đọc có thể nhấn thích và theo dõi fanPage của VHE để nhận thông báo mới. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin tại Page, giúp người gửi hàng chủ động khi gửi hàng từ Singapore về Việt Nam hoặc ở tuyến ngược lại.

Nhấp vào link: https://www.facebook.com/vheexpress 

Tóm lại, nếu muốn đơn hàng của bạn được chuyển gấp từ Singapore về Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo hàng hóa về nước an toàn, tiết kiệm nhất có thể.

Add: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0937 879 588 

5/5 - (1 bình chọn)