Cách order hàng Taobao

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cả 3 cách order Taobao an toàn, dễ dàng và tiết kiệm nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết này, mặc dù chúng khá dài để có thể đọc hết. 

Mục lục nội dung

Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao dễ dàng

Taobao là một trong những website nước ngoài được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ, những người theo phong cách xu hướng thời trang trên Tik tok hoặc các ứng dụng mạng xã hội khác. Tại đây, bạn có thể mua được rất nhiều mặt hàng khác nhau với chi phí thấp nhất có thể.

Nhiều người mới tiếp cận website này còn bỡ ngỡ trong việc trao đổi, mua bán. Do vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 cách Order hàng Taobao thông thường và dễ dàng nhất để bạn có thể lựa chọn và mua sắm.

Cách order hàng Taobao

3 cách mua hàng trên Taobao phổ biến

Mua hàng từ website nước ngoài, cụ thể là Trung Quốc, hình thức mua sắm hoàn toàn bằng online. Và người mua có thể chủ động tìm kiếm sản phẩm, nhà cung cấp và order theo 3 cách gợi ý sau.

Tự mình mua hàng

Cũng giống như những website bán hàng online tại Việt Nam, bạn truy cập vào website và tự mình mò mẫm, mua hàng mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của ai. Cách này chỉ dành cho những người đã có kinh nghiệm, có sẵn kiến thức và đã mua hàng thành công.

Sử dụng dịch vụ mua hộ

Đây là cách mà người mới mua hàng lần đầu tiên trên các website nước ngoài, cụ thể là Taobao hay sử dụng. Một số người đã mua nhiều lần nhưng không có thời gian hoặc muốn hàng hoá được xử lý nhanh gọn, an toàn, cách tốt nhất họ sẽ sử dụng dịch vụ mua hộ. Cũng giống như các đơn vị grab hay GoViet trong nước, họ sẽ có nhiệm vụ mua hàng theo đơn đặt của khách, sau đó ship hàng về và trao tận tay cho người đặt.

Mua hàng Trung Quốc an toàn

Mua hàng Trung Quốc an toàn tại Taobao

Vì Taobao có giao diện mua hàng bằng tiếng Trung, bên cạnh đó còn có những điều kiện khiến người nước ngoài gặp khó khăn trong việc mua hàng. Do vậy, những người mới mua, hoặc chưa biết cách mua hàng trên Taobao sẽ sử dụng dịch vụ mua hộ như một giải pháp mua hàng an toàn hiệu quả cao.

Hiện nay, Việt Nam mình có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp mua hàng hộ từ Taobao và một số website khác từ nước ngoài đảm bảo an toàn.

Cách order Taobao kết hợp

Nghĩa là bạn vừa tự mình mua hàng, vừa sử dụng thêm dịch vụ mua hộ, thanh toán hộ hoặc vận chuyển, ship hàng từ Taobao về Việt Nam. Đây là cách mua hàng kết hợp khá thông minh, giúp người mua chủ động và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Sau khi chúng ta hiểu sơ bộ về các cách mua hàng trên Taobao nêu trên, bây giờ sẽ đi vào chi tiết. Mỗi một cách sẽ có ưu điểm và hạn chế, cũng như thích hợp với một số đối tượng người mua khác nhau. Bạn có thể đọc tiếp bài viết để có thêm thông tin hữu ích.

Toàn bộ quá trình tự mình Order hàng Taobao

Ưu điểm của cách tự mình mua hàng trên Taobao đó chính là chủ động về thời gian mua hàng, và tiết kiệm chi phí vì không phải trả tiền phí order. Ngoài ra, người mua còn chủ động kiểm soát được đơn hàng, vì một số đơn vị trung gian không trung thực, họ có thể mua khác link sản phẩm mà khách gửi chỉ vì lợi nhuận.

Bước chuẩn bị:

Đối với cách order Taobao tự mình thực hiện, người mua cần chuẩn bị rất nhiều thứ, và đồng nghĩa với việc bỏ ra rất nhiều thời gian để mua hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ thời gian cho việc order hàng Taobao.

Tài khoản Taobao

Tạo tài khoản trên Taobao

– 1 tài khoản để truy cập, đăng nhập và mua hàng trên Taobao. Bạn có thể tạo tài khoản trên App hoặc website đều được, sử dụng face, số điện thoại hoặc gmail để tạo.

– 1 tài khoản thanh toán đơn hàng. Taobao sẽ ưu tiên khách thanh toán bằng tài khoản Alipay, phần này yêu cầu bạn cần có tài khoản thẻ ngân hàng Trung Quốc.

– 1 địa chỉ nhận hàng hoá tại Trung Quốc. Nếu nhạy hơn một chút bạn có thể sử dụng địa chỉ nhận hàng là kho hàng của công ty VHE tại Trung Quốc.

– 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng máy tính để mua hàng vì giao diện rộng, thao tác dễ dàng hơn.

– Sử dụng công cụ dịch khi cần thiết. Dù biết tiếng Trung hay không, đôi khi cũng cần sử dụng công cụ dịch, chuyển nghĩa từ tiếng Trung sang tiếng Việt.

Bước thực hiện:

Bước 1: truy cập vào website Taobao.com hoặc app Taobao

Đối với điện thoại bạn cần tải app về, đăng nhập tài khoản. Còn đối với website chỉ cần truy cập vào web và đăng nhập tài khoản đã đăng ký.

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm cần mua

Cách mua hàng trên Taobao khi tự thực hiện rất đơn giản, bạn tìm kiếm sản phẩm tại Taobao bằng tiếng Trung, theo hình ảnh, hoặc theo gợi ý của trang chủ.

Sản phẩm trên Taobao

Taobao cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng

Gợi ý tìm kiếm những sản phẩm cần thiết hoặc sản phẩm đang theo xu hướng của thị trường, nhập về kinh doanh, buôn bán để tăng thu nhập.

Bước 3: tìm shop uy tín, chất lượng

Hàng hoá có nhiều loại, và shop cũng có nhiều loại, có những shop uy tín, chất lượng và ngược lại. Việc của người mua là làm sao để chọn được shop uy tín với giá thành hợp lý nhất. Có thể dựa vào phần đánh giá của khách hàng, hoặc phần đánh giá sao của shop trên trang Taobao.com.

Bước 4: thỏa thuận giá cả và thanh toán đơn hàng

Đơn hàng cần được thoả thuận giá cả nếu bạn có ý định nhập hàng số lượng lớn. Thanh toán qua tài khoản Alipay vừa đảm bảo an toàn, vừa thanh toán dễ dàng.

Bước 5: nhận hàng tại Trung Quốc

Bạn có thể nhờ bạn bè tại Trung Quốc nhận hàng, hoặc xin địa chỉ kho hàng của công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam VHE. Công ty sau khi nhận được hàng sẽ tiến hành ship về Việt Nam an toàn và giao trả cho khách.

Có 1 hạn chế rất lớn khi khách Order hàng Taobao bằng việc “tự thân vận động” đó chính là tiêu tốn rất nhiều thời gian, chi phí nếu không có kinh nghiệm hoặc kiến thức. Và tất nhiên sẽ có nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng, giao dịch và vận chuyển. Điều quan trọng là người mua phải tự mình giải quyết những vấn đề này mà không thể nhờ sự can thiệp của một đơn vị thứ 3 nào khác.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua hộ

Khác với cách mua hàng trên Taobao tự mình thực hiện, khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ mọi thứ sẽ dễ dàng và an toàn hơn. Người mua sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo, hỗ trợ từ A->Z, đảm bảo không tốn nhiều thời gian, ngược lại hàng về nhanh, an toàn với chi phí tiết kiệm.

Mua hộ Taobao

Sử dụng dịch vụ mua hộ là giải pháp mua hàng tiết kiệm

Điều kiện sử dụng dịch vụ mua hộ

Bạn chỉ cần có nhu cầu mua hàng, gửi yêu cầu cho đơn vị mua hộ (số lượng, màu sắc, kích thước và link shop bán hàng). Điều kiện thứ 2 là người mua cần thanh toán tiền cọc, ít nhất >50% tổng chi phí cần thanh toán cho đơn hàng.

Các bước sử dụng dịch vụ mua hộ

Khi thông qua đơn vị trung gian để mua hàng từ Taobao, người mua sẽ được tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Quan trọng hơn là có người đảm bảo cho việc hàng của bạn về tay an toàn, nhanh chóng nhất.

Bước 1: gửi yêu cầu mua hàng

Yêu cầu mua hàng càng cụ thể càng tốt, link sản phẩm, màu sắc, kích thước và yêu cầu khác nếu có.

Bước 2: đặt tiền cọc hàng

Hàng hoá cần đặt cọc trước khi thanh toán thành công. Tiền đặt cọc >50% giá trị hàng hoá mà khách order. Đặt cọc bằng cách chuyển khoản cho công ty mua hộ.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Sau bước đặt cọc, đơn hàng sẽ được xử lý để trả về tay cho người đặt ở Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Thời gian nhận hàng tại Việt Nam dao động từ 2-10 ngày làm việc tuỳ vào nhiều yếu tố khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ để order hàng Taobao

Khi mua hàng Taobao thông qua công ty VHE hay bất kỳ đơn vị trung gian nào, người mua sẽ nhận được những quyền lợi và lợi ích sau:

– Được mua hàng giữ giá gốc tại Taobao.com.

– Được chủ động lên đơn và kiểm soát, theo dõi tình trạng đơn hàng online.

– Được tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí nhập hàng.

– Được bảo vệ quyền lợi nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra đối với đơn hàng của bạn.

– Hàng về nhanh, nhanh hơn so với khi người mua tự order hàng Taobao.

Với những lợi ích nêu trên, rất nhiều người lựa chọn cách mua hàng trên Taobao an toàn và dễ dàng thông qua dịch vụ trung gian. Đây là dịch vụ giúp bạn mua hàng an toàn, mua hàng giá gốc trong thời gian nhanh chóng nhất.

Học cách mua hàng trên Taobao kết hợp tiết kiệm chi phí

Nếu không đủ điều kiện hay thời gian để tự mình order hàng Taobao, nhưng lại không muốn bỏ tiền ra cho phí dịch vụ mua hộ. Vậy cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ kết hợp. Vừa tự mua, vừa áp dụng những tiện ích của công ty mua hộ để đơn hàng được mua an toàn, thành công.

Các bước chuẩn bị:

Cũng giống như việc bạn tự mình mua hàng, hãy tạo tài khoản, tìm kiếm sản phẩm, rồi chọn nguồn hàng uy tín để giao dịch.

Bước thực hiện:

Trong bước cho hàng vào giỏ, đến đoạn thanh toán đơn hàng. Bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ kết hợp gồm:

– Gửi yêu cầu cho đơn vị thanh toán hộ. VHE có hỗ trợ, hoặc bất kể đơn vị nào mua hộ, chuyển tiền đều có dịch vụ này.

– Xin địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thông qua công ty VHE. Mục đích sau khi nhận hàng, đơn hàng sẽ được ship về Việt Nam bằng đường biển, đường bộ, hoặc đường hàng không tuỳ theo yêu cầu của khách.

Thanh toán Taobao

Thanh toán hộ bằng tài khoản Alipay

Ưu điểm của cách order Taobao kết hợp này rất thông minh, đơn giản, dễ dàng và hiệu quả cao. Tuy nhiên, chúng đòi hỏi người mua phải có kinh nghiệm, có kiến thức trong việc mua hàng, và điều quan trọng hơn là có thời gian và biết sử dụng dịch vụ đúng lúc, đúng thời điểm.

Khi áp dụng đúng tiện ích của những dịch vụ đi kèm, người mua sẽ vừa chủ động, vừa tiết kiệm chi phí.

VHE – dịch vụ Order hàng Taobao uy tín, chuyên nghiệp

VHE là đơn vị chuyên order hàng Taobao và những website từ nước ngoài khác. Chúng tôi có những điểm ưu Việt mà nhiều đơn vị khách cùng ngành không có, và một trong những điểm đó chính là uy tín, chuyên nghiệp, lời nói đi đôi với hành động, cách cư xử và xử lý những tình huống phát sinh hợp tình hợp lý.

4 lý do nên Order hàng Taobao tại VHE

Được thành lập cách đây hơn 10 năm, công ty VHE ban đầu được biết đến là đơn vị chuyên gửi hàng đi Singapore, gửi hàng đi nước ngoài. Sau đó, công ty mở rộng thêm dịch vụ ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam, nhận mua hộ hàng hóa theo đơn yêu cầu của khách, và ship hàng về an toàn, uy tín.

Mua hàng Theo yêu cầu

VHE mua hàng theo yêu cầu

Dưới đây là 4 lý do bạn nên chọn VHE để được hỗ trợ, mua hàng trên Taobao an toàn:

– Mua hàng theo yêu cầu:

Yêu cầu của bạn như thế nào, sẽ được đáp ứng đầy đủ, từ chất lượng, số lượng, màu sắc và những yêu cầu khác.

– Mua hàng giữ giá gốc:

Đơn hàng mà chúng tôi có trách nhiệm order cho khách sẽ được giữ giá tại website. Khi mua hàng vào dịp sale, đơn hàng sẽ được hỗ trợ giữ giá sale, giúp người mua tiết kiệm chi phí tối đa.

– Hàng về nhanh:

Thời gian khách thực hiện cách mua hàng trên Taobao thông qua công ty VHE rất nhanh chóng. Và thời gian nhận hàng tại Việt Nam chỉ sau 2-10 ngày làm việc. Thời gian dự kiến có thể kéo dài 1-2 ngày, nhưng nó không ảnh hưởng quá nhiều đến tiến trình của khách hàng.

– Có bảo hiểm hàng hoá

Khách có thể mua gói bảo hiểm đi kèm, hoặc sẽ được hỗ trợ 50% phí thiệt hại nếu có xảy ra. Việc sai sót có thể xảy ra trong quá trình order hộ hay ship hàng từ Taobao về Việt Nam là điều tất nhiên. Nhưng quan trọng hơn là công ty sẽ có gói bảo hiểm hàng hoá cho khách, hỗ trợ khách mua gói bảo hiểm để được hoàn tiền 100% khi có vấn đề.

Hoặc sẽ hoàn tiền 50% hay hoàn cước phí ship hàng từ Taobao về Việt Nam. Lợi nhuận được chia sẻ thì rủi ro cũng vậy. Chúng tôi luôn có những chính sách bảo vệ khách hàng khi tham gia, sử dụng dịch vụ.

3 bước thực hiện cách order Taobao tại VHE

Cách mua hàng trên Taobao thông qua công ty VHE rất đơn giản, bạn chỉ cần thông qua 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: gửi yêu cầu cho nhân viên

Nhân viên làm việc online và offline hầu hết mọi thời gian, do vậy bất kể khi nào bạn có nhu cầu gửi hàng hay order hàng Taobao, chỉ cần liên hệ với nhân viên chúng tôi sẽ được hỗ trợ tốt nhất. Yêu cầu khách gửi càng cụ thể càng tốt.

Yêu cầu có thể gửi thông qua fanpage, website hoặc kết bạn zalo, viber… để được tiếp nhận và hỗ trợ kịp thời.

Tư vấn tận tình

Nhân viên phục vụ khách hàng online chu đáo

Bước 2: đặt cọc tiền hàng order Taobao

Tổng tiền hàng mà khách mua trên Taobao là bao nhiêu NDT. Nhân viên sẽ quy đổi thành VND và yêu cầu khách chuyển khoản. Khách có thể thanh toán 100%, hoặc >50% tuỳ vào đơn hàng và khách hàng thân thiết hay khách hàng mới. Việc đặt cọc tiền khi thực hiện cách order Taobao thông qua đơn vị trung gian là điều bắt buộc.

Bước 3: chờ nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi nhận được tiền cọc của khách, nhân viên thanh toán thành công, shop sẽ ship hàng theo đúng địa chỉ mà nhân viên cung cấp tại Trung Quốc. Sau đó, nhân viên nhận hàng và ship hàng về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển, hoặc đường hàng không. Dù hình thức nào cũng được, miễn nó phù hợp, tiết kiệm và đảm bảo an toàn.

Thời gian hàng về Việt Nam là bao lâu?

Nếu bạn áp dụng cách mua hàng trên Taobao tại VHE, thời gian hàng về sẽ rất nhanh. Tuy nhiên, cụ thể thì chúng vẫn còn bị phụ thuộc vào những yếu tố khác như:

Nhận vận chuyển da dạng hàng hóa

VHE vận chuyển hàng hoá về Việt Nam nhanh, an toàn

– Hình thức vận chuyển: đường bay sẽ dao động 1-2 ngày, đường bộ từ 7-10 ngày, còn đường biển sẽ từ 1-2 tuần làm việc.

– Địa chỉ nhận hàng: tại Hà Nội là nhanh nhất, Hồ Chí Minh tầm 7-10 ngày, còn các tỉnh khác sẽ phải phụ thuộc vào đơn vị ship hàng nội địa liên tỉnh.

Thời gian hàng về thường đúng với thời gian như đã dự kiến, có thể sẽ chậm trễ hoặc nhanh hơn so với thời gian dự kiến. Điều quan trọng là khách được hỗ trợ tốt nhất, và được thông báo khi hàng có vấn đề hoặc bất kỳ điều gì khác có thể xảy ra.

Phí dịch vụ khi order hàng Taobao tại VHE

Thông qua công ty VHE, bạn mua được hàng giữ nguyên giá gốc tại Taobao, đồng thời chủ động đặt hàng, và hàng về tay an toàn, nhanh chóng nhất. Vậy phí dịch vụ mà khách cần chi trả cho công ty VHE là bao nhiêu?

Thông thường, công ty sẽ thu phí dịch vụ 5% trên tổng giá trị đơn hàng mà khách cần phải thanh toán cho nhà cung cấp. Ví dụ khách thanh toán 1000 NDT, vậy thì phí dịch vụ khách chi trả là 5% trên 1000 NDT. Đó là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần phải biết trước khi sử dụng dịch vụ trung gian, mua hàng hộ tại VHE.

Chúng tôi không có dịch vụ mua hộ miễn phí, chỉ có hỗ trợ khách chia sẻ nguồn hàng uy tín, chất lượng với giá hợp lý. Đồng thời hỗ trợ giải quyết tất cả những vấn đề có thể xảy ra khi khách tham gia dịch vụ.

Những lưu ý khi order hàng Taobao

Khi order hàng hoá trên website Taobao. Dù thông qua dịch vụ trung gian, hay tự mình mò mẫm mua hàng, người mua cũng cần lưu tâm đến những điều quan trọng mà chúng tôi chia sẻ sau:

Mua hàng Taobao bằng máy tính dễ hơn so với việc dùng điện thoại

App Taobao trên máy tính mới ra đời nên nhiều lỗi chưa được khắc phục, giao diện nhỏ lại gặp khó khăn trong việc copy-paste để dịch nghĩa. Do vậy, nếu lần đầu tiên mua hàng, bạn nên sử dụng máy tính thay vì dùng điện thoại thông minh để mua hàng.

Taobao máy tính

Mua hàng bằng giao diện máy tính dễ dàng

Nên sử dụng tài khoản thật để order hàng Taobao

Cách order Taobao an toàn nhất đó chính là ở bước đầu tiên bạn nên sử dụng tài khoản thật. Khi xảy ra rủi ro còn được hỗ trợ giải quyết nhanh, còn nếu dùng tài khoản ảo, hệ thống quét được sẽ bỏ qua những vấn đề của bạn vì cho rằng đó là người ảo mua hàng.

Sử dụng dịch vụ trung gian khi mua hàng

Bạn sẽ không đủ thời gian để chuẩn bị cho mọi thứ, không đủ kiến thức và kinh nghiệm mua hàng để thực hiện cách mua hàng trên Taobao thành công trong thời gian ngắn. Do vậy, việc sử dụng dịch vụ trung gian mua hộ là giải pháp hữu ích. Giải pháp giúp bạn mua được hàng an toàn, nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian.

Đặc biệt, họ sẽ lo toàn bộ quá trình mua hàng của bạn, ngay cả việc ship hàng về tận tay, tận nhà mà không cần thêm khoản phát sinh nào.

Lựa chọn sản phẩm mua phù hợp

Taobao có đến hàng ngàn sản phẩm, có những dòng sản phẩm được chia ra: tốt, trung bình và kém. Tuỳ theo giá tiền, cũng như một số yếu tố khác để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu mua hàng về kinh doanh, cách tốt nhất nên nắm rõ xu hướng của thị trường để vừa tăng thêm lợi nhuận, vừa bán đắt hàng và mở rộng quy mô, phát triển của doanh nghiệp, shop bán hàng.Quần áo Taobao giá rẻ, chất lượng

Hiện tại, có một số gợi ý dành cho những người bán buôn, nhập hàng Taobao về kinh doanh: đồ điện tử, đồ dùng cá nhân, đồ gia dụng, đồ trang trí trong nhà, phòng khách, nhà bếp, văn phòng, quần áo, hàng thời trang, phụ kiện điện thoại, phụ kiện điện tử, đồ thông minh đa chức năng…

Đặc điểm của những sản phẩm trên Taobao thu hút thị trường Việt Nam đó chính là mẫu mã bắt mắt, đa dạng các loại và giá tiền, có nhiều chức năng và tiện nhỏ gọn để sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Lựa chọn shop uy tín để giao dịch order hàng Taobao

Shop bán hàng trên Taobao hay bất kể website nào cũng có shop uy tín và kém chất lượng. Vậy đối với một người mua hàng chưa có nhiều kinh nghiệm, làm sao để chọn được shop uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý.

Câu trả lời là bạn nên lưu ý những điều sau khi chọn shop bán hàng trên Taobao:

– Chọn shop có review sản phẩm tốt:

Bất kể shop nào, sản phẩm nào ở cuối cùng cũng có đoạn review, hãy lựa chọn shop có những bình luận chất lượng, đánh giá 5*. Những review càng chi tiết càng đọc kỹ, điều đó sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn.

– Chọn shop có đánh giá cao trên website:

Cách order Taobao không bị hớ là chọn shop có đánh giá xếp hạng là vàng, là kim cương hoặc là vương miện bạc. Một số shop đánh giá bằng 5 trái tim cũng OK nhưng vẫn chưa phải là tốt nhất, bạn cần tìm hiểu thêm một số yếu tố khác xung quanh.

Xếp hạng Taobao

Shop có đánh giá vương miện vàng uy tín

– Chọn shop có số năm tồn tại lâu trên website:

Nếu những shop bán hàng kém chất lượng, kém uy tín, chắc chắn sẽ bị loại bỏ ra khỏi website vì có nhiều phản hồi không tốt về sản phẩm, hoặc về shop. Do vậy, người mua mới giao dịch lần đầu chỉ cần tìm những shop có số năm hoạt động càng lâu càng tốt.

Tất nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn chọn một đơn vị mới đăng ký bán hàng trên Taobao sẽ mua nhầm hàng kém chất lượng. Nhưng chúng ta cần cẩn thận hơn vì mới lần đầu giao dịch, và vì chúng ta là người nước ngoài mua hàng nội địa của Trung Quốc.

Hiện tại, đội ngũ nhân viên công ty VHE có kinh nghiệm, và nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá rẻ trên Taobao để khách có thể tham khảo. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ gửi cho khách khi có yêu cầu, và mang tính chất tham khảo, quyền quyết định lựa chọn mua hàng ở đâu vẫn là do người mua.

Hình thức ship hàng Taobao về Việt Nam

Sau khi order hàng Taobao thành công, bạn cần lựa chọn hình thức ship hàng phù hợp để tiết kiệm chi phí và hàng về nhanh. Có 3 hình thức vận chuyển mà VHE đang hỗ trợ khách hàng:

– Đường bộ: ship hàng được bộ phù hợp với tất cả các đơn hàng khách thực hiện cách order Taobao. Có thể đơn hàng nhỏ lẻ, đơn hàng số lượng lớn, và không bị giới hạn bởi tính chất hàng hoá. Chi phí vận chuyển bằng đường bộ thấp, phù hợp với tất cả các tiêu chí tiết kiệm chi phí của người mua. Thời gian hàng về nhanh, phù hợp với tốc độ di chuyển bằng xe container đường bộ.

Vận chuyển hàng Trung Quốc vê Việt Nam VHE

Đường bộ phù hợp với nhiều đơn hàng khác nhau

– Đường biển: chỉ thích hợp với khách hàng gửi hàng, mua hàng Taobao số lượng lớn và phù hợp với khách ship hàng về cảng ở TPHCM. Còn khu vực Hà Nội và những tỉnh thành khác sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù đường biển có chi phí thấp hơn so với những hình thức khác nhưng vẫn không phù hợp với nhiều đơn hàng.

– Đường hàng không: nếu bạn cần gấp đơn hàng, có thể đơn hàng vận chuyển bằng đường hàng không là tốt nhất. Đây là hình thức chuyển phát nhanh, hàng về chỉ sau 1-2 ngày, tuy nhiên chi phí sẽ khá cao nên bạn cần cân nhắc nếu vận chuyển số lượng lớn.

Cách order Taobao an toàn – lựa chọn VHE

Một lần nữa, chúng tôi vẫn tin rằng mọi lựa chọn mua hàng trên Taobao của quý khách đều có lý do. Tuy nhiên, giải pháp mà VHE đưa ra hoàn toàn hợp lý, phù hợp với nhu cầu của người mua, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, vừa có thể chủ động trong đơn hàng của mình.

VHE là công ty chuyên về dịch vụ order hàng Taobao và nhiều website khác của Trung Quốc cũng như Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… bất kể quốc gia nào có website online bán hàng uy tín, đội ngũ nhân viên công ty VHE sẽ hỗ trợ.

Việc sử dụng dịch vụ mua hộ của VHE giống như một giải pháp hữu hiệu giúp người mua có thể mua được hàng hoá an toàn mà không tốn nhiều thời gian. Hơn thế nữa, công ty còn có thêm chính sách, gói bảo hiểm hàng hoá cho khách. Khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, đơn hàng được giải quyết nhanh chóng.

VHE giúp bạn thực hiện cách mua hàng trên Taobao an toàn, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nếu cần sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên SALE chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với VHE.

5/5 - (1 vote)