Dịch vụ order, nhập hàng Trung Quốc giá gốc về Việt Nam

Nhập hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc thông qua công ty trung gian chuyên order hàng Trung Quốc sẽ giúp người nhập tiết kiệm chi phí, mua hàng giá gốc, và điều quan trọng hơn là hàng về an toàn.

Nhập hàng Trung Quốc

 

Tóm tắt

Lý do bạn nên nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ trung gian

Hàng Trung Quốc là một trong những mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Mặc dù có một số mặt hàng hoặc một số nhóm người tẩy chay hàng Trung Quốc nhưng theo thực tế có khoảng hơn 90% hàng được bán trên thị trường có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hàng hoá có thể được bán tại chợ, tại shop, siêu thị…

Vì sự phổ biến ấy, nhiều người có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc về bán, kinh doanh thu lợi nhuận. Tuy nhiên, việc nhập hàng sẽ mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nếu không biết cách. Giải pháp mà chúng tôi gợi ý đến khách hàng là order hàng Trung Quốc thông qua đơn vị trung gian. Bởi vì những lý do sau:

Tiết kiệm thời gian

Khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ của đơn vị trung gian, bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều thời gian, và không cần theo dõi đơn hàng mỗi ngày. Nhiệm vụ mua hàng, và chịu trách nhiệm cho đơn hàng của bạn là dịch vụ mua hộ. Nhờ vậy người mua sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho việc nhập hàng.

Tiết kiệm chi phí nhập hàng Trung Quốc

Bạn không cần phải sang Trung Quốc cũng có thể nhập hàng giữ giá gốc, cũng không cần phải bỏ tiền nhiều cho những chi phí phát sinh khi nhập hàng Trung Quốc. Chỉ bỏ ra 5% phí dịch vụ, đơn vị trung gian sẽ hỗ trợ người mua toàn bộ quá trình nhập hàng.

Order hàng Trung Quốc

VHE order hàng Trung Quốc an toàn, nhanh chóng

Được hỗ trợ tận tình, chăm sóc chu đáo

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ, nhập hàng hộ, người mua sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo, không cần phải thao tác quá nhiều hay lo lắng về đơn hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách từ mọi khâu, đặc biệt là khâu nhập hàng.

Được bảo vệ quyền lợi ở mức cao nhất

Đơn hàng của khách sau khi được thông qua dịch vụ order hàng Trung Quốc tại VHE sẽ được bảo vệ. Nghĩa là khi xảy ra bất kỳ vấn đề nào, người mua hàng cũng sẽ được hoàn tiền, bồi thường theo đúng thỏa thuận, đúng quy định của công ty.

Chi phí bồi thường của gói bảo hiểm dao động từ 50-100% dựa vào giá trị kê khai của khách. Đồng thời dựa vào mức độ thiệt hại của đơn hàng gặp phải.

Ngoài những lý do nêu trên, người sử dụng dịch vụ trung gian để đặt hàng Trung Quốc còn được hỗ trợ chia sẻ nguồn hàng, có thêm kiến thức kinh nghiệm để mua hàng giá rẻ, hàng chất lượng và đảm bảo uy tín. Đó cũng là lý do mà công ty dịch vụ trung gian ngày càng được mở rộng, bởi vì khách hàng nhận thấy lợi ích của dịch vụ này mang lại.

VHE – đơn vị chuyên order, nhập hàng Trung Quốc giá gốc về Việt Nam

Một trong những đơn vị chuyên order ship hàng từ Trung Quốc an toàn, bạn có thể tin tưởng hiện nay đó chính là công ty VHE. Được thành lập cách đây 10 năm, chúng tôi dần phát triển và mở rộng dịch vụ nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng. Bất kỳ khách hàng nào khi có duyên gặp gỡ, hợp tác và sử dụng dịch vụ của công ty đều có kết quả tốt đẹp, giao dịch thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Những website thường được order hàng Trung Quốc

Hàng Trung Quốc được bán tại thị trường Việt Nam với số lượng khủng, mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ, phù hợp với mức thu nhập của người Việt. Tuy nhiên, nếu bạn mua hàng từ các website bên Trung Quốc giá thành còn rẻ hơn, chất lượng hàng hoá sẽ được đảm bảo hơn.

Công ty VHE thường nhận hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc từ những webiste bán hàng uy tín, phổ biến như:

– Taobao.com:

trang website được nhiều người biết đến vì rẻ, vì có nhiều mặt hàng và chất lượng tốt. Chính vì những lý do đó nên càng ngày Taobao càng phát triển. Tuy nhiên, trang website này lại không có chính sách hỗ trợ cho người Việt mua hàng một cách thuận lợi. Do vậy, VHE nhận hỗ trợ khách nhập hàng từ Trung Quốc thông qua website Taobao.com.

Những mặt hàng thường nhập tại Taobao chủ yếu gồm quần áo, giày dép, đồ dùng, đồ điện tử, mỹ phẩm, thức ăn, thực phẩm, bánh kẹo, đồ khô…

Cách order hàng Taobao

Taobao bán hàng giá rẻ, chất lượng tốt

– Alibaba.com:

Trang website chuyên bán hàng xuất khẩu, hàng được tuyển chọn kỹ trong nước, và hàng chủ yếu là máy móc, nguyên liệu, vật liệu, đồ dùng công nghệ,.. cùng với đó là một số mặt hàng gia dụng, đồ dùng nhà bếp, khách sạn, nhà hàng.

Khi đặt hàng Trung Quốc thông qua website Alibaba, người đặt cần tìm cho mình sản phẩm phù hợp, và trang website chỉ bán sỉ. Mua càng nhiều thì chi phí càng được giảm.

– 1688.com:

Cũng là website bán sỉ, nhưng mặt hàng chủ yếu mà 1688 cung cấp cho mọi khách hàng là quần áo, trang sức, phụ kiện, đồ ăn, mỹ phẩm, và một số đồ dùng thông dụng khác. Đặc điểm của website này là giá rẻ, nhưng phí ship hàng nội địa khá cao, hàng hóa đảm bảo chất lượng.

Nhập hàng Trung Quốc thông qua website 1688.com, người mua cần check ship nội địa trước khi chốt đơn, nếu ship cao vượt mức cho phép, bạn có thể chọn shop khác, hoặc website có bán sản phẩm tương tự.

– Tmall.com:

Website duy nhất của Trung Quốc chỉ bán hàng chất lượng, hàng thương hiệu nội địa trong nước, và thương hiệu quốc tế. Các hãng thời trang, điện thoại, máy tính, mỹ phẩm… uy tín và nổi tiếng trên thế giới đều có liên kết shop tại website Tmall.com. Bạn có thể mua hàng an tâm tại website này với bất kể mặt hàng.

Ngoài những website mà VHE nêu trên, người mua cũng có thể gửi link từ những website khác, nhưng cần đảm bảo uy tín, nổi tiếng và được nhiều người mua lựa chọn. Dịch vụ order hàng Trung Quốc là mua hàng theo yêu cầu, nhưng cũng cần đảm bảo mua đúng địa chỉ để đơn hàng được an toàn khi về nước.

Điều kiện sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại VHE

Điều kiện để tất cả mọi khách hàng được sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại VHE gồm:

Có yêu cầu mua hàng rõ ràng:

Bạn cần biết mình mua gì, số lượng, màu sắc, kích thước, ở đâu và như thế nào, chi phí ra sao. Gửi yêu cầu này cho nhân viên công ty VHE để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt cọc tiền hàng trước khi thanh toán:

VHE là đơn vị nhập hàng Trung Quốc theo yêu cầu của khách hàng, và chúng tôi là đơn vị trung gian. Do vậy, việc khách hàng cần đặt tiền cọc trước là điều tất nhiên cần xảy ra. Chúng tôi chỉ thanh toán đơn hàng khi đã nhận được tiền cọc của khách.

Số lượng và tiền hàng:

Ngoài ra còn có một điều kiện mà bất kể khách hàng nào cũng cần đáp ứng khi lựa chọn VHE để nhập hàng từ Trung Quốc, đó chính là cân nặng hàng hoá cần đạt tối thiểu 5kg, hoặc giá trị đơn hàng >2 triệu VND. Chỉ khi hàng đạt yêu cầu tối thiểu thì chúng tôi mới nhận. Còn khách đặt 1-2 chiếc áo thun trị giá vài trăm ngàn sẽ không được hỗ trợ.

Quy trình order nhập hàng Trung Quốc tại VHE

Quy trình để bạn có thể order hàng từ Trung Quốc ship về Việt Nam thông qua đơn vị trung gian VHE rất đơn giản:

Bước 1: gửi yêu cầu

Yêu cầu mua hàng của bạn là gì? Viết ra càng cụ thể càng tốt. Ví dụ “Tôi muốn mua sản phẩm này (gửi link đính kèm), số lượng 100 cái,…”. Nhân viên sẽ nắm được ý của khách hàng và tư vấn, hướng dẫn những giai đoạn tiếp theo. Điều mà khách cần lưu ý vẫn là nêu cụ thể về nhu cầu mua hàng của mình để được hỗ trợ đúng mục đích và chu đáo nhất.

Trường hợp chưa tìm được sản phẩm để mua, hoặc website để giao dịch khách hàng sẽ được hỗ trợ nguồn hàng để tham khảo. Những nguồn hàng này uy tín, chất lượng và luôn có giá thành hợp lý.

Tư vấn online TL

Nhân viên làm việc online, hỗ trợ tận tình

Bước 2: đặt cọc tiền hàng

Nhân viên sẽ tiếp nhận đơn và yêu cầu của khách để việc nhập hàng Trung Quốc diễn ra thuận lợi nhất. Tiền hàng cần được đặt cọc ít nhất 50% so với tổng số tiền cần thanh toán. Ví dụ, khách cần thanh toán đơn hàng 2.000 tệ, khách chuyển khoản cho công ty VHE 1.000 tệ. Số tiền này sẽ được quy đổi thành VND, tỷ giá theo ngân hàng VCB hiện hành.

Tiền cọc khi đặt hàng Trung Quốc tại VHE là điều cần thiết và nhất định phải thực hiện, người mua hàng không nên bỏ qua bước này.

Bước 3: Nhận hàng tại Việt Nam

Đơn hàng sau khi được thanh toán thành công, shop sẽ ship hàng tại nội địa Trung. Kho hàng của VHE có đầy đủ nhân viên để hỗ trợ khách hàng trong khâu kiểm tra, đóng gói và ship hàng về Việt Nam theo yêu cầu.

Hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam theo 3 hình thức:

– Đường bộ chi phí rẻ, thời gian hàng về nhanh, và điều quan trọng là hàng về an toàn.

– Đường biển chi phí cực rẻ, nhưng chỉ áp dụng đối với những đơn hàng lớn, và đối với những đơn hàng được ship về HCM.

Tuỳ theo đơn hàng và yêu cầu của người đặt hàng Trung Quốc nhân viên sẽ có gợi ý hình thức gửi hàng về an toàn, thuận lợi với chi phí tiết kiệm nhất.

Thời gian nhâp hàng Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể sẽ là:

– Hàng về sau 2 ngày nếu về Hà Nội và hình thức vận chuyển là đường hàng không.

– Hàng về sau 5-10 ngày nếu về TPHCM và hình thức vận chuyển đường bộ.

– Hàng về sau 1-2 tuần nếu hình thức vận chuyển hàng hoá bằng đường biển.

Có 3 yếu tố vô cùng quan trọng liên quan đến thời gian ship khi nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Hàng về nhanh, an toàn

– Địa chỉ: địa chỉ nhận hàng ở Hà Nội bao giờ cũng có hàng sớm hơn so với những địa chỉ khác.

– Hình thức gửi hàng: đường hàng không cực nhanh nhưng phí đắt, đường biển phí rẻ nhưng thời gian nhận hàng chậm, chỉ có đường bộ là giao thoa của 2 ưu điểm và hạn chế của những hình thức khác.

– Yếu tố khách quan: và cuối cùng, yếu tố này quan trọng không kém khi liên quan đến thời tiết, chính trị, xã hội, sự hoà bình hoặc đụng độ giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Dù dựa vào yếu tố nào, VHE vẫn luôn có quy định về tối đa và tối thiểu của thời gian hàng về. Chúng tôi luôn đưa ra mốc thời gian dự kiến để khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn VHE đặt hàng Trung Quốc.

Chi phí order, nhập hàng Trung Quốc tại VHE

Ngoài tiền hàng khách cần thanh toán, bạn còn phải thanh toán thêm một số phí liên quan đến dịch vụ order hàng Trung Quốc, cụ thể như sau:

– Phí order hộ:

Phí này được tính 5% dựa vào tổng số tiền đơn hàng khách cần thanh toán.

– Phí thanh toán hộ:

Đây là phí được ngân hàng và tài khoản Alipay charge cho người thanh toán. Cũng 5% dựa vào tổng số tiền cần thanh toán.

– Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Mức phí này do công ty VHE tính toán khi đơn hàng được ship về Việt Nam. Hiện tại mức thấp nhất mà khách hàng được hưởng là 18k/kg hàng cho cung đường từ Trung Quốc về Việt Nam.

Phí vận chuyển phụ thuộc nhiều vào số lượng hàng gửi về và hình thức vận chuyển. Do vậy, khi ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ có bảng giá cụ thể, giúp người mua chủ động về tài chính và hiểu rõ hơn về mức phí.

Vận chuyển hàng Trung Quốc vê Việt Nam VHE

Phí vận chuyển hàng hoá chỉ từ 18k/kg

– Phí ship nội địa tại Trung Quốc:

Đây là phí ship do người bán tại Trung Quốc quy định, họ ship thông qua dịch vụ nên một số đơn hàng vẫn thu tiền ship bình thường. Đặc biệt, khi bạn nhập hàng Trung Quốc tại 1688 phí ship hàng sẽ rất cao.

– Phí ship nội địa tại Việt Nam:

Và cuối cùng đây là chi phí khách cần thanh toán khi sử dụng dịch vụ ship hàng tại nhà. Phí này do đơn vị ship hàng nội địa trong nước quy định.

Mọi chi phí thu khách hàng khi order hàng Trung Quốc thông qua công ty VHE sẽ được công khai minh bạch. Chi phí hợp lý theo từng đơn hàng khách gửi. Hàng gửi càng nhiều thì chi phí càng được giảm xuống mức thấp nhất.

Quyền lợi của khách hàng khi nhập hàng Trung Quốc tại VHE

Tất cả các khách hàng khi nhập hàng Trung Quốc thông qua công ty VHE sẽ được đảm bảo quyền lợi. Cụ thể là những quyền sau:

Quyền được hỗ trợ tận tình, từ A->Z:

Đối với một đơn vị trung gian chuyên mua hộ, điều quan trọng nhất là ở khâu chăm sóc khách hàng. Khi khách hàng cần được mua hàng, hoặc không hiểu bất kỳ chi tiết, thông tin nào, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ, hướng dẫn tận tình từ A->Z.

Những khâu mà công ty cần có trách nhiệm để hỗ trợ khách thường là: chia sẻ nguồn hàng, order theo yêu cầu, nhận hàng tại Trung Quốc, ship hàng về tận nơi an toàn, nhanh chóng.

Quyền được bảo vệ đơn hàng khi có sự cố xảy ra:

Bất kỳ công ty nào khi hoạt động cũng sẽ có những rủi ro, sự cố có thể xảy ra. Và công ty VHE sẽ đảm bảo việc hàng hoá của khách an toàn. Và quyền lợi của khách hàng được đứng ở vị trí cao nhất. Quyền lợi của khách được hỗ trợ khi xảy ra sai sót gồm: hoàn tiền từ 50-100% tính theo giá trị đơn hàng khách kê khai ở hải quan.

Sự cố xảy ra trong bất kể tình huống nhập hàng Trung Quốc nào là điều không tránh khỏi. Tỷ lệ xảy ra thấp, nhưng vẫn có. Do vậy chúng tôi cần thông báo với khách hàng về quyền lợi để hiểu rõ hơn.

Quyền được biết mọi thông tin về đơn hàng

Đơn hàng của khách được mua với giá gốc, theo yêu cầu, mua theo số lượng và những yêu cầu nhỏ nhất mà khách hàng cung cấp cho công ty. Do vậy, khi có bất kỳ thay đổi nào về đơn hàng, nhân viên sẽ thông báo cho khách để được hỗ trợ, can thiệp kịp thời. Khách hàng được quyền biết hết tất cả những thông tin liên quan đến đơn hàng, đảm bảo mọi thông tin của khách hàng vẫn được giữ bảo mật.

Quyền được sử dụng tất cả những tiện ích của công ty

Công ty có những tiện ích hỗ trợ cho khách hàng như hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ ship hàng, hỗ trợ một số tiện ích khác. Tất cả những tiện ích, đặc biệt là tiện ích miễn phí khách hàng đều có quyền sử dụng và có quyền được biết thông tin về công ty và dịch vụ của VHE.

Một số lưu ý khi order, nhập hàng Trung Quốc giá gốc về Việt Nam

Khi đặt hàng Trung Quốc ship về Việt Nam, dù mục đích của bạn là kinh doanh hay sử dụng, tặng quà cho bạn bè, người thân… cũng cần nắm vững một số lưu ý sau:

Nên lựa chọn hình thức nhập hàng phù hợp

Có 3 hình thức giúp bạn order hàng Trung Quốc, nhưng cách – giải pháp tốt nhất mà chúng tôi gợi ý vẫn là sử dụng dịch vụ mua hộ của đơn vị trung gian. Chúng tôi – VHE sẽ hỗ trợ người mua hàng từ khâu chia sẻ nguồn hàng uy tín, mức giá hợp lý, cho tới khâu ship hàng về tận nhà cho khách.

Khi chọn hình thức để đặt hàng từ Trung Quốc, cách tốt nhất là lựa chọn hình thức vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí, hiệu quả mua hàng cao.

Chọn website mua hàng uy tín, phù hợp với nhu cầu

Có rất nhiều website giúp bạn mua hàng từ Trung Quốc, điển hình như Taobao, 1688, Alibaba hay Tmall.com. Mỗi một website sẽ có đặc điểm nổi bật khác nhau, bạn cần chọn website phù hợp để mua hàng an toàn, đúng với nhu cầu của mình.

Ví dụ, mua lẻ thì chọn Taobao, mua sỉ chọn 1688, mua hàng hiệu chọn Tmall.com, và mua hàng xuất khẩu chọn Alibaba.com.

Chọn hình thức ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Có 3 hình thức nhập hàng Trung Quốc, và cũng có 3 hình thức giúp bạn ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Cụ thể như: đường bộ, đường biển và đường hàng không. Đường bộ chi phí rẻ, đường biển cần hàng số lượng lớn và đường hàng không tốc độ nhận hàng nhanh. Hãy dựa vào sự tư vấn của đội ngũ nhân viên của công ty VHE để được hỗ trợ và lựa chọn cách ship hàng an toàn, nhanh chóng.

Lựa chọn mặt hàng để order

Hàng Trung Quốc đa dạng mẫu mã, chủng loại và có nhiều mức giá khác nhau. Điều quan trọng là người mua lựa chọn loại hàng hoá nào phù hợp với nhu cầu để mua nhập về cung ứng trên thị trường. Mặt hàng khách thường order: quần áo, quần áo trẻ em, hàng hiệu, đồ dùng cá nhân, đồ điện tử, hàng gia dụng, bánh kẹo,… và rất nhiều mặt hàng khác nhau.

order hàng

Trung Quốc bán hàng đa dạng, nhiều mức giá

Cân nhắc về số lượng nhập hàng

Hàng nhập số lượng lớn sẽ được tiết kiệm chi phí ở 2 đầu: một đầu là nhà cung cấp giảm giá, và đầu còn lại là nhà vận chuyển hàng hoá giảm giá.

Tìm địa chỉ order nhập hàng Trung Quốc uy tín

Địa chỉ giúp bạn order hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp với giá thành rẻ tại TPHCM, Hà Nội có rất nhiều. Nhưng đơn vị đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hộ là VHE. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm, có đầy đủ kỹ năng và các bước thực hiện để giúp đơn hàng của bạn được đặt nhanh, thanh toán nhanh và nhận an toàn.

Đặt hàng Trung Quốc thông qua công ty VHE là giải pháp giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Đồng thời là nơi có trách nhiệm bảo vệ đơn hàng của bạn được an toàn khi về tận tay. Hãy liên hệ với nhân viên công ty VHE qua hình thức online và offline nếu cần được hỗ trợ, tư vấn về dịch vụ mua hàng hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Công ty VHE

Hotline: 0909 18 15 45

Web: https://vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (1 vote)