order nhập hàng trung quốc tại vhe

Dịch vụ order, nhập hàng Trung Quốc giá gốc về Việt Nam.

VHE là đơn vị chuyên order nhập hàng Trung Quốc giữ giá tại website, sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không.

VHE - chuyên order nhập hàng Trung Quốc uy tín

Được đánh giá là một trong những công ty trung gian hỗ trợ khách hàng ở Việt Nam order các loại hàng hóa từ Trung Quốc đảm bảo uy tín, chất lượng. Độ uy tín của công ty VHE được thể hiện ở những điểm mạnh sau:
Order Mua Hàng Trung Quốc Theo Yêu Cầu

Order mua hàng Trung Quốc theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ mua hàng theo yêu cầu của khách, mua hàng đúng số lượng, đúng chất lượng và đúng link sản phẩm mà khách đã gửi yêu cầu.

Phí Mua Hộ Chỉ Từ 3 - 5%

Phí mua hộ chỉ từ 3 - 5%

Chi phí mua hộ mà Khách hàng thanh toán cho đội ngũ nhân viên hỗ trợ đơn hàng chỉ từ 3 đến 5%, dựa theo tổng đợi giá trị đơn hàng cần thanh toán.

Mua được hầu hết các mặt hàng

Mua được hầu hết các mặt hàng

Bất kể mặt hàng nào được bán tại Trung Quốc phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam, quy định của ngành vận chuyển sẽ được VHE mua an toàn.

Liên hệ

Hỗ trợ tìm nguồn hàng

Đội ngũ nhân viên công ty VHE có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua hàng, nên sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng tìm hàng giá rẻ, uy tín cho khách.

thanh toán

Thanh toán hộ đơn hàng

Chúng tôi sẽ giúp đơn hàng được thanh toán an toàn thông qua tài khoản Alipay, phí thanh toán thấp và quy trình thanh toán đơn giản.

vận chuyển

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Sau khi đơn hàng được ship nội địa tại kho ở Trung Quốc sẽ được đội ngũ nhân viên công ty VHE vận chuyển về Việt Nam bằng đa dạng các hình thức khác nhau.

VHE cam kết order nhập hàng Trung Quốc

Khi hợp tác với khách hàng, chúng tôi sẽ có những cam kết riêng biệt giúp cho đơn hàng của khách được về nước an toàn và quyền lợi của khách hàng đảm bảo.
Tiện ích cho khách hàng
 • Order hàng Trung Quốc đúng giá

  Hàng hóa sẽ được order giữ nguyên giá tại website, và khách chỉ cần chuyển đổi tỷ giá từ Nhân Dân Tệ sang Việt Nam đồng.

 • Hỗ trợ khách hàng trọn gói

  Để tiết kiệm thời gian cho khách khi order nhập hàng Trung Quốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ trọn gói từ khâu chia sẻ nguồn hàng tới khâu ship hàng về nước.

 • Order hàng Trung Quốc nhanh

  Quy trình nhập hàng rất nhanh, hoàn toàn theo hình thức online, các thao tác chuyên nghiệp và xử lý nhanh mọi vấn đề xảy ra.

 • Xử lý vấn đề nhanh

  Trong quá trình nhập hàng nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra giữa người bán và người mua, chúng tôi sẽ xử lý linh hoạt và nhanh chóng.

 • Ship hàng Trung Quốc về tận nhà

  Công ty sẽ hỗ trợ dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ship tận nhà cho khách hàng nếu có yêu cầu. Khách có thể nhận hàng tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

 • Hàng về đúng thời gian dự kiến

  Thời gian hàng được order ship từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ dao động từ 2 đến 10 ngày làm việc, chậm nhất là từ 1 đến 2 tuần. Nhưng hầu hết đơn hàng sẽ về đúng với thời gian đã dự kiến.

 • Hàng về an toàn, có bảo hiểm

  Đóng vai trò là đơn vị uy tín, VHE đảm bảo đơn hàng của khách về nước an toàn và chúng tôi có chính sách bảo hiểm hàng hóa để bảo hộ quyền lợi cho khách.

Order nhập hàng Trung Quốc ở website nào?

VHE hỗ trợ cho khách hàng mua đa dạng các loại hàng hóa từ Trung Quốc thông qua nhiều website khác nhau, nhưng chủ yếu là web uy tín giá rẻ sau:
Order nhập hàng Trung Quốc trên Taobao.com

Order nhập hàng Trung Quốc trên Taobao.com

Taobao được đánh giá là website uy tín, giá rẻ, cung cấp đa dạng các loại hàng hóa và được miễn phí ship nội địa. Đối với khách hàng mua lẻ hoặc lần đầu tiên mua hàng Trung Quốc thì Taobao là địa chỉ tin cậy để bạn có thể mua hàng an toàn.

Order nhập hàng Trung Quốc trên 1688.com

Order nhập hàng Trung Quốc trên 1688.com

Đối với những nhà kinh doanh hàng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam, 1688.com sẽ là địa chỉ tin cậy và giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi nhập hàng. Đồng thời có thể yêu cầu nhà sản xuất, xưởng sản xuất đặt hàng theo tiêu chuẩn và thiết kế riêng của mình.

Order nhập hàng Trung Quốc trên Alibaba.com

Order nhập hàng Trung Quốc trên Alibaba.com

Alibaba.com được đánh giá cao về chất lượng hàng hóa khi bán ra thị trường, giá cả của các sản phẩm được bán trên Alibaba cũng rẻ hơn so với những website khác. Đặc biệt đối với những nhà kinh doanh mua hàng số lượng lớn sẽ được chiết khấu cực kỳ cao.

Order nhập hàng Trung Quốc trên Tmall.com

Order nhập hàng Trung Quốc trên Tmall.com

Hiện nay ở Việt Nam nhu cầu mua hàng cao cấp sử dụng các loại sản phẩm chất lượng ngày càng tăng, vậy nên nhập hàng trên website Tmall.com sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu của các đối tượng mua hàng cao cấp, hàng chất lượng với giá thành rẻ.

Quy trình order nhập hàng Trung quốc tại VHE

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng dịch vụ, công ty VHE sẽ tối giản hóa quy trình mua hàng từ Trung Quốc ship về Việt Nam. Quý khách cần tham khảo chi tiết quy trình cụ thể sau.
Bảo hiểm

Bước chuẩn bị: có sẵn yêu cầu và đơn hàng cần order

Bạn cần biết rõ mình sẽ mua hàng ở website nào, mua hàng gì, số lượng bao nhiêu, kích thước thế nào, và tất cả những yêu cầu này càng chi tiết càng tốt.

vhe hỗ trợ tìm nguồn hàng

Bước thực hiện:

Gửi yêu cầu cho đội ngũ nhân viên: Sau khi có được yêu cầu cụ thể, hãy gửi cho đội ngũ nhân viên của công ty VHE, chúng tôi hỗ trợ 24/24 theo hình thức online offline. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất. Đặt cọc tiền hàng: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách sẽ đưa ra con số cụ thể để khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán 100% tiền hàng.

Nhận hàng

Bước nhận hàng:

Nhận hàng an toàn tại nhà hoặc tại kho: Đơn hàng sẽ được ship về Việt Nam sau khi đã nhận hàng tại kho ở Trung Quốc, hàng hóa được nhận tại nhà hoặc tại kho ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thanh toán cước phí vận chuyển: Khi nhận hàng khách sẽ cần thanh toán cước phí vận chuyển, phí này phụ thuộc vào đơn hàng mà khách order ship từ Trung Quốc về Việt Nam.

Những chi phí khi order nhập hàng Trung Quốc

Ngoài phí dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Quý khách sẽ đóng thêm một số chi phí cụ thể sau:
 • Phí ship nội địa tại Trung Quốc

  Hầu hết các shop bán hàng trên trụ tại Trung Quốc sẽ thu phí ship hàng nội địa. Phí ship này sẽ được đội ngũ nhân viên mua hộ thông báo cho khách hàng trước khi khách thanh toán đơn hàng.

 • Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

  Cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ do công ty VHE đưa ra bảng giá cụ thể, dựa vào thông tin chi tiết của đơn hàng, hàng càng nặng thì chi phí càng giảm.

 • Phí ship nội địa tại Việt Nam

  Đối với nhận khách muốn nhận hàng tại nhà sẽ có thêm chi phí ship hàng nội địa, phí này sẽ do công ty ship hàng nội địa tại Việt Nam đưa ra.

 • Phí tham gia gói bảo hiểm (nếu có)

  Đối với một số khác đơn hàng có tham gia gói bảo hiểm sẽ thanh toán thêm chi phí, dao động từ 2 đến 10% dựa trên tổng hóa đơn thanh toán của khách hàng.

Cách tiết kiệm phí order nhập hàng Trung Quốc

Khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc thông qua công ty VHE, chúng tôi luôn muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Do vậy, một số mẹo đơn giản sau sẽ giúp bạn tiết kiệm khí order hàng hóa từ Trung Quốc:

Tăng số lượng mua hàng

Thông thường bạn mua hàng càng nhiều thì nhà cung cấp sẽ giảm giá càng mạnh. Bên cạnh đó, đơn vị vận chuyển công ty VHE cũng sẽ hỗ trợ chi phí giá cước chỉ từ 18.000₫ trên 1 kg hàng hóa.

Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp

Hình thức vận chuyển bằng đường biển là cách tiết kiệm chi phí tốt nhất. Bởi vì đây là hình thức giá rẻ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo hình thức đường bộ với mức giá hợp lý.

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam là bao lâu?

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và địa chỉ thông tin liên quan đến đơn hàng của khách cụ thể:

Nhận hàng sau 2 đến 4 ngày đối với đơn hàng ship về Hà Nội.

Nhận hàng sau 7 đến 10 ngày đối với đơn hàng ship về Hồ Chí Minh.

Nhận hàng sau 1 đến 2 tuần đối với đơn hàng ship về bằng đường biển.

Riêng với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không hàng hóa có thể về Việt Nam sau 1 đến 2 ngày làm việc.

Các hình thức nhập hàng Trung Quốc

Tại VHE, chúng tôi luôn mở rộng các tiện ích và hình thức nhập hàng để giúp cho đơn hàng của khách về nước an toàn và đảm bảo nhất.
Nhập Hàng Trung Quốc Chính Ngạch

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Đây là hình thức nhập hàng chính ngạch, có đầy đủ các giấy tờ và thông quan rõ ràng, tuân thủ theo các quy định của pháp luật hai bên Việt Nam và Trung Quốc. Cách nhập hàng này có thể sẽ thu thêm thuế nhưng đảm bảo độ an toàn khi hàng về nước.

Nhập Hàng Trung Quốc Tiểu Ngạch

Nhập hàng Trung Quốc tiểu ngạch

Hình thức tiểu ngạch có nghĩa là đơn hàng sẽ được thu mua ở Trung Quốc, sau đó vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường biển, đơn hàng sẽ được giảm hoặc không cần phải đóng thêm thuế nhập khẩu, do vậy người mua sẽ tiết kiệm được chi phí.

Nhập Khẩu Ủy Thác Hàng Trung Quốc

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Nhập khẩu ủy thác có nghĩa là người mua sẽ ủy quyền nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho công ty VHE, công ty sẽ dựa vào những yêu cầu của khách và mua hàng rồi vận chuyển về Việt Nam và giao hàng cho khách an toàn.

Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Chúng tôi có những hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam khác nhau, để đáp ứng yêu cầu của khách và giúp cho đơn hàng được vận chuyển về phù hợp nhất:
vận chuyển bằng đường bộ

Đường bộ

Đối với đường bộ chi phí thấp, thời gian hàng về nhanh, và có thể vận chuyển được hàng lẻ hàng sỉ số lượng lớn.

vận chuyển bằng đường biển

Đường biển

Với đường biển chi phí vận chuyển thấp, giá cước chỉ từ 18.000₫ trên 1 kg hàng hóa. Tuy nhiên, hàng của khách chỉ về tại kho ở thành phố Hồ Chí Minh.

vận chuyển bằng đường hàng không

Đường hàng không

Với ưu điểm là thời gian nhận hàng nhanh và an toàn, thủ tục gửi hàng đơn giản. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển sẽ cao hơn so với hai hình thức còn lại.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa cho khách

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi có gói bảo hiểm hàng hóa, gói này không bắt buộc. Tuy nhiên, luôn khuyến khích khách hàng sử dụng gói bảo hiểm hàng hóa khi order nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam.
Lý do nên mua bảo hiểm

Lý do nên mua gói bảo hiểm hàng hoá

Khi có gói bảo hiểm hàng hóa, đơn hàng xảy ra bất kỳ sai sót nào nổi thuộc về công ty vận chuyển sẽ được đền bù theo đúng quy định hợp đồng hai bên đã thỏa thuận. Bên cạnh đó, nếu có gói bảo hiểm, người mua sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

ai nên mua bảo hiểm

Ai nên mua gói bảo hiểm hàng hoá

Tất cả các khách hàng nên mua thêm gói bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo quyền lợi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn ưu tiên khuyến khích những khách nhập hàng giá trị cao, hàng dễ vỡ hay hàng dễ thất lạc, điều này sẽ đảm bảo quyền lợi nếu có sự cố xảy ra.

chính sách bồi thường

Chính sách bồi thường khi xảy ra sự cố

Khi có sự cố xảy ra như hàng bị mất, thất lạc, hư hỏng hoặc về không đúng chất lượng, số lượng sẽ được bồi thường theo hợp đồng. Thông thường đơn hàng sẽ được hoàn tiền gấp năm lần so với cước phí vận chuyển.

Các mặt hàng nhân vận chuyển

Nên order nhập các hàng gì từ Trung Quốc

Hàng hóa từ Trung Quốc vô cùng đa dạng và phong phú, cũng có đầy đủ các thể loại phân cấp bình dân giá rẻ hay hàng cao cấp chất lượng tốt, bạn có thể nhập các loại hàng hóa sau về Việt Nam để sử dụng hoặc kinh doanh. Những mặt hàng thời trang, các loại quần áo, túi xách, giày dép, đồng phục, quần áo đi chơi, quần áo văn phòng, đồ Trekking leo núi.. Các mặt hàng mỹ phẩm, dược phẩm, đồ tẩy trang, dụng cụ làm nail, dụng cụ trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da. Những mặt hàng là đồ điện tử, phụ kiện điện thoại, đồ chơi thông minh, đồ gia dụng, đồ điện, thiết bị văn phòng và các sản phẩm thông minh khác.

Cảm nhận về dịch vụ order nhập hàng Trung Quốc của khách hàng

Những câu hỏi thường gặp?

Công ty luôn hỗ trợ khách hàng dù đó là khách hàng lẻ hay là khách hàng sỉ, có nhu cầu order nhập hàng Trung Quốc ship về Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ưu tiên những đơn hàng lớn hoặc những đơn hàng có cân nặng hơn 5kg và giá trị đơn hàng lớn hơn 2 triệu đồng.

Dù quý khách là người Việt Nam, người nước ngoài hay là người Việt Nam đang ở nước ngoài chỉ cần nhu cầu của khách là nhập hàng từ Trung Quốc và vận chuyển về địa chỉ ở Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình, trọn gói.

Bất kể website nào, miễn là uy tín giá cước giá hợp lý và có chính sách bảo vệ đơn hàng của khách, cũng như thanh toán an toàn chúng tôi đều hỗ trợ mua hàng cho khách.

Được, nếu như Quý khách muốn mua hàng từ Trung Quốc chúng tôi sẽ ship về Việt Nam, sau đó từ Việt Nam sẽ ship về Nhật Bản, đó là quy trình làm việc của công ty.

5/5 - (2 bình chọn)