order nhập hàng trung quốc tại vhe

Dịch vụ order, nhập hàng Trung Quốc giá gốc về Việt Nam.

VHE là đơn vị chuyên order nhập hàng Trung Quốc giữ giá tại website, sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không.

VHE - chuyên order nhập hàng Trung Quốc uy tín

Được đánh giá là một trong những công ty trung gian hỗ trợ khách hàng ở Việt Nam order các loại hàng hóa từ Trung Quốc đảm bảo uy tín, chất lượng. Độ uy tín của công ty VHE được thể hiện ở những điểm mạnh sau:
Order Mua Hàng Trung Quốc Theo Yêu Cầu

Order mua hàng Trung Quốc theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ mua hàng theo yêu cầu của khách, mua hàng đúng số lượng, đúng chất lượng và đúng link sản phẩm mà khách đã gửi yêu cầu.

Phí Mua Hộ Chỉ Từ 3 - 5%

Phí mua hộ chỉ từ 3 - 5%

Chi phí mua hộ mà Khách hàng thanh toán cho đội ngũ nhân viên hỗ trợ đơn hàng chỉ từ 3 đến 5%, dựa theo tổng đợi giá trị đơn hàng cần thanh toán.

Mua được hầu hết các mặt hàng

Mua được hầu hết các mặt hàng

Bất kể mặt hàng nào được bán tại Trung Quốc phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam, quy định của ngành vận chuyển sẽ được VHE mua an toàn.

Liên hệ

Hỗ trợ tìm nguồn hàng

Đội ngũ nhân viên công ty VHE có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua hàng, nên sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng tìm hàng giá rẻ, uy tín cho khách.

thanh toán

Thanh toán hộ đơn hàng

Chúng tôi sẽ giúp đơn hàng được thanh toán an toàn thông qua tài khoản Alipay, phí thanh toán thấp và quy trình thanh toán đơn giản.

vận chuyển

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Sau khi đơn hàng được ship nội địa tại kho ở Trung Quốc sẽ được đội ngũ nhân viên công ty VHE vận chuyển về Việt Nam bằng đa dạng các hình thức khác nhau.

VHE cam kết order nhập hàng Trung Quốc

Khi hợp tác với khách hàng, chúng tôi sẽ có những cam kết riêng biệt giúp cho đơn hàng của khách được về nước an toàn và quyền lợi của khách hàng đảm bảo.
Tiện ích cho khách hàng
 • Order hàng Trung Quốc đúng giá

  Hàng hóa sẽ được order giữ nguyên giá tại website, và khách chỉ cần chuyển đổi tỷ giá từ Nhân Dân Tệ sang Việt Nam đồng.

 • Hỗ trợ khách hàng trọn gói

  Để tiết kiệm thời gian cho khách khi order nhập hàng Trung Quốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ trọn gói từ khâu chia sẻ nguồn hàng tới khâu ship hàng về nước.

 • Order hàng Trung Quốc nhanh

  Quy trình nhập hàng rất nhanh, hoàn toàn theo hình thức online, các thao tác chuyên nghiệp và xử lý nhanh mọi vấn đề xảy ra.

 • Xử lý vấn đề nhanh

  Trong quá trình nhập hàng nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra giữa người bán và người mua, chúng tôi sẽ xử lý linh hoạt và nhanh chóng.

 • Ship hàng Trung Quốc về tận nhà

  Công ty sẽ hỗ trợ dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ship tận nhà cho khách hàng nếu có yêu cầu. Khách có thể nhận hàng tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

 • Hàng về đúng thời gian dự kiến

  Thời gian hàng được order ship từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ dao động từ 2 đến 10 ngày làm việc, chậm nhất là từ 1 đến 2 tuần. Nhưng hầu hết đơn hàng sẽ về đúng với thời gian đã dự kiến.

 • Hàng về an toàn, có bảo hiểm

  Đóng vai trò là đơn vị uy tín, VHE đảm bảo đơn hàng của khách về nước an toàn và chúng tôi có chính sách bảo hiểm hàng hóa để bảo hộ quyền lợi cho khách.

Order nhập hàng Trung Quốc ở website nào?

VHE hỗ trợ cho khách hàng mua đa dạng các loại hàng hóa từ Trung Quốc thông qua nhiều website khác nhau, nhưng chủ yếu là web uy tín giá rẻ sau:
Order nhập hàng Trung Quốc trên Taobao.com

Order nhập hàng Trung Quốc trên Taobao.com

Taobao được đánh giá là website uy tín, giá rẻ, cung cấp đa dạng các loại hàng hóa và được miễn phí ship nội địa. Đối với khách hàng mua lẻ hoặc lần đầu tiên mua hàng Trung Quốc thì Taobao là địa chỉ tin cậy để bạn có thể mua hàng an toàn.

Order nhập hàng Trung Quốc trên 1688.com

Order nhập hàng Trung Quốc trên 1688.com

Đối với những nhà kinh doanh hàng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam, 1688.com sẽ là địa chỉ tin cậy và giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi nhập hàng. Đồng thời có thể yêu cầu nhà sản xuất, xưởng sản xuất đặt hàng theo tiêu chuẩn và thiết kế riêng của mình.