Mua hàng Úc

Dịch vụ mua hộ, order hàng Úc của VHE được nhiều khách hang tin dùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để order hàng Úc tiết kiệm qua các dịch vụ mua hộ.

Các trang web order hàng Úc uy tín và được ưa chuộng

Úc hiện nay đang là một trong những nước phát triển nhất thế giới. Vì vậy những sản phẩm được sản xuất và bán tại Úc đều được kiểm định nghiêm ngặt. Đó cũng là lí do vì sao rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng vào chất lượng cũng như muốn mua hàng Úc để sử dụng.

Nếu không thể trực tiếp mua hàng tại Úc thì có thể order tại các trang web uy tín

Nếu không thể trực tiếp mua hàng tại Úc thì có thể order tại các trang web uy tín

Nếu bạn đang sinh sống tại Việt Nam nhưng muốn order hàng Úc về thì có thể tham khảo một số trang web uy tín bán hàng trực tuyến dưới đây:

Trang web bán các mặt hàng thực phẩm chức năng, sữa, thực phẩm, sữa, thuốc:

http://chemistwarehouse.com.au

http://amazon.com.au

http://ebay.com.au

http://myer.com.au

http://ozhealthfood.com.au

http://graysoutlet.com.au

http://kmart.com.au

http://lasoo.com.au

http://woolworthsonline.com.au

http://www.westfield.com.au

http://www.oroton.com

Trang web tổng hợp các mặt hàng giảm giá

http://www.groupon.com.au

http://www.ourdeal.com.au

https://www.spreets.com.au

http://www.scoopon.com.au

https://www.ozsale.com.au

Trang web bán các mặt hàng cũ

http://www.savers.com.au

http://babykidsmarket.com.au

http://ww.ebay.com.au

http://www.gumtree.com.au

http://studentvip.com.au/textbooks

Trang web bán hàng điện tử

https://www.ozbargain.com.au

https://www.jbhifi.com.au

https://www.officeworks.com.au

https://www.harveynorman.com.au

https://www.kogan.com.au

Cách tìm kiếm link order hàng Úc chất lượng

Khi vào các trang web bán hàng để order hàng Úc, bạn sẽ thấy một “ma trận” các sản phẩm và giá thành của đủ các mặt hàng. Chỉ cần gõ từ khóa về sản phẩm mà bạn muốn tìm và nhấn nút Enter, ngay lập tức sẽ có một danh sách dài hiện ra. Tuy nhiên, để mua được chính xác loại hàng mà bạn đang cần thì cũng cần phải có một chút kinh nghiệm nữa nhé.

Tìm tới dịch vụ mua hộ hàng Úc nếu không có kinh nghiệm để tiết kiệm thời gian

Tìm tới dịch vụ mua hộ hàng Úc nếu không có kinh nghiệm để tiết kiệm thời gian

– Bạn nên có một chút vốn tiếng Anh để tìm hiểu được kĩ hơn về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, tác dụng… của sản phẩm. Ví dụ như hàng thực phẩm chức năng có cùng công dụng nhưng lại có thành phần khác nhau phù hợp với cơ địa mỗi người.

Thực sự nếu bạn không biết tiếng Anh thì khó có thể mua được hàng chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

– Hãy tham khảo sản phẩm cần mua tại nhiều trang web uy tín khác nhau để so sánh mức giá và những quyền lợi khách hàng của bạn khi mua tại trang web đó. Cùng một sản phẩm nhưng có thể có giá khác nhau do chính sách giảm giá, ưu đãi khác nhau.

– Nên mua những mặt hàng nội địa của Úc để có thể hưởng các chế độ như người dân Úc.

– Nếu bạn chưa có kinh nghiệm order hàng Úc, chưa biết cách tìm link order tại các trang web thì có thể tìm đến những đơn vị mua hộ hàng Úc để tiết kiệm thời gian.

Chọn VHE để order hàng Úc tiết kiệm qua dịch vụ mua hộ

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Úc tại Việt Nam. Nhưng để tìm được công ty uy tín thì khách hàng nên sáng suốt tìm hiểu thông tin.

Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và là đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Úc và vận chuyển hàng Úc trọn gói, VHE sẽ giúp bạn mua hàng Úc dễ dàng hơn. Bằng việc phát triển thêm dịch vụ mua hộ hàng Úc, khách hàng sẽ tiết kiệm được cả thời gian, công sức và chi phí. Tại sao lại như vậy ư?

– Đến với VHE, khách hàng không cần tốn công tìm kiếm nguồn hàng bởi chúng tôi đã có sẵn link order hàng Úc uy tín tại các trang bán hàng hàng đầu nước Úc.

– Không phải vất vả đi tìm đơn vị vận chuyển bởi VHE sẽ lo trọn gói từ A đến Z. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua, chúng tôi sẽ trực tiếp order và vận chuyển hàng từ Úc về tận tay bạn.

– Khi order hàng Úc từ VHE không qua trung gian, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, mua được hàng với giá rẻ nhất.

VHE nhận mua hộ và vận chuyển hàng Úc về Việt Nam uy tín

VHE nhận mua hộ và vận chuyển hàng Úc về Việt Nam uy tín

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những lợi ích gì khi order hàng Úc qua dịch vụ mua hộ của VHE?

Làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thành thạo ngoại ngữ và kinh nghiệm mua hàng order tại Úc. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Ngay khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên của VHE sẽ nhanh chóng phản hồi và tư vấn cụ thể cho khách hàng các bước để order hàng Úc.

Order hàng Úc không giới hạn

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, VHE là đối tác của rất nhiều khách hàng có đơn hàng lớn từ Úc về Việt Nam. Chúng tôi có thể order hàng Úc không giới hạn, mua càng nhiều càng rẻ. Nếu bạn là người muốn nhập hàng Úc để kinh doanh thì không thể bỏ qua dịch vụ mua hộ của chúng tôi.

Thời gian mua hàng và vận chuyển nhanh chóng

Ngay khi khách hàng chốt đơn, nhân viên sẽ ngay lập tức xác nhận và tiến hàng mua hàng. Khi hàng được gửi về kho của chúng tôi tại Úc, nhân viên sẽ kiểm hàng, đóng gói hàng cẩn thận trước khi gửi về Việt Nam. Chúng tôi sẽ đảm bảo hàng về trong thời gian sớm nhất theo dự kiến.

Chuyển hàng an toàn từ Úc về Việt Nam

Bằng kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết các thủ tục hải quan. Với những mặt hàng order tại Úc luôn có hóa đơn đầy đủ, chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Vì vậy, hàng sẽ được chuyển về Việt Nam an toàn.

Chính sách bảo hiểm hàng uy tín

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng nên mua bảo hiểm hàng hóa dù đây là khoản phí không bắt buộc. Nhất là với những mặt hàng có giá trị thì mua bảo hiểm sẽ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi xảy ra sự cố mất hàng, thất lạc hàng. Trong quá trình vận chuyển, nếu có xảy ra sự cố như hỏng, vỡ hàng, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng khi có bảo hiểm.

Bảng cước phí rõ ràng

Sau khi xác nhận thông tin sản phẩm, nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng gửi bảng báo giá tới khách hàng. Bảng báo giá đã bao gồm các loại phí và giá thành sản phẩm. Vì vậy, sau khi báo giá sẽ không có bất cứ chi phí nào phát sinh thêm. Mọi khoản phí đều công khai, minh bạch và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Các bước order hàng Úc qua dịch vụ mua hộ VHE

Để order hàng Úc về Việt Nam qua dịch vụ mua hộ của VHE, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua hoặc link hàng nếu có. Nếu không có hình ảnh hay link sản phẩm, nhân viên của VHE sẽ hỗ trợ tìm hàng tại các trang web uy tín.

Bước 2: Báo giá và xác nhận đơn hàng

Sau khi tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nhân viên của VHE sẽ thông báo tới khách hàng bảng báo giá bao gồm giá sản phẩm, phí vận chuyển, phí dịch vụ mua hộ hàng. Nếu đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hàng mua hộ hàng sau khi khách đặt cọc.

Giá của sản phẩm sẽ được quy đổi ra tiền Việt với tỷ giá tại thời điểm khách xác nhận đơn hàng.

Bước 3: Vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam

Khi hàng được nhà cung cấp gửi đến kho của chúng tôi tại Úc, nhân viên sẽ kiểm hàng để đảm bảo mua đúng hàng, đủ số lượng. Sau đó, hàng sẽ nhanh chóng được đóng gói và gửi về kho hàng tại Hà Nội hoặc TPHCM.

VHE nhận vận chuyển hàng Úc về VIệt Nam an toàn

VHE nhận vận chuyển hàng Úc về VIệt Nam an toàn

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán

Khi hàng đã về tới Việt Nam, khách hàng có thể tới trực tiếp khô để nhận hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi hàng đến tận nhà đối với khách tỉnh ở xa. Khách hàng thanh toán nốt đơn hàng bào gồm phí mua hộ và phí vận chuyển.

VHE là công ty mua hộ hàng Úc và vận chuyển hàng uy tín. Vì vậy, khi order hàng Úc qua dịch vụ của chúng tôi, khách hàng hãy kiểm tra lại tình trạng hàng ngay sau khi nhận hàng. Nếu nhầm hàng hoặc mua sai hàng, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thỏa đáng.

Mong rằng qua những chia sẻ về kinh nghiệm order hàng Úc trên đây, bạn đọc có thể biết thêm cách mua hàng Úc qua dịch vụ mua hộ của VHE để tiết kiệm thời gian và kinh phí. Nếu có nhu cầu order hàng Úc, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình hoặc gọi tới hotline 0909 711 600.

5/5 - (1 bình chọn)