Dịch vụ order hàng Thái Lan ship về Việt Nam uy tín

Dịch vụ order hàng Thái Lan ship về Việt Nam uy tín.

VHE là đơn vị order hàng Thái Lan ship về Việt Nam bằng nhiều hình thức khác nhau, với cước phí thấp. Chúng tôi miễn phí dịch vụ order và hỗ trợ khách ship hàng về an toàn tại nhà.

Công cụ ước tính chi phí

Giá hàng hoá (Bath)

Giá hàng hoá (VND)

Cân nặng hàng hoá (g)

Chiều dài (cm)

Chiều rộng (cm)

Chiều cao (cm)

Tạm Tính

Tỉ giá 1฿ = 728 VND. Phí VC Quốc tế = 65,000/1kg

VHE - đơn vị order hàng Thái Lan chuyên nghiệp, uy tín

Có nhiều năm trong kinh trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, công ty VHE ngày càng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng - là những người mua lẻ hay mua sỉ số lượng lớn về kinh doanh.
order hàng thái icon

Order hàng Thái Lan theo yêu cầu

Đóng vai trò là đơn vị trung gian, chúng tôi sẽ mua hàng theo yêu cầu của khách về mẫu mã, chủng loại, kích thước sản phẩm, shop bán và những yêu cầu khác.

order hàng thái icon

Order hàng Thái Lan giữ giá tại website

Giá sản phẩm mà khách thanh toán sẽ được chuyển đổi từ bath Thái sang Việt Nam đồng, và chúng sẽ không bị nâng giá.

order hàng thái icon

Hỗ trợ mua nhiều mặt hàng khác nhau

Quý khách có thể yêu cầu mua đa dạng các loại hàng hóa khác nhau, từ nhiều các shop hay website khác nhau đều được chấp thuận.

order hàng Thái icon

Không giới hạn số lượng hàng hoá order

Để giúp khách tiết kiệm chi phí, chúng tôi khuyến khích người mua nên mua hàng hóa số lượng lớn và không có giới hạn.

order hàng thái icon

Thương lượng giá cả với người bán

Bằng kỹ năng và kinh nghiệm của mình, đội ngũ nhân viên sẽ thương lượng chi phí với người bán, giúp cho người mua ở Việt Nam được tiết kiệm chi phí.

order hàng thái icon

Sẵn sàng săn deal giá hời cho khách

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn có những mẹo để săn hàng Thái Lan với giá cực kỳ rẻ, giúp cho người mua mua hàng giá rẻ.

order hàng thái icon

Order hàng Thái Lan tại nhiều website khác nhau

Người mua ở Việt Nam thông qua dịch vụ mua hộ của công ty VHE có thể mua hàng tại nhiều website khác nhau từ website uy tín lớn, cho tới những website nhỏ lẻ.

order hàng thái icon

Có thể mua được hàng chợ

Ngoài việc mua hàng online, đội ngũ nhân viên công ty VHE tại Thái Lan còn hỗ trợ khách mua hàng ở những khu chợ hoặc có địa chỉ thông tin cụ thể về người bán hàng.

VHE - đơn vị order hàng Thái Lan chuyên nghiệp, uy tín

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Thái Lan ship về Việt Nam thông qua công ty VHE, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi cụ thể sau.
Miễn phí dịch vụ order hàng Thái Lan

Miễn phí dịch vụ order hàng Thái Lan

Chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ, có nghĩa là khách hàng sẽ không phải chi trả chi phí order cho đội ngũ nhân viên.

Hàng về an toàn, nhanh chóng

Hàng về an toàn, nhanh chóng

Hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam thường xuyên, thông thường sẽ có 3 đến 4 chuyến hàng được vận chuyển từ Thái Lan nên thời gian nhận hàng nhanh.

Có chính sách bảo hiểm đơn hàng

Có chính sách bảo hiểm đơn hàng

Bất kỳ đơn hàng nào sử dụng dịch vụ mua hộ tại công ty VHE đều có gói bảo hiểm hàng hóa khi xảy ra sai sót hoặc sự cố khách quan.

Ship hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn

Ngoài dịch vụ order, chúng tôi còn hỗ trợ khách vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam đảm bảo an toàn và cam kết còn nguyên vẹn cho khách hàng.
vận chuyển

Hình thức vận chuyển đa dạng

Với hình thức vận chuyển vô cùng đa dạng bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không, sẽ giúp cho các đối tượng khách hàng có nhiều lựa chọn trong hình thức vận chuyển.

shipping

Thời gian hàng về rút ngắn

Thời gian hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam dao động từ 2 đến 5 ngày làm việc, đó là thời gian ngắn nhất. Chậm nhất từ 7 đến 10 ngày làm việc.

Chi phí rẻ

Chi phí ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam thấp

Cước phí vận chuyển hàng hóa sẽ được tính dựa trên đơn hàng của khách. Phí ưu đãi và thấp nhất ở thời điểm hiện tại là 50.000 trên một ký.

Uy tín

Có phí ưu đãi dành cho khách hàng lớn

Với những khách hàng lớn, khách hàng thân thiết hoặc khách hàng mới sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi, giảm 10% trên cước phí vận chuyển.

Quy trình order ship hàng Thái Lan về Việt Nam tại VHE

Khi sử dụng dịch vụ của công ty VHE, quý khách có nhu cầu order ship hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam sẽ đi qua 4 bước cụ thể sau.
order hàng thái lan

Bước 1: Gửi yêu cầu cho nhân viên

Đầu tiên hãy gửi tất cả những yêu cầu của bạn cho đội ngũ nhân viên thông qua hình thức online hoặc offline.

order hàng thái lan

Bước 2: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu

Nhân viên dựa vào yêu cầu của khách, tiếp nhận xử lý thông báo với khách hàng các điều khoản cần thiết, cũng như cước phí vận chuyển.

order hàng thái lan

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Khi khách đồng ý, sẽ tiến hành chuyển khoản từ 70 đến 100% dựa trên tổng giá trị đơn hàng cần thanh toán.

order hàng thái lan

Bước 4: Nhận hàng tại Việt Nam và thanh toán phí vận chuyển

Đơn hàng thanh toán xong sẽ được nhận tại kho ở Thái Lan. Từ Thái Lan sẽ vận chuyển về Việt Nam bằng hình thức mà khách hàng lựa chọn.

Các mặt hàng nhân vận chuyển

Vì sao phải thông qua dịch vụ mua hộ để order hàng Thái Lan?

Không phải tự nhiên mà đơn vị trung gian mua hộ hàng Thái Lan ra đời, tất cả đều vì đáp ứng yêu cầu của khách hàng, và dưới đây là một số lý do: Đơn vị mua hộ sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn về nước an toàn, đúng như những gì đã order. Đơn vị mua hộ sẽ thay mặt khách hàng xử lý tất cả những vấn đề trong quá trình mua hàng hay vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Trong quá trình mua hàng, vận chuyển hàng hóa, nếu có bất kỳ sai sót nào dịch vụ mua hộ sẽ chia sẻ những rủi ro đối với đơn hàng của bạn. Nhờ đơn vị mua hộ nên người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi order hàng Thái Lan.

Một số lưu ý khi order hàng Thái Lan tại VHE

Khi order hàng hóa Thái Lan, đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm hay kiến thức mua hàng cần lưu ý những điều sau:
lựa chọn sản phẩm

Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Thái Lan cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm từ mỹ phẩm, quần áo, thực phẩm, cho tới đồ gia dụng… bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp để việc mua hàng của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

chọn website nhà cung cấp phù hợp

Chọn website và nhà cung cấp uy tín

Hiện tại có rất nhiều website và nhà cung cấp kém uy tín được bán tại Thái Lan, bạn cần kiểm tra thật kỹ để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín.

mua hàng nhiều để được ưu đãi

Mua hàng nhiều để được nhận ưu đãi

Thông thường các nhà bán hàng sẽ thích giao dịch với những người mua hàng số lượng lớn. Do vậy, nếu mua hàng nhiều bạn sẽ được nhận những ưu đãi đến từ nhà bán hàng.

chọn hình thức vận chuyển phù hợp

Chọn hình thức vận chuyển phù hợp

Có ba hình thức vận chuyển đường bộ, đường biển và đường hàng không, tùy theo nhu cầu và sự phù hợp của hàng hóa, bạn sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển hợp lý nhất.

Nên Order Hàng Gì Tại Thái Lan?

Nên order hàng gì tại Thái Lan?

Thái Lan cung cấp đa dạng các loại hàng hóa nhưng phổ biến nhất vẫn là những mặt hàng sau: Các mặt hàng thực phẩm, thực phẩm khô, trà, cà phê, miến, mì gói, các loại sữa, sữa hạt, ngũ cốc… Các loại bánh kẹo từ Thái Lan, bánh kẹo ngắn ngày, bánh kẹo dài ngày, một số dòng sản phẩm dành cho người tiểu đường, hay cao huyết áp… Đồ gia dụng, các dòng máy xay sinh tố, máy nước ép, ấm siêu tốc, các loại bình trà, nồi chảo, bếp ga và những vật dụng khác. Các mặt hàng liên quan tới phụ tùng xe máy, phụ tùng ô tô, đồ chơi điện tử, các phụ kiện khác. Mồi câu cá, phân, lân đạm, cây giống, hạt giống, các loại hoa, rất nhiều dòng sản phẩm được bán tại Thái Lan.

5/5 - (1 vote)