Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá gốc hàng về từ 5 – 7 ngày

Order hàng Quảng Châu

Order hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ giúp người Việt mua hàng hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí. VHE nhận đặt hàng Quảng Châu giá gốc, hàng về nhanh.

Mục lục nội dung

Dịch vụ order hàng Quảng Châu là gì? Đặc điểm

Đặt hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ order nghĩa là người mua chỉ cần gửi yêu cầu mua hàng cho đơn vị trung gian. Sau đó, dịch vụ sẽ mua hàng theo yêu cầu về số lượng, mẫu mã, chủng loại, kích thước, màu sắc… mua theo link sản phẩm người gửi cung cấp => thanh toán tiền hàng và ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

Một số đặc điểm của dịch vụ mua hàng Quảng Châu mà bạn chưa biết:

Dịch vụ mua hàng trung gian

Trung gian có nghĩa là không phải nhà cung cấp, không phải nhà bán hàng, cũng không phải người mua hàng. Mà đơn giản là hỗ trợ người mua hàng ở Việt Nam có thể sở hữu được món hàng mình cần, và người bán tại Trung Quốc có thể bán được hàng an toàn, nhanh chóng.

Chúng tôi không bán hàng nên sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm. Người mua cần chịu trách nhiệm cho điều này, do vậy hãy cẩn thận trong việc lựa chọn shop bán hàng, tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Order hàng Quảng Châu

Dịch vụ trung gian mua hàng an toàn

Hiểu về bảo hiểm hàng hoá

Dịch vụ trung gian giúp bạn order hàng Quảng Châu ship về Việt Nam an toàn. Trong trường hợp hàng về không đúng, đơn hàng sẽ được bồi thường theo chính sách. Tuy nhiên, không đúng chỉ trong trường hợp lỗi thuộc về công ty VHE như: mất hàng, thất lạc, hư hỏng hàng hóa…

Còn liên quan đến chất lượng của sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho điều này. Chỉ hỗ trợ liên hệ và trò chuyện với người bán, rồi tìm cách xử lý cho phù hợp.

Dịch vụ order hàng Quảng Châu trọn gói

Khi nhập hàng Quảng Châu tại VHE, bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói, nghĩa là người mua hàng sẽ được chia sẻ nguồn hàng để tham khảo và lựa chọn, sau đó được mua hàng theo yêu cầu, và cuối cùng là hàng được ship về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Địa chỉ giúp bạn order mua hàng Quảng Châu giá gốc, ship về nhanh

Tại TPHCM, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào ở Việt Nam, bạn đều có thể tìm thấy dịch vụ đặt hàng Quảng Châu. Tuy nhiên, muốn đơn đặt hàng an toàn, dễ dàng với chi phí tiết kiệm, bạn nên tìm kiếm đơn vị uy tín nhất để thực hiện.

VHE là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ order hàng từ Quảng Châu ship về Việt Nam chuyên nghiệp. Công ty đã hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của hàng trăm đến hàng ngàn người mua hàng Quảng Châu tại Việt Nam thành công, có những đơn hàng nhỏ lẻ chỉ vài kg, nhưng cũng có những đơn lớn vài tấn.

Mua hộ hàng Quảng Châu

VHE – đơn vị mua hộ hàng Quảng Châu an toàn

Thành lập từ đầu những năm 2000, công ty VHE tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ order ship hàng hoá từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp, hợp lý.

4 lý do nên order hàng Quảng Châu tại VHE

Trước khi lựa chọn địa chỉ đặt hàng, bạn cần biết lý do mình chọn công ty A mà không phải là công ty B là gì? Dưới đây là một số lý do:

Tiết kiệm thời gian

Nhân viên công ty VHE sẽ hỗ trợ người mua tiết kiệm thời gian của người mua hàng bằng cách hỗ trợ từ A->Z mọi khâu đặt hàng Quảng Châu. Việt đặt hàng sẽ trở nên nhanh chóng, đơn giản và được rút ngắn thời gian, giúp việc mua hàng dễ dàng hơn. Đối với những người mua hàng bận rộn, công ty sẽ hỗ trợ để việc mua hàng của bạn trở nên tiết kiệm thời gian nhất.

Tiết kiệm chi phí order hàng Quảng Châu

Mọi chi phí được tối ưu hoá, giúp người mua tiết kiệm rất nhiều khi order hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ. Ví dụ, nhân viên sẽ thương lượng giá bán với người bán hàng tại Quảng Châu, giảm giá cho khách. Nhân viên cũng có thể sẽ thương lượng với người bán về phí ship nếu ship nội địa cao hoặc người mua có nhu cầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về một số mẹo, cách đặt hàng Quảng Châu tiết kiệm nhất, giúp người mua có góc nhìn khác về đơn vị trung gian.

Có bảo hiểm

Mọi đơn hàng mà VHE nhận order, đặt từ Quảng Châu ship về Việt Nam đều có bảo hiểm. Gói bảo hiểm có thể là 50 hoặc 100% tuỳ theo đơn hàng và cách mà người mua lựa chọn tham gia.

Nhưng điều quan trọng là, chúng tôi sẽ luôn chia sẻ thiệt hại với khách hàng để cả hai bên cùng được hỗ trợ, và giải quyết tất cả mọi vấn đề phát sinh xảy ra dựa trên tính công bằng.

Hàng về nhanh

Hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh, dao động từ 2-10 ngày làm việc tuỳ vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì làm về dịch vụ nên chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, kiến thức, thậm chí là mối quan hệ để người mua nhận được hàng sớm nhất có thể.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại VHE

Muốn đặt hàng Quảng Châu thông qua công ty VHE, người mua cần đọc thêm một số kiến thức về dịch vụ để việc mua hàng dễ dàng hơn:

Người mua cần chuẩn bị

+ Website mua hàng

Bạn có thể mua hàng offline tại các chợ của Quảng Châu, hoặc mua hàng online tại các website thương mại điện tử Trung Quốc. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn ưu tiên khách mua hàng online, mọi thứ dễ dàng và dễ kiểm soát hơn. Bạn có thể tham khảo một số website được gợi ý sau:

Web mua hàng Trung Quốc

Website mua hàng Quảng Châu giá rẻ, đa dạng

– Taobao.com bán hàng giá rẻ, bán hàng lẻ, chất lượng, uy tín, được nhiều người tin dùng.

– 1688.com bán hàng giá sỉ, nhưng phải mua số lượng lớn, phí ship nội địa thường cao hơn so với các website khác.

– Alibaba.com bán hàng chất lượng đạt chuẩn, bán sỉ cho người buôn, mặt hàng chủ yếu là máy móc, thiết bị.

– Tmall.com bán hàng thương hiệu, hàng hiệu từ nhiều nước cung cấp, hoặc hàng hiệu từ nội địa giá rẻ.

Mỗi một website bán hàng sẽ có một vài đặc điểm phù hợp với nhu cầu của bạn. Do vậy, người mua nên tham khảo đặc điểm trước, sau đó mua hàng tại địa chỉ phù hợp nhất, giúp người mua mua đúng hàng hoá và đúng địa chỉ phù hợp.

+ Hàng cần mua

Quảng Châu cung cấp đa dạng các loại hàng hoá, có bán hàng cao cấp, hàng bình dân và hàng giá cực rẻ. Hàng hoá bạn có thể tìm thấy chủ yếu là quần áo, hàng thời trang, phụ kiện điện tử, đồ chơi, hàng mỹ phẩm, thực phẩm khô, bánh kẹo, các loại lọ/chai nhựa, đồ dùng cá nhân, đồ dùng gia đình…

Điều quan trọng là bạn xác định sẽ mua gì, mua về dùng hay mua về bán, và có thể tham khảo nhiều mẫu khác nhau để mua hàng theo đúng xu hướng, nhu cầu của thị trường.

+ Xác định số lượng

Có một quy tắc trong việc mua bán mà có lẽ ai cũng biết, không riêng gì đặt hàng Quảng Châu, khi bạn mua hàng hoá, mua càng nhiều thì giá càng được giảm. Do vậy, hãy cân nhắc số lượng khi order hàng Quảng Châu.

Bạn sẽ được giảm ở nhiều phần về chi phí ví dụ như:

– Nhà cung cấp sẽ giảm tiền trên mỗi sản phẩm nếu bạn mua số lượng lớn.

– Nhà cung cấp có thể sẽ miễn phí ship vì bạn mua hàng nhiều. phí ship này được hiểu là ship nội địa.

– Nhà vận chuyển VHE sẽ giảm cước phí khi ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Cước phí thấp nhất ở thời điểm hiện tại là 18k/kg.

+ Một số yếu tố khác

Bạn cần chuẩn bị tài khoản để đăng nhập vào website, bạn có tài khoản sẽ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo ý muốn. Sử dụng máy tính sẽ dễ mua hàng và xem sản phẩm hơn so với điện thoại.

Lưu ý quan trọng: cần chuẩn bị tiền để thanh toán hoá đơn, vì dù bạn tự mua hàng hay sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu bạn cũng cần thanh toán tiền hàng.

Quy trình mua hàng Quảng Châu tại VHE

Bước 1: gửi yêu cầu

Hãy gửi tất cả những yêu cầu của bạn đang mong muốn về một đơn hàng như: hàng hoá gì, số lượng, mẫu mã, chủng loại, kích thước, màu sắc, link shop…cho đơn vị VHE. Nhân viên sẽ tiếp nhận đơn hàng và xử lý. Sau đó liên hệ với người bán trong thời gian sớm nhất để thống nhất các điều khoản, báo giá sản phẩm, phí ship nếu có, và báo cước phí vận chuyển hàng hoá.

Tư vấn online TL

Nhân viên VHE mua hàng online

Bước 2: chuyển khoản tiền cọc

Tất cả các đơn hàng mua online cần thanh toán trước, do vậy chúng tôi cần có ít nhất 80% giá trị tiền hàng đã được chuyển khoản trước. Tiền hàng sẽ được chuyển đổi từ NDT sang VND. Khách chuyển khoản trước thì đơn hàng mới được thanh toán thành công.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Hàng sẽ được nhận tại Việt Nam sau thời gian dự kiến mà nhân viên thông báo cho khách hàng, có thể sớm hoặc chậm hơn 1-2 ngày do một vài yếu tố khách quan chi phối. Hàng được nhận an toàn tại Việt Nam khách sẽ thanh toán thêm cước phí vận chuyển hàng hoá.

Thời gian order đặt hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

Khách đặt hàng Quảng Châu thông qua công ty VHE rất đơn giản, quy trình dễ dàng và thời gian được rút ngắn. Do vậy, có những đơn hàng chỉ đặt trong vòng 3 phút xong.

Nhưng cũng có những đơn hàng mới, hoặc khách hàng kỹ tính cần cân nhắc thì thời gian đặt hàng sẽ kéo dài. Tuy nhiên, thời gian đặt hàng sẽ phụ thuộc nhiều vào người mua, nghĩa là chúng tôi làm việc rất nhanh, nếu khách đã chốt deal thì chúng tôi chỉ cần vài phút sau cùng để xử lý và hoàn tất quá trình mua hàng Quảng Châu.

Thời gian hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sẽ có 3 mốc cụ thể như sau:

– Dao động từ 2-4 ngày làm việc nếu đơn hàng nhận tại Hà Nội.

– Từ 7-10 ngày làm việc khi đơn hàng nhận tại TPHCM.

– Từ 1-2 tuần làm việc nếu đơn hàng khách vận chuyển bằng đường biển.

Thời gian hàng hoá được order ship từ Quảng Châu về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do vậy, người mua chỉ xem mốc thời gian nêu trên là thời gian dự kiến, còn cụ thể như thế nào sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Hình thức vận chuyển

VHE có 3 hình thức vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu về Việt Nam.

– Đường bộ: đây là hình thức phổ biến nhất, ship hàng cho rất nhiều người mua hàng ở Việt Nam. Đặc điểm của chúng là chi phí thấp, hàng nhận an toàn, thời gian hàng về nhanh, và có thể ship đa dạng các mặt hàng khác nhau, không giới hạn số lượng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc vê Việt Nam VHE

Vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ giá rẻ, nhận hàng an toàn

 

– Đường biển: kén chọn khách hàng hơn, chỉ nhận khách gửi về TPHCM và số lượng gửi hàng cần đủ container thì mới nhận. Đặc điểm của hình thức này là giá cực rẻ, thời gian nhận hàng chậm.

– Đường hàng không: rất ít khách khi đặt hàng Quảng Châu mà lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Bởi vì đây là hình thức vận chuyển có cước phí cao, thời gian nhận hàng nhanh.

Chi phí order hàng Quảng Châu và những chi phí khác

Khi mua hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ trung gian, bạn cần biết rõ thêm những chi phí cần chi trả cho việc đặt hàng để chủ động hơn:

Phí order mua hộ hàng Quảng Châu:

5% cho phí order hộ, phí này được tính dựa vào số tiền hoá đơn thanh toán trên website. Phí này trả cho người mua hộ vì họ sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ, theo dõi đơn hàng, xử lý những vấn đề phát sinh nếu có.

Giá tiền sản phẩm:

Đây là chi phí bạn cần thanh toán cho shop bán hàng tại Quảng Châu. Tiền hàng sẽ được chuyển đổi từ NDT sang VND. Tỷ giá NDT được tính từ thời điểm mua hàng, dao động từ 3.400-3.700/1 NDT, tuỳ thời điểm.

Phí ship nội địa nếu có:

kKhi nhập hàng Quảng Châu bạn sẽ trả thêm phí ship hàng nội địa từ shop cung cấp về đến kho hàng của công ty VHE tại Quảng Châu. Phí này có thể có hoặc không, có thể nhiều hoặc ít, tuỳ vào shop và nhà vận chuyển hàng hoá bên Trung Quốc.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Phí ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam:

Chi phí này được tính theo cân nặng, khối lượng và tính chất hàng hoá. Ngoài ra còn dựa vào hình thức vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Tại VHE, người mua sẽ thanh toán phí vận chuyển khi hàng về nước.

Phí ship hàng nội địa Việt Nam:

Phí này cũng có thể có hoặc không. Đơn hàng nhận tại kho sẽ không mất phí này, nhưng nhận tại nhà sẽ thu phí.

Gói bảo hiểm hàng hoá khách cần biết

Bảo hiểm hàng hoá là gói mua thêm, được đính kèm khi khách có nhu cầu đặt hàng Quảng Châu tại VHE. Mặc dù không phải là gói bắt buộc, nhưng người mua cũng cần tìm hiểu thêm thông tin để cân nhắc và lựa chọn mua bảo hiểm hàng hoá.

Đối tượng nên mua gói bảo hiểm hàng hoá

Tất cả các khách đặt hàng Quảng Châu tại công ty VHE nên tham gia gói bảo hiểm, vì li ích của gói bảo hiểm mang lại rất lớn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ưu tiên và gợi ý đến những đơn hàng mang tính chất dễ hư hỏng hoặc có giá trị cao. Ngoài ra, đơn hàng nhỏ lẻ dễ thất lạc cũng nên mua thêm gói bảo hiểm để được hoàn tiền, bồi thường khi xảy ra sai sót.

Lợi ích khi mua gói bảo hiểm hàng hoá

Khi mua hàng Quảng Châu tại VHE thông qua dịch vụ mua hộ, người mua sẽ được tư vấn chi tiết về gói bảo hiểm hàng hoá và lợi ích cụ thể như:

– Được an tâm hơn về đơn hàng của mình (người ta gọi là mua sự an tâm).

– Được hoàn tiền nếu xảy ra mất mát, thất lạc hoặc hư hỏng hàng hoá.

– Được đảm bảo quyền lợi một cách tối đa khi nhập hàng Quảng Châu tại VHE.

Có rất nhiều lợi ích khi bạn mua gói bảo hiểm hàng hoá, và lợi ích lớn nhất là khi xảy ra sự cố về đơn hàng bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm 1 mình mà có công ty trung gian hỗ trợ, chia sẻ thiệt hại đối với đơn hàng của bạn.

Thời gian nhận hàng nhanh

VHE hỗ trợ bảo vệ đơn hàng cho khách

Phí bảo hiểm hàng hoá được tính như thế nào?

Dựa vào giá trị đơn hàng, tính chất của hàng hoá chúng tôi sẽ có chính sách, chi phí cho từng đơn hàng cụ thể. Tính chất và giá trị hàng hoá càng cao thì chi phí tham gia bảo hiểm sẽ cao hơn so với hàng thông thường. Phí bảo hiểm dao động từ 3-10% tuỳ vào từng đơn. Nhân viên sẽ báo phí cho khách khi thẩm định giá trị đơn hàng.

Chính sách bồi thường

Sau khi order hàng Quảng Châu được hoàn tất, hàng được ship về Việt Nam, nếu xảy ra sự cố như mất hàng, thất lạc, hư hỏng hoặc hàng không thấy sẽ bồi thường như sau:

– Hoàn tiền 100% đối với khách có tham gia gói bảo hiểm hàng hoá ngay từ đầu.

– Hoàn tiền 50% hoặc tuỳ vào phí vận chuyển có thể cấn trừ đối với đơn hàng không tham gia gói bảo hiểm.

Nhìn chung, dựa vào mức độ thiệt hại và lý do gây ra tình trạng mới có phương pháp giải quyết cụ thể, rõ ràng. Bạn có thể liên hệ với nhân viên VHE để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Những lưu ý khi order đặt hàng Quảng Châu

Dù tự mình đặt hàng hay sử dụng dịch vụ trung gian, người mua muốn mọi thứ trở nên dễ dàng, hãy lưu ý những điều sau:

Lựa chọn cách nhập hàng phù hợp:

Bạn có thể tự mình mua hàng nếu biết cách, có kiến thức, kinh nghiệm và có đầy đủ những yếu tố cần để order hàng Quảng Châu. Nhưng nếu không có những điều vừa nêu, cách tốt nhất là nhập hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ trung gian để được hỗ trợ tốt nhất. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, việc mua hàng sẽ dễ dàng hơn.

Lựa chọn website order hàng Quảng Châu:

Có nhiều website để bạn đặt hàng Quảng Châu online. Mỗi website sẽ mang một màu sắc riêng biệt, bạn cần chọn website uy tín, phù hợp để nhập hàng an toàn. Hạn chế mua hàng tại các shop bán trên QQ, Tiktok hay Wechat… nếu giao dịch không an toàn đơn hàng có vấn đề gì, bạn sẽ không thể xử lý, và lúc đó VHE cũng không thể hỗ trợ.

Khi chọn website để order hàng Quảng Châu ship về Việt Nam, cách an toàn nhất là lựa chọn website nổi tiếng, được nhiều người biết đến.

Cách order hàng Taobao

Website thuộc tập đoàn Alibaba bán hàng uy tín

Lựa chọn sản phẩm để nhập về kinh doanh

Hàng Quảng Châu có vô số loại, có cao cấp, cũng có bình dân, có giá cao nhưng cũng có giá rẻ. Điều mà bạn cần quan tâm là nhập mặt hàng nào về Việt Nam cho phù hợp. Nếu mua về chỉ để dùng thì bạn chỉ cần tham khảo và quan tâm đến sản phẩm mình đang cần. Nhưng nếu mua về để buôn bán thì buộc người mua cần khảo sát thị trường để có được cái nhìn khách quan về hàng hoá từ Quảng Châu.

Cân nhắc số lượng order hàng Quảng Châu

Số lượng mua về càng nhiều thì chi phí sẽ được giảm càng mạnh. Nhà cung cấp giảm cho người mua, và nhà vận chuyển cũng vậy. Ví dụ bạn mua 10 chiếc áo thun giá 10 tệ/cái nhưng mua 100 cái có khi chỉ còn 5 tệ/cái. Hay bạn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ 10kg thì 1 kg 50k. Nhưng ship về 100kg thì mỗi kg chỉ còn 35k. Đây là ví dụ giúp bạn hình dung câu nói “Mua càng nhiều, giá càng rẻ”.

Lựa chọn đơn vị giúp bạn order hàng Quảng Châu dễ dàng

Khi mua hàng từ Quảng Châu thông qua đơn vị trung gian, người mua cần tìm đúng địa chỉ, đúng đơn vị uy tín để quyền lợi được đảm bảo. Ngoài ra còn được hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Liên hệ ngay với VHE nếu bạn có nhu cầu order hàng Quảng Châu giữ giá website, ship hàng về nhanh và an toàn.

Công ty VHE

Hotline: 0909 18 15 45

Web: https://vhe.vn/

Fb: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (1 bình chọn)