Mua hộ hàng Mỹ VHE – Nhập sỉ hàng Mỹ số lượng lớn theo yêu cầu

dịch vụ mua hàng Mỹ giá rẻ

Giữ vai trò “cầu nối”, dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giúp kết nối các chủ kinh doanh với nhà phân phối sản phẩm. Đây là kênh nhập hàng từ Mỹ hiệu quả, đang được nhiều chủ kinh doanh áp dụng, đặc biệt là trong những năm gần đây.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ VHE – Mua hàng Mỹ theo yêu cầu

Mua hộ hàng Mỹ VHE là gì ?

Mỹ (Hoa Kỳ) là một trong những thị trường thương mại điện tử lớn nhất thế giới, nơi cung cấp nguồn hàng đa dạng, đáp ứng nhu cầu. Một số trang web uy tín có thể kể đến như Amazon, Frys, Ebay,Target hay Overstock…Bên cạnh đó là các trang chuyên cung cấp một dòng sản phẩm như trang web chuyên bán nước hoa, đồng hồ, quần áo, đồ chơi trẻ em hay thực phẩm chức năng…

Mua hộ hàng Mỹ

Mua hộ hàng Mỹ là dịch vụ đặt hộ hàng trên web thương mại của Mỹ

Nhìn chung, thị trường thương mại Mỹ ngày càng phát triển và mở rộng, là cơ hội để các chủ kinh doanh Việt Nam tìm kiếm nguồn hàng chất lượng. Nhập hàng Mỹ đang là xu thế kinh doanh trong những năm gần đây.

Tuy vậy, việc order hàng trên các trang thương mại điện tử cũng khiến các chủ kinh doanh gặp nhiều rào cản khi tìm kiếm nguồn hàng, đặt hàng, thanh toán hay giải quyết thủ tục hải quan. Và để giải quyết vấn đề này, các đơn vị mua hộ hàng Mỹ ra đời như một nhu cầu tất yếu.

Mua hộ hàng Mỹ VHE được hiểu như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản nhất, mua hộ hàng Mỹ VHE là dịch vụ mua hàng bên thứ 3, được cung cấp bởi VHE. Khi sử dụng dịch vụ này, người tiêu dùng cũng như chủ kinh doanh có thể mua hàng, đặt hàng Mỹ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Công ty mua hộ hàng Mỹ VHE sẽ chịu trách nhiệm order, thanh toán tiền hàng, nhận hàng tại đầu bên Mỹ và chuyển gửi hàng về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng. Khách hàng sẽ phải trả cho VHE một khoản phí, là phí mua hộ và phí vận chuyển.

Với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng, chủ kinh doanh order hàng trên các trang thương mại Mỹ hiệu quả, VHE đem đến nhiều thuận lợi cho khách đặt hàng.

Cụ thể, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin mặt hàng cần nhập, đội ngũ tư vấn của VHE sẽ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, đặt hàng và gửi hàng về Việt Nam theo đúng địa chỉ nhận mà bạn cung cấp, giúp quy trình nhập hàng của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua hộ hàng từ Mỹ theo yêu cầu – đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các chủ kinh doanh tìm kiếm nguồn hàng và đặt hàng trên website Mỹ an toàn và hiệu quả, VHE không giới hạn số lượng và loại hàng hóa, từ những mặt hàng thuộc danh mục cấm. VHE nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng nhu cầu nhập hàng đa dạng khác nhau.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Các mặt hàng hỗ trợ order đa dạng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Cụ thể, VHE hỗ trợ tìm kiếm và đặt nhiều loại hàng hóa như:

  • Các mặt hàng thông thường như quần áo, đồ gia dụng, đồ trẻ em, hàng tiêu dùng hay văn phòng phẩm, phụ kiện thời trang…
  • Các mặt hàng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, tinh dầu, sữa, thuốc,…
  • Nhóm mặt hàng điện tử như điện thoại, thiết bị điện tử, loa, đàn, thiết bị máy, đồng hồ, laptop, máy tính bảng…
  • Mặt hàng phụ kiện thời trang như kính mắt, nước hoa, túi xách, hoa tay, vòng tay…
  • Một số loại hang hóa khác như linh kiện điện tử, máy móc, dụng cụ và phụ tùng, chất dẻo nguyên liệu, chế phẩm và thực phẩm khác, hóa chất, chất thơm, nguyên liệu thuốc lá,…dòng sản phẩm cao cấp như đá quý, kim loại quý…

Sự đa dạng hóa mặt hàng nhập đáp ứng tối ưu nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Đặc biệt, VHE không giới hạn số lượng hàng hóa, phục vụ tốt nhu cầu của khách đặt hàng số lượng lớn.

VHE – “cầu nối” giúp bạn nhập sỉ hàng Mỹ hiệu quả

Khó khăn khi tự đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Mỹ

Mặc dù việc đặt hàng trên các trang thương mại không còn xa lạ với nhiều khách hàng cũng như nhiều chủ kinh doanh, xong việc tự đặt hàng Mỹ trên các trang thương mại vẫn đem đến nhiều khó khăn. Cụ thể:

Thông tin giá sản phẩm trên website được tính bằng đô la, gây nhiều khó khăn khi xác định giá của sản phẩm. Thực tế, nhiều người không biết giá đô la tại thời điểm đặt hàng là bao nhiêu. Chưa kể việc thay đổi tỉ giá sau đó.

Thanh toán khi mua hộ hàng Mỹ

Trang thương mại Mỹ yêu cầu thanh toán bằng thẻ quốc tế

Hầu hết các website đều yêu cầu thanh toán đơn hàng bằng thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard hay JCB, Discover Card…Đòi hỏi người mua phải tạo tài khoản quốc tế. Và việc làm thẻ này cũng tốn khá nhiều thời gian với các thủ tục rắc rối.

Hầu hết các trang bán hàng đều chưa hỗ trợ ship, vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì thế, để chuyển hàng về, bạn phải liên hệ với đơn vị vận chuyển bên ngoài. Không chỉ khiến bạn tốn thêm một khoản phí mà việc tìm đơn vị ship hàng cũng khá rủi ro nếu không may gặp phải đơn vị kém uy tín.

Thời gian chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng có thể không đúng dự kiến. Để tiết kiệm chi phí, nhiều đơn vị vận chuyển thường gom hàng, vì thế, bạn sẽ phải chờ hàng khá lâu. Thêm đó, việc hoàn trả hay khiếu nại khi chất lượng hàng kém, hư hỏng cũng sẽ gặp khá nhiều trở ngại do khoảng cách xa cũng như vấn đề rào cản ngôn ngữ.

Những rủi ro khi đặt hàng Mỹ online là gì?

Không chỉ là những khó khăn khi đặt hàng, thanh toán, việc nhập hàng trên website thương mại Mỹ cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho khách order, nhất là với những người chưa có kinh nghiệm.

Sản phẩm không đúng với thực tế. Đây là rủi ro thường gặp nhất, cũng là vấn đề hầu hết các chủ kinh doanh e ngại khi đặt hàng online. Thực tế, trên các trang thương mại Mỹ có hàng trăm nghìn người bán. Và bên cạnh những nhà cung cấp uy tín thì cũng có những seller “ảo”, vượt qua vòng kiểm duyệt, trà trộn và bán các sản phẩm kém chất lượng.

Hàng hóa bị hỏng hay thất lạc. Do khoảng cách địa lý xa, thời gian vận chuyển lâu nên khi nhận hàng, sản phẩm của bạn có thể bị hỏng hóc hay biến dạng. Thậm chí, món hàng của bạn có thể bị thất lạc. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ order, mua hộ hàng từ Mỹ, bạn có thể khiếu nại và đổi trả.

Hàng về chậm. Điều này khá thường xuyên khi bạn tự đặt hàng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian ship hàng như thời tiết xấu, phương tiện chuyển gửi hư hỏng hay chờ gom hàng…dẫn đến tình trạng hàng về chậm, không đúng thời gian ban đầu. Vấn đề này đôi khi gây ảnh hưởng khá lớn đến hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ VHE hỗ trợ những gì cho khách hàng?

Hiểu được những khó khăn và rủi ro trong quá trình đặt hàng, đồng thời, với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu đặt hàng từ Mỹ, VHE đêm đến dịch vụ mua hộ hàng Mỹ trên web thương mại điện tử.

Đến với VHE, mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết, VHE sẽ đứng ra đặt hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, rủi ro hàng hóa cũng được hạn chế đến mức tối đa do đội ngũ đặt hàng của VHE có nhiều kinh nghiệm trong tìm kiếm nguồn hàng chất lượng.

Đến với VHE, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua hàng chất lượng với các ưu điểm như:

>>> Tiết kiệm thời gian

Mua hộ ship hàng Mỹ về Việt Nam

Vận chuyển nhanh, không phải chờ lâu để nhận hàng

Việc đặt hàng, nhập hàng Mỹ rất đơn giản với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của VHE. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin sản phẩm cho VHE, chúng tôi sẽ đảm trách tất cả các thao tác của quá trình mua hàng, từ tìm kiếm sản phẩm, order hàng, nhận hàng tại Mỹ và chuyển hàng về Việt Nam. VHE cũng sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra chất lượng hàng hóa, giúp bạn nhập hàng chất lượng nhất.

>>> Tiết kiệm chi phí với giá dịch vụ ưu đãi

VHE luôn tối ưu hóa các khâu và quy trình dịch vụ, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí từ khâu mua hàng đến chuyển gửi hàng, đem đến bảng giá tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí mua hộ tại VHE được công khai, minh bạch và rõ ràng, đảm bảo tốt quyền lợi của khách hàng. Thêm đó, chúng tôi là đơn vị trực tiếp thực hiện giao dịch mua hộ, vì thế, khách hàng sẽ được cung cấp bảng giá gốc, với mức chi phí cạnh tranh và nhiều ưu đãi.

>>> Giải quyết các vấn đề phát sinh

Trong trường hợp đơn hàng của quý khách gặp phải các vấn đề rủi ro, VHE sẽ hỗ trợ đổi trả, khiếu nại, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách đặt hàng.

Quy trình mua hộ hàng Mỹ tại VHE như thế nào?

Với quy trình đơn giản và hiệu quả, giảm thiểu các thủ tục rắc rối, bạn có thể đặt hàng từ Mỹ với dịch vụ mua hộ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Quy trình đặt hàng chi tiết như sau:

Nhận mua hộ hàng Mỹ

Quy trình mua hàng, gửi hàng nhanh chóng và thuận tiện

Bước 1: Bạn gửi yêu cầu đặt hàng

Bạn có thể truy cập vhe.vn, click vào mục chat trực tiếp trên website để nhận hỗ trợ từ bộ phận tư vấn, hay liên hệ ngay với VHE theo số điện thoại để được hỗ trợ và giải đáp trực tiếp.

Bước 2: Nhận báo giá từ VHE

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của VHE sẽ liên hệ lại, tìm hiểu thông tin mặt hàng bạn cần nhập. Từ đó, chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm và báo giá chi tiết. Đồng thời, đội ngũ hỗ trợ cũng sẽ giúp bạn kiểm định chất lượng nguồn hàng xem địa chỉ đặt hàng có đảm bảo chất lượng hay không, người bán có uy tín hay không.

Với những người bán có điểm đánh giá thấp, VHE sẽ báo lại để bạn cân nhắc khi đặt hàng, nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất.

VHE  sẽ gửi báo giá chi tiết qua email cho khách hàng. Chi phí mua hộ tại VHE sẽ bao gồm giá sản phẩm trên website + phí mua hộ + phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

>>> Nếu có vấn đề thắc mắc nào về dịch vụ, cách thức thanh toán, đặt hàng, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ giải đáp.

Bước 3: VHE đặt hàng

Trường hợp bạn đồng ý với báo giá từ VHE, bạn cần chuyển cho chúng tôi tiền đặt cọc (tùy vào giá trị đơn hàng, yêu cầu tiền đặt cọc sẽ khác nhau).

Ngay sau khi nhận được tiền đặt cọc, VHE sẽ tiến hành đặt hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bạn có thể đặt cọc theo nhiều hình thức khác nhau như:

  • Đặt tiền cọc trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của VHE
  • Thanh toán qua ngân hàng: Internet Banking. Đây là hình thức đơn giản và an toàn, được hầu hết khách hàng sử dụng.

Bước 4: VHE nhận hàng và gửi hàng về đúng địa chỉ nhận

Trong khoảng 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán phản hồi đã gửi hàng, VHE  sẽ thông báo qua mail cho khách hàng, đồng thời, cập nhật ngày dự kiến nhận hàng.

Khi hàng được chuyển về kho hàng của VHE tại Mỹ, VHE  sẽ gửi thông báo cho bạn để bạn nắm bắt tình trạng đơn hàng.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi hàng được chuyển về kho hàng của VHE tại Việt Nam, bạn có thể nhận hàng trực tiếp tại kho hàng của VHE, hay cung cấp địa chỉ để VHE giao hàng đến địa điểm nhận.

Lưu ý: Khi nhận hàng, bạn nên kiểm tra ngay để đánh giá chất lượng hàng. Trường hợp sản phẩm có vấn đề, cần phản hồi lại ngay để VHE hỗ trợ xử lý.

Để nhận báo giá ngay, hay có vấn đề thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của VHE , hãy liên hệ với VHE  theo địa chỉ:

VHE EXPRESS & LOGISTICS

Website: www.vhe.vn

Add: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0937 879 588

Email: gm@vhe.vn

Đánh giá bài viết