Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ theo yêu cầu tại Hà Nội, TPHCM

Mua hộ hàng Mỹ

Hiện nay có rất nhiều người Việt lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ để mua hàng hoá từ bên Mỹ, ship về Việt Nam an toàn, giá tốt. Vậy đâu là địa chỉ uy tín, an toàn để bạn lựa chọn?

Mục lục nội dung

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ – Mua hàng Mỹ theo yêu cầu

Giữ vai trò “cầu nối”, dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giúp kết nối các chủ kinh doanh với nhà phân phối sản phẩm. Đây là kênh nhập hàng từ Mỹ hiệu quả, đang được nhiều chủ kinh doanh áp dụng, đặc biệt là trong những năm gần đây.

Mua hộ hàng Mỹ là gì ?

Mỹ (Hoa Kỳ) là một trong những thị trường thương mại điện tử lớn nhất thế giới, nơi cung cấp nguồn hàng đa dạng, đáp ứng nhu cầu. Một số trang web uy tín có thể kể đến như Amazon, Frys, Ebay,Target hay Overstock…Bên cạnh đó là các trang chuyên cung cấp một dòng sản phẩm như trang web chuyên bán nước hoa, đồng hồ, quần áo, đồ chơi trẻ em hay thực phẩm chức năng…

Mua hộ hàng Mỹ

Mua hộ hàng Mỹ là dịch vụ đặt hộ hàng trên web thương mại của Mỹ

Nhìn chung, thị trường thương mại Mỹ ngày càng phát triển và mở rộng, là cơ hội để các chủ kinh doanh Việt Nam tìm kiếm nguồn hàng chất lượng. Nhập hàng Mỹ đang là xu thế kinh doanh trong những năm gần đây.

Tuy vậy, việc order hàng trên các trang thương mại điện tử cũng khiến các chủ kinh doanh gặp nhiều rào cản khi tìm kiếm nguồn hàng, đặt hàng, thanh toán hay giải quyết thủ tục hải quan. Và để giải quyết vấn đề này, các đơn vị mua hộ hàng Mỹ ra đời như một nhu cầu tất yếu.

Mua hộ hàng Mỹ được hiểu như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản nhất, mua hộ hàng Mỹ VHE là dịch vụ mua hàng bên thứ 3, được cung cấp bởi VHE. Khi sử dụng dịch vụ này, người tiêu dùng cũng như chủ kinh doanh có thể mua hàng, đặt hàng Mỹ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Công ty mua hộ hàng Mỹ VHE sẽ chịu trách nhiệm order, thanh toán tiền hàng, nhận hàng tại đầu bên Mỹ và chuyển gửi hàng về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng. Khách hàng sẽ phải trả cho VHE một khoản phí, là phí mua hộ và phí vận chuyển.

Với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng, chủ kinh doanh order hàng trên các trang thương mại Mỹ hiệu quả, VHE đem đến nhiều thuận lợi cho khách đặt hàng.

Cụ thể, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin mặt hàng cần nhập, đội ngũ tư vấn của VHE sẽ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, đặt hàng và gửi hàng về Việt Nam theo đúng địa chỉ nhận mà bạn cung cấp, giúp quy trình nhập hàng của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua hộ hàng từ Mỹ theo yêu cầu

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các chủ kinh doanh tìm kiếm nguồn hàng và đặt hàng trên website Mỹ an toàn và hiệu quả, VHE không giới hạn số lượng và loại hàng hóa, từ những mặt hàng thuộc danh mục cấm. VHE nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng nhu cầu nhập hàng đa dạng khác nhau.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Các mặt hàng hỗ trợ order đa dạng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Cụ thể, VHE hỗ trợ tìm kiếm và đặt nhiều loại hàng hóa như:

 • Các mặt hàng thông thường như quần áo, đồ gia dụng, đồ trẻ em, hàng tiêu dùng hay văn phòng phẩm, phụ kiện thời trang…
 • Các mặt hàng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, tinh dầu, sữa, thuốc,…
 • Nhóm mặt hàng điện tử như điện thoại, thiết bị điện tử, loa, đàn, thiết bị máy, đồng hồ, laptop, máy tính bảng…
 • Mặt hàng phụ kiện thời trang như kính mắt, nước hoa, túi xách, hoa tay, vòng tay…
 • Một số loại hang hóa khác như linh kiện điện tử, máy móc, dụng cụ và phụ tùng, chất dẻo nguyên liệu, chế phẩm và thực phẩm khác, hóa chất, chất thơm, nguyên liệu thuốc lá,…dòng sản phẩm cao cấp như đá quý, kim loại quý…

Sự đa dạng hóa mặt hàng nhập đáp ứng tối ưu nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Đặc biệt, VHE không giới hạn số lượng hàng hóa, phục vụ tốt nhu cầu của khách đặt hàng số lượng lớn.

Khó khăn khi tự đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Mỹ

Mặc dù việc đặt hàng trên các trang thương mại không còn xa lạ với nhiều khách hàng cũng như nhiều chủ kinh doanh, xong việc tự đặt hàng Mỹ trên các trang thương mại vẫn đem đến nhiều khó khăn. Cụ thể:

Thông tin giá sản phẩm trên website được tính bằng đô la, gây nhiều khó khăn khi xác định giá của sản phẩm. Thực tế, nhiều người không biết giá đô la tại thời điểm đặt hàng là bao nhiêu. Chưa kể việc thay đổi tỉ giá sau đó.

Thanh toán khi mua hộ hàng Mỹ

Trang thương mại Mỹ yêu cầu thanh toán bằng thẻ quốc tế

Hầu hết các website đều yêu cầu thanh toán đơn hàng bằng thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard hay JCB, Discover Card…Đòi hỏi người mua phải tạo tài khoản quốc tế. Và việc làm thẻ này cũng tốn khá nhiều thời gian với các thủ tục rắc rối.

Hầu hết các trang bán hàng đều chưa hỗ trợ ship, vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì thế, để chuyển hàng về, bạn phải liên hệ với đơn vị vận chuyển bên ngoài. Không chỉ khiến bạn tốn thêm một khoản phí mà việc tìm đơn vị ship hàng cũng khá rủi ro nếu không may gặp phải đơn vị kém uy tín.

Thời gian chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng có thể không đúng dự kiến. Để tiết kiệm chi phí, nhiều đơn vị vận chuyển thường gom hàng, vì thế, bạn sẽ phải chờ hàng khá lâu. Thêm đó, việc hoàn trả hay khiếu nại khi chất lượng hàng kém, hư hỏng cũng sẽ gặp khá nhiều trở ngại do khoảng cách xa cũng như vấn đề rào cản ngôn ngữ.

Những rủi ro khi đặt hàng Mỹ online là gì?

Không chỉ là những khó khăn khi đặt hàng, thanh toán, việc nhập hàng trên website thương mại Mỹ cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho khách order, nhất là với những người chưa có kinh nghiệm.

Sản phẩm không đúng với thực tế

Đây là rủi ro thường gặp nhất, cũng là vấn đề hầu hết các chủ kinh doanh e ngại khi đặt hàng online. Thực tế, trên các trang thương mại Mỹ có hàng trăm nghìn người bán. Và bên cạnh những nhà cung cấp uy tín thì cũng có những seller “ảo”, vượt qua vòng kiểm duyệt, trà trộn và bán các sản phẩm kém chất lượng.

Hàng hóa bị hỏng hay thất lạc

Do khoảng cách địa lý xa, thời gian vận chuyển lâu nên khi nhận hàng, sản phẩm của bạn có thể bị hỏng hóc hay biến dạng. Thậm chí, món hàng của bạn có thể bị thất lạc. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ order, mua hộ hàng từ Mỹ, bạn có thể khiếu nại và đổi trả.

Hàng về chậm

Điều này khá thường xuyên khi bạn tự đặt hàng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian ship hàng như thời tiết xấu, phương tiện chuyển gửi hư hỏng hay chờ gom hàng…dẫn đến tình trạng hàng về chậm, không đúng thời gian ban đầu. Vấn đề này đôi khi gây ảnh hưởng khá lớn đến hoạt động kinh doanh.

Lý do bạn nên order hàng Mỹ thông qua dịch vụ mua hộ

Đầu tiên chúng ta cần biết đến một số lợi ích không ngờ khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ trung gian. Đây là dịch vụ, là giải pháp giúp người Việt mua hàng Mỹ theo yêu cầu, mua đúng hàng chính hãng, giữ được giá gốc. Và điều quan trọng là mua hàng trọn gói, ship về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, hãy tham khảo thêm một số lợi ích sau.

Mua được hàng theo yêu cầu, mua hàng chính hãng

Đây là một trong những lợi ích hàng đầu nói về các dịch vụ, đơn vị trung gian chuyên mua hộ hàng từ Mỹ. Hàng được mua theo yêu cầu từ A->Z, nghĩa là khách cần số lượng, kích thước, màu sắc, mẫu mã, chất lượng hàng hoá như thế nào… sẽ được đáp ứng đúng như vậy. Hàng được mua đảm bảo chính hãng. Hàng lấy từ hãng uy tín, chất lượng tại Mỹ, nói không với hàng fake, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mua hộ hàng Mỹ

Mua hộ hàng Mỹ chính hãng theo yêu cầu

Giữ giá tại website khi mua hàng

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ sẽ giữ giá website, thậm chí là giá mà các shop sale cho khách, để khách có thể tiết kiệm chi phí tới mức tối đa. Việc giữ giá website là một trong những lợi ích mà người mua sẽ được đảm bảo khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ. Hàng Mỹ được mua tại một số website sẽ được giảm giá vào mùa, đặc biệt vào mùa giáng sinh, mùa hè, mùa Tết…

Ship hàng về Việt Nam an toàn

Hàng hoá được ship từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không, hàng về nước đảm bảo an toàn, giao hàng đúng địa chỉ, đúng người nhận và đúng đơn hàng. Hàng được giao về an toàn một phần dựa vào việc đóng gói đúng tiêu chuẩn, và phần khác dựa vào hình thức ship hàng.

Có bảo hiểm hàng hoá

Đơn hàng của người mua sẽ được tham gia gói bảo hiểm, nghĩa là hàng hoá được đền bù khi có sự cố xảy ra. Sự cố là điều khó tránh khỏi trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Tuy nhiên, chúng sẽ được dịch vụ mua hộ hàng Mỹ bảo vệ quyền lợi. Có nghĩa là, đơn vị trung gian sẽ chịu trách nhiệm khi khách đặt hàng. Nếu đơn hàng gặp vấn đề, đơn vị mua hộ sẽ share phần thiệt hại để khách hàng được bảo vệ quyền lợi.

Được hỗ trợ tận tình, từ A->Z

Có một điều mà người mua hàng Mỹ cần biết đó là việc tự mình mua hàng sẽ gặp rất nhiều vấn đề, khó khăn. Đặc biệt là trong khâu kiểm soát hàng hoá. Hàng hoá có thể được về nước an toàn, nhanh chóng là nhờ vào kinh nghiệm, kiến thức mua hàng nhiều năm của đơn vị mua hộ. Do vậy, khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, người mua sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo từ A->Z.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ hỗ trợ những gì cho khách hàng?

Hiểu được những khó khăn và rủi ro trong quá trình đặt hàng, đồng thời, với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu đặt hàng từ Mỹ, VHE đêm đến dịch vụ mua hộ hàng Mỹ trên web thương mại điện tử.

Đến với VHE, mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết, VHE sẽ đứng ra đặt hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, rủi ro hàng hóa cũng được hạn chế đến mức tối đa do đội ngũ đặt hàng của VHE có nhiều kinh nghiệm trong tìm kiếm nguồn hàng chất lượng.

Đến với VHE, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua hàng chất lượng với các ưu điểm như:

Tiết kiệm thời gian

Mua hộ ship hàng Mỹ về Việt Nam

Vận chuyển nhanh, không phải chờ lâu để nhận hàng

Việc đặt hàng, nhập hàng Mỹ rất đơn giản với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của VHE. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin sản phẩm cho VHE, chúng tôi sẽ đảm trách tất cả các thao tác của quá trình mua hàng, từ tìm kiếm sản phẩm, order hàng, nhận hàng tại Mỹ và chuyển hàng về Việt Nam. VHE cũng sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra chất lượng hàng hóa, giúp bạn nhập hàng chất lượng nhất.

Tiết kiệm chi phí với giá dịch vụ ưu đãi

VHE luôn tối ưu hóa các khâu và quy trình dịch vụ, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí từ khâu mua hàng đến chuyển gửi hàng, đem đến bảng giá tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí mua hộ tại VHE được công khai, minh bạch và rõ ràng, đảm bảo tốt quyền lợi của khách hàng. Thêm đó, chúng tôi là đơn vị trực tiếp thực hiện giao dịch mua hộ, vì thế, khách hàng sẽ được cung cấp bảng giá gốc, với mức chi phí cạnh tranh và nhiều ưu đãi.

Giải quyết các vấn đề phát sinh

Trong trường hợp đơn hàng của quý khách gặp phải các vấn đề rủi ro, VHE sẽ hỗ trợ đổi trả, khiếu nại, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách đặt hàng.

Địa chỉ mua hộ hàng Mỹ tại Hà Nội, TPHCM

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ cung cấp rất nhiều đơn vị chuyên order hàng Mỹ. Tuy nhiên, đâu là đơn vị làm việc uy tín, chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời là VHE – đơn vị chuyên về dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác nhau về Việt Nam.

Chúng tôi – đơn vị sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn được mua đúng yêu cầu, được hỗ trợ tận tình chu đáo. Và được bảo đảm quyền lợi một cách tối đa nhất.

Miễn phí dịch vụ tư vấn mua hàng Mỹ

Bạn thoải mái đặt câu hỏi và những thông tin liên quan đến hàng Mỹ, dịch vụ mua hộ, dịch vụ vận chuyển. Thông tin sẽ chuyển đến người sử dụng dịch vụ nhanh nhất và đầy đủ nhất có thể.

Hỗ trợ mua hộ hàng theo yêu cầu, giữ giá gốc

VHE sẽ hỗ trợ khách mua hàng theo yêu cầu về chất lượng, giá thành hay link sản phẩm. Hàng hoá được mua sẽ giữ giá tại website, giúp người mua tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

Cách mua hàng trên Ebay

Mua hàng giữ giá tại website

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại VHE, người mua sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo. Đơn hàng sau khi được mua hoàn tất sẽ được hỗ trợ theo dõi hành trình đơn hàng theo ngày, đảm bảo hàng đến nơi an toàn, nhanh chóng nhất.

Có thể gửi hàng từ nhiều bang khác nhau tại Mỹ

Lựa chọn VHE, chúng tôi có nhiều địa chỉ gửi hàng bên Mỹ, giúp bạn có thể ship hàng từ website về nội địa Mỹ an toàn, nhanh chóng với chi phí ship nội địa thấp. Các hàng hoá từ nhiều bang khác nhau ở Mỹ sẽ được tập trung tại kho và ship về Việt Nam.

Chi phí hợp lý

Chúng ta có phí mua hộ, có phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Dù mức phí như thế nào, được tính là bao nhiêu cũng sẽ công khai và hỗ trợ người mua ở mức giá thấp nhất.

Quy trình mua hộ hàng Mỹ tại VHE

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần tham khảo quy trình qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: gửi yêu cầu

Bạn cần mua 1 chiếc áo xịn hàng Mỹ, 1 bịch socola chất lượng hay lọ nước hoa hàng hiệu… chỉ cần gửi yêu cầu cho nhân viên chúng tôi sẽ được hỗ trợ. Yêu cầu mua hàng cần được gửi chi tiết và cụ thể. Ví dụ mua sản phẩm gì, số lượng bao nhiêu, màu sắc, kích thước, link shop, và yêu cầu khác.

Dựa vào yêu cầu, nhân viên mới có thể check mức giá và tiếp tục hỗ trợ khách hàng để mua hàng an toàn, nhanh chóng.

Lưu ý: kích thước quần áo khi mua hàng Mỹ bạn cần chọn đúng size Việt Nam, cách tốt nhất là chọn size nhỏ nhất, tránh trường hợp không vừa, mất công đổi trả.

Tư vấn nhiệt tình

Nhân viên tư vấn 24/7

Bước 2: thanh toán tiền hàng

Đơn hàng mua online tại các website ở Mỹ cần thanh toán 100% tiền hàng. Còn khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại VHE, bạn chỉ cần thanh toán khoản 80% là được chấp nhận. Chúng tôi sẽ tính toán hoá đơn, quy đổi từ tiền USD sang tiền Việt và gửi con số cụ thể để khách chuyển khoản trước khi thanh toán đơn hàng.

Hình thức mà công ty thanh toán cho những website ở Mỹ chủ yếu là dùng Visa, MasterCard, hoặc thi thoảng dùng Paypal.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi thanh toán đơn hàng, shop tại Mỹ sẽ ship hàng trong khu vực nội địa Mỹ, cụ thể là kho hàng của công ty VHE chuyên order hàng Mỹ. Nhân viên nhận hộ hàng, kiểm tra và xác thực mã đơn hàng sau đó ship hàng về Việt Nam theo đường hàng không. Một số đơn hàng lớn vẫn được ship bằng đường biển.

Hàng về Việt Nam an toàn, công ty sẽ hoàn tất các thủ tục, giấy tờ hải quan để nhận hàng. Sau đó, trao trả hàng cho khách tại kho hoặc book ship nội địa giao tận nhà.

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam

Hình thức vận chuyển của công ty VHE sau khi nhận hàng tại Mỹ chủ yếu bằng đường hàng không. Do vậy thời gian nhận hàng tại Việt Nam nhanh chóng, cụ thể:

Chuyển phát nhanh, nhận hàng nhanh: thời gian dao động từ 7-10 ngày làm việc, kể từ ngày hàng được trả về kho ở Mỹ. Nhân viên sẽ chuyển hàng và đi qua các khâu kiểm tra, giấy tờ,… hàng mới bay về Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Ship hàng bằng đường hàng không

Ship hàng bằng đường hàng không

Chuyển phát chậm, nhận hàng tiết kiệm: thời gian dao động từ 1-2 tuần làm việc. Hàng hoá được chuyển về cảng, từ cảng chuyển về kho và giao cho khách hàng.

Lưu ý: thời gian nhận hàng tại Việt Nam tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Khi chúng tôi vận chuyển hàng hoá, hàng sẽ về Hà Nội trước, và sau đó về TPHCM. Cuối cùng sẽ được nhân viên book ship để hàng về tận nhà cho khách.

Chi phí order mua hộ hàng Mỹ bạn cần biết

Đầu tiên, khách sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại VHE cần biết cách chuyển đổi từ tiền Mỹ sang tiền Việt và một số yếu tố khác liên quan đến chi phí. Cụ thể:

Cách chuyển USD sang tiền Việt:

Lấy tỉ giá USD ở thời điểm hiện tại * con số bạn nhìn thấy trên website. Ví dụ: tỉ giá USD hiện tại là 23.000, và con số bạn nhìn thấy trên website là 10 USD. Theo công thức ta có 10*23.000 = 230.000 VND.

Dựa vào công thức này, bạn có thể áp dụng cho bất kỳ con số nào nhìn thấy trên website, hoặc hoá đơn tính bằng USD.

Phí mua hộ hàng Mỹ:

Đây là mức phí thanh toán cho nhân viên vì họ bỏ thời gian, công sức để mua hàng, theo dõi đơn hàng, đàm phán với người bán bên Mỹ… phí dao động từ 3-5% trên tổng giá trị đơn hàng. Phí này sẽ được nhân viên thông báo khi bạn sử dụng dịch vụ.

Phí ship nội địa tại Mỹ:

Đây là con số ít, không đáng kể khi bạn mua hàng Mỹ. Thông thường sẽ dao động từ 3-4USD, thỉnh thoảng có những shop ở xa so với kho hàng, phí ship sẽ cao hơn.

Điều quan trọng là người mua sẽ được hỗ trợ phí ship nội địa nếu mua số lượng lớn. Đôi khi bạn chỉ cần mua số lượng 2 trở nên sẽ được freeship nội địa. Người mua cũng có thể yêu cầu nhân viên VHE đàm phán phí ship với nhà cung cấp để được hỗ trợ mức giá thấp nhất.

Phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam:

Tiếp theo là chi phí liên quan đến công ty VHE, phí này thường về Việt Nam rồi mới tính toán với khách hàng. Dựa vào tính chất đơn hàng, chúng tôi sẽ có cách tính phí khác nhau, cụ thể:

+ Công thức tính phí cồng kềnh rất đơn giản: chiều dài * chiều rộng * chiều cao = tổng số. Lấy tổng số / 5000 = con số cuối cùng được áp dụng vào bảng giá.

+ Hàng gọn nhẹ và thông thường: chỉ cần cân lên rồi áp dụng vào bảng giá hiện hành.

+ Hàng có giá trị cao: thu thêm phí thuế hải quan từ 5-10% tuỳ theo đơn hàng được vận chuyển về nước.

Đấu giá Ebay

Hàng có giá trị cao thu thêm thuế hải quan

Phí ship hàng nội địa tại Việt Nam:

Đây là chi phí khách cần thanh toán nếu muốn nhận hàng tại nhà, nhân viên sẽ hỗ trợ book ship giao tận nhà cho khách. Nhờ vậy người nhận sẽ tiết kiệm thời gian và nhận hàng tại nhà an toàn.

Lưu ý: đối với phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam khách vận chuyển nhiều sẽ được giảm cước, chỉ áp dụng đối với những ai mua hàng từ Mỹ về kinh doanh. Còn đối với giá sản phẩm, khách có thể lựa chọn thời điểm mua hàng sale trong năm để tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

Những website chuyên bán hàng Mỹ uy tín, giá rẻ

Có rất nhiều website chuyên bán hàng Mỹ uy tín với mức giá thấp nhất, thường xuyên có những đợt sale lớn trong năm. Bạn có thể tham khảo và mua hàng tại bất kỳ website nào được gợi ý sau:

 • Amazon.com.
 • apple.com.
 • ebay.com.
 • target.com
 • overstock.com.
 • jomashop.com.
 • victoriassecret.com.
 • lacoste.com.

Lưu ý khi chọn website:

+ Amazon và ebay là 2 website lớn tại Mỹ, tại đây cung cấp đa dạng các mặt hàng Mỹ chất lượng với giá thành rẻ nhất. Bạn có thể mua bất kỳ mặt hàng nào tại 2 website lớn này. Tuy nhiên, khi mua hàng cần kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách quan sát sự đánh giá của người mua trước đó, quan sát bình luận, bảng xếp hạng của shop để lựa chọn shop uy tín giao dịch.

Cách mua hàng trên Amazon

Amazon – ebay bán hàng đa dạng, giá rẻ

+ Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ khi giao dịch tại các website bên Mỹ là giải pháp tối ưu nhất, giúp người mua tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và mua hàng an toàn.

+ Mỗi một website sẽ có những đặc điểm khác nhau, ví dụ có website chuyên bán mỹ phẩm, website chuyên quần áo, website chuyên thực phẩm chức năng… bạn cần hỏi trực tiếp nhân viên mua hộ để được chia sẻ thêm kinh nghiệm, kiến thức.

+ Hãy lựa chọn những website uy tín, được nhiều người biết đến. Việc bạn chọn website được nhiều người biết đến sẽ dễ dàng mua hộ và dễ dàng khiếu nại khi có bất kỳ rủi ro hay sự cố nào xảy ra. VHE cũng sẽ dễ dàng làm việc với nhà cung cấp hơn.

+ Amazon và ebay là 2 website bán nhiều đồ nhất, với giá rẻ nhất. Nhưng khi mua hàng bạn cần có thời gian để lựa chọn shop uy tín, mặt hàng chất lượng. Tránh trường hợp mua nhầm hàng, vừa tiêu tốn thời gian, chi phí vừa mua hàng không ưng ý.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Khi quyết định cần sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ, dù chọn VHE hay bất kỳ địa chỉ nào tại Việt Nam, bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

Mua hộ chưa bao giờ là miễn phí

Dù khách hàng quen hay lạ, mới hay đã thân thì dịch vụ mua hộ luôn tính phí, đặc biệt là mua hàng từ nước ngoài. Nếu bạn nhìn thấy đâu đó một vài quảng cáo về dịch vụ mua hộ miễn phí, có thể họ sẽ tính phí khác bù vào, hoặc tỉ giá USD cao, hoặc bất kể một điều gì đó khác.

Bởi vì nhân viên cần bỏ ra rất nhiều thời gian để take care đơn hàng của bạn. Hàng được mua xong sẽ phải theo dõi lộ trình hàng về, đồng thời xử lý kịp thời sự cố phát sinh nếu có xảy ra. Và những yêu cầu khác. Do vậy, bạn cần cẩn thận với cụm từ “mua hộ hàng Mỹ miễn phí dịch vụ”.

Yêu cầu mua hộ cần rõ ràng

Yêu cầu càng rõ ràng, chúng ta càng có được đơn hàng như ý muốn trong thời gian sớm nhất, dễ dàng nhất. Bạn note ra những điều cần và cụ thể, gửi cho nhân viên mua hộ để được hỗ trợ tốt nhất.

Khi chốt đơn, người mua cần rà soát kỹ yêu cầu, tránh mua nhầm sẽ rất khó khăn trong việc đổi trả. Hơn thế nữa còn khiến việc mua hàng của bạn trở nên phức tạp.

Chọn website uy tín để mua hàng

Bất kỳ mặt hàng Mỹ nào cũng vậy, bạn chọn website uy tín, người có lợi sẽ là bạn. Vì người mua sẽ được mua hàng chất lượng, hàng chính hãng với mức giá hợp lý. Thi thoảng có những chương trình sale, người mua sẽ được tiết kiệm chi phí tới mức thấp nhất.

VHE có rất nhiều địa chỉ muốn người mua tham khảo trước khi mua hàng, người mua có thể liên hệ để được hỗ trợ về địa chỉ order hàng Mỹ uy tín.

Mua hàng trên Amazon

Chọn website bán hàng uy tín để được mua hàng chất lượng

Bảo hiểm hàng hoá

VHE có chính sách bảo hiểm hàng hoá cho khách, nhưng đối với những đơn hàng lớn, đơn hàng có giá trị cao, hoặc dễ hư hỏng, thất lạc, bể vỡ khi vận chuyển hàng về nước, chúng tôi gợi ý khách tham gia bảo hiểm hàng hoá. Chi tiết gói bảo hiểm sẽ như sau:

+ Hoàn tiền 100% đối với những đơn hàng có tham gia bảo hiểm khi xảy ra sự cố.

+ Hoàn tiền 50% hoặc phí vận chuyển đối với những đơn hàng không tham gia bảo hiểm và xảy ra sự cố.

Sự cố ở đây có thể là hàng không về, mất hàng, lạc hàng hoá, hàng hư hỏng, về không đúng, về sai mẫu…

Lưu ý: nếu đơn hàng về sai mẫu do lỗi của người mua, người mua sẽ chịu trách nhiệm, do lỗi của nhân viên VHE khi mua hộ hàng Mỹ cho khách công ty sẽ chịu trách nhiệm. Và cũng có thể do lỗi của người bán, lúc này người bán sẽ chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, giải pháp của họ thường 50-50, nghĩa là họ yêu cầu bạn gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ (phí ship người gửi chịu). Sau đó họ đổi trả hàng cho bạn và gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam (phí ship tuỳ theo).

Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ hoặc bất kỳ website nào tại Mỹ, hãy liên hệ với công ty VHE để được hỗ trợ chu đáo, phục vụ nhiệt tình giúp đơn hàng về Việt Nam an toàn.

Công ty VHE

Hotline: 0909 711 600

Web: https://vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/vheexpress/

Đánh giá bài viết