Dịch vụ mua hộ hàng Anh (UK) giữ giá gốc, hàng chính hãng

Mua hộ hàng Anh

VHE là dịch vụ chuyên mua hộ hàng Anh (UK) cho tất cả các đơn hàng nhỏ lẻ hoặc sỉ số lượng lớn. Hàng sẽ được mua theo yêu cầu, ship về nước an toàn, nhanh chóng.

Hiểu về dịch vụ mua hộ hàng Anh quốc online

Có rất nhiều người muốn mua hàng Anh quốc nhưng khi mua ở Việt Nam giá sẽ rất cao, hàng hoá không đa dạng, và không biết được đâu là hàng giả – đâu là hàng thật. Do vậy, sử dụng dịch vụ mua hộ là giải pháp giúp bạn mua được hàng chính hãng, mua hàng theo yêu cầu.

+ Thế nào là mua hộ?

Mua hộ là dịch vụ trung gian, là cầu nối giúp người Việt mua được hàng UK tận gốc, giữ giá website, hàng chính hãng. Hơn thế nữa, đơn hàng do khách chủ động mua, dịch vụ mua hộ chỉ hỗ trợ thanh toán và ship hàng từ UK về Việt Nam.

Mua hộ hàng Anh

Mua hộ hàng UK giữ giá gốc

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ mua hộ hàng Anh là đơn vị trung gian, không chịu trách nhiệm cho chất lượng hàng hoá, nhưng đảm bảo hàng mua đúng, đủ và ship về nước an toàn.

+ Lợi ích của việc mua hộ

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng UK, người mua sẽ nhận được nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

– Được mua hàng chính hãng:

Mua hàng trong nước, có thể bạn sẽ mua nhầm hàng giả. Nhưng nếu mua hàng UK thông qua đơn vị trung gian, người mua sẽ được đảm bảo mua hàng chính hãng.

– Giữ giá tại website:

Website bên Anh bán sản phẩm với mức giá như thế nào, đơn hàng sẽ được hỗ trợ giữ giá, chỉ chuyển đổi tỉ giá bằng Bảng Anh sang Việt Nam đồng.

– Săn sale giá rẻ:

Đơn vị mua hộ hàng Anh sẽ nắm rõ các chương trình giảm giá siêu đặc biệt đối với những sản phẩm thông thường hoặc hàng hiệu UK. Chúng tôi sẽ thông báo với khách để người mua được săn hàng sale giá rẻ.

Hàng Anh UK

Hàng UK thường giá rẻ, săn sale ưu đãi

– Hỗ trợ mua hàng từ A->Z:

Đơn hàng được mua an toàn, thanh toán nhanh và ship về Việt Nam với chi phí hợp lý. Thời gian nhận hàng nhanh, chỉ sau 1-2 tuần làm việc, đơn hàng sẽ được ship về tận nơi tại Việt Nam.

– Có gói bảo hiểm:

Đơn hàng được mua nhưng không về, hoặc về không đúng, gặp sự cố, sai sót nào đó… chắc chắn sẽ được hoàn tiền, bồi thường theo đúng như những gì mà VHE đã cam kết với khách hàng trước đó.

– Nhận hàng nhanh:

Nếu tự mình mua hàng thì thời gian hàng về sẽ chậm hơn so với khi bạn sử dụng dịch vụ trung gian. Bởi đơn vị mua hộ sẽ luôn có chuyến hàng được vận chuyển từ Anh về Việt Nam, mỗi tuần có từ 3-4 chuyến hàng.

+ Mua hộ ở website nào tại Anh

Khi có nhu cầu mua hàng UK chính hãng, giá rẻ với nhiều loại hàng hoá khác nhau, bạn có thể tham khảo một số webiste mà chúng tôi gợi ý sau:

Asos.com

Cung cấp các sản phẩm thiên về lĩnh vực thời trang, các mặt hàng đa dạng, có hơn 80 ngàn sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thời trang khác nhau tại Anh.

Boohoo.com

Nếu muốn mua hàng thời trang đẳng cấp, sang trọng, hãy ghé thăm các shop tại Boohoo.com. Đặc biệt, những mặt hàng thời trang tại đây chạy theo xu hướng mới, hot trend trên thị trường, dành cho những khách hàng thời thượng, sành điệu.

Ebay.co.uk

Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website này, hoặc mua theo hình thức đấu giá, trả giá cho sản phẩm mình cần mua. Tuy nhiên, việc đấu giá cần có sự hiểu biết và thời gian, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Anh để được hỗ trợ đấu giá thành công.

Đấu giá Ebay

Đấu giá trên eBay tại VHE

Ngoài ra, bạn có thể mua hàng UK thông qua các website như: Amazon.co.uk, Monsoon.co.uk, Austinreed.com… chuyên cung cấp đa dạng các loại hàng hoá từ mỹ phẩm, giày dép, quần áo cho tới thực phẩm, đồ gia dụng.

+ Các sản phẩm thường được mua hộ

Khi nhắc đến hàng UK, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những dòng sản phẩm sau, đặc biệt là đối với những ai muốn mua hàng UK chính hãng, giá tận gốc:

– Đồ dùng, dụng cụ, phụ kiện, đồ chơi bộ môn Tennis

– Quần áo, hàng thời trang, giày dép các loại thuộc thời trang nổi tiếng trên thế giới.

– Mỹ phẩm Anh Quốc được nhiều người lựa chọn và tin dùng, là sản phẩm bán chạy trên thị trường Việt Nam.

Ngoài ra còn có rất nhiều mặt hàng được mua tận gốc từ UK, là những loại hàng hoá giá rẻ, chất lượng tốt, thuộc thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Chính sách mua hộ hàng Anh của VHE

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hoá từ UK về Việt Nam thông qua công ty VHE, dù đơn hàng nhỏ lẻ hay trọng lượng lớn cũng sẽ được áp dụng theo chính sách:

– Mua đúng yêu cầu: yêu cầu của người mua được nêu rõ như thế nào, hàng hoá sẽ được mua và ship về theo đúng yêu cầu của khách. Lưu ý, yêu cầu cần chi tiết và đúng với những gì khách đã gửi cho nhân viên.

– Nhận hàng an toàn tại Việt Nam: sau bước mua hàng, thanh toán, hàng sẽ được ship từ UK về Việt Nam bằng đường hàng không. Khách nhận hàng an toàn, nhanh chóng tại Việt Nam.

– Có bảo hiểm hàng hoá: chúng tôi có chính sách để người sử dụng dịch vụ mua hộ được bảo vệ quyền lợi nếu có sai sót nào xảy ra. Hàng hoá được bảo đảm, sẽ bồi thường khi có sự cố.

Nhìn chung, những chính sách của công ty VHE dành cho khách hàng đều đặt quyền lợi của khách lên vị trí ưu tiên, đảm bảo khách hàng là người có lợi nhất.

Phí dịch vụ mua hộ hàng Anh

Chi phí để người mua hàng chi trả cho dịch vụ mua hộ là 5% dựa trên tổng giá trị đơn hàng khách thanh toán. Đơn hàng cần thanh toán 100 Bảng Anh, thì chi phí mua hộ sẽ tính 5% trên tổng chi phí là 100 bảng Anh.

Phí mua hộ

Phí mua hộ hợp lý tại VHE

Chi phí dịch vụ thấp, có khi còn được ưu đãi nếu như hàng hoá của khách mua với số lượng, trong thời điểm công ty có ưu đãi dành cho khách hàng.

Điều kiện và quy trình mua hộ hàng hoá tại Anh

Nếu muốn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Anh tại VHE, người mua cần thoả mãn những điều kiện dưới đây, đồng thời hiểu rõ về quy trình mua hàng để chủ động hơn.

+ Điều kiện mua hộ hàng Anh

– Người mua cần có thông tin về đơn hàng, về sản phẩm cần mua rõ ràng. Ví dụ, đơn hàng được mua với số lượng bao nhiêu, mua ở đâu, màu sắc, kích thước như thế nào… càng chi tiết cụ thể càng tốt.

– Tiền hàng cần đặt cọc trước 80% so với tổng giá trị, hoá đơn khách cần thanh toán. Nếu tự mình mua hàng, người mua sẽ phải tự mình thanh toán hết số tiền đó, còn khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Anh của VHE, đơn hàng chỉ cần thanh toán khoảng 80%.

Lưu ý: thông tin của người nhận hàng tại Việt Nam cần chính xác, cụ thể. Tránh trường hợp xảy ra sự cố, ảnh hưởng đến thời gian giao hàng cho khách.

+ Quy trình mua hộ tại VHE

Bước 1: gửi yêu cầu qua hình thức online

Người mua cần gửi yêu cầu mua hộ hàng Anh tại địa chỉ website nào, sản phẩm nào cụ thể, số lượng bao nhiêu, màu sắc, và những tiêu chí khác. Gửi càng chi tiết, việc mua hàng càng dễ dàng.

Nhân viên làm việc online 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách trong việc mua hộ, thanh toán và ship hàng từ Anh về Việt Nam.

Tư vấn nhiệt tình

Nhân viên tư vấn, hỗ trợ mua hàng online

Bước 2: thanh toán tiền đặt cọc

Tiền hàng sẽ được đặt cọc dao động từ 75-80% so với tổng giá trị đơn hàng cần thanh toán. Đây là bước bắt buộc và phải có trước khi hàng được chốt deal và ship về kho tại Anh. Khách đặt cọc theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Sau khoảng thời gian như đã dự kiến, hàng hoá sẽ được gửi về Việt Nam bằng đường hàng không. Hàng có mặt tại kho ở Hà Nội và TPHCM, khách nhận hàng tại kho, hoặc nhận hàng tại nhà theo yêu cầu của khách.

Khi nhận hàng, nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra, hoặc không hài lòng với dịch vụ, vui lòng phản hồi với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam

Hàng hoá được ship từ UK về Việt Nam bằng đường hàng không nên thời gian nhận hàng nhanh. Thời gian dao động từ 1-2 tuần làm việc, có thể sớm hơn hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến. Hàng hoá được về nước an toàn, nhân viên tại kho sẽ thông báo với người mua khi hàng cập kho tại Hà Nội, TPHCM.

Những lưu ý khi mua hàng Anh Quốc

Khi mua hàng UK thông qua dịch vụ mua hộ hàng Anh, người mua cần lưu ý những điều sau:

Order hàng UK

VHE – chuyên mua hộ hàng UK giá rẻ

– Chọn website uy tín, chất lượng để order hàng. Không phải website nào cũng bán hàng uy tín, chất lượng, người mua cần xem xét kỹ về website và độ phù hợp để mua hàng an toàn.

– Chọn sản phẩm mua đúng, hàng hoá đa dạng nên cần chọn dòng sản phẩm đặc trưng, hàng nội địa Anh để order.

– Chọn đơn vị mua hộ uy tín để hàng hoá được mua giữ giá gốc, chính hãng và ship về nhanh.

VHE là đơn vị chuyên mua hộ hàng Anh uy tín, chuyên nghiệp. Nếu cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty VHE

Hotline: 08909 711 600

Web: https://vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (1 bình chọn)