Hàng xách tay Mỹ có tốt không? Mua như thế nào an toàn?

Hàng xách tay Mỹ

Hiện nay thị trường Việt Nam đang rộ lên xu hướng mua các loại hàng xách tay Mỹ, đây là mặt hàng như thế nào? Có tốt không? Và làm sao để có thể chủ động order và ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất?

Đặc điểm của hàng xách tay Mỹ

Khi mua bất kỳ mặt hàng nào của nước ngoài tại thị trường Việt Nam bạn sẽ tìm thấy những mặt hàng được bán xách tay vậy đặc điểm hàng hóa được xách tay từ Mỹ như thế nào?

– Hàng xách tay Mỹ giá rẻ

Lý do hàng xách tay từ Mỹ có giá thành rẻ đó là hầu hết các sản phẩm sẽ không bị thu thêm phí thuế từ các công ty nhập khẩu, hay bộ phận Hải quan. Do vậy chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua hàng tại các công ty. Bên cạnh đó, giá rẻ là người mua săn được hàng sale tại Mỹ nên chi phí sẽ giảm đi rất nhiều.

Hàng xách tay Mỹ

Hàng xách tay từ Mỹ thường giá rẻ

– Hàng xách tay Mỹ chất lượng

Ngoài giá rẻ thì chất lượng của các sản phẩm được xách tay từ Mỹ về Việt Nam vẫn luôn được đảm bảo, chúng thường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, bạn cần tìm mua ở địa chỉ uy tín để có được điều này.

– Hàng xách tay Mỹ đa dạng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ nhỏ cho tới lớn, từ những người có kinh tế khó khăn cho tới những đại gia ở Việt Nam, nhiều người xách tay hàng Mỹ về đa dạng. Thực phẩm, mỹ phẩm, bưu phẩm, quần áo, đồ dùng cá nhân, và rất nhiều mặt hàng khác. Bạn có thể mua bất kỳ mặt hàng nào được bán tại Mỹ thông qua hình thức xách tay tại Việt Nam.

Có nên mua hàng xách tay Mỹ?

Như chúng ta đã thấy, đặc điểm của hàng Mỹ xách tay đó là giá rẻ, chất lượng và có rất nhiều loại đáp ứng với thị trường của Việt Nam. Tuy nhiên, có rất nhiều người bán buôn lợi dụng niềm tin của người mua, cũng như mong muốn đạt được lợi nhuận cao nên đã trà trộn những sản phẩm kém chất lượng vào dòng hàng xách tay

Do vậy, việc mua hàng xách tay từ Mỹ Cần tìm đúng địa chỉ để đảm bảo yếu tố chất lượng và giá thành hợp lý. Tóm lại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam trong điều kiện tìm được địa chỉ, đơn vị bán hàng, cung cấp hàng uy tín và chất lượng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí giá rẻ, đa dạng và có rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nên mua hàng xách tay ở nơi uy tín

Nên mua hàng xách tay ở nơi uy tín

 

Mặc dù hàng xách tay từ Mỹ có rất nhiều lợi thế, nhưng lại gì bất lợi ở chỗ người mua không thể chủ động được đơn hàng và không thể tìm được đơn vị nào uy tín để lựa chọn. Do vậy, chúng tôi sẽ gợi ý đến người mua cách có thể order được hàng Mỹ vẫn giữ nguyên giá tại web, hàng chính hãng và ship về Việt Nam an toàn. Cùng tiếp tục tìm hiểu qua nội dung phần trích theo của bài viết.

Cách mua hàng Mỹ giữ nguyên giá website, hàng chính hãng

Cách giúp bạn mua được hàng tại các website ở bên Mỹ mà vẫn giữ được giá website, hàng có rõ nguồn gốc xuất xứ, chính hãng, thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có dịch vụ trung gian, chuyên mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam an toàn, mua hàng theo yêu cầu của khách và đảm bảo hàng được về tận tay nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Bạn có thể hiểu dịch vụ mua hộ là đơn vị giúp bạn mua được hàng hóa theo đúng yêu cầu, họ sẽ thu phí dịch vụ còn giá tiền vẫn được giữ nguyên tại web. Như vậy người mua sẽ vừa tiết kiệm được chi phí, vừa chủ động được đơn hàng.

VHE nhận order hàng xách tay Mỹ về Việt Nam

VHE là công ty chuyên về dịch vụ mua hộ, order hộ các loại hàng hóa được bán tại thị trường Mỹ, sau đó xách tay về Việt Nam thông qua hình thức vận chuyển chuyển hàng phát nhanh. Vô cùng tiện lợi. đơn giản và an toàn.

Mỗi một ngày chúng tôi nhận từ 100 cho đến hàng ngàn đơn order từ các website nổi tiếng bên Mỹ như: Amazon, Ebay và nhiều website khác. Chúng tôi hỗ trợ mua hàng lẻ từ một sản phẩm cho tới 1000 sản phẩm với quyền lợi giống nhau.

Lý do bạn nên chọn VHE

Có rất nhiều lý do bạn nên lựa chọn công ty VHE để mua hàng xách tay Mỹ ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Dưới đây là những lý do cụ thể, thuyết phục người mua sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

– Giữ giá tại website

Cách tính tiền rất đơn giản, chỉ cần lấy USD trên website nhân với tỷ giá USD ở thời điểm mua hàng sẽ là số tiền Việt mà khách cần chi trả cho một sản phẩm. Số tiền này sẽ không bị nhân lên mà vẫn được giữ nguyên nếu khách lựa chọn mua hàng xách tay Mỹ thông qua công ty VHE.

Mua hộ hàng Mỹ

VHE giúp bạn mua hàng Mỹ giá gốc

– Mua hàng giá rẻ

Thi thoảng các website bán hàng trên Amazon, Ebay hay nhiều website khác có các chương trình khuyến mãi, giảm giá siêu ưu đãi. Nhân viên sẽ hỗ trợ chia sẻ thông tin cho khách hàng để khách có thể mua được hàng giá rẻ nhất. Ví dụ trên một Ebay có phần đấu giá, nhân viên sẽ hỗ trợ đấu giá thành công cho khách nếu khách có nhu cầu. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua hàng xách tay Mỹ.

– Mua hàng theo yêu cầu, chủ động đơn hàng

Người mua sẽ gửi yêu cầu cho nhân viên của công ty VHE. Yêu cầu ghi rõ nội dung về sản phẩm cần mua, link website, link sản phẩm, số lượng, màu sắc, kích thước và một số yêu cầu khác. Nhân viên của công ty sẽ tiến hành mua hàng theo yêu cầu, nhờ vậy người mua sẽ là người chủ động được đơn hàng.

– Hàng về nhanh

Vì chúng tôi là đơn vị uy tín trên thị trường, nên được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin mua hàng xách tay Mỹ về Việt Nam. Do vậy, đơn hàng sẽ liên tục được ship từ Mỹ về Việt Nam thông qua hình thức chuyển phát nhanh, thời gian nhận hàng sẽ sau 7 đến 10 ngày làm việc, thậm chí có thể sớm hơn.

– Có bảo hiểm hàng hóa

Trong trường hợp hàng không về, hoặc hàng gặp sự cố do lỗi của công ty VHE, chúng tôi sẽ bồi thường, hoàn trả tiền và tìm cách xử lý làm sao có lợi cho khách hàng.

Quy trình mua hàng xách tay Mỹ tại VHE

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ thông qua công ty dhe người mua sẽ tham khảo quy trình cụ thể dưới đây.

Bước 1 vui lòng gửi yêu cầu cho nhân viên công ty

Yêu cầu của bạn đó là: muốn mua hàng gì ở Mỹ, mua tại website nào, số lượng, màu sắc, kích cỡ và những lưu ý khác. Hãy gửi cho chúng tôi theo hình thức Online để tiết kiệm thời gian và tư vấn chỉ chi tiết cụ thể hơn.

Bước 2 thanh toán tiền đặt cọc

Sau khi cả hai bên thỏa thuận sẽ chốt đơn hàng, chúng tôi cần thanh toán cho người bán ở bên Mỹ. Do vậy, người mua sẽ phải chuyển tiền đặt cọc, số tiền cần lớn hơn 75% so với tổng giá trị đơn hàng. Chỉ khi nhận được tiền cọc thì chúng tôi mới thanh toán và mua hàng thành công.

Bước 3 hàng được ship về Mỹ

Vì có rất nhiều mặt hàng không ship thẳng về Việt Nam, do vậy chúng tôi có kho hàng ở bên Mỹ. Các shop sẽ ship hàng về Mỹ tại kho của công ty VHE, từ đây nhân viên sẽ kiểm tra, đóng gói nếu cần thiết và ship hàng về bằng đường hàng không để hàng về nhanh chóng nhất.

Nhận hàng an toàn tại Việt Nam

Nhận hàng an toàn tại Việt Nam

Bước 4 nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi hàng được ship về Việt Nam, nhân viên sẽ thông báo trao đổi thông tin qua điện thoại đối với người nhận. Lúc này, người nhận có hai phương pháp nhận hàng, có thể nhận hàng tại nhà hoặc đến kho hàng của công ty VHE tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khi nhận hàng, vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền còn lại của đơn hàng, cộng với cước phí vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.

Một vài điều cần lưu ý

– Quy trình mua hàng xách tay Mỹ thông qua công ty VHE vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Nếu trong trường hợp bạn không hiểu khi lần đầu tiên sử dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp của nhân viên để được hỗ trợ tốt nhất.

– Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ là đơn vị trung gian, không phải là đơn vị bán hàng. Do vậy, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ một trách nhiệm nào cho chất lượng của hàng hóa, sản phẩm. Để đảm bảo hàng có đúng chất lượng, hãy lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín nhất.

– Vì là dịch vụ nên chúng tôi vẫn thu phí mua hộ dao động từ 3 đến 5% dựa trên tổng giá trị đơn hàng mà khách thanh toán.

Những lưu ý khi order hàng xách tay Mỹ

Khi mua hàng xách tay từ Mỹ, dù dưới hình thức nào bạn cũng cần có những lưu ý sau để việc mua hàng của mình trở nên thuận lợi, tiết kiệm hơn.

– Nếu quyết định mua hàng xách tay từ Mỹ tại thị trường Việt Nam, hãy tìm một đơn vị uy tín chuyên về mua hàng Mỹ để đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

– Nếu quyết định chủ động đơn hàng bằng cách sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ thông qua công ty VHE, hãy trực tiếp liên hệ với nhân viên để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn cách mua hàng đơn giản, an toàn nhất.

VHE chuyên order hàng Mỹ an toàn, uy tín

VHE chuyên order hàng Mỹ an toàn, uy tín

 

– Hàng xách tay từ Mỹ được bán ở Việt Nam không phải lúc nào cũng có, cũng như không phải mặt hàng nào cũng có. Do vậy, bạn có thể tham khảo thêm hình thức mua hộ để chủ động đơn hàng và mua được hàng giá rẻ nhất, chất lượng nhất.

– Sẽ có những thời điểm hàng Mỹ sale cực khủng, lúc này bạn mua hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thời điểm nào hàng Sale và website nào bán hàng uy tín, đội ngũ nhân viên công ty mua hàng VHE luôn có sẵn thông tin để hỗ trợ khách.

– Hàng Mỹ hay bất kỳ hàng hóa nào trên thế giới cũng sẽ có hàng Fake và hàng Real. Điều quan trọng là bạn biết lựa chọn website nào để mua hàng và đảm bảo uy tín.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng xách tay Mỹ thông qua công ty VHE, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)