Hàng Úc xách tay

Hàng Úc xách tay là gì? Có tốt không? Liệu có nên mua? Và làm sao để có thể order hàng hóa từ Úc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất? Hãy tham khảo qua nội dung bài viết sau để bạn có được thông tin hữu ích.

Hiểu về hàng Úc xách tay

Hiện tại thị trường Việt Nam rất ưa chuộng các mặt hàng được xách tay từ Úc về Việt Nam. Vậy bạn có thể hiểu hàng Úc xách tay là những mặt hàng được sản xuất tiêu thụ tại Úc, sau đó người Việt ở bên Úc hoặc di chuyển sang Úc công tác, làm việc, du lịch, họ sẽ mua và ship về Việt Nam bằng hình thức xách tay.

Một số đặc điểm của hàng xách tay từ Úc:

– Là những mặt hàng được sản xuất và tiêu thụ tại Úc, nên đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng, có thương hiệu xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

– Giá thành của những mặt hàng được xách tay từ Úc thường rẻ hơn so với khi bạn mua tại Việt Nam.

– Hàng xách tay thường không có liên tục, có khi có hoặc có khi không, điều này sẽ gây khó khăn cho người mua.

– Hiện tại thị trường Việt Nam cung cấp đa dạng các loại hàng hóa từ Úc xách tay về Việt Nam, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Hàng Úc xách tay

Hàng xách tay từ Úc có giá rẻ

Có nên mua hàng Úc xách tay?

Câu hỏi đặt ra vậy người Việt Có nên mua hàng hóa được xách tay từ Úc về Việt Nam? Câu trả lời theo khách quan đó chính là bạn hoàn toàn có thể mua hàng theo hình thức xách tay nếu như tìm được địa chỉ mua hàng uy tín.

Điều quan trọng của việc mua hàng xách tay đó chính là địa chỉ mua hàng. Hiện tại thị trường đang có nhiều sự lẫn lộn giữa hàng Fake và hàng thật, giữa hàng xách tay và hàng dán nhãn mác xách tay. Do vậy, người mua cần có sự thông minh, tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, cũng như địa chỉ mua hàng để có thể mua được hàng chất lượng với giá rẻ nhất.

Những lưu ý khi mua hàng Úc xách tay

Nếu muốn mua được hàng xách tay từ Úc chất lượng và giá rẻ bạn cần lưu ý những yếu tố sau

– Hãy tìm một đơn vị uy tín có thương hiệu lâu năm trên thị trường Việt Nam để mua hàng xách tay từ Úc. Đơn vị đó có thể là cả một công ty tập đoàn lớn hoặc cũng có thể là cá nhân nhỏ lẻ. Thông thường bạn mua hàng từ các cá nhân nhỏ lẻ thì giá thành sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, cũng cần tìm hiểu sự uy tín của người bán hàng để có được hàng hóa an toàn nhất.

– Hãy lựa chọn các mặt hàng phổ biến và dễ dàng được xách tay từ Úc như sữa bột túi xách quần áo giày dép nước hoa thực phẩm bánh kẹo. Đây là những mặt hàng dễ dàng xách tay từ Úc về Việt Nam do vậy sẽ hạn chế được tình trạng mua nhầm hàng fake hàng kém chất lượng.

Thực phẩm chức năng Úc

– Tham khảo giá của hàng xách tay và hàng chính hãng được mua tại Việt Nam. Trường hợp giá cả không quá chênh lệch bạn nên lựa chọn hàng chính hãng của Úc tại Việt Nam nghĩa là hàng được nhập khẩu từ Úc thông qua các công ty uy tín.

– Hạn chế mua những mặt hàng liên quan tới máy móc, hay những đồ dùng có chế độ bảo hành, dễ hư hỏng.

Khi mua hàng Úc xách tay, bạn sẽ bị động trong việc mua hàng, tìm kiếm nguồn hàng. Bởi vì không phải lúc nào cũng có hàng sẵn, do vậy người mua có thể sử dụng giải pháp order hàng Úc giữ nguyên giá tại web để chủ động hơn.

Địa chỉ giúp bạn order hàng Úc giữ nguyên giá, chính hãng

Khác với hàng Úc xách tay, khi sử dụng dịch vụ order hàng Úc người mua rẻ hoàn toàn chủ động trong việc nhập hàng từ Úc về Việt Nam. Khi mua hàng Úc tại các website uy tín thông qua dịch vụ order, mua hàng trung gian ở công ty VHE, người mua sẽ vẫn giữ được nguyên giá gốc, chủ động đơn hàng và đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng.

Lý do bạn nên chọn VHE để order hàng Úc

Bạn có thể chọn vhp hoặc bất kỳ đơn vị chúng ta nào để mua hàng từ Úc chính hãng chất lượng. Và dưới đây là những lý do thuyết phục người mua sử dụng dịch vụ của công ty VHE thay cho dịch vụ của các công ty khác trên thị trường.

– Chủ động được đơn hàng

Người mua sẽ chủ động đơn hàng, nghĩa là mua hàng theo mong muốn của mình tại website uy tín. Bạn sẽ mua đúng hàng hóa, đúng số lượng, đúng màu sắc và đúng chất lượng như yêu cầu. Chỉ cần gửi yêu cầu mua hàng tại Úc cho dịch vụ trung gian, đơn hàng của bạn sẽ được mua đúng và đủ.

Dịch vụ mua hộ hàng Úc

VHE giúp bạn mua hàng Úc dễ dàng

– Mua hàng chính hãng chất lượng

Đơn vị trung gian sẽ mua hàng theo yêu cầu, nên đảm bảo việc hàng hóa mà bạn order là hàng chính hãng được bán tại Úc chất lượng.

– Giữ nguyên giá tại web

Một lý do vô cùng thuyết phục người mua hàng tại Việt Nam sử dụng dịch vụ order hàng Úc, thay vì mua hàng Úc xách tay tại Việt Nam là vì hàng được mua với giá thấp nhất, giữ nguyên giá tại web.

– Săn hàng giá rẻ

Đội ngũ nhân viên công ty VHE sẽ hỗ trợ khách săn được hàng hóa giá rẻ vào các thời điểm có nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra. Các mặt hàng như: Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thực phẩm thông thường, quần áo, túi xách, nước hoa thường sẽ có những chương trình khuyến mãi vào các thời điểm trong năm.

– Ship hàng về Việt Nam an toàn

Tất cả các loại hàng hóa sau khi đã được mua thành công tại Úc, đơn hàng sẽ được ship về Việt Nam bằng đường hàng không an toàn. Hàng đến tay người nhận trong khoảng thời gian thì đã dự kiến.

Giao hàng an toàn

– Được phép mua đa dạng các loại hàng hóa tại Úc

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng Úc tại công ty VHE,  người mua thoải mái tìm nguồn hàng và các sản phẩm mà mình cần. Sau đó gửi yêu cầu cho công ty, chỉ cần hàng hóa không vi phạm pháp luật và không vi phạm quy định của ngành vận chuyển, đơn hàng sẽ được chấp nhận và mua hộ.

– Phí dịch vụ rẻ

Khi mua hàng Úc xách tay thông qua công ty VHE phí dịch vụ chỉ dao động từ 5% cho một đơn hàng được mua chính hãng, giá gốc.

– Có bảo hiểm hàng hóa

Chúng tôi chịu trách nhiệm cho đơn hàng của bạn được mua đúng, đầy đủ và ship hàng về an toàn thành công. Nghĩa là nếu điều này không đúng sự thật, chúng tôi sẽ có chính sách bồi thường cho khách hàng dao động từ 50 đến 100% tùy theo gói bảo hiểm khách mua, cũng như mức độ thiệt hại của đơn hàng.

Quy trình order – mua hàng Úc xách tay tại VHE

Khi quyết định mua hàng Úc thông qua công ty VHE, dịch vụ order-mua hàng trung gian, người mua chỉ cần thực hiện theo quy trình được hướng dẫn cụ thể sau

Bước 1 gửi yêu cầu mua hàng

Yêu cầu mua hàng cần rõ ràng, mặt hàng nào, tên gì, thương hiệu, số lượng, mẫu mã, chủng loại, màu sắc, kích thước. Yêu cầu càng rõ ràng, việc mua hàng sẽ càng dễ dàng.

Bước 2 thanh toán đặt cọc tiền hàng

Nếu bạn tự mình mua hàng từ nước ngoài thì người mua sẽ phải thanh toán 100% trước khi hàng được ship về Việt Nam, nhưng khi sử dụng dịch vụ của công ty VHE, người mua chỉ cần thanh toán trên 75% so với tổng giá trị đơn hàng mà khách cần thanh toán. Đây là bước vô cùng quan trọng, quyết định đến việc hàng của bạn mua nhanh hay chậm, do vậy hãy chuyển khoản nhanh nếu như muốn mua hàng sớm.

Tự order hàng Úc

Mua hàng Úc với quy trình online

Bước 3 nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi nhân viên công ty mua hàng, nhận hàng tại Úc sẽ ship hàng từ Úc về Việt Nam thông qua đường hàng không. Một số đơn hàng lớn sẽ được vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm chi phí. Thời gian hàng về có thể nhanh hoặc chậm tùy vào từng thời điểm mua hàng và một số yếu tố khách quan chi phối khác.

Những mặt hàng nên mua hàng Úc xách tay

Hàng Úc vô cùng đa dạng và phong phú, nhưng đối với những mặt hàng xách tay hoặc order từ Úc về Việt Nam thì bạn cần lựa chọn. Bởi vì không phải mặt hàng nào cũng được thông quan dễ dàng, và không phải những mặt hàng nào cũng được đảm bảo chất lượng.

Khi mua hàng bạn có thể ưu tiên những nhóm hàng như:

– Hàng thời trang, quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện làm đẹp, quần áo trẻ em.

– Hàng thực phẩm, bánh kẹo, thực phẩm khô, các loại sữa, sữa bột, sữa hạt, sữa tươi.

– Hàng mỹ phẩm, các loại kem làm trắng, kem bảo vệ da, kem trị liệu về vấn đề da.

– Hàng thực phẩm chức năng và những mặt hàng bổ sung về xương khớp, các vấn đề về mắt, móng tay, móng chân…

Trả lời cho câu hỏi có nên mua hàng Úc xách tay hay không? Chúng tôi vẫn khuyến khích khách nên sử dụng dịch vụ order hàng hóa tại Úc thông qua dịch vụ của VHE hoặc bất kỳ đơn vị trung gian khác để chủ động hơn.

Công ty VHE

Hotline: 0909 711 600

Web: https://vhe.vn

Fb: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (1 bình chọn)