Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, nhận hàng nhanh

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Địa chỉ giúp bạn gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, an toàn, chi phí rẻ và nhận hàng nhanh đó chính là VHE. Chỉ cần liên hệ với đội ngũ nhân viên, đơn hàng của bạn sẽ được ship về tay an toàn. 

VHE chuyên gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, uy tín

VHE là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm. Đội ngũ nhân viên làm việc được đào tạo và rèn kỹ năng giao tiếp, xử lý sự cố chuyên nghiệp. Trong đó, đơn hàng mà công ty nhận ship cho khách phổ biến nhất đó chính là gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.

Mỗi một tuần sẽ có khoảng 3-4 chuyến hàng được bay từ Mỹ về nước, đều đặn và đúng giờ, giúp người nhận hàng tại Việt Nam không bị lỡ kế hoạch.

4 quyền lợi khi khách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tại VHE

Khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại VHE, người gửi sẽ nhận được nhiều quyền lợi mà công ty mang đến. Cụ thể là những lợi ích sau:

1. Hàng về nhanh

Hình thức vận chuyển hàng cho cung đường từ Mỹ về Việt Nam chủ yếu bằng đường hàng không. Do vậy, thời gian chúng tôi trả hàng cho khách ở Việt Nam sẽ được rút ngắn, thông thường nhận hàng từ 7-10 ngày làm việc. Nếu gặp phải một số điều kiện khách quan khác, hàng có thể về chậm hơn so với thời gian dự kiến, nhưng hầu hết là về đúng giờ, đúng ngày.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Thời gian hàng về từ 7-10 ngày làm việc

2. Độ an toàn hàng hoá cao

Việc đóng gói hàng hóa để vận chuyển từ quốc gia này, đến quốc gia khác vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó nên nhân viên tại Mỹ hỗ trợ khách ở khâu đóng gói, kiểm tra đóng gói để hàng về nước vẫn nguyên vẹn, an toàn, không xảy ra tình trạng nào sai sót. Hàng về nguyên kiện, đủ số lượng và đúng với chất lượng.

3. Cước phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam hợp lý

Chi phí gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như: hàng khách gửi thuộc danh mục nào, cân nặng và trọng lượng cụ thể, mặt hàng có phải đóng thêm thuế hải quan hay không, và rất nhiều yếu tố liên quan. Điều quan trọng là công ty sẽ giữ mức phí hợp lý cho khách, thống nhất theo chi phí của thị trường ngành vận chuyển đưa ra.

4. Có bảo hiểm hàng hoá

Khi vận chuyển hàng hoá, dù là trong nước hay nước ngoài, cũng dễ xảy ra những tình huống ngoài mong muốn. Nghĩa là hàng có thể không về, mất hàng, thiếu hàng hoặc hư hỏng… tuy nhiên là một đơn vị uy tín nên VHE sẽ không để khách hàng chịu thiệt thòi. Chúng tôi có những chính sách bảo vệ người gửi và người nhận hàng nên quyền lợi của các bạn sẽ được đảm bảo.

Quy trình gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Khi gửi hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam, bất kể đơn hàng của bạn là gì, cân nặng số lượng bao nhiêu, chỉ cần tham khảo quy định đã được định hình sẵn sau, rồi làm theo:

Bước 1: gửi hàng về kho tại Mỹ

Hãy liên hệ với nhân viên của công ty VHE để được cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Ở Mỹ chúng tôi có kho hàng, và nhân viên ở kho làm việc 24/7 hỗ trợ khách chu đáo. Người gửi cần có địa chỉ để gửi hàng về kho. Hoặc cung cấp địa chỉ đó cho người bán hàng, họ sẽ gửi hàng về, nhân viên kiểm soát và theo dõi đơn hàng bằng mã khách hàng.

Nhân viên kho tại Mỹ đóng gói cẩn thận

Nhân viên kho tại Mỹ đóng gói cẩn thận

Bước 2: vận chuyển hàng về

Hàng được nhận tại Mỹ, nhân viên đóng gói và ship hàng về bằng đường hàng không. Thi thoảng vẫn có hình thức vận chuyển, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển nhưng không nhiều. Hàng trước khi gửi về sẽ được đóng gói cẩn thận, chu đáo và ship hàng về theo yêu cầu.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam và thanh toán

Hàng hoá sẽ được nhận tại Việt Nam ở kho hàng Hà Nội hoặc TPHCM. Nếu khách muốn nhận hàng tại nhà, nhân viên sẽ hỗ trợ book ship để hàng được nhận tại nhà an toàn. Khách nhận hàng sẽ thanh toán cước phí vận chuyển theo quy định và bảng giá hiện hành.

Thời gian nhận hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dao động từ 7 – 10 ngày làm việc, đơn hàng sẽ được nhận tại Việt Nam. Đây là mốc thời gian ngắn nhất giúp cho người Việt nhận hàng từ Mỹ nhanh chóng. Vì thời gian nhận hàng tại Việt Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, có thể là chủ quan, cũng có thể là khách quan. Do vậy, để biết thông tin thời gian nhận hàng chính xác nhất, đơn hàng cần được tư vấn viên hỗ trợ và cung cấp thông tin.

Hình thức gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Hiện tại, VHE chỉ áp dụng hình thức gửi hàng duy nhất đó chính là đường hàng không (vận chuyển bằng máy bay). Lý do mà chúng tôi nhận vận chuyển bằng đường hàng không là hàng về nhanh, an toàn và thủ tục hải quan đơn giản.

So với đường biển, đường hàng không sẽ có chi phí vận chuyển cao hơn, nhưng ngược lại thời gian nhận hàng được rút ngắn. Và đặc biệt, mọi thủ tục gửi hay nhận hàng đều được nhân viên VHE hỗ trợ chu đáo từ A->Z.

Những mặt hàng được phép gửi về Việt Nam

Hàng hoá thông thường mà VHE thường nhận của khách gửi từ Mỹ về Việt Nam chủ yếu là:

Hàng quần áo:

Các hãng thời trang tại Mỹ thường có những dịp sale khủng, các chị em/anh em ở Mỹ có cơ hội săn được hàng hiệu, giá rẻ tại Mỹ. Do vậy, mặt hàng quần áo vẫn chiếm số lượng phổ biến khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Hàng thực phẩm:

Thực phẩm đóng hộp, đóng gói, thực phẩm khô, bánh kẹo các loại… từ Mỹ gửi về Việt Nam rất đa dạng, phong phú.

Hàng mỹ phẩm:

Các loại mỹ phẩm như sữa rửa mặt, kem đánh răng, bàn chải, dụng cụ trang điểm, đồ làm đẹp… được bán với giá rẻ bên Mỹ. Nhiều người order trên website hoặc nhờ người thân mua dùm rồi ship về Việt Nam để mua được hàng chính hãng với giá hợp lý.

Gửi mỹ phẩm

Gửi hàng Mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam an toàn

Hàng phụ tùng:

Các loại máy móc, nguyên vật liệu, phụ tùng xe… vẫn được nhiều người mua từ Amazon, eBay hay các website khác tại Mỹ và ship về Việt Nam.

Đồ gia dụng:

Đồ làm bánh, các mặt hàng gia dụng dùng trong gia đình được sản xuất tại Mỹ có chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Bạn có thể nhập các mặt hàng này về kinh doanh, hoặc mua cho gia đình sử dụng.

Hàng cá nhân, món quà:

Có nhiều người gửi quà, đồ lưu niệm cho người thân tại Việt Nam. Có thể là bức thư hoặc bất kể món hàng nào đều được VHE hỗ trợ ship hàng về nước an toàn.

Hàng kinh doanh:

Nhiều người Việt chịu khó săn hàng sale tại Mỹ khi vào mùa. Sau đó ship hàng về Việt Nam và bán lẻ cho người Việt. Ở Mỹ có nhiều chương trình ưu đãi lớn, có khi sale off 80% cho nhiều mặt hàng. Nhiều người kinh doanh hàng Mỹ lựa chọn cách mua hàng Mỹ trực tiếp, ship về Việt Nam để bán cho lợi nhuận cao, tiết kiệm chi phí tối đa.

Những mặt hàng bị cấm gửi về Việt Nam

Ngoài những mặt hàng được gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nêu trên, người gửi cần lưu ý có những loại hàng hoá không được gửi dưới bất kỳ hình thức nào.

– Không được gửi hàng trái quy định của luật pháp Mỹ và Việt Nam. Hàng cấm, thuốc nổ, súng, heroin, các mặt hàng gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay kinh tế, chính trị của Mỹ và Việt Nam.

– Không được gửi hàng hoá chứa PIN, hàng nằm trong danh sách đỏ, hàng hết sử dụng hay không rõ nguồn gốc, nhãn mác,… và rất nhiều mặt hàng khác nữa.

Khi phát hiện khách cố tình gửi hàng bị cấm về Việt Nam, nhân viên sẽ liên hệ với khách để trả hàng, hoặc đưa ra giải pháp tốt nhất. Nếu khách vẫn cố tình gửi hàng về, khi có vấn đề xảy ra, công ty VHE sẽ không chịu trách nhiệm.

Một số lưu ý khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Khi gửi hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, người gửi cần lưu ý những điều sau:

– Cân nhắc số lượng hàng gửi về

Theo chính sách của công ty VHE và nhiều công ty khác, đơn hàng sẽ được giảm giá nếu khách tăng số lượng hàng gửi về. Chủ yếu áp dụng cho những ai nhập hàng từ Mỹ về kinh doanh. Bạn có thể mua thêm sản phẩm để được giảm cước phí vận chuyển.

– Khâu đóng gói hàng hoá quan trọng

Khi mua hàng tại Mỹ, hãy nói với họ là bạn mua hàng rồi gửi từ Mỹ về Việt Nam. Họ sẽ có cách đóng gói phù hợp, tránh xảy ra sai sót khi vận chuyển. Hàng đóng gói chắc chắn, cẩn thận thì mới gửi về Việt Nam an toàn.

– Chọn địa chỉ gửi hàng uy tín

VHE hay bất kỳ đơn vị nào cũng có những điểm ưu và hạn chế riêng. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ gửi hàng, điều này sẽ giúp hàng hoá gửi về an toàn, quyền lợi đảm bảo.

Vận chuyển hàng từ Mỹ

VHE – đơn vị nhận gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín

– Hiểu về cách tính chi phí vận chuyển

Hàng được gửi từ Mỹ về Việt Nam, khi tính phí vận chuyển sẽ dựa vào nhiều yếu tố, người gửi cần phải tìm hiểu và hỏi rõ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Hiểu thêm về chính sách và gói bảo hiểm hàng hóa tại VHE

VHE có gói bảo hiểm hàng hoá đối với tất cả các đơn hàng khách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên sẽ chia ra gói cụ thể:

– Khách tham gia bảo hiểm hàng hóa khi xảy ra sai sót sẽ được hoàn tiền theo quy định hiện hành.

– Khách không tham gia gói bảo hiểm hàng hoá, khi xảy ra sai sót sẽ tuỳ vào tình trạng, mức độ thiệt hại của đơn hàng để được chia sẻ cùng nhau.

Hãy liên hệ với nhân viên công ty VHE để được cung cấp đầy đủ thông tin khi có nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Công ty VHE

Hotline: 0909 711 600

Web: https://vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/vheexpress/

5/5 - (1 bình chọn)