Làm cách nào để gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhận hàng nhanh?

Cách gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Có rất nhiều người đang cần gửi hàng đi Mỹ, nhưng không biết lựa chọn cách nào sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để có thêm thông tin khi gửi hàng sang Mỹ.

Hình thức gửi hàng đi Mỹ hiện nay

Về phương thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ thường có 2 cách:

– Đi bằng đường biển: thời gian hàng đến tay chậm, thủ tục khá phức tạp nhưng lợi thế là chi phí thấp.

– Đi bằng đường hàng không: an toàn, đảm bảo, thời gian nhận hàng nhanh, thủ tục gửi hàng đơn giản,…

Về các đơn vị nhận chuyển hàng từ nội địa sang Mỹ gồm có 2 dạng:

– Sử dụng đơn vị gửi hàng quốc tế: thủ tục, giấy tờ của đơn hàng được đơn vị hoàn tất từ A->Z. Hơn thế nữa, đơn hàng được xử lý nhanh nên thời gian nhận hàng nhanh.

Gửi hang đi Mỹ DHL

Gửi hàng đi Mỹ thông qua DHL, hàng đến tay người nhận rất nhanh

– Sử dụng dịch vụ bưu điện: thủ tục giấy tờ khá phức tạp, yêu cầu rất nhiều thứ và khách hàng tự xử lý. Bên cạnh đó, đơn hàng xử lý chậm nên rất lâu sau đó hàng mới đến tay người nhận tại Mỹ.

Như vậy, hàng hóa được gửi đi Mỹ bằng đường hàng không là tốt nhất, và gửi hàng thông qua dịch vụ chuyển hàng quốc tế là giải pháp hữu ích. Còn về giá rẻ, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu qua nội dung sau.

Cách tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi Mỹ

Điều mà nhiều người lo ngại nhất đó chính là chi phí gửi hàng đi Mỹ thường rất cao. Đây là tình hình chung của thị trường. Có nhiều người còn cảm thấy nó cao hơn rất nhiều so với giá trị của đơn hàng, khi đứng trước vấn đề này nhiều người đắn đo và có khi phải tranh đấu có nên gửi hàng đi hay mang hàng về.

Bạn có thể gửi hàng đi, cũng có thể mang hàng về, đó là quyết định của người gửi. Nhưng ở khía cạnh là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, chúng tôi khuyên bạn nên tìm giải pháp tiết kiệm để có thể dung hòa cả hai thứ, vừa tiết kiệm được tiền, vừa có thể gửi quà cho người thân bên Mỹ.

Cách mà chúng tôi sắp sửa sẽ gợi ý cho bạn đọc làm sao để tiết kiệm phí vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ đó là:

Chuyển hàng tại VHE

VHE là đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, phí vận chuyển thường được tính theo ký. Hàng càng nặng thì cước phí càng thấp. Dưới đây là bảng giá vận chuyển hàng hóa thông thường đi Mỹ, bạn đọc có thể tham khảo thêm:

1 ký 33 USD

5 ký 74 USD

10 Ký 132 USD

15 Ký 169 USD

20 Ký 221 USD

25 ký 293 USD

30 Ký 340 USD

Nếu so sánh bảng giá này với những đơn vị khác, chắc chắn rằng quý khách gửi hàng đi Mỹ thông qua VHE sẽ có lợi hơn rất nhiều. Đảm bảo tiết kiệm rất nhiều tiền cho người gửi.

Gửi hàng đi Mỹ 3

VHE – dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá siêu rẻ

Vận chuyển đơn hàng lớn

Theo quy định của ngành vận chuyển, khi tính cước phí sẽ ưu tiên cho đơn hàng nào lớn hơn. Hàng càng nặng thì cước càng được ưu đãi. Ví dụ, đơn hàng của khách chỉ có 1 ký được tính là 33 USD. Nhưng nếu khách gửi 20 ký thì cước phí mỗi ký chỉ >10USD. Đó là ưu đãi của ngành vận chuyển đối với khách ship hàng số lượng lớn.

Hơn thế nữa, nếu khách gửi đi thường xuyên, đều đặn sẽ có thêm chiết khấu, đảm bảo người gửi luôn có lợi nhất.

Nhận hàng tại kho bên Mỹ

VHE có dịch vụ hỗ trợ ship hàng door to door tại nhà cho khách ở Mỹ. Nhưng nếu khách muốn tiết kiệm chi phí gửi hàng, cách tốt nhất là đến kho để nhận hàng. Đến kho nhận hàng, khách vừa tiết kiệm chi phí vừa chủ động thời gian lấy hàng.

Vận chuyển hàng thông thường

Khi vận chuyển hàng hóa thông thường chi phí sẽ thấp hơn so với những loại hàng hóa khác như: hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh. Hàng thông thường chủ yếu là những mặt hàng như: quần áo, giày dép, túi xách, … và rất nhiều mặt hàng khác.

Ngoài những cách tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Mỹ nêu trên, đóng gói cũng là một trong những yếu tố người gửi cần lưu ý.

Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa đi Mỹ

– Đối với hàng thông thường, khách chỉ cần sắp xếp gọn, bỏ vào thùng carton đúng kích thước, đóng hàng chặt là xong.

– Hàng dễ vỡ cần được bảo quản và đóng gói cẩn thận. Có thể chèn mút xốp, sử dụng hai thùng carton, thùng xốp hoặc có thể đóng thành thùng gỗ để đảm bảo đơn hàng không xảy ra vấn đề gì khi di chuyển.

– Hàng cồng kềnh cần được tháo những phụ kiện ra, lắp ghép cho gọn và đóng thành thùng hàng hoặc quấn giấy lại để đảm bảo được độ an toàn của hàng hóa. Đồng thời đảm bảo hàng được gói trong phạm vi gọn nhất, hạn chế tối đa khối lượng khi đo kích thước. Vì hàng có khối lượng lớn thì chi phí vận chuyển càng cao.

– Ngoài ra đối với một số mặt hàng chứa chất lỏng, người gửi cần gói kỹ nắp lại và quấn thật chặt, tránh trường hợp chúng bị đổ ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

Mẹo đóng gói đơn giản, miễn phí

Cách tốt nhất để đóng gói đơn hàng đúng tiêu chuẩn đó chính là gửi hàng về kho của công ty VHE – 34 Nguyễn Trọng Lội, F4. Tân Bình, HCM. Tại kho, sẽ có nhân viên CS chuyên đóng gói, kiểm tra hàng hóa, đảm bảo hàng của bạn được đóng gói đúng theo tiêu chuẩn của ngành hàng không, và việc đóng gói này hoàn toàn miễn phí.

Riêng đối với đơn hàng dễ vỡ đóng thùng gỗ, quý khách sẽ phải chi thêm tiền vì chúng tôi dùng dịch vụ ngoài để hỗ trợ cho khách.

Gửi hàng đi Mỹ tại VHE

Công ty VHE đóng gói hàng hóa miễn phí

VHE – chuyên gửi hàng đi Mỹ nhanh, giá rẻ

Đối với giá thành, công ty chúng tôi tự tin mình là đơn vị gửi hàng đi Mỹ có giá thấp nhất so với thị trường. Vì là đại lý lớn của các hãng bay như DHL, UPS, FedEx,… nên mức giá mà chúng tôi báo với khách hàng luôn ở mức ưu đãi nhất có thể.

Giá thành rẻ đó là lợi thế thứ nhất của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ VHE, bên cạnh đó, giao hàng nhanh là lợi thế còn lại, đây cũng là lý do nhiều người sử dụng dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi quốc tế.

Dưới đây là những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VHE:

+ Nhận hàng chỉ sau 2-5 ngày làm việc

Đơn hàng của khách sau khi được hoàn tất giấy tờ, thủ tục để thông quan, chỉ sau 2-5 ngày làm việc, hàng hóa được chuyển đến tay người nhận tại Mỹ. Đây là thời gian nhận hàng siêu tốc, đáp ứng được nhu cầu cần gấp đơn hàng, khác với hình thức chuyển hàng đi Mỹ bằng đường bưu điện hoặc đường biển, đường hàng không luôn có ưu thế về thời gian.

Tuy nhiên, ở thời điểm này, COVID đang hoành hành ở khắp nơi, do vậy bộ phận hải quan và những lực lượng chức năng liên quan sẽ tiến hành khử trùng và trải qua những khâu kiểm tra hàng hóa nghiêm ngặt hơn. Do vậy, thời gian nhận hàng tại Mỹ thường chậm hơn so với ngày thường từ 1-3 ngày làm việc.

+ Vận chuyển hàng không giới hạn

Đơn hàng của khách vận chuyển sang Mỹ không giới hạn, hàng càng nhiều càng nhận được ưu đãi. Bên cạnh đó, không giới hạn ở đây còn là: không giới hạn số lượng, kích thước, mẫu mã, chủng loại hàng hóa… ví dụ như: quý khách có thể gửi đi đơn hàng cồng kềnh, hàng gọn nhẹ, hàng đặc biệt,….

Tất cả những mặt hàng này, chỉ trừ hàng cấm là công ty không nhận gửi hàng đi Mỹ.

+ Nhận hàng door to door tại Mỹ

Nhân viên công ty VHE ở Mỹ sẽ tiến hành hỗ trợ khách giao hàng tận nơi cho người nhận, đảm bảo người nhận sẽ không cần tiêu tốn thời gian và chi phí cho đơn hàng. Việc nhận hàng door to door sẽ là điều tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại VHE.

Nhận hàng door to door tại Mỹ

Nhận hàng door to door tại Mỹ

+ Có bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa sẽ được áp dụng đối với những trường hợp đơn hàng có vấn đề khi chuyển qua Mỹ. Ví dụ, hàng bị hư hỏng, mất mát, thất lạc, thiếu số lượng… sẽ được công ty bồi thường từ 50-100% giá trị đơn hàng (giá trị này được tính khi khách kê khai giá trị hàng hóa trước khi thông qua hải quan).

Dựa vào giá trị này sẽ có bồi thường thỏa đáng cho đơn hàng của bạn. Tất nhiên, từ trước đến nay chưa xảy ra vụ nào cần bồi thường, do vậy quý khách hãy yên tâm nhé!

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại VHE

Bước 1: liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi ngay cho nhân viên tư vấn qua hotline 0937-879-588 để được hỗ trợ, tiếp nhận đơn hàng. Bạn có thể sẽ được báo giá ngay nếu cần.

Bước 2: gửi hàng về kho, hoặc lấy hàng tại nhà

Quý khách vui lòng gửi đơn hàng về kho theo địa chỉ 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam. Hoặc nhân viên CS sẽ tiến hành đến nhà khách để nhận hàng bằng xe bán tải. Phí nội thành HCM là 100k/chuyến hàng.

  • Add New

    Dịch vụ gửi hàng đi MỸ

    Gửi hàng đi Mỹ tại VHE, đội ngũ CS sẽ đến nơi nhận hàng của khách

Lấy hàng tại nhà sẽ giúp người gửi tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển, đảm bảo người gửi tiện lợi nhất có thể.

Bước 3: tính phí vận chuyển

Nhân viên CS sẽ đóng gói miễn phí đơn hàng cho khách, đồng thời tính phí vận chuyển theo bảng giá công khai của công ty. Phí vận chuyển có thể sẽ thay đổi theo từng giai đoạn nên người gửi cần biết được bảng giá công khai nhất có thể.

Phí vận chuyển được tính bằng tiền USD, nhưng khi thanh toán sẽ được quy đổi thành tiền Việt. Và quý khách cần thanh toán trước, sau đó mới được hỗ trợ làm những công đoạn gửi hàng tiếp theo. Trường hợp khách không thanh toán, đơn hàng sẽ không được tiếp nhận gửi đi Mỹ theo yêu cầu.

Bước 4: nhận hàng tại Mỹ

Sau khi hàng đến Mỹ, nhân viên sẽ tiến hành hỗ trợ khách ship hàng door to door. Đảm bảo hàng đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ

Khi gửi hàng đi Mỹ, quý khách cần lưu ý những điều sau:

– Ghi đúng thông tin, địa chỉ, số điện thoại… người nhận hàng bên Mỹ. Thông tin cần chính xác và rõ ràng, tránh cung cấp thông tin sai hoặc chung chung, ảnh hưởng đến dịch vụ giao hàng. Có khi đơn hàng sẽ giao chậm trễ, hoặc không được giao, hoặc nếu được giao, người nhận sẽ tốn thêm phí phát sinh vì lỗi ghi sai thông tin.

– Không nên gửi hàng cấm dù dưới bất kỳ hình thức nào, vì khi bị kiểm tra và phát hiện, cả đơn hàng sẽ bị xử lý. Và thời gian xử lý kéo dài sẽ khiến đơn hàng vận chuyển chậm. Không những thế, sẽ làm ảnh hưởng đến cả một lô hàng phía sau. Do vậy, hãy cẩn thận khi lựa chọn hàng để gửi đi Mỹ.

– Nếu muốn tiết kiệm chi phí, cách tốt nhất là gửi hàng số lượng lớn để có được ưu đãi nhất định. Cước phí càng được ưu đãi nếu bạn là khách hàng thân thiết thường xuyên gửi hàng đi Mỹ.

Tóm lại, nếu bạn đang lựa chọn sự uy tín giữa các đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn đó chính là dùng dịch vụ VHE. Chúng tôi tự tin rằng, mình sẽ đảm bảo được đơn hàng của khách đến tay người nhận tại Mỹ an toàn, nhanh chóng với cước phí ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ với VHE để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 0937 879 588

 

Đánh giá bài viết