Gửi hàng đi Canada giá rẻ tiết kiệm chi phí từ VHE

Gửi hàng đi Canada

VHE nhận gửi hàng đi Canada giá tốt, bảng phí cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm chi phí đặt hàng hiệu quả. Đây là giải pháp tối ưu cho những khách mua lẻ, chủ kinh doanh đang có nhu cầu gửi hàng Canada đang gặp trở ngại trong vấn đề chi phí.

Chi phí – vấn đề gây trở ngại khi gửi hàng đi Canada

Gửi hàng đi Canada – tăng nhanh về nhu cầu và số lượng

Là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, hàng năm Canada thu hút đông đảo người dân đến nhập cư, làm việc…Đây cũng là chọn lựa lý tưởng của những bạn du học sinh có dự định đi du học nước ngoài. Đặc biệt, đây cũng là địa điểm thu hút đông đảo kiều bào Việt Nam.

Theo kết quả thống kê, cộng đồng người Việt tại Canada đã lên đến 250.000 người. Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Canada, những năm gần đây, vì thế, ngày càng tăng nhanh.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada

Nhu cầu gửi hàng Canada tăng nhanh về nhu cầu cũng như số lượng

Bên cạnh việc chuyển gửi thực phẩm, quà tặng hay bưu phẩm thông thường, Canada cũng là một trong những thị trường nhập khẩu tiềm năng. Hoạt động xuất khẩu hàng hóa đi Canada đang được đẩy mạnh. Hiện tại, quốc gia này là đối tác chiến lược của Việt Nam, quan hệ giao thương giữa hai quốc gia, do vậy, ngày càng được cải thiện.

Không chỉ tăng nhanh về số lượng hàng hóa, các mặt hàng được gửi đi Canada cũng ngày càng đa dạng. Điều này thúc đẩy hoạt động kinh tế giao thương nói chung và sự phát triển của lĩnh vực gửi hàng đi Canada nói riêng.

Vấn đề chi phí luôn gây khó khăn cho khách gửi hàng đi Canada

Theo chia sẻ từ bộ phận tư vấn của VHE, để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi VHE, các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng ngày càng được mở rộng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khi chuyển hàng đi Canada, chi phí luôn là vấn đề gây trở ngại lớn cho khách hàng. Thực tế, mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada lai áp dụng cơ chế tính giá khác nhau, gây khó khăn cho khách chuyển hàng khi tìm hiểu mức phí thực tế.

Nhận gửi hàng đi Canada

Khách chuyển hàng thường gặp khó khăn khi tìm hiểu phí thực tế

Đặc biệt, trước sức hút lớn của thị trường này, nhiều đơn vị bên thứ ba, nhận chuyển hàng thông qua một đơn vị khác. Điều này khiến khách hàng mất thêm một khoản phí chênh, độn cước phí chuyển gửi hàng lên cao.

Ngoài ra, để tăng tính cạnh tranh, có những đơn vị cung cấp dịch vụ không đảm bảo chất lượng, quy trình không đảm bảo. Vì thế, mặc dù nhận được mức phí gửi đi thấp xong tính an toàn cũng như chất lượng dịch vụ không được đảm bảo.

Chính vì thế , việc chọn lựa đơn vị gửi hàng đi Canada uy tín, đem đến mức phí gửi hàng tốt vấn là “dấu chấm hỏi” của nhiều khách gửi hàng.

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ gửi hàng đi Canada của VHE

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng Canada uy tín, hay tìm kiếm đơn vị đem đến bảng phí giá tốt, bạn có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Canada từ VHE.

Bạn biết gì về VHE?

VHE là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Canada, có quy trình đơn giản nhanh chóng và chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách gửi hàng đi Canada.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, VHE đáp ứng của nhu cầu của cá nhân gửi quà tặng, hàng nhẹ, hàng mẫu hay hàng phi mậu dịch đi Canada, cho đến khách gửi hàng kinh doanh đi Canada với trọng lượng hàng hóa lớn. Đặc biệt, VHE hỗ trợ chuyển gửi cả các mặt hàng khó gửi đi như hàng thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc bắc hay thuốc nam…đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Canada đa dạng của khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada của VHE đem đến cho khách hàng những ưu điểm sau:

>>> Quy trình gửi hàng chuyên nghiệp

Khi tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Canada, rất nhiều khách hàng thắc mắc về quy trình dịch vụ cần phải có các thủ tục, giấy tờ gì hay chuẩn bị giấy tờ khai báo thủ tục hải quan như thế nào…

Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ gửi hàng của VHE, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Đội ngũ hỗ trợ của VHE sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ và chi tiết các giấy tờ và thủ tục cần thiết.

Đặc biệt, quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, giảm thiểu các thủ tục rắc rối, giúp khách gửi hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

>>> Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Thông thường, khi gửi hàng tại bưu điện, hay sử dụng chuyển phát nhanh, khách hàng sẽ thường bị giới hạn số lượng hàng gửi đi. Điều này gây khá nhiều trở ngại cho khách có nhu cầu gửi hàng số lượng lớn.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, VHE không hạn chế số lượng hàng hóa cũng như mặt hàng gửi đi, trừ những mặt hàng thuộc danh mục cấm vận chuyển đi nước ngoài.

Ngoài ra, để giúp khách hàng chủ động thời gian nhận hàng tại đầu Canada, VHE cung cấp công cụ tiện ích để bạn có thể theo dõi đơn hàng hiệu quả. Đây là ưu điểm của dịch vụ của VHE so với nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa khác.

>>> Nhận hàng nhanh chóng và an toàn

Với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, VHE đem đến nhiều hình thức gửi hàng khác nhau. Bạn có thể gửi hàng đi Canada bằng đường hàng không hay đường biển. Hình thức chuyển gửi linh động giúp khách hàng chọn lựa loại hình vận chuyển phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Gửi hàng đi Canada

Quy trình đảm bảo, giao hàng tận nơi, đảm bảo an toàn

Đặc biệt, sau khi nhận hàng, VHE thực hiện quy trình đóng gói, đảm bảo an toàn cho hàng hóa gửi đi. Với các mặt hàng dễ vỡ như đồ thủ công mỹ nghệ, hàng gốm sứ, thủy tinh, … VHE áp dụng đóng gỗ hay đóng xốp, đảm bảo hàng chuyển đi an toàn, không bị nứt vỡ hay thất lạc.

VHE nhận chuyển gửi các mặt hàng nào?

Cùng với sự phát triển của hoạt động giao thương quốc tế, việc chuyển hàng đi Canada cũng được tạo nhiều điều kiện thuận lợi. Cụ thể, mặt hàng được vận chuyển đến “xứ sở chuột túi” cũng đa dạng hơn.

VHE nhận gửi các mặt hàng sau đi Canada:

 • Chứng từ như thư từ, hồ sơ, giấy tờ…
 • Các mặt hàng tiêu dùng cá nhân như quần áo, phụ kiện thời trang, giày dép, túi xách hay đồ gia dụng…
 • Mặt hàng thực phẩm: VHE nhận gửi các mặt hàng thực phẩm khô như tôm khô, mực khô, cá khô…các loại bún miến khô, trái cây khô hay măng khô, các loại bán, các loại hàng gia vị hay trà, chè, cà phê, hạt điều,…
 • Các mặt hàng mỹ phẩm có thương hiệu và mãn nhác đầy đủ như mặt nạ, hàng dạng kem, sữa rửa mặt hay hàng dạng gel…
 • Hàng điện tử: các sản phẩm sử dụng pin như đồng hồ, điện thoại, máy tính, laptop…
 • Các mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh… gồm chén, đĩa, bộ bát ăn, tô cơm, tô canh, lọ hoa, tượng gốm…
 • Các mặt hàng khó gửi như hàng dạng bột, thuốc nam dạng lá cây khô hay mặt hàng đá phong thủy….hay các sản phẩm có khối lượng và kích thước lớn như nệm, tranh treo tường,….

Chi tiết bảng phí gửi hàng đi Canada tại VHE

Hiểu được những khó khăn khi tìm hiểu chi phí gửi hàng đi Canada, VHE đem đến bảng phí minh bạch và cạnh tranh. Khi sử dụng dịch vụ tại VHE, bạn có thể yên tâm về cước phí, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm chi phí gửi hàng hiệu quả nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Canada sẽ được tính theo cân nặng và khối lượng. Cụ thể:

Thông tin bảng giá niêm yết theo cân nặng

Với những mặt hàng vừa và nhỏ, cước phí gửi hàng sẽ được tính theo cân nặng như sau:

·         1 cân giá 48 USD

·         3 cân giá 57 USD

·         4 cân giá 63 USD

·         5 cân giá 71 USD

·         10 cân giá 150 USD

·         15 cân giá 195 USD

·         20 cân giá 243 USD

Bảng giá tính theo khối lượng

Thông thường, bảng phí theo khối lượng sẽ được áp dụng cho những mặt hàng có khối lượng và trọng lượng lớn.

Cách tính như sau:

Chiều dài + Chiều cao + Chiều rộng cộng tổng, sau đó chia cho 5000. Trường hợp kết quả lớn hơn cân nặng thực tế sẽ tính là hàng cồng kềnh, và lấy kết quả này để tính cước phí.

>>> Liên hệ ngay với VHE để được tư vấn chi tiết về bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi Canada.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý, bảng phí gửi hàng của VHE chưa bao gồ VAT và thuế nhập khẩu. Ngoài ra, các mặt hàng khó gửi hay sản phẩm dễ vỡ như hàng sứ , sản phẩm thủy tinh, phí chuyển gửi sẽ cao hơn mặt hàng thông thường, vì mất thêm phí đóng gói.

Vì sao bảng phí gửi hàng của VHE cạnh tranh cao?

Chuyển phát nhanh đi Canada

Đơn vị gửi hàng trực tiếp, bảng phí cạnh tranh với nhiều ưu đãi

So với những đơn vị vận chuyển hàng đi Canada khác, chi phí tại VHE khá cạnh tranh, rẻ hơn các đơn vị khác. Vậy chi phí thấp có đảm bảo chất lượng dịch vụ hay không?

Về vấn đề này, bộ phận tư vấn của VHE giải đáp như sau: VHE đem đến bảng phí gửi hàng đi Canada giá rẻ, xong bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ.

 • VHE đem đến bảng phí cạnh tranh là do những nguyên nhân sau:
 • VHE là đơn vị trực tiếp gửi hàng đi Canada, không nhận qua đơn vị bên thứ 3 như nhiều dịch vụ khác.Vì thế, khách hàng sử dụng dịch vụ của VHE sẽ được nhận bảng phí giá gốc.
 • Đây cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng nói chung và gửi hàng đi Canada nói riêng, đem đến dịch vụ chuyên nghiệm, giảm thiểu những thủ tục rắc rối và không cần thiết. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí gửi hàng hiệu quả.
 • Đồng thời, để tiết kiệm tốt nhất chi phí cho khách gửi hàng, VHE  áp dụng cơ chế tính giá tốt, những đơn hàng lớn sẽ được áp dụng mức chiết khấu cao, từ đó đó đem đến bảng giá rẻ và cạnh tranh.
 • Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của VHE, bạn cũng sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao. Bạn chỉ cần liên hệ với VHE, nhân viên phụ trách sẽ tìm hiểu nhu cầu thực tế và tư vấn cho bạn cách gửi hàng nhanh và tiết kiệm nhất.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ gửi hàng Canada tại VHE?

Để giúp bạn gửi hàng từ Việt Nam đi Canada, VHE hướng dẫn chi tiết quy trình sử dụng dịch vụ như sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng, vận chuyển hàng đi Canada liên hệ với VHE qua số điện thoại để được hỗ trợ trực tiếp.

Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu cũng như thông tin mặt hàng cần gửi đi để cung cấp bảng giá cho bạn.

Bước 2: Nếu bạn đồng ý với bảng giá và các điều khoản của VHE thì chuyển khoản tiền cọc cho VHE. Nhân viên vận chuyển của VHE sẽ đến địa điểm nhận để lấy hàng, hoặc bạn có thể chủ động gửi hàng cần chuyển đến kho hàng của chúng tôi.

Bước 3: Sau khi nhận hàng, VHE sẽ hỗ trợ kiểm tra, đóng gói hàng theo đúng tiêu chuẩn và tiến hành gửi hàng đi Canada.

Bước 4: Khi hàng được gửi đến kho hàng của VHE tại Canada, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ và thông báo cho khách hàng.

Bước 5: VHE sẽ giao hàng đến địa điểm nhận. Đầu nhận bên Canada sẽ thanh toán nốt chi phí gửi hàng còn thiếu.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Canada của VHE, hay nhận tư vấn báo giá ngay, hãy liên hệ với VHE theo địa chỉ:

VHE EXPRESS & LOGISTICS

Add: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân

Bình, TP HCM

Điện thoại: 0937 879588

Email: gm@vhe.vn

Web: https://vhe.vn/

Đánh giá bài viết