Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam VHE giá rẻ, an toàn

Ship hàng Mỹ về Việt Na

Bạn muốn order hàng Mỹ và đang tìm dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam nhưng còn lo ngại về uy tín của các đơn vị vận chuyển? Để đáp ứng nhu cầu ship hàng Mỹ, VHE đã ra đời và mang lại dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam tốt nhất cho khách hàng.

Các hình thức ship hàng Mỹ về Việt Nam của VHE

Mỹ cách xa Việt Nam nửa vòng trái đất và bị ngăn cách bởi Thái Bình Dương. Vì vậy là không có đường bộ nối liền giữa hai nước. Nếu muốn ship hàng Mỹ về Việt Nam chỉ có thể chọn một trong hai cách:

Vận chuyển hàng Mỹ bằng đường hàng không

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không được đánh góa là hình thức chuyển hàng an toàn nhất, ít gặp rủi ro. Tốc độ gửi hàng cũng nhanh hơn những hình thức khác bởi cách vận chuyển này không gặp khó khăn về mặt địa hình. Tuy nhiên, phí ship hàng Mỹ bằng máy bay về Việt Nam khá cao và có thể phát sinh nhưng thuế phí đi kèm.

Vì phí ship hàng cao nên việc gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không chỉ thích hợp để chuyển những loại hàng hóa nhất định như:

– Hàng có giá trị caom hàng thực phẩm có thời hạn sử dụng ngắn.

– Các loại giấy tờ, bưu kiện, thư tín cần chuyển phát nhanh.

– Hàng xách tay như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…

– Hàng có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ.

Nếu khối lượng hàng hóa nhiều hơn 100kg thì nên chọn hình thức vận chuyển khách để đảm bảo an toàn và giá cước rẻ hơn.

Biểu phí cước hàng không là số tiền ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mà khách hàng trả cho công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng về sân bay đích theo công thức:

Cước phí = Đơn giá cước x khối lượng hàng

  • Đơn giá cước là giá vận chuyển trên 1kg hàng và mức đơn giá này sẽ thay đổi tùy theo khối lượng hàng nhiều hay ít.
  • Khối lượng hàng là cân nặng của hàng được gửi. Khối lượng này có thể quy ra thể tích nếu là loại hàng cồng kềnh.
Cước phí ship hàng Mỹ về Việt Nam có sự chênh lệch khi chọn hình thức vận chuyển

Cước phí ship hàng Mỹ về Việt Nam có sự chênh lệch khi chọn hình thức vận chuyển

Ship hàng Mỹ bằng đường biển

Hình thức ship hàng này phù hợp với các loại hàng có trọng lượng lớn, cồng kềnh, hàng dễ vỡ cần được đóng kiên và bốc xếp bằng xe chuyên dụng. Phí ship hàng Mỹ bằng đường biển tương đối rẻ và có thể chuyển được khối lượng hàng lớn. Tuy nhiên, vì phải phụ thuộc vào thời tiết, địa hình mà khách hàng sẽ phải chờ đợi lâu.

Phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển bao gồm cước phí tính theo khối lượng kiện hàng và phụ phí đóng gói hàng, bốc xếp hàng, phí hải quan…

Bảng cước phí ship hàng Mỹ về Việt Nam

Bảng giá phí gửi hàng Mỹ về Việt Nam có lẽ là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Phí ship hàng sẽ có những mức chênh lệch khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Số cân nặng của hàng hóa

Với bảng giá ship hàng Mỹ của VHE hiện nay, nếu khách hàng là người kinh doanh buôn bán, cần nhập một khối lượng hàng lớn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Khi khối lượng hàng tăng thì giá cước phí sẽ giảm.

Ví dụ: Nếu là hàng lẻ, khối lượng ít thì cước phí là 280k/kg. Đối với khách buôn, chuyển khối lượng hàng là 100kg thì sẽ giảm 20 – 40k/kg, tức là dao động từ 240 – 260k/kg. Khối lượng hàng càng nhiều sẽ càng giảm nhiều.

Với chính sách giảm giá cước này, đã có rất nhiều khách hàng nhập hàng Mỹ xách tay đã trở thành đối tác lâu năm của VHE để tiết kiệm chi phí. Khoản phí tiết kiệm này sẽ giúp gia tăng lợi nhuận với những ai kinh doanh hàng Mỹ.

Ship hàng Mỹ càng nhiều giá sẽ càng rẻ với VHE

Ship hàng càng nhiều giá sẽ càng rẻ với VHE

Tính chất loại hàng cần chuyển

Các loại hàng ship từ Mỹ về Việt Nam được phân loại thành từng mục khác nhau:

– Hàng có giá trị cao như máy tính, điện thoại, đồng hồ, túi xách… thương hiệu lớn.

– Các loại hàng cồng kềnh như phụ tùng xe, lốp xe…

– Hàng gọn nhẹ như quần áo, giày dép, thực phẩm chức năng…

– Mặt hàng khó vận chuyển, dễ vỡ như nước hoa, hàng thủy tinh, gốm sứ…

Đối với hàng nhẹ, nhỏ gọn sẽ được tính theo cân ký. Hàng bao nhiêu ký sẽ tính bấy nhiêu tiền.

Hàng cồng kềnh cần đóng kiện và được quy đổi kích thước bằng cách lấy chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000. Kết quả nhận được sẽ được dùng để tính phí vận chuyển theo bảng giá tại thời điểm khách muốn ship hàng.

Những mặt hàng có giá trị cao ngoài cước phí tính theo cân nặng sẽ được tính thêm thuế phí hải quan.

Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam

VHE hiện nay có 2 kho chính ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Hàng ship từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không sẽ về Hà Nội trước sau đó với được tiếp tục chuyển về TPHCM.

Vì vậy, đối với khách hàng nhận hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc sẽ có cước phí thấp hơn khách khu vực phía Nam. Tuy nhiên, số chênh lệch không quá cao nên khách hàng có thể yên tâm.

Một số lưu ý về phí ship hàng Mỹ về Việt Nam của VHE:

– Bảng giá ship hàng Mỹ của VHE đã bao gồm thuế phí, đảm bảo công khai, minh bạch và rõ ràng trước khi thỏa thuận.

– Một số đơn hàng có thể có phí ship nội địa khi chuyển hàng về kho của VHE tại Mỹ. Cước phí này sẽ do đơn vị chuyển hàng tại Mỹ quy định.

– Tiền ship hàng Mỹ về Việt Nam sẽ được thanh toán tại kho của VHE. Sau khi cân ký hoặc đo kích thước quy đổi, VHE sẽ thông báo trước phí ship để khách hàng chủ động được tiền ship phải trả.

Thời gian ship hàng Mỹ về tới Việt Nam mất bao lâu?

Tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn sẽ ảnh hưởng tới thời gian vận chuyển hàng. Trung bình, VHE sẽ chuyển hàng về Việt Nam ngay khi hàng được đóng gói tại kho hàng bên Mỹ trong khoảng 12 – 14 ngày. Thời gian này có thể nhanh hoặc lâu hơn do đặc tính hàng hóa, quãng đường vận chuyển.

Ship hàng Mỹ bằng đường biển sẽ lâu hơn đường hàng không vì còn phải bốc xếp hàng, thời tiết xấu…

Sự khác biệt về dịch vụ ship hàng Mỹ của VHE và các đơn vị khác

Trong hơn 10 năm hoạt động, đã có hàng trắm khách hàng trở thành đối tác lâu năm của VHE, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu nhập hàng Mỹ để kinh doanh buôn bán. Tại sao dịch vụ ship hàng Mỹ của VHE lại được tin tưởng đến vậy?

Thời gian nhận hàng nhanh chóng

Các đơn hàng ship từ Mỹ về Việt Nam được chuyển về hai kho tại Hà Nội và HCM trong 1 – 2 tuần. Thời gian này có thể lâu hơn khi vào những thời điểm full đơn hàng, nhất là vào dịp cuối năm. Vì vậy mà đơn hàng có thể về sau 2 – 3 tuần.

Đội ngũ nhân viên của VHE vẫn luôn làm việc hết mình để đảm bảo hàng sẽ được ship từ Mỹ về Việt Nam trong thời gian sớm nhất có thể.

Đảm bảo hàng về an toàn

Dù đơn hàng của bạn có sẵn hay mua hàng tại các trang thương mại điện tử thì VHE vẫn luôn đảm bảo hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam an toàn.

Nhờ vào tác phong làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm đóng gói hàng cẩn thận, phân loại hàng rõ ràng, chúng tôi chưa để xảy ra bất cứ sự cố nào đáng tiếc. Với những đơn hàng có giá trị lớn sẽ có bảo hiểm, bồi thường khi xảy ra sai sót, vỡ, thất lạc hàng.

VHE ship hàng từ Mỹ về tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất

VHE ship hàng từ Mỹ về tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất

VHE nhận chuyển hàng tại tất cả bang tại Mỹ

Dù đơn hàng của bạn ở bang nào tại Mỹ thì chúng tôi cũng đều đáp ứng nhu cầu ship hàng Mỹ về nước. Khách hàng chỉ cần chuyển hàng tới kho hàng của chúng tôi tại Mỹ thì chắc chắn hàng sẽ được chuyển về Việt Nam an toàn.

Khi hàng đã có mặt tại kho của VHE, khách hàng có thể trực tiếp nhận hàng tạo hai kho chính hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ gửi hàng về tận tay bằng dịch vụ giao hàng, chành xe…

Nhận ship hàng Mỹ không giới hạn

Dù đơn hàng của bạn là đơn lẻ 500g, 5 ký hay khối lượng hàng lớn lên tới vài tấn đều có thể sử dụng dich vu ship hang My của VHE. Ngoài những mặt hàng cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật thì chúng tôi nhận ship mọi đơn hàng dù là hàng cồng kềnh, kích thước lớn.

Hơn nữa, khối lượng hàng càng nhiều thì cước phí càng rẻ chính là yếu tố quyết định khách hàng muốn gắn bó lâu năm với chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Dù là lần đầu sử dụng dịch vụ của VHE hay là khách hàng thân thiết thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24. Nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ ship hàng Mỹ cũng như giải quyết khiếu nại khi mua hàng cho bạn.

Thủ tục giấy tờ nhanh gọn

Với kinh nghiệm lâu năm chuyên vận chuyển hàng quốc tế, VHE sẽ thực hiện đầy đủ các thủ tục hải quan và giấy tờ liên quan. Chỉ cần khách hàng có hóa đơn nếu là hàng mua trên các website, giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa. Các bước còn lại đã có chúng tôi lo.

Ngoài dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam, VHE còn cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ trên các shop, trang thương mại điện tử uy tín của Mỹ. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua hàng Mỹ an toàn, giá rẻ.

 

5/5 - (1 bình chọn)