Cách mua hàng trên 1688 thông qua máy tính & điện thoại

Cách mua hàng trên 1688

Khi biết cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại hoặc máy tính, hay thông qua dịch vụ mua hộ sẽ giúp người mua chủ động hơn, mua hàng hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết sau để biết cách nhập hàng từ 1688 ship về Việt Nam.

Cách mua hàng trên 1688

Tóm tắt

Cách mua hàng trên 1688 bằng máy tính

Sử dụng máy tính để order hàng 1688 là một trong những hình thức mua hàng phổ biến, giúp người Việt mua hàng an toàn, dễ dàng và thành công 100%. Bạn có thể dùng máy tính để order mặt hàng cần mua trên website 1688 thông qua các bước cụ thể sau:

Bước chuẩn bị:

Chuẩn bị máy tính, đây là thiết bị không thể thiếu khi mua hàng. Ngoài ra, bạn còn đảm bảo kết nối wifi để việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn.

Bước thực hiện:

Sau khi chuẩn bị máy tính và wifi, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước mà chúng tôi liệt kê cụ thể sau:

– Truy cập website:

Website bạn mua hàng trực tiếp trên trang 1688 đó chính là 1688.com. Hoặc có thể truy cập vào link: https://www.1688.com/

Tại đây, người mua cần tạo cho mình 1 tài khoản để truy cập, đăng nhập khi mua hàng trên 1688. Cách tạo tài khoản rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào link sau, sau đó sử dụng số điện thoại hoặc gmail để tạo tài khoản, làm theo hướng dẫn sẽ tạo thành công.

Web 1688

Mua hàng 1688 trên website dễ thao tác và thực hiện

Link truy cập: https://member.1688.com/member/join/enterprise_join.htm?spm=a260k.dacugeneral.pcnewalibar.d4.663335e4JyYWdR

– Tìm kiếm sản phẩm:

Cách tìm kiếm sản phẩm khi thực hiện cách mua hàng trên 1688 rất đơn giản, bạn có thể mở tab mới google dịch để chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Hoặc tìm kiếm key tiếng Trung thông qua các website học tiếng Trung.

Một số từ khoá gợi ý như:

Style cute: 可爱

Áo hai dây: 小背心/小吊带

Quần tất: 打底裤

Váy ren: 蕾丝裙

Bộ đồ thường/đồ ngủ: 休闲套装

Váy dạ hội : 晚礼服

Bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên google, tải hình ảnh xuống, sau đó chọn vào mục camera có trên thanh công cụ tìm kiếm. Và cuối cùng là nhấp vào hình ảnh bạn cần tìm sản phẩm trên website.

Lưu ý: khi tìm kiếm sản phẩm, hãy dùng nhiều cách khác nhau để tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

– Cho hàng vào giỏ:

Hàng hoá sau khi ưng ý và chốt sẽ mua, bạn cho hàng vào giỏ. Lưu ý về số lượng, màu sắc, kích thước, mẫu mã…

– Thanh toán đơn hàng:

Đơn hàng sau khi cho vào giỏ, bạn có thể mua tiếp, hoặc đi đến thanh toán đơn hàng. Có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, hoặc tự mình thanh toán đều được.

– Nhận hàng tại Trung Quốc:

Hàng hoá được ship về kho hàng tại Trung Quốc, có thể là kho hàng của công ty vận chuyển để hàng được ship về Việt Nam an toàn.

– Nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi hàng được nhà vận chuyển ship về Việt Nam an toàn, đơn hàng được trả về cho khách hàng an toàn, nhanh chóng nhất.

Ưu điểm và hạn chế:

Khi thực hiện cách mua hàng trên 1688 bằng máy tính, người mua sẽ được nhận ưu điểm và hạn chế sau:

– Về ưu điểm là giao diện máy tính dễ nhìn, có thể thao tác nhanh, thao tác bằng nhiều tab khác nhau, giúp việc mua hàng dễ dàng, nhanh chóng hơn.

– Về hạn chế là không phải ai cũng có máy tính, và vì kích thước cồng kềnh nên người mua không thể mang đi mọi lúc, mọi nơi khi mua hàng online tại 1688.

Cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại

Sử dụng điện thoại để order hàng 1688 là hình thức được nhiều người sử dụng vì chúng khá tiện gọn, đơn giản, mua hàng dễ dàng.

Bước chuẩn bị:

Khác với việc thực hiện cách order hàng trên 1688 bằng máy tính, người mua khi sử dụng điện thoại cần tải App 1688 về máy để thực hiện giao dịch dễ dàng.

Và cần đảm bảo điện thoại liên kết với wifi, máy kết nối với mạng tốt, và không nhanh hết PIN.

1688 App

Tải App 1688 về máy để mua hàng

Bước thực hiện:

Sau khi chuẩn bị, tải App thành công, người mua sẽ tiến hành thực hiện cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại qua các bước cụ thể sau:

– Truy cập vào App

Bạn truy cập vào App trên điện thoại, đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản cần tạo tài khoản bằng số điện thoại, gmail hoặc bất kể cách nào bạn có thể truy cập vào app.

– Tìm kiếm sản phẩm (cách tìm)

Cũng giống với việc bạn tìm sản phẩm trên 1688 qua máy tính, việc tìm sản phẩm trên điện thoại cũng dùng bằng từ khoá, hoặc hình ảnh. Tuy nhiên, so với máy tính thì việc tìm kiếm sản phẩm trên điện thoại khó nhìn, kết quả sổ ra ít hơn so với máy tính.

Sau khi tìm đúng sản phẩm, người mua cũng cần lựa chọn đơn hàng đúng địa chỉ cung cấp để hàng được ship về an toàn, chất lượng đạt chuẩn, hợp lý với chi phí người mua đưa ra.

– Cho hàng vào giỏ

Sau khi thực hiện cách order hàng 1688 thành công, người mua cho đơn hàng vào giỏ. Nhớ kiểm tra thông tin chi tiết của đơn hàng trước khi đi vào bước thanh toán. Cần đảm bảo rằng việc mua hàng, thanh toán diễn ra an toàn.

– Thanh toán đơn hàng

Cũng giống với việc bạn mua hàng trên 1688 thông qua máy tính, việc order hàng hoá bằng điện thoại cũng rất cẩn trọng. Bạn cần có tài khoản Alipay, hoặc tài khoản ngân hàng Trung Quốc thì mới thanh toán thành công. Nếu cần sự giúp đỡ, hãy sử dụng dịch vụ thanh toán hộ để được hỗ trợ tốt nhất.

Alipay

Thanh toán đơn hàng bằng tài khoản Alipay

– Nhận hàng tại Trung Quốc

Sau thời gian dự kiến đối với đơn hàng ship nội địa, hàng của khách được ship về kho tại các tỉnh của Trung Quốc. Có thể kho hàng sẽ là kho của công ty vận chuyển uy tín.

– Nhận hàng tại Việt Nam

Sau khoảng 2-10 ngày làm việc, có thể đơn hàng của bạn sẽ được về tay an toàn, nhanh chóng. Nhận hàng thông qua các công ty vận chuyển uy tín, hàng về nhanh và an toàn.

Ưu điểm và hạn chế:

– Hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại mọi lúc, mọi nơi nên việc mua hàng sẽ rất dễ dàng, nhanh chóng. Bạn có thể order hàng 1688 bằng App, thông qua điện thoại rất đơn giản.

– Giao diện điện thoại nhỏ hơn so với website. Bên cạnh đó còn không thể thao tác nhanh, mở nhiều tab khác nhau. Do vậy, việc mua hàng sẽ rất khó khăn, đặc biệt là đối với những người mới, hoặc những ai không rành về tiếng Trung.

Cách mua hàng trên 1688 với dịch vụ mua hộ

Ngoài việc tự mình mua hàng thông qua điện thoại, máy tính, bạn có thể thực hiện cách mua hàng trên 1688 thông qua dịch vụ mua hộ, đơn vị trung gian để giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn.

1. Dịch vụ mua hộ hàng trên 1688 là gì?

Bạn có thể hiểu dịch vụ mua hộ là dịch vụ trung gian, giúp người mua tại Việt Nam có thể mua được hàng hoá theo yêu cầu trên trang website 1688.com. Dịch vụ mua hộ sẽ giúp người mua mua hàng đúng yêu cầu từ kích thước, mẫu mã, chủng loại, màu sắc… mua xong hàng sẽ thanh toán và ship hàng về Việt Nam bằng đường biển, đường bộ hoặc đường hàng không. Hàng về nước an toàn, khách nhận hàng tại dịch vụ mua hộ.

2. Lý do nên sử dụng dịch vụ mua hộ

Bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ, dịch vụ trung gian khi có nhu cầu nhập hàng từ 1688 về Việt Nam. Lý do là bởi vì:

– Tiết kiệm thời gian: thời gian để bạn dành ra thực hiện cách mua hàng trên 1688 cần rất nhiều. Trong khi đó, dùng dịch vụ mua hộ người mua sẽ được hỗ trợ từ A->Z nên không cần tiêu tốn nhiều thời gian. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm việc mua hàng và có thể tập trung vào những vấn đề khác.

– Tiết kiệm chi phí: bạn sẽ mua được hàng giá rẻ, nguồn hàng tại 1688 mà VHE giới thiệu là những nguồn uy tín, giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ toàn bộ quá trình mua hàng cho khách, nhờ vậy sẽ tối giản các mức phí cần chi, giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng, tiết kiệm hơn.

Mua hộ hàng 1688

Dịch vụ mua hộ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian

– Đảm bảo đơn hàng: đơn vị trung gian sẽ đảm bảo tính an toàn cho hàng hoá, nghĩa là hàng sẽ được về đúng địa chỉ, đúng người nhận và đúng hàng hoá. Nếu không xảy ra đúng với điều mà VHE cam kết, đơn hàng được bồi thường theo nhiều chính sách khác nhau.

3. Hướng dẫn cách mua hàng

Việc mua hàng khi thực hiện cách mua hàng trên 1688 thông qua dịch vụ mua hộ rất đơn giản, dễ dàng, bạn chỉ cần đọc nội dung, quy trình sau:

– Bước chuẩn bị:

Hãy chuẩn bị cho mình link shop cần mua hàng, chốt số lượng, mẫu mã, chủng loại hay màu sắc và những gì cần lưu ý thêm. Sau đó gửi yêu cầu cho nhân viên VHE để được hỗ trợ. Ở bước chuẩn bị này rất quan trọng, bạn cần chuẩn bị thật kỹ thì việc mua hàng mới được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Trong trường hợp người mua chưa có ý tưởng mua hàng gì, hãy tham khảo trên trang chủ 1688.com. Hoặc liên hệ với VHE để nhân viên tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn làm cách nào để tìm được nguồn hàng uy tín, giá rẻ trên 1688.

Tư vấn online TL

Nhân viên VHE tư vấn, làm việc online

– Đặt cọc tiền hàng:

Tiền hàng cần thanh toán 100% sau khi bạn đã lên đơn và chốt đơn với nhân viên VHE. Nhân viên sẽ chuyển từ NDT sang VND. Ví dụ, đơn hàng cần thanh toán là 8.000 NDT. Tỷ giá ở thời điểm mua là 3.600 VND/1 tệ. Theo công thức tính toán ta có lấy NDT * Tỷ giá ở thời điểm mua ta có: 8.000 * 3.600 = 28.800.000 VND.

Đơn hàng có thể được thanh toán > 80% so với tổng giá trị cần thanh toán. Đặt cọc tiền mặt hoặc chuyển khoản tiền hàng cho nhân viên để được hoàn tất quá trình thực hiện cách mua hàng trên 1688 thông qua dịch vụ mua hộ.

– Nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi nhân viên thanh toán đơn hàng thành công, kho hàng tại Quảng Châu Trung Quốc sẽ nhận được hàng shop ship về. Sau đó, nhân viên kiểm tra đơn hàng và đóng gói nếu cần thiết để gửi hàng về Việt Nam. Hàng hoá được gửi về Việt Nam bằng nhiều hình thức khác nhau như đường biển, đường bộ và đường hàng không.

Cả ba hình thức này sẽ giúp người Việt tiết kiệm chi phí, nhận hàng nhanh và an toàn. Nhân viên công ty VHE sẽ biết hình thức nào phù hợp với đơn hàng của bạn.

Ưu điểm và hạn chế

– Ưu điểm của cách mua hàng trên 1688 thông qua dịch vụ mua hộ đó chính là tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ, tiết kiệm chi phí vì được hỗ trợ và tối ưu các mức phí khi order hàng 1688. Bên cạnh đó, công ty VHE sẽ bảo vệ quyền lợi và đơn hàng của khách, giúp người nhận nhận hàng an toàn.

order hàng

VHE – dịch vụ mua hộ an toàn, giá rẻ

– Hạn chế là khi order hàng 1688 thông qua dịch vụ trung gian, người mua sẽ không chủ động về thời gian, không mua được hàng lẻ 1-2 cái trên 1 sản phẩm. Cần mua số lượng lớn thì mới có thể nhập được hàng về Việt Nam an toàn, tiết kiệm chi phí.

Những lưu ý khi order hàng 1688 ship về Việt Nam

Nếu muốn đơn hàng của bạn được order và ship về tay thành công, đừng quên những lưu ý mà chúng tôi nêu ra cụ thể sau:

– Phí ship nội địa 1688 cao

Cước phí vận chuyển trong nước (nội địa Trung Quốc) khi bạn mua hàng trên 1688 rất cao. Do vậy, người mua hàng cần xem xét chi phí ship hàng nội địa trước khi tiến hành thanh toán. Khi thấy ship quá cao, có thể nhờ nhân viên VHE hỗ trợ tư vấn hoặc thương lượng với người bán. Hoặc bạn cũng có thể chọn shop khác để đặt hàng.

– 1688 chủ yếu bán sỉ

Khi mua hàng trên 1688.com, bạn cần cân nhắc ở số lượng. Cách tốt nhất là mua hàng số lượng lớn. Mua càng nhiều thì chi phí ưu đãi càng lớn. Do vậy, mua 1-2 cái tốt nhất chọn các website khác để thực hiện mua hàng dễ dàng, thành công hơn.

– Chọn cách mua hàng phù hợp

Nếu không thể tự mình thực hiện cách mua hàng trên 1688 an toàn, hoặc chưa có nhiều kiến thức/kinh nghiệm trong việc mua hàng. Cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ để được hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo hàng hoá về đúng và an toàn.

Có rất nhiều cách mua hàng trên 1688, có thể sử dụng điện thoại/máy tính, có thể tự mình mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ order hàng 1688. Hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty VHE để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty VHE

Hotline: 0909 18 15 45

Web: https://vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe/

5/5 - (1 vote)