Cập nhật bảng size giày trẻ em Quảng Châu mới nhất

bảng size giày trẻ em Quảng Châu

Bạn cần để ý bảng size giày trẻ em Quảng Châu để nhập hàng hóa đúng kích thước về kinh doanh. Giày dép Quảng Châu hiện đang được ưa chuộng tại Việt Nam nên bạn có thể yên tâm nhập hàng về bán.

Lý do bạn cần nắm chắc bảng size giày trẻ em Quảng Châu

Khi buôn bán giày dép bạn sẽ biết rằng cỡ chân của trẻ em Việt Nam có đôi chút khác biệt với cỡ chân trẻ em Trung Quốc. Chính vì thế bạn phải nắm được bảng size giày trẻ em Quảng Châu để nhập hàng về đúng kích cỡ mình đang cần.

Nếu bạn không chịu khó cập nhật bảng kích cỡ này thì sẽ vướng phải một số rắc rối như:

  • Dễ dàng nhập sai kích thước hàng hóa: Khi nhập hàng online bạn sẽ không thể nào nhìn tận mắt hàng hóa. Chính vì thế nếu bạn không nắm được bảng size giày dép thì dễ nhập sai hàng hóa. Khi shop đã ship hàng thì bạn không thể yêu cầu đổi trả do nhà cung cấp đã gửi đúng kích thước bạn đã lựa chọn.
  • Tư vấn sai kích cỡ cho khách hàng: Việc không nắm rõ bảng size giày trẻ em Quảng Châu sẽ khiến bạn tư vấn sai kích cỡ cho khách hàng. Nhận được hàng hóa không vừa ý khách hàng sẽ không quay lại mua hàng của bạn nữa. Điều này sẽ khiến bạn mất đi một số lượng khách hàng không nhỏ, việc kinh doanh trở nên ế ẩm.

Để có được bảng size giày chính xác nhất bạn nên trao đổi thẳng với nhà cung cấp. Như vậy nếu có vấn đề sai lệch về kích thước bạn cũng dễ dàng phản ánh hơn.

bảng size giày trẻ em Quảng Châu

Bạn cần nắm rõ bảng size giày trẻ em Quảng Châu

Bảng size giày Quảng Châu cập nhật 2023

Thường thì size giày dép trẻ em Trung Quốc sẽ nhỏ hơn của giày của trẻ em Việt Nam từ 0,5 đến 1 size. Bạn có thể tham khảo bảng bảng size giày trẻ em Quảng Châu cho các loại giày dép nói chung tại đây.

Tuổi của bé Chiều dài chân bé Size giày tương ứng
Bé từ 0 đến 12 tháng tuổi Từ 8,3cm đến 8,9cm Size giày 16
Từ 8,9cm đến 9,2cm Size giày 17
Từ 9,2cm đến 9,5cm Size giày 18
Từ 9,5cm đến 10,2cm Size giày 19
Từ 10,2cm đến 11cm Size giày 20
Bé từ 1 đến 5 tuổi Từ 11cm đến 12,7cm Size giày 21
Từ 12,7cm đến 13cm Size giày 22
Từ 13cm đến 14cm Size giày 23
Từ 14cm đến 14,6cm Size giày 24
Từ 14,6cm đến 15,2cm Size giày 25
Từ 15,2cm đến 15,6cm Size giày 26
Từ 15,6cm đến 16,5cm Size giày 27
Từ 16,5cm đến 16,8cm Size giày 28
Từ 16,8cm đến 17,1cm Size giày 29
Từ 17,8cm đến 18,4cm Size giày 30
Bé từ 6 đến 10 tuổi Từ 18,4cm đến 9,1cm Size giày 31
Từ 19,1cm đến 19,4cm Size giày 32
Từ 19,4cm đến 19,7cm Size giày 33
Từ 19,7cm đến 20,6cm Size giày 34

Bảng quy đổi kích cỡ trên đây chỉ là quy ước chúng, đôi khi các thương hiệu sẽ dùng bảng riêng của chính họ. Chính vì vậy bạn chỉ nên dùng bảng quy đổi này làm tài liệu tham khảo mà thôi.

Cách đo size giày trẻ em đơn giản, dễ dàng

Để tư vấn chuẩn nhất size giày cho khách hàng bạn nên hướng dẫn các bậc phụ huynh tự đo kích cỡ chân của bé. Sau khi biết chân của bé dài bao nhiêu cm thì bạn mới tư vấn được size giày dép Quảng Châu tương ứng.

Cụ thể quy trình đo kích cỡ chân cho các bé diễn ra như sau:

  • Bước 1: Cha mẹ cần chuẩn bị thước kẻ/ thước dây, giấy trắng, bút, đôi tất dùng để đo kích thước chân của bé.
  • Bước 2:Cha mẹ đeo tất cho trẻ, bảo bé đặt chân lên tờ giấy trắng, dùng bút vẽ lại bàn chân này. Trong quá trình vẽ phụ huynh nên nhắc bé không được di chuyển bàn chân, tránh việc đo đạc bị sai lệch.
  • Bước 3: Phụ huynh có thể đo chiều dài chân bằng cách dùng thước kẻ đo khoảng cách từ đầu ngón chân đến cuối ngón chân. Tốt nhất cha mẹ có thể tiến hành đo đạc cả 2 chân phòng trường hợp kích thước 2 chân của bé lệch nhau.
  • Bước 4: Khi đi giày bé cần thoải mái cả chiều dài lẫn chiều rộng, do đó cha mẹ nên dùng thước dây để đo thêm chiều rộng chân bé. Nếu trong nhà không có sẵn thước dây thì mẹ có thể dùng sợi dây bất kỳ quấn 1 vòng quanh chân bé sau đó dùng sợi dây này đo lại trên thước thẳng.
  • Bước 5: Sau khi đã có kích thước chân của bé cả chiều dài lẫn chiều rộng phụ huynh có thể nhắn tin cho shop để nhờ tư vấn size giày trẻ em phù hợp.

Ngoài cách thức đo size kể trên thì các bậc phụ huynh có thể đo chân bé khi đang ngủ để lấy được số liệu chuẩn xác nhất.

Đo kích cỡ

Các bậc phụ huynh cần đo đúng kích thước chân của trẻ

Khi chọn size giày trẻ em Quảng Châu phụ huynh cần chú ý điều gì?

Khi hướng dẫn các bậc phụ huynh đo kích thước chân cho bé, bạn nên nhắn thêm một số lưu ý sau:

Đo kích thước chân vào buổi chiều

Tốt nhất cha mẹ nên đo chân bé vào buổi chiều để thu về kết quả chính xác nhất. Sau một ngày vui chơi các bé đã vận động hết cỡ, chân thư giãn và giãn nở tối đa. Chính vì thế khi lấy kích cỡ chân buổi chiều để mua giày mẹ sẽ không bao giờ phải lo lắng bé bị kích chân.

Lấy thông số kích thước cả 2 chân

Đây là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh thường không để ý, do đó chủ shop cần nhắc nhở cha mẹ. Khi đó chân bé cha mẹ nên đo kích thước 2 chân và lấy kích thước dài hơn để chọn giày. Thường thì cơ thể con người sẽ không phát triển cân bằng 100% hai bên trái phải. Đây là điều hoàn toàn bình thường nên cha mẹ không cần lo ngại đến vấn đề sức khỏe của các bé.

Chú ý cả bề rộng của chân

Đa phần khi mua giày dép trẻ em các phụ huynh chỉ chọn giày theo chiều dài chân, điều này khá thiếu sót. Cha mẹ cần để ý xem con mình thuộc dạng chân mỏng gầy hay mập mạp, tốt nhất là đo trực tiếp chiều rộng chân để chọn giày sao cho phù hợp nhất.

Nên chọn giày lớn hơn 1 cỡ

Trong giai đoạn này bé phát triển khá nhanh nên sau một thời gian giày có thể bị chật ngay. Chính vì thế cha mẹ nên chọn giày cho bé rộng hơn 1 cỡ để bé có thể vận động đồng thời không cần mua giày dép mới quá nhanh.

Bên cạnh việc gửi lưu ý cho phụ huynh khi họ đo kích thước chân và chọn giày thì chủ shop cũng nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp. Đôi khi các thương hiệu bán giày sẽ xây dựng hệ thống quy đổi kích thước riêng, không đồng nhất với mẫu chung. Chính vì thế bạn cần liên hệ với họ để xác nhận lại một lần nữa kích thước quy đổi là bao nhiêu, nhập hàng cho chuẩn.

Chọn giày

Cha mẹ nên chọn giày rộng hơn chân bé một chút

Tổng kết

Bạn cần phải cập nhật bảng size giày trẻ em Quảng Châu nếu muốn bắt tay vào việc kinh doanh loại hàng hóa này. Khi đi nhập hàng, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để nhờ họ tư vấn thêm bởi nhiều khi kích cỡ quy đổi của các thương hiệu là không đồng nhất.

5/5 - (2 bình chọn)