VHE – app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín nhất

app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam chuyên nghiệp, tin cậy thì VHE sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, VHE sẽ giúp bạn xử lý mọi thủ tục hải quan đơn giản, nhanh gọn. 

app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Tiêu chí lựa chọn app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Taobao là nền tảng thương mại điện tử được nhiều khách hàng lựa chọn do hội tụ hàng triệu nhà cung cấp hàng hóa khác nhau. Số lượng, chủng loại hàng hóa trên Taobao cực kỳ phong phú, bạn có thể nhập hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với mức giá cạnh tranh nhất.

Tuy nhiên hiện nay trang mua hàng Taobao mới chỉ áp dụng vận chuyển trong lãnh thổ Trung Quốc. Khi nhập hàng từ Taobao bạn buộc phải thuê thêm đơn vị vận chuyển thứ 3 để chuyển hàng về Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam thì cần căn cứ vào các tiêu chí dưới đây.

Lựa chọn công ty có kho hàng ở cả 2 nước

Công ty vận chuyển buộc phải có kho hàng ở Trung Quốc để bạn điền địa chỉ nhận hàng ở đây. Bạn nên tìm hiểu xem kho hàng của công ty có rộng rãi, sạch sẽ, thoáng rộng hay không, đã có tình trạng hàng hỏng khi lưu kho hay chưa. Nếu kho hàng không được xây dựng chỉn chu thì tình trạng hàng bị chuột cắn, ẩm mốc hoàn toàn có thể xảy ra.

Chính vì thế, nếu có thể thì bạn hãy yêu cầu đơn vị vận chuyển cung cấp hình ảnh, video về kho hàng. Nếu bạn nhập hàng số lượng lớn thì hãy lưu ý chọn kho hàng có kích thước lớn.

Ngoài ra, nếu đơn vị vận chuyển có nhiều kho hàng thì sẽ thuận tiện cho quá trình nhận hàng của bạn hơn. Ví dụ như nếu công ty chỉ có kho hàng ở Hồ Chí Minh thì khi bạn đặt hàng về Hà Nội thì hàng buộc phải về qua Hồ Chí Minh rồi mới chuyển ra, mất nhiều thời gian. Đơn vị có nhiều kho hàng chính là một yếu tố bạn nên ưu tiên khi chọn lựa app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam.

Kho hàng

Bạn nên chọn các đơn vị có kho hàng rộng rãi, chống ẩm mốc

Lựa chọn công ty có thương hiệu trên thị trường

Thường các công ty lớn, có thương hiệu sẽ có quy trình tiếp nhận hàng và vận chuyển chỉn chu, chuyên nghiệp. Họ nhận vận chuyển số lượng hàng hóa cực lớn mỗi ngày nên hàng xuất kho liên tục, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

Hơn nữa các công ty lớn sẽ có bảo hiểm rủi ro cho hàng bị hư hỏng do vận chuyển. Chính vì thế bạn nên lưu ý lựa chọn các đơn vị vận chuyển có danh tiếng trên thị trường, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Các công ty này sẽ có đầy đủ các trang mạng xã hội như: Website, app, fanpage, zalo,… Hơn nữa họ cũng thường xuyên cập nhật, đăng tải thông tin về dịch vụ của công ty mình.

Tham khảo đánh giá của khách hàng cũ

Để biết app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam có tốt hay không bạn cần tìm hiểu đánh giá của khách hàng cũ. Các ý kiến này được đăng tải trong phần tải app, trang trang fanpage công ty, trên các diễn đàn nhập hàng từ Trung Quốc,… Càng tìm hiểu nhiều ý kiến từ khách hàng cũ thì bạn càng có đánh giá khách quan và chính xác hơn.

Bạn nên xem xét xem họ phản hồi về kho bãi thế nào, thời gian nhận hàn bao lâu, có nên sử dụng dịch vụ hay không,… Tuy nhiên, bạn nên chọn lọc các ý kiến đánh giá một cách cẩn thận, tránh nhầm lẫn với các thông tin seeding.

Sử dụng công ty có chi phí hợp lý

Để tối ưu lợi nhuận thu về bạn phải giảm chi phí đầu vào, như vậy ngài tiền hàng bạn cần chú ý đến cả chi phí vận chuyển. Khi sử dụng app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam bạn có thể đàm phán xem nếu mình đặt hàng khối lượng lớn, thường xuyên thì có nhận được ưu đãi gì không.

Mua hộ Taobao

Bạn nên quan tâm đến vấn đề chi phí khi tìm app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

VHE – App vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam, tuy nhiên bạn cần chọn lựa thật cẩn thận. Nếu gửi hàng thông qua các công ty uy tín như VHE thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình

Đến với VHE bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi. Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty hoạt động 24/7 nên bạn có thể dễ dàng nhờ tư vấn. Nếu chưa biết chọn gói vận chuyển nào, quy trình vận chuyển ra sao,… bạn hoàn toàn có thể hỏi nhân viên.

Sau khi nhận hàng về tay, nếu bạn phát hiện ra hàng có vấn đề thì có thể liên hệ qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất. VHE luôn làm hài lòng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Hỗ trợ xử lý mọi giấy tờ hải quan

Khi vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam thì phải kê khai tại hải quan. Quá trình này đòi hỏi khá nhiều giấy tờ thủ tục nên sẽ gây rắc rối với những người mới kinh doanh. Những nhân viên giàu kinh nghiệm tại VHE sẽ giúp bạn xử lý thủ tục, giấy tờ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần đợi ngày nhận hàng bởi mọi thủ tục đã có VHE lo trọn vẹn.

Vận chuyển hàng nhanh, an toàn, chu đáo

Khi đặt hàng, nếu nhiều chủ shop hàng sẽ về chậm trễ, gây trở ngại đến quá trình kinh doanh. VHE là đơn vị vận chuyển lớn, hàng hóa xuất kho mỗi ngày nên bạn sẽ nhận được hàng hóa nhanh nhất. Trong quá trình chuyên chở, VHE sẽ bọc lót các gói hàng một cách cẩn trận, tránh tình trạng va đập, hư hỏng.

Hơn nữa kho hàng của VHE cũng được xây dựng rộng rãi, chống ẩm mốc tốt. Vậy nên bạn sẽ không cần lo ngại gói hàng của mình bị chuột cắn hay ẩm mốc. Đa phần khách hàng đều phản hồi rất tốt về app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam VHE, muốn quay lại sử dụng dịch vụ lần 2.

Vận chuyển hàng Trung Quốc vê Việt Nam VHE

VHE là đơn vị vận chuyển hàng nhanh và chu đáo

Có bảo hiểm rủi ro dành cho hàng hóa

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3 nhiều chủ shop lo ngại rằng hàng hóa của mình sẽ bị hỏng hóc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ của VHE bạn sẽ nhận được bảo hiểm rủi ro dành cho hàng hóa. Bạn sẽ được đền bù thỏa đáng nếu hàng hóa xảy ra vấn đề nếu lỗi được xác định là do bên vận chuyển.

Chính vì thế, nếu bạn cần mua hàng số lượng lớn hay mua hàng có giá trị cao thì VHE luôn là sự lựa chọn tin cậy nhất.

Dễ dàng theo dõi đơn hàng từ xa

Khi bạn order hàng hóa về cho khách hàng thì sẽ phải hẹn ngày trả hàng. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn các app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam có tính năng theo dõi đơn hàng để dễ dàng hẹn khách. Như vậy bạn sẽ biết được đơn hàng của mình đã xuất kho hay chưa, đã xử lý thủ tục hải quan chưa, bao giờ về tới Việt Nam,…

Việc chủ động nắm bắt tình hình đơn hàng sẽ giúp bạn thực thi kế hoạch kinh doanh của mình một cách hiệu quả. Không để khách hàng phải chờ đợi lâu cũng là một trong những yếu tố chủ chốt để giữ chân khách hàng.

Tổng kết

VHE là app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam tin cậy, uy tín, bạn nên cân nhắc khi nhập hàng. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, VHE còn cung cấp dịch vụ thanh toán hộ mua hàng hộ, bạn có thể yên tâm sử dụng. VHE sẽ giúp bạn nhập hàng từ các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc nhanh chóng, dễ dàng.

 

5/5 - (1 bình chọn)