Mua đồ trên web Alibaba Việt Nam và những điều cần biết

Alibaba Việt Nam

Bạn có thể mua hàng Alibaba Việt Nam an toàn trên thị trường, nếu như biết cách mua hàng thông qua những gợi ý mà chúng tôi nêu rõ trong nội dung bài viết sau.

Alibaba Việt Nam có hay không?

Khi gõ từ khoản Alibaba Việt Nam trên Google bạn sẽ thấy có 2 kết quả được trả về cụ thể như

– Alibaba là tập đoàn thương mại của Trung Quốc là một trong những website chuyên bán hàng Trung Quốc chất lượng với giá thành hợp lý là nơi mà các thương lái người Việt thường nhập hàng để về bán tại thị trường Việt Nam.

Alibaba Việt Nam

Alibaba là website bán hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

– Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm kiếm được một số bài viết liên quan tới một số công ty Alibaba ở Việt Nam có dính vào vụ bê bối lừa đảo bất động sản đất và những dịch vụ khác liên quan.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi chỉ tập trung vào việc khách mua hàng từ website Alibaba ship về Việt Nam. Nếu như điều bạn quan tâm trùng khớp với điều chúng tôi chia sẻ xin hãy đọc tiếp bài viết. Còn trường hợp không phải, bạn có thể bỏ qua bài viết này.

Làm cách nào để mua hàng Alibaba Việt Nam an toàn?

Alibaba là website bán hàng đa dạng các hàng hóa thường được sản xuất tại thị trường Trung Quốc. Đặc điểm của website này là chuyên bán hàng chất lượng, hàng xuất khẩu đến nhiều quốc gia khác nhau không riêng gì Việt Nam. Ngoài ra, hàng hóa được bán sỉ với giá thành rẻ.

Tại Việt Nam, bạn vẫn có thể mua hàng Alibaba Việt Nam. Tuy nhiên, bạn sẽ khó chủ động được đơn hàng, mẫu mã chủng loại, số lượng, và đặc biệt là giá thành cao. Do vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng Alibaba từ Trung Quốc ship về Việt Nam an toàn.

– Sử dụng dịch vụ mua hộ

Hiện tại nếu bạn có nhu cầu mua hàng Alibaba từ Trung Quốc ship về Việt Nam an toàn, giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ. Bạn có thể hiểu, mua hộ là đơn vị trung gian kết nối với người bán tại Alibaba và người mua tại Việt Nam, giúp việc giao thương giữa hai bên trở nên dễ dàng, thuận lợi và cả ba đều có lợi.

Người mua hàng sẽ mua được hàng giá rẻ, chất lượng và chính hãng, người bán hàng sẽ bán được hàng cho khách nước ngoài, và đơn vị trung gian sẽ có lợi nhuận từ phí thu dịch vụ khi hỗ trợ khách nhập hàng Alibaba.

Mua hộ hàng Alibaba

Dịch vụ mua hộ sẽ hỗ trợ khách mua hàng an toàn, nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, sẽ chủ động được đơn hàng, mua hàng theo đúng yêu cầu về chất lượng, mẫu mã, số lượng và một số yêu cầu liên quan khác.

Điều quan trọng hơn cả là đơn vị mua hộ sẽ hỗ trợ toàn bộ quá trình mua hàng, thanh toán cho tới việc Ship hàng về tận nhà cho khách.

– Tự mua hàng tại các shop trên Alibaba

Nếu bạn có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức cho việc mua hàng Alibaba Việt Nam, Alibaba Trung Quốc bạn cũng có thể tự mình mua. Tuy nhiên, cách mua hàng này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, sẽ có những sự việc phát sinh có thể xảy ra trong quá trình mua hàng, nếu không biết cách giải quyết thì người bất lợi sẽ lại là người mua.

Tự mình mua hàng cũng giống như order tại các website ở Việt Nam. Bạn lên website alibaba.com, đăng ký tài khoản, sau đó tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn shop uy tín, thanh toán đơn hàng bằng Visa hoặc MasterCard. Cuối cùng sẽ tìm kiếm một đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để ship hàng cho bạn.

Nhìn chung, việc tự mình mua hàng trên Alibaba vô cùng khó khăn và gặp nhiều trở ngại. Nếu bạn không có nhiều thời gian để giải quyết được việc mua hàng, hãy lựa chọn dịch vụ mua hộ đó là giải pháp tối ưu nhất.

Lý do bạn nên mua hàng Alibaba Việt Nam tại VHE

VHE là đơn vị chuyên về dịch vụ mua hộ tất cả các loại hàng hóa được bán trên website Alibaba Trung Quốc, sau đó ship hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Dưới đây là một số lý do thuyết phục người mua hàng sử dụng dịch vụ mua hộ thông qua công ty VHE.

– Tiết kiệm thời gian

Việc mua hàng nghe rất đơn giản nhưng cũng cần có nhiều kinh nghiệm và kiến thức, do vậy đối với người chưa có được 2 điều này thì việc mua hàng sẽ tốn rất nhiều thời gian. Khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ của công ty VHE, thời gian của bạn sẽ được tiết kiệm đến mức tối ưu nhất. Người mua chỉ việc liên hệ với nhân viên công ty, sau đó công ty tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ trọn gói cho khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí

Khi thông qua dịch vụ mua hộ, người mua vẫn được phép mua hàng giữ nguyên giá tại web trên website Alibaba.com của Trung Quốc. Không những vậy, với kỹ năng thuyết phục, thương lượng, trao đổi giá của đội ngũ nhân viên mua hàng sẽ giúp bạn có được deal  tốt nhất, mua được hàng giá rẻ nhất. Nhờ vậy, người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc mua hàng Alibaba Việt Nam.

Cách mua hàng trên Alibaba

VHE hỗ trợ khách mua hàng nhanh, chi phí rẻ

– Hàng về nhanh

Công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đường biển, đường bộ và đường hàng không. Thông thường, đơn hàng sẽ được vận chuyển bằng đường bộ là chủ yếu, thời gian nhận hàng sẽ dao giao động từ 2 đến 4 ngày làm việc đối với khách nhận hàng ở Hà Nội, và 7 đến 10 ngày làm việc đối với khách nhận hàng ở thành phố Hồ Chí Minh. Vì đơn hàng liên tục, nên xe tải cũng chạy liên tục và giúp hàng về đều, một tuần trung bình sẽ có từ 3 đến 4 chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Có bảo hiểm đơn hàng

Vì chúng tôi không phải là đơn vị kinh doanh nên chất lượng hàng hóa như thế nào công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Bởi vì đó là vấn đề giữa liên quan giữa người mua và shop bán hàng tại Trung Quốc. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đối với những trường hợp đơn hàng về không đúng, bị hư hỏng, thất lạc, mất mát hoặc không đủ.

Với những trường hợp này, công ty sẽ có những chính sách bồi thường thỏa đáng dao động từ 50 đến 100% so với tổng giá trị mà đơn hàng thanh toán. Chính sách bồi thường sẽ phụ thuộc vào mức độ thiệt hại cũng như lỗi do công ty hay do phía người bán và người mua. Do vậy, khi gặp trường hợp này hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Quy trình mua hàng Alibaba Việt Nam tại VHE

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ mua hộ tại công ty vhe người mua chỉ cần thực hiện các bước được hướng dẫn cụ thể sau

Bước 1: gửi yêu cầu mua hàng

Hãy gửi yêu cầu cụ thể của bạn khi mua hàng trên Alibaba mua hàng gì số lượng link shop màu sắc và một số lưu ý khác yêu cầu của bạn càng cụ thể về việc đáp ứng càng hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của công ty làm việc 24/7 theo hình thức online offline nên có đầy đủ thời gian giúp cho yêu cầu của khách hàng được tiếp nhận một cách nhanh chóng nhất.

Bước 2: thanh toán tiền hàng

Khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp với người bán tại Alibaba và thương lượng trao đổi giá để chốt đơn hàng. Sau khi đơn hàng được thống nhất và giá thành được chuyển đổi từ Nhân Dân Tệ sang Việt Nam Đồng, yêu cầu người mua hàng thanh toán đơn hàng dao động từ 75%. Quý khách cần thanh toán trước khi đơn hàng được order và ship về nước.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Sau thời gian dự kiến như đã thống nhất với khách hàng, đơn hàng sẽ về kho tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên tại kho sẽ chủ động liên hệ với người mua hàng để khách đến kho lấy hàng hoặc hỗ trợ ship hàng về tận nhà.

Khi nhận hàng, khách sẽ thanh toán tiền hàng còn lại cộng với cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chi phí khi mua hàng Alibaba Việt Nam bạn cần biết

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ thông qua công ty BH e người mua sẽ thanh toán một số chi phí cụ thể sau.

Phí order hộ

Đây là chi phí mà khách phải trả cho nhân viên mua hàng, vì họ sẽ giúp bạn mua hàng, theo dõi đơn hàng, đồng thời giải quyết tất cả những phát sinh trong quá trình mua hàng, order hàng Alibaba. Chi phí này dao động từ 3 đến 5% dựa trên tổng giá trị đơn hàng mà khách mua.

Vận chuyển hàng Trung Quốc vê Việt Nam VHE

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc chỉ 18k/kg

Phí ship hàng từ Alibaba về Việt Nam

Phí vận chuyển hàng hóa từ Alibaba Trung Quốc ship về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chủ yếu là cân nặng và số lượng. Đơn hàng nhiều thì chi phí sẽ thấp hơn. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào hình thức vận chuyển, thông thường đường biển sẽ có chi phí rẻ nhất, đến đường bộ và cao nhất là đường hàng không. Hiện tại công ty đang áp dụng chương trình khuyến mãi chỉ với 18.000 trên một ký hàng hóa cho cung đường từ Alibaba về Việt Nam.

Mẹo tiết kiệm chi phí khi order Alibaba Việt Nam

Cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi order hàng hóa từ Alibaba và vận chuyển về Việt Nam rất đơn giản:

– Tìm đơn vị uy tín như công ty VHE để hỗ trợ và được mua hàng, ship hàng về Việt Nam an toàn.

– Tăng số lượng hàng mua để được giảm chi phí trên một sản phẩm và giảm cước phí vận chuyển hàng hóa.

– Lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển, hoặc đường bộ để tiết kiệm ngân sách và chi phí vận chuyển.

Thông qua nội dung bài viết mà chúng tôi chia sẻ trên, chắc chắn bạn đã biết cách để mua hàng Alibaba Việt Nam an toàn, dễ dàng và nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu cần có sự hỗ trợ, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty để được tiếp nhận yêu cầu.

 

5/5 - (1 bình chọn)